Cách trang trí bàn làm việc đẹp, thoải mái và khoa học nhất

Bàn làm việc chính là nơi chúng ta gắn bó nhiều hơn 8 tiếng mỗi ngày nên không gian này cần thoải mái nhất có thể. Nơi đây cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến cảm hứng làm việc của bạn cũng như cách nhìn của người khác về bản thân bạn ở văn phòng. Hãy tạo cảm hứng làm việc cũng như tạo điểm nhấn cho bàn làm việc của mình bằng cách làm mới , trang trí lại chúng nhé! Hãy cùng wikicachlam tham khảo những cách trang trí bàn làm việc bên dưới và áp dụng để bạn có được một không gian làm việc đẹp và thật thoải mái nhất nhé!

Các ý tưởng trang trí bàn làm việc ngăn nắp khoa học

1. Sắp xếp bàn làm việc gọn gàng

Bàn làm việc là nơi rất cần sự gọn gàng, ngăn nắp. Điều này giúp bạn tập trung và hoàn thành công việc tốt hơn, có thể kiểm soát vật dụng của mình trong tầm mắt. Chính vì thế, cho dù bàn làm việc của bạn lớn hay nhỏ thì việc ngăn nắp vẫn rất cần thiết nhé!

Cách trang trí bàn làm việc đẹp, thoải mái và khoa học nhất-1

2. Tạo ấn tượng cho bàn làm việc

Thay vì với màu sắc đơn điệu, tẻ nhạt của chiếc bàn và vách ngăn trong phòng làm việc, bạn có thể làm mới chúng bằng cách dùng giấy dán tường, decan hay những nhân vật yêu thích cho góc làm việc của mình, hoặc có thể treo những bức tranh hay poster yêu thích của bạn. Nó vừa thể hiện cá tính cũng như gu thẩm mỹ của bạn.

Xem Thêm  Những lời chúc mừng sinh nhật mẹ chồng, bố chồng hay nhất

Cách trang trí bàn làm việc đẹp, thoải mái và khoa học nhất-2

3. Phụ kiện trang trí

Hãy tạo dấu ấn riêng của mình bằng những sáng tạo của bạn, để khi ngồi vào bàn bạn cảm thấy có thêm hứng thú và sức mạnh để giải quyết những công việc đang chờ trước mắt. bạn có thể đặt ảnh người thân lên trước mặt, hay bày những khối rubic, hình khối lập phương, chậu cây cảnh, cây thủy tinh, chậu cá hoặc những bức tượng nhỏ đáng yêu, ticker yêu thích,…để giúp bạn có thêm cảm hứng và sáng tạo trong công việc.

 

Cách trang trí bàn làm việc đẹp, thoải mái và khoa học nhất-3

4. Sử dụng những chiếc kệ nhỏ

Với bàn làm việc của chị em phụ nữ, trên bàn làm việc sẽ có cơ man nào là đồ trang điểm, quà vặt, khăn giấy. Chính vì thế chiếc kệ nhỏ nhiều ngăn là giải pháp lưu trữ hợp lý. Bạn có thể sử dụng một chiếc kệ nhỏ bằng giấy hoặc mây cũng có thể giúp sắp xếp đồ đạc gọn gàng, đẹp và thoải mái hơn.

Cách trang trí bàn làm việc đẹp, thoải mái và khoa học nhất-4

5. Thêm các hộp lưu trữ

Tùy thuộc vào số lượng tài liệu để bạn tìm ra phương án hợp lý. Nếu số lượng tài liệu, hồ sơ, sách vở không nhiều, bạn có thể chọn chiếc hộp hình chữ nhật đứng bằng nhựa, để cất trữ tài liệu gọn gàng. Với số lượng tài liệu nhiều, bạn nên “đầu tư” thêm những chiếc hộp lưu trữ. Dành thời gian để dán nhãn theo chủ đề, nội dung của tài liệu, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm chúng khi cần.

Xem Thêm  Sống ảo là gì? Biểu hiện của hiện tượng sống ảo

Cách trang trí bàn làm việc đẹp, thoải mái và khoa học nhất-5

6. Làm đẹp cho chiếc laptop để bàn

Laptop, máy tính, điện thoại hay máy in là những dụng cụ làm việc cần thiết và quen thuộc. Chính vì vậy, bạn có thể tô điểm thêm cho bàn làm việc bằng cách “thay áo mới” cho những công cụ vô tri này bằng ruy băng trang trí, decal dán trang trí,… Chắc chắn nó sẽ trở thành điểm nhấn cho cả không gian làm việc đấy.

Cách trang trí bàn làm việc đẹp, thoải mái và khoa học nhất-6

7. Làm đẹp bằng khung ảnh

Nếu bạn là người thường xuyên chụp ảnh, trang trí bằng khung ảnh rất hợp. Hãy mua một vài chiếc khung ảnh mà bạn yêu thích, sau đó thêm vào những tấm hình kỷ niệm, ảnh của những người bạn hoặc ảnh người yêu…tất cả đặt trên bàn làm việc chắc chắn sẽ tạo hiệu ứng đẹp. Những khung ảnh đẹp sẽ khiến người khác phải chú ý và chăm chú cho mà xem.

Cách trang trí bàn làm việc đẹp, thoải mái và khoa học nhất-7

Nhắc đến trang trí bàn làm việc, chắn hẳn nhiều bạn sẽ nghĩ đến những chiếc khung ảnh đầu tiên. Hãy mua một vài chiếc khung ảnh với thiết kế mà bạn thích, cho vào đó những tấm hình kỷ niệm, những người bạn yêu quý, hay chỉ là một tấm hình nghệ thuật mà bạn thích rồi đặt ngay ngắn trên bàn làm việc.

8. Đồng hồ làm bằng gỗ

Chúng ta có thể trang trí bàn làm việc bằng những chiếc đồng hồ làm bằng gỗ. Những chiếc đồng hồ bằng gỗ đơn giản nhưng vô cùng tiện ích khi giúp theo dõi giờ làm việc trong ngày. Chiếc đồng hồ có thể đặt ở bất cứ vị trí nào trong bàn làm việc mà không tốn nhiều không gian.

Xem Thêm  Tiểu sử ca sĩ Tố My - Ngọc Nữ của làng nhạc Bolero

Cách trang trí bàn làm việc đẹp, thoải mái và khoa học nhất-8

Chúng ta có thể trang trí dễ dàng bàn làm việc với đồng hồ có thiết kế từ gỗ tre ép.

9. Kệ sách gỗ để bàn

Nếu bạn là người yêu thích đọc sách, kệ sách gỗ để bàn là lựa chọn thích hợp. Nếu bạn không yêu thích đọc sách cũng chẳng sao bởi chúng không chiếm nhiều diện tích trên bàn làm việc. Với một chiếc kệ sách gỗ cùng với vài cuốn sách sẽ giúp bàn làm việc của bạn trở nên tri thức hơn rất nhiều.

Cách trang trí bàn làm việc đẹp, thoải mái và khoa học nhất-9

Chúng ta nên sắp xếp các đồ vật như sách hoặc các cốc nước thật ngăn nắp để bàn làm việc thật đẹp và khoa học nhé.

Cách trang trí bàn làm việc đẹp, thoải mái và khoa học nhất-10

10. Phụ kiện gỗ

Phụ kiện gỗ là cách trang trí bàn làm việc đẹp và gọn gàng hơn. Nhất là các đồ vật nhỏ như tai nghe, điện thoại, ví hay bật lửa…Tất cả sẽ được trang trí gọn gàng trong một chiếc kệ gỗ xinh xắn. Về bề ngoài chúng chiếm khá nhiều diện tích nhưng bù lại chúng ta sẽ có sự gọn gàng trên bàn làm việc. Nếu bạn muốn trang trí bàn làm việc và sắp xếp không gian tại nơi làm việc đây là lựa chọn phù hợp.

Cách trang trí bàn làm việc đẹp, thoải mái và khoa học nhất-11

Xem thêm: Cách trang trí bàn học gọn gàng, xinh xắn

Chúng ta vừa theo dõi về cách trang trí bàn làm việc với nhiều ý tưởng giúp bạn thiết kế không gian làm việc vừa ngăn nắp và khoa học. Bàn làm việc ngăn nắp, khoa học giúp tạo hứng thú làm việc và sáng tạo. Hãy tham khảo các ý tưởng trên và biến bàn làm việc trở thành nơi thú vị và nhiều niềm vui.

Bài Liên Quan: