Tặng quà sinh nhật gì cho bạn gái mới quen

Một trong những vẫn đề khiến nhiều bạn trẻ phải suy nghĩ khi gần đến ngày sinh nhật của bạn gái mới quen. Bởi đây được xem là một giai đoạn quyết định đến mối quan hệ của hai người. Bên cạnh đó, khi mới quen chắc hẳn bạn vẫn chưa hiểu rõ về tính tình, sở thích của người ấy vậy phải tặng quà sinh nhật gì cho bạn gái mới quen đây? Cùng tindep.com tìm hiểu thêm về những món quà sinh nhật cho bạn gái mới quen qua bài viết sau.

Tặng quà sinh nhật gì cho bạn gái mới quen-1

1. Gấu bông

Những chú gấu bông hiền hòa, lông mượt luôn là người bạn đáng yêu mà bất cứ cô gái nào cũng thích. Món quà này luôn được các cô nàng mê mẩn và cũng được dùng khá phổ biến để tặng người yêu trong dịp sinh nhật. Vừa là món quà mà cô ấy thích vừa lại luôn kề bên mỗi tối cùng cô nàng cho dù là gấu bông nhỏ nhắn hay những chú gấu bông to đùng cũng đều làm các nàng mê mẩn.

Tặng quà sinh nhật gì cho bạn gái mới quen-2

2. Hoa tươi

Hầu như, tất cả các phụ nữ đều  rất thích hoa trong mọi hoàn cảnh và với bất kỳ ai. Hoa tươi vừa thể hiện được sự lịch thiệp, vừa thể hiện sự trang trọng mà cũng bao hàm một ý nghĩa là sự trân trọng của chính bạn dành cho bạn gái đó.

Xem Thêm  Chó bị rụng lông: Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

Tặng quà sinh nhật gì cho bạn gái mới quen-3

3. Quà lưu niệm

Không phải là món quà cầu kỳ, hay lãng mạn nhưng những món quà lưu niệm cũng làm cô ấy cảm động rồi. Chỉ cần một món đồ thông dụng mà cô ấy cần sử dụng hàng ngày như cây bút gỗ có khắc tên hay những vật dụng đáng yêu làm quà sinh nhật cho cô bạn gái mới quen nhé!

Tặng quà sinh nhật gì cho bạn gái mới quen-4

4. Quà tặng handmade

Nếu bạn có thể dành ra chút thời gian và khéo tay thì có thể tự tay làm những món quà handmade tặng cho cô bạn gái mới quen. Bởi chỉ một món quà được làm bằng chính sự chân thành của người tặng mới có giá trị hơn nhũng món quà đắt tiền. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để bạn có thể trổ tài khéo léo của mình qua những món qùa này nhé!

Tặng quà sinh nhật gì cho bạn gái mới quen-5

5. Quà tặng thiệt thực

Không một món quà nào ý nghĩa và thiết thực bằng những vật dụng liên quan mà cô bạn gái có thể sử dụng được trong cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó, đây cũng có thể dùng để làm món quà sinh nhật cho bạn gái mới quen. Bạn có thể dùng một chiếc cốc, một cặp loa hay chiếc tai nghe,…. dù là những vật dụng khá đơn giản nhưng lại thể hiện được sự chân thành và quan tâm của người tặng đối với người nhận. Chắc hẳn , khó cô nàng nào có thể chối từ được.

Xem Thêm  Cách gói bánh chưng ngon, đẹp cho ngày Tết

Tặng quà sinh nhật gì cho bạn gái mới quen-6

6. Món quà giải trí

Một bộ phim hay, một cuốn sách thú vị hay những album tuyệt vời chắc chắn sẽ là món quà thể hiện sự tinh tế trong việc lựa chọn quà sinh nhật cho cô nàng mới quen. Ngoài ra, bạn có thể mời người ấy cùng đi xem phim, nghe nhạc mà người ấy thích. Chắc hẳn đây sẽ là món quà tinh thần rất ý nghĩa mà người nhận chắc hẳn sẽ khó quên được kỷ niệm này.

Tặng quà sinh nhật gì cho bạn gái mới quen-7

Hi vọng với những gợi ý trên, bạn có thể lựa chọn được những món quà sinh nhật để tặng bạn gái mới quen nhé!

Chúc các bạn thành công!

Bài Liên Quan: