Xem tử vi 2018 sinh năm 1985 Ất Sửu – Nam mạng

Trong năm 2018 này tuổi Sửu sự nghiệp có nhiều điều thuận lợi, nhiều duyên lành, tiền bạc, danh lợi. Tuổi Sửu cũng là tuổi năm nay cũng nên chú ý đến tình hình sức khỏe. Xem rõ hơn tử vi 2018 Ất Sửu 1985 – Nam mạng bên dưới bạn nhé.

Xem tử vi 2018 sinh năm 1985 Ất Sửu – Nam mạng-1

Tổng quan

Năm 2018 tuổi Ất Sửu nam mạng bị sao Kế Đô chiếu mệnh nên mỗi tháng vào ngày 18 âm-lịch dùng 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái :“Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Sao Kế Đô thuộc hành Kim đối với mạng Kim Quý Anh mọi vấn đề bất an có thể sắp xếp, tình trạng chuyển biến tốt hơn, đừng quá lo lắng khi trong rủi có may mắn đi kèm.

Vận niên Dương hồi Ngạn hợp với cuộc sống an phận thủ thường, mọi toan tính lớn đều không nên, chỉ có thể san bằng những trở ngại nhỏ, cứu vãn phần nào khó khăn để cuộc sống ở vào trạng thái an bình, vừa đủ.

Phối hợp các yếu tố về mặt Ngũ Hành năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hòa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh mạng Kim có phần bất lợi. Sao chiếu mạng cũng gây nhiều bất lợi nhưng nhờ thuộc Kim nên sẽ giảm bớt phần nào hư hại. Vận niên và vận Thế mang lại nhiều tốt lành nhưng nên tránh thái độ bất chấp nguy hiểm. Đây là năm khó khăn nhưng nếu biết tiên liệu, tấn thối hợp thời thì vẫn có cơ hội để vươn lên, lộc tài không thiếu, năm Trung Bình của Quý Anh.

Ngoại giao việc làm

Năm 2018 bạn sẽ làm ăn tương đối thuận lợi, nhiều tài lộc, làm công việc chắc chắn , nhưng bạn cần đi xa làm ăn, và khi đi xa bạn cần biết chi tiêu sao cho hợp lý nhất. Đề phòng các tháng 3 và tháng 9 có thể có những tai họa nhỏ, bạn là nam nên bạn có thể tránh nhưng bạn có thể hết sức chú ý trong việc kết giao bạn bè mới.

Tình duyên

Tình duyên năm nay bạn tương đối tốt đẹp, gia đình hạnh phúc, êm ấm. tình cảm được gắn kết bằng những món quà yêu thương mới. Tuy vậy do sao kế đô chiếu nên bạn cũng vẫn cần cẩn thận trong tháng 3 và tháng 9 những kẻ rèm pha chuyện gia đinh nhà bạn.

Hạn có Song hỷ, gia đình lại có nhiều niềm tin vui, có lợi chỗ ở, mua sắm nhà đất, thay đổi chỗ ở tốt đẹp hơn. Vợ chồng hòa thuận có nhiều dịp đi vui chơi, hội hè, yến tiệc.

Đối với Quý Anh độc thân, cẩn thận, dè dặt trong giao tiếp, rất dễ bị tai tiếng. Cần chuyên nhất trong tình cảm, Quý Anh sẽ hưởng nhiều niềm vui. Năm 2018 quý anh sẽ lợi cho hôn sự. Nếu đã gặp được “Người trong Mộng” thì nên tiến tới hôn nhân nhanh nhé.

Quý Anh hạp với người tuổi Ất Sửu (đồng tuổi), Mậu Thìn (31 tuổi), Đinh Mẹo (32 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Dần (33 tuổi), Nhâm Tuất (37 tuổi), Canh Thân (39 tuổi).

Tài lộc

Năm 2018 là năm tài lộc bình bình với bạn không quá nghèo và vất vả nhưng cũng không khá suôn sẻ, và dồi dào . Bạn cần nên cố gắng tự vươn lên bằng sức của mình nhiều hơn. Sự nghiệp năm nay cũng có phần phát triển những cũng không được nổi trội nếu bạn cố gắng có thể lên cao và làm nền tảng cho những năm sau này.

Cung Tiểu Vận có Hóa quyền tọa thủ, chứng tỏ trong tình thế ngặt nghèo nhưng Quý Anh vẫn làm chủ được công việc của mình. Điều này  nói lên khả năng chống chọi sóng gió  Quý Anh tốt. Đồng tọa có Quả tú, Quan phủ, Kình dương… một mình Quý Anh vẫn vững tay chèo lái, mặc dù chung quanh có nhiều áp lực, gây trở ngăn. Bên cạnh Quý Anh cũng có sự giúp đỡ, nhưng không mạnh, của người thân quen.

Năm nay Sao chiếu mạng không tốt, Ngũ Hành bất lợi nhưng nhờ Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn nên dễ dàng vượt qua khó khăn. Hơn nữa Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức là những Phúc Tinh đem lại nhiều may lành. Trong một số các trường hợp, Quý Anh nên giữ tâm lành ý thiện thì sẽ có Quý nhân giúp đỡ, mọi việc hanh thông. Đây là năm khá tốt đối với Quý Anh.

Sức khỏe

Bạn cần đề phòng các bệnh về tay chân hay, hoa mắt chóng mặt tránh tình trạng căng thẳng quá. Năm nay Sao Hạn không tốt, sức khỏe thất thường và cần phòng tai nạn. Với Hỏa Vượng, chú trọng hơn đến các bệnh về tim mạch và gan nhiều hơn.

Lái xe cẩn thận khi đi đường dài.

Hướng xuất hành tốt

Năm 2018 này bạn cần chọn cho mình một hướng xuất hành tốt nhất cho bạn. Hướng bắc sẽ là hướng mang lại tài lộc và sự may mắn cho bạn. Và khi xuất hành bạn chọn xuất hành vào các ngày Mùng 1, 3 tết Mậu Tuất.

Một số điểm chú y trong năm

– Mùa Xuân: Tháng 1 & 2: Công việc của bạn có sự thuận lợi. Tài lộc tăng. Công việc dễ thành. Tháng 3: Nhiều rối ren chống phá, có thay đổi bất lợi, phòng tai nạn.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: quý anh có nhiều cơ hội  nhưng phòng hung họa. Tình trạng đổi thanh nhanh chóng, bất lợi cho công việc tính toán lâu dài. Tháng 6: Tiền bạc tốn hao, làm ăn lui sụt.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: tuy khó khăn lại có thành tựu lớn. Gia đình đón tin vui.  Tháng 9: Phòng tai họa do tiểu nhân gây nên họa cho bạn, sức khỏe kém.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: có người giúp đỡ vượt qua khó khăn. Đi xa có lợi. Không nên toan tính lớn. Tháng 12: chi tiêu đều trong thời gian cuối năm nhưng vui vẻ. Công việc bận rộn nhưng có lợi nhiều, thu nhập cuối năm khá giả.

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Sửu chi tiết

Âm lịch Sinh Tuổi Nam Nữ
Ất Sửu 1985 36 Tử vi 2020 Ất Sửu Nam Mạng Tử vi 2020 Ất Sửu Nữ Mạng
Đinh Sửu 1997 24 Tử vi 2020 Đinh Sửu Nam Mạng Tử vi 2020 Đinh Sửu Nữ Mạng
Kỷ Sửu 1949 72 Tử vi 2020 Kỷ Sửu Nam Mạng Tử vi 2020 Kỷ Sửu Nữ Mạng
Tân Sửu 1961 60 Tử vi 2020 Tân Sửu Nam Mạng Tử vi 2020 Tân Sửu Nữ Mạng
Quý Sửu 1973 48 Tử vi 2020 Quý Sửu Nam Mạng Tử vi 2020 Quý Sửu Nữ Mạng

Bạn đang theo dõi tử vi 2020 năm Canh Tý - Tuổi Sửu

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm: