10 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to béo

Với những cô nàng có khuôn mặt tròn thường khá trẻ và trông rất dễ thương. Thế nhưng nếu bạn có khuôn mặt tròn và hơi chút to béo, nếu không biết chọn kiểu tóc phù hợp sẽ khiến khuôn mặt trở nên béo hơn. Với những gợi ý về cách chọn kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn và to béo dưới đây, bạn sẽ có thêm lựa chọn hay khi chọn kiểu tóc cho chính mình hoặc tư vấn cho người thân đấy.

Gợi ý những kiểu tóc dành cho khuôn mặt tròn và to béo

1. Tóc xoăn sóng nhẹ

Đây là kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo và mọi hoàn cảnh, lứa tuổi và tính cách. Một mái tóc xoăn sóng, bồng bềnh sẽ giúp các cô nàng trở nên dịu dàng, nữ tính, thanh lịch. Với một kiểu tóc đơn giản thời gian làm tóc cũng giảm thiểu.

10 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to béo-1

10 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to béo-2

Khi làm kiểu tóc này, bạn có thể chọn mái thưa, uốn xoăn và gợn sóng nhẹ. Kiểu tóc này nhìn bên ngoài khá nhẹ nhàng nhưng lại khiến bạn nổi bật vô cùng trước mọi người dù đi ra ngoài hay đi chơi.

2. Tóc thẳng dài

10 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to béo-3

Nhiều bạn cho rằng mái tóc thẳng dài sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên to hơn nhưng điều này không hề đúng đâu đó. Một mái tóc thẳng sẽ giúp bạn (đặc biệt là những cô nàng có độ tuổi từ 24-25) trở nên trẻ trung hơn.

10 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to béo-4

10 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to béo-5

Hơn nữa, tóc thẳng sẽ giúp bạn bớt thời gian chăm sóc tóc hơn, những khoảng thời gian còn lại bạn có thể tận dụng để đi chơi cùng với bạn bè hoặc dành thời gian cho sở thích. Sở hữu mái tóc dài truyền thống còn là sự tự hào của nhiều bạn gái.

3. Tóc dài uốn tự nhiên

10 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to béo-6

10 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to béo-7

Nếu bạn có một mái tóc dài, bạn chỉ cần uốn xoăn một cách nhẹ nhàng, tự nhiên thôi cũng sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên đáng yêu. Những khuyết điểm trên mặt cũng sẽ bị lu mờ đi phần nào đó nhờ mái tóc dài. Cùng thực hiện kiểu tóc này ngay để thay đổi mái tóc dài truyền thống.

10 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to béo-8

4. Tóc xoăn nhẹ ngang vai

10 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to béo-9

10 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to béo-10

Nếu bạn tóc ngang vai và không thể làm kiểu tóc xoăn bồng bềnh, rồi thả dài được thì bạn có thể làm xoăn nhẹ phần đuôi. Kiểu tóc này cũng sẽ giúp bạn trẻ hơn, chín chắn hơn mà không kém phần năng động. Tóc xoăn nhẹ ngang vai không chỉ thích hợp hàng ngày mà còn phù hợp đi dự tiệc, sự kiện.

10 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to béo-11

5. Tóc xoăn lọn to, buông ngang vai

10 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to béo-12

Đây cũng là một kiểu tóc thú vị và khá dễ làm cho những cô nàng có khuôn mặt tròn, to béo. Nó mang lại cho bạn vẻ đẹp cuốn hút, thích hợp với những buổi đi chơi hoặc đi dạ tiệc. Kiểu tóc này sẽ che nhiều khuyết điểm trên khuôn mặt giúp các nàng trở nên tự tin hơn khi đi ra ngoài.

10 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to béo-13

10 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to béo-14

Để giữ nếp lọn tóc được lâu hơn, sau khi thực hiện xong, bạn nhớ xịt lên một ít keo giữ nếp cho tóc nhé. Chăm sóc tóc không tốn nhiều thời gian so với các kiểu khác, do vậy chúng ta rất thoải mái và dễ chịu.

6. Tóc ngắn uốn đuôi

10 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to béo-15

10 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to béo-16

Tiếp tục là một gợi ý hay cho cô nàng tóc ngắn là uốn đuôi cong nhẹ ra ngoài hoặc vào trong, uốn tóc ngang vai hoặc ngang cằm đều được. Tóc ngắn uốn đuôi nhẹ là sự kết hợp tuyệt vời đối với những cô nàng có khuôn mặt trái xoan, tạo vẻ đẹp đơn giản nhưng lôi cuốn. Các mái tóc uốn có sự bồng bềnh còn giúp khuôn mặt trở nên baby và đáng yêu hơn rất nhiều nữa đấy.

10 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to béo-17

7. Tóc tết

10 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to béo-18

10 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to béo-19

Kiểu tóc tết thấp và tết lệch sang 1 bên là lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng có khuôn mặt tròn, bởi chúng sẽ giúp bạn trở nên dễ thương, gọn gàng và không sợ nóng bức.

Các bạn gái có mái tóc ngắn thì kiểu tóc ngắn tết mái vừa nhanh vừa dễ làm. Kiểu tóc này giúp tạo vẻ ngoài trẻ trung và dễ thương phù hợp với các cô nàng bánh bèo. Chúng ta chỉ cần trang điểm bên ngoài nhẹ đủ sức hấp dẫn giữa đám đông.

10 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to béo-20

8. Tóc búi cao một phần

10 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to béo-21

10 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to béo-22

Đây là kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo và dành cho những cô nàng dưới 24 . Đơn giản bạn chỉ cần búi 1 phần tóc ở phần đỉnh đầu rồi xõa chúng ra 2 bên. Nếu bạn kèm theo kiểu xoăn nhẹ phần tóc thả này sẽ khiến bạn càng trở nên hấp dẫn. Với kiểu tóc này, chúng ta có thể phối với những bộ đồ đơn giản tinh nghịch chẳng hạn như quần baggy rách, hay kết hợp với loại quần sooc ngắn. Mùa hè diện ngay kiểu tóc này vừa trẻ trung và hiện đại.

10 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to béo-23

9. Tóc xoăn lọn to

10 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to béo-24

Đây là kiểu tóc thường được ưa chuộng bởi các cô gái phương tây, nó tạo cảm giác quyến rũ, sexy và cuốn hút.

10 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to béo-25

10 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to béo-26

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một mái tóc xoăn lọn to giữ nếp lâu hơn, bạn nên chăm sóc thường xuyên và đừng quên ủ tóc tuần đôi lần để mái tóc luôn mượt mà và đẹp nhất nhé.

10. Tóc búi thấp

10 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to béo-27

10 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to béo-28

Thêm một kiểu tóc búi phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt tròn và hơi to. Với kiểu tóc này bạn chỉ cần búi nhẹ ở phần sau gáy là đã có kiểu tóc thanh lịch, gọn gàng và quyến rũ rồi đó.

10 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to béo-29

Xem thêm: Các kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ đẹp nhất hiện nay

Trên đây là tổng hợp các kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to béo. Cho dù bạn không được sở hữu gương mặt V-line như những người khác nhưng bạn cũng có thể biến gương mặt tròn bầu bĩnh của mình trở nên xinh đẹp và đáng yêu hơn bằng những kiểu tóc hợp thời trang và hợp với gương mặt bạn. Hãy tham khảo những kiểu trên đây là lựa chọn cho mình kiểu tóc mới đi nào. Chúc bạn chọn được kiểu tóc phù hợp và ưng ý nhất.

Bạn có thể quan tâm: