5+ phần mềm viết chữ Hán online tốt nhất hiện nay

Bổ sung kiến thức là một việc luôn cần thiết, giúp bạn tiến gần với thành công. Ngoài tiếng mẹ đẻ, bạn nên học thêm nhiều thứ tiếng khác, đó là một lợi thế giúp bạn có chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp. Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Hàn, Nhật, Trung,… Tuy nhiên một số người không có thời gian đến trung tâm học đã tìm đến các ứng dụng học online. Dưới đây là một số phần mềm viết chữ Hán online thông dụng nhất hiện nay, mời bạn tham khảo qua.

Các phần mềm viết chữ Hán online thông dụng

Cập nhật kiến thức luôn mang lợi ích cho bạn, không những giúp bạn có thêm kiến thức hay về cuộc sống xung quanh. Nó còn giúp bạn tiến gần với thành công, gặt hái nhiều thành tích nổi bật trong học tập lẫn công việc.

Không những học sinh mà nhân viên văn phòng luôn tìm kiếm những trung tâm anh ngữ uy tín để bổ sung kiến thức. Tuy nhiên một số người không có nhiều thời gian để đến trường lớp học. Bởi thế một số trang web, ứng dụng xuất hiện giúp họ tiến gần với kiến thức hay.

Dưới đây là một vài phần mềm viết chữ  Hán online phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể tải về điện thoại trên hệ điều hành Android và IOS nhé.

1. Hanzi5.com

5+ phần mềm viết chữ Hán online tốt nhất hiện nay-1

Đây là một trong những trang web trực tuyến online giúp bạn theo dõi thứ tự đúng của các nét chữ Hán bất kỳ. Phần mềm này hiển thị dưới dạng ảnh động, bạn chỉ cần nhấp vào khung tìm kiếm.

Xem Thêm  Cách đổi đơn vị đo lường trong làm bánh/nấu ăn

Sau đó nhập chữ Hán cần tra là được, hoặc có thể tìm trong bảng liệt kê chữ Hán của trang web được lập trình sẵn. Ưu điểm của trang web này chính là tra cứu cách viết bút thuận của một chữ Hán. Đặc biệt là phần ảnh động giúp bạn theo dõi từng nét viết của chữ Hán.

Với ứng dụng này rất thích hợp cho mọi người từ giáo viên cho đến học sinh, sinh viên. Mọi người có thể tra cứu cách viết bất kỳ chữ Hán nào.

2. Chinese Writer

Một ứng dụng xài trên cả hệ điều hành Android và IOS. Bạn có thể tra cứu cách viết bất kỳ chữ Hán nào. Đây được xem là một trang web trực tuyến online bổ ích giúp mọi người cập nhật từ, cụm từ, thành ngữ trong tiếng Trung.

Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm cách phát âm, giải nghĩa hoặc từ kết hợp trong tiếng Trung. Theo đánh giá chung thì Chinese Writer là một ứng dụng vừa có tính giải trí vừa mang tính giáo dục cao. Không những giúp bạn học tập, bổ sung kiến thức mà còn giúp bạn giải tỏa áp dụng trong công việc, học tập.

Với phiên bản miễn phí 800 ký tự thì cho phép bạn tra cứu và đơn giản hóa những câu ngữ truyền thống. Nếu bạn mới tra cứu nhiều ký tự hơn, bạn nên nâng câp lên phiên bản 5000 ký tự (có tính phí).

3. Chinese Writing Master 4.0

5+ phần mềm viết chữ Hán online tốt nhất hiện nay-2

Chinese Writing Master 4.0 cũng là một ứng dụng trực tuyến về cách viết chữ Hán phổ thông theo từng nét một. Phần mềm này được nhiều người tra cứu, giúp người học tiếng Trung dễ dàng tiếp nhận và ghi nhớ cách viết chữ Hán một cách đơn giản nhất.

Xem Thêm  Những câu nói hay về tình nghĩa vợ chồng, Stt vợ chồng hạnh phúc

Hiện tại phần mềm Chinese Writing Master 4.0 có 2 phiên bản: Standard Edition và Teacher’s Edition. Với phiên bản Teacher’s Edition có thêm 2 chức năng nổi bật chính là save file cách viết chữ Hán dưới dạng ảnh tĩnh JPG và ảnh động GIF. Chính sự nổi bật này khiến hình ảnh và chữ viết trở nên bắt mắt và sinh động hơn.

Sử dụng app Chinese Writing Master 4.0 khá đơn giản, bạn chỉ cần tải app về máy. Sau đó thiết lập tài khoản và bắt đầu học cách viết chữ Hán. Ưu điểm của app chính là giao diện đơn giản, dễ nhìn và các thanh công cụ dễ ghi nhớ.

Đặc biệt ứng dụng dễ cài đặt và dễ sử dụng dù học sinh sinh viên hay giáo viên đều sử dụng được. Chỉ vài thao tác đơn giản bạn sẽ thuần thục trong việc tạo chữ cũng như lưu chữ dưới ảnh động hay ảnh tĩnh.

4. 763 Chiết tự tiếng Trung

App 763 Chiết tự tiếng Trung là một trong những ứng dụng viết chữ Hán bằng tiếng Việt đầu tiên. Nó không chỉ là 1 app miễn phí về cách viết chữ Hán mà nó còn hỗ trợ các từ ngữ Tiếng Việt phong phú, đa dạng. Người Việt hay người nước ngoài đều sử dụng được.

Cách tải ứng dụng khá đơn giản, bạn chỉ việc là phần ứng dụng và tìm kiếm app 763 Chiết tự tiếng Trung sau đó tải về. App này xài trên cả hệ điều hành IOS hoặc Android. Ưu điểm của app này chính là cách phát âm chậm rãi, người học có thể theo dõi kỹ về cách viết chữ Hán một cách rõ nét nhất.

Xem Thêm  Mẫu đơn xin thực tập mới nhất 2019 cho sinh viên năm cuối

Song đó ứng dụng bao gồm 762 từ ngữ, bạn có thể tra cứu và học cách viết nhiều chữ Hán khác nhau. Không những thế còn có 214 bộ thủ và 301 câu đàm thoại tiếng Hán, 999 bức thư gửi ảnh động khá đẹp mắt.

5. Từ điển Hán Việt

5+ phần mềm viết chữ Hán online tốt nhất hiện nay-3

Đây là một trong những app thông dụng được người Việt sử dụng khá phổ biến. Ứng dụng này giúp bạn tra cứu nhanh chóng các chữ Hán và chữ Nôm. Cách tải app Từ điển Hán Việt khá đơn giản, bạn chỉ cần vào khung tìm kiếm, sau đó nhập Từ điển Hán Việt và cài đặt về máy.

Với ứng dụng này bạn có thể xài trên cả hệ điều hành IOS hoặc Android. Ưu điểm của phần mềm này chính là tra cứu chữ Hán theo âm Hán Việt một cách nhanh chóng, bộ thủ và số nết chữ Hán rõ ràng. Cách phát âm lẫn cách viết chữ Hán khá rõ nét, giúp người học ghi nhớ dễ dàng. Không những thế phần giao diện khá bắt mắt và dễ nhìn.

>>> Xem thêm: 10 Cách kiếm tiền ở tuổi 15 đơn giản, dễ làm

Bên trên là 5 phần mềm viết chữ Hán online thông dụng được nhiều người sử dụng. Nhờ có các ứng dụng này mà người Việt chúng ra biết nhiều cách viết lẫn cách phát âm về chữ Hán. Từ đó kiến thức ngày càng nâng cao, đưa bạn tiến gần với thành công. Học nữa học mãi là cách tốt nhất giúp bạn duy trì và nâng cao bản thân, giúp bạn có chỗ đứng vững chắc trong xã hội.

Bài Liên Quan: