Xem tử vi 2018 tuổi Bính Tý 1996 – Nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Bính Tý sẽ có Tài lộc hanh thông, “Thiên sinh địa khắc” xuất hiện Chính Tài. Khi Tinh tú này thể hiện chỉ cần chăm chỉ thì sẽ thành công, như vậy cũng đã đủ khái quát một số điều về tuổi Bính Tý trong năm 2018 này rồi, thông tin chi tiết xem bên dưới.

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Tý 1996 – Nam mạng-1

Công việc

Tuổi Bính Tý chọn cho mình con đường bình thường cũng có thể hoàn thành công việc. Còn về đường tài vận thì nhất định không được vì tiền mà mờ mắt. Chính Tài thể hiện người này vì chút tiền nhỏ mà phải “bỏ mạng”(ở đây là thua thiệt, mất mát…) Người kinh doanh thì phải giữ chữ tín, bằng không sẽ thất bát. Ngoài ra Chính Quan trong cục mệnh chung sẽ hỗ trợ đường tài vận. Người làm công ăn lương có thể được lên chức, sang vị trí mới. Đồng thời túi tiền của bạn cũng sẽ nhiều lên.

Cát vận

Cát vận tuổi Bính Tý không bị Thái Tuế Tuất Thổ kìm hãm, bạn sẽ có nhiều cơ hội thể hiện mình với lãnh đạo hơn.

Hung vận

Năm Mậu Tuất Thổ khí nắm quyền, Thủy khí bị chặn mất căn gốc gây ra cảm giác thiếu sức sống. Nhìn chung, người tuổi Mậu Tý chỉ cần điều chỉnh lại cảm xúc. Thường xuyên tham gia các hoạt động giải trí cho tinh thần thoải mái.

Tử vi người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 gặp vận “Thiên sinh địa khắc”. Vận mệnh bạn xuất hiện Bính hỏa tương sinh Thái Tuế Mậu Thổ. Địa chi Tý Thủy lại không có tác dụng gì với Tuất Thổ Thái Tuế. Cục diện lại mang lại vận khí tương khắc.

Xem Thêm  Bài văn khấn cúng sao giải hạn sao Thổ Tú

Người sinh năm Bính Tý có Bính Hỏa tương sinh Mậu Thổ tạo ra Chính Tài tinh. Vậy nên trong mặt tài vận bạn cần tuân thủ tuyệt đối pháp luật, quy định hoặc quy tắc nơi cơ quan làm việc. Đặc biệt người kinh doanh sẽ được pháp luật bảo hộ hoặc các cơ chế luật pháp đổi chiều có lợi cho chuyện làm ăn. Ngoài ra, sinh Tài tất sinh Quan, người này cũng có điềm tăng lương bổng. Có điều cục diện Tuất Thổ tương sinh, căn thổ khắc Tý Thủy. Tin vui tăng lương sẽ là không ít áp lực mới trong công việc.

Phong thủy

Nam mệnh tuổi Tý sinh năm 1996 có tam mệnh đều là Tứ Lộc Tốn Mộc tinh. Năm 2018, bạn nên trổ cửa, hoặc hướng đầu về hướng Nam, Bắc, Đông Nam và Đông thì sẽ gặp cát lợi.

Hóa giải

Nếu Bính Tý còn đang theo nghiệp học hành thì nên đặt đồ phong thủy tại hướng Đông. Nó sẽ khiến thúc vượng văn xương vị và có lợi khi đi thi, học hành hơn. Với người đã đi làm thì nên đặt đồ có hình dáng “Khỉ” để tăng cường đường sự nghiệp.

Bài Liên Quan: