STT yêu thương hạnh phúc, STT yêu thương hài hước

Trong cuộc sống này, ai cũng muốn mình được hạnh phúc, được ai đó yêu thương. Yêu thương chính là nền tảng để bạn theo đuổi đam mê, theo đuổi điều hạnh phúc. Bởi thế yêu thương chính là chìa khóa để bạn tìm kiếm hạnh phúc của cuộc đời. Hạnh phúc không ở đâu xa mà nó luôn ở cạnh chúng ta, ở những điều bình dị nhất trong cuộc sống. Dưới đây là những stt yêu thương ngắn gọn và ý nghĩa. Mời bạn cùng tham khảo.

STT yêu thương cuộc sống

STT yêu thương hạnh phúc, STT yêu thương hài hước-1

Hãy dùng tình yêu thương của mình tạo dựng một cuộc sống tươi sáng và tốt đẹp. Chỉ có sự quan tâm và tình yêu thương chân thành mới mang lại hạnh phúc cho bản thân và người bên cạnh. Cùng trải nghiệm tus hay về yêu thương ngọt ngào, status yêu thương ngắn gọn dưới đây.

1. Hãy theo đuổi người mình yêu thương giống như một con tem vậy. Gắn nó càng chặt vào mục tiêu cho đến khi nào tới đích mới hết tác dụng.

2. Thành công không có nghĩa là bạn phải có thật nhiều tiền. Đôi khi những chuyện nhỏ nhặt mà bạn vẫn không thể vượt qua thì làm sao có thể thành công được.

3. Hạnh phúc không phải ở đồng tiền mà ở số lượng đồng tiền mà bạn giữ trong tay.

4. Người lạc quan, yêu đời luôn có cách nhìn nhận khách quan trong từng khó khăn.

5. Hãy dùng tình cảm yêu thương chân thành của mình để hóa giải một con người hóa đá.

6. Bạn có thể đánh mất mọi thứ nhưng đừng bao giờ đánh mất kiên nhẫn. Bởi kiên nhẫn chính là chìa khóa vàng mở được mọi cánh cửa.

7. Vốn dĩ bàn tay chẳng chứa đồng xu nào cả. Thế nhưng từ bàn tay ta có thể tạo ra rất rất nhiều đồng xu có giá trị trong cuộc sống.

8. Trên đường đời có hàng ngàn con hẻm nhỏ. Chẳng may lạc vào con hẻm cụt thì đừng hãy lạc quan lên và tìm hẻm khác mà đi.

9. Tình yêu nào đâu cần cao sang. Nó chỉ đơn giản ngồi tựa lưng vào nhau, nắm tay nhau đến hết quãng đường đã chọn là được.

10. Nếu lá cây là những ôm ấp vuốt ve của tình yêu thương thì anh nguyện sẽ tặng em cả rừng cây.

STT yêu thương hài hước

STT yêu thương hạnh phúc, STT yêu thương hài hước-2

Bạn đang tìm kiếm những câu nói hay, vui nhộn về tình yêu thương. Hãy đến ngay những dòng caption yêu thương ngắn dưới đây, nhất định không làm các bạn thất vọng.

1. Trên đời này người đáng trân trọng nhất là người đã sẵn sàng bỏ thời gian để chăm sóc bạn rất nhiều. Không ngại khó khăn mà ở bên cạnh bạn.

2. Nếu gặp đúng người đàn ông tốt thì cả đời này bạn không cần phải trưởng thành. Bởi họ luôn là bóng cây cao lớn bảo vệ bạn.

3. Anh thấy cả bầu trời đầy sao thông qua đôi mắt của em. Một đối mắt đã lấy đi trái tim của anh.

4. Bạn có trở thành cô công chúa hay không, không hẳn nằm ở nhan sắc. Mà nó phụ thuộc vào người đàn ông bên cạnh bạn yêu thương bạn như thế nào.

5. Biển trời mênh mông, nếu đôi ta có duyên ắt sẽ tự gặp lại. Cứ để trời an bài anh nhé.

6. Ngày xưa ước mơ sẽ có người cõng mình trên lưng. Ấy vậy mà tới 30 tuổi đầu còn chưa có người nắm tay cho đỡ lạnh.

7. Hạnh phúc của em không phải là được nhiều người yêu. Mà đối với anh, em là người duy nhất trong lòng.

8. Hạnh phúc trong tình yêu vốn dĩ như tòa lâu đài xây trên cát biển. Xây thì lâu nhưng chỉ cần vài giây là đủ phá sập tất cả.

9. Chỉ mất vài giây để nói lời yêu thương nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng mình lời yêu đó.

10. Với mọi người thì bạn chỉ là một người bình thường, không đẹp không tiền nhưng với ai đó bạn là cả thế giới của họ.

STT yêu thương hạnh phúc

STT yêu thương hạnh phúc, STT yêu thương hài hước-3

Trong cuộc sống này, ai cũng muốn bản thân được ai đó yêu thương, được sống trong hạnh phúc. Tuy nhiên không phải ai cũng sống trong màu hồng rực rỡ. Có người sinh ra đã sống trong vô vàn yêu thương của gia đình. Lại có người sinh ra dường như bầu trời là những mảng màu tối băm. Chúng tôi vừa tổng hợp được những câu stt yêu thương gia đình, stt yêu thương con cái, stt yêu thương vợ/chồng ngắn. Bạn nào quan tâm thì xem qua.

1. Hạnh phúc trong tình yêu tựa như không khí vậy. Tuy không nhìn thấy nhưng rất quan trọng, nhất định không để mất nó đi.

2. Hạnh phúc là thở một hơi và biết mình vẫn còn sống với đời. Bao nhiêu đó là đủ hạnh phúc lắm rồi.

3. Có một ngọn cỏ nhỏ và luôn ngước nhìn đám mây xanh. Thì thầm trong gió, chỉ mong sống bình an hạnh phúc mỗi ngày.

4. Tình yêu giống nhưng bông hồng thủy tinh vậy. Tuy đẹp nhưng mong manh dễ vỡ. Cũng chính vì dễ vỡ nên người ta thường trang bị rất nhiều để có lỡ vỡ thì còn cái để thay thế.

5. Hạnh phúc lớn nhất trên đời là niềm tin vững chắc về một người. Chỉ cần tin tưởng lẫn nhau, nhất định sẽ hạnh phúc.

6. Hạnh phúc của người phụ nữ không phải là được nhiều người đàn ông yêu thương. Chỉ chỉ mong được một đàn ông xem họ là duy nhất mà thôi.

7. Cuộc đời của bạn có hạnh phúc hay không điều liên quan đến việc bạn có đủ khả năng yêu thương người bên cạnh hay không.

8. Nếu anh thực sự yêu thương em thì hãy bắt đầu từ những điều đơn giản nhất trong cuộc sống. Cho em thấy bàn tay anh ấm đến mức nào đi.

9. Nếu đêm dài là tình yêu thì anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh.

10. Tình yêu là vĩnh cửu và chỉ duy nhất một thứ được phép thay đổi nó. Đó chính là người yêu.

STT yêu thương một người

STT yêu thương hạnh phúc, STT yêu thương hài hước-4

Trong tình yêu không ai là hoàn hảo. Sẽ có buồn vui, mâu thuẫn nhưng điều quan trọng là cả hai phải nhường nhịn và thấu hiểu nhau. Trong tình yêu không có sự tranh giành hơn thua, ai đúng ai sai. Bởi thế sự yêu thương, quan tâm trong tình yêu luôn là chìa khóa để xây dựng hạnh phúc. Dưới đây là một số câu status yêu thương gửi em, cap yêu thương gửi anh thương nhớ. Hãy để sự yêu thương này xây dựng một hạnh phúc đông đầy và tràn ngập niềm vui.

1. Tình yêu cũng giống như nước muối; càng uống càng khát. Bởi thế cả hai chúng ta cùng vượt qua khó khăn, cùng nhau nắm tay vươn tới hạnh phúc nhé.

2. Tình yêu giống như tòa lâu đài cát… mất nhiều thời gian để xây đắp, nhưng chỉ mất vài giây để phá sập. Dù có thế bào đi nữa, em và anh hãy cùng nhau vượt qua rào cản trước mắt em nhé.

3. Học cách để một người ra đi là một phần của tình yêu. Sự yêu thương luôn là chìa khóa để xây dựng hạnh phúc. Hạnh phúc không ở đâu xa xôi mà nó ở quanh ta, ở những điều bình dị nhất.

4. Có thể với thế gian, em chỉ là một con người, nhưng có thể với một người, em là cả thế gian. Em luôn là bầu trời, là tia nắng để anh cố gắng vượt qua tất cả. Hãy luôn ở cạnh anh em nhé. Yêu em!

5. Yêu là sự pha trộn giữa Thiên Đường và Địa Ngục, hạnh phúc và đau khổ, nước mắt và nụ cười, và vượt trên tất cả là… anh và em. Dù có thế nào đi nữa, em hãy hứa với anh rằng đừng buông tay anh nhé.

6. Tình yêu anh dành cho em là một cuộc hành trình bắt đầu ở mãi mãi và kết thúc ở không bao giờ. Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng mái ấm trong tương lai em nhé. Hãy luôn ở cạnh anh em nhé.

7. Tình yêu ấy đôi khi là sự hòa quyện của 1 chút mạnh mẽ và đôi lúc yếu lòng. Anh không cần một người con gái tốt. Anh cần một người vì sợ anh buồn mà luôn cố gắng sống tốt hơn. Cám ơn em đã đến bên anh. Cám ơn tất cả!!!

8. Tình yêu bắt đầu khi 2 người nhìn thấy những mặt tích cực của nhau và kết thúc khi cả 2 chỉ còn nhìn thấy những điểm tiêu cực của nhau. Anh chỉ mong em hãy hiểu và thông cảm cho anh. Yêu thương của anh luôn hướng về em. Yêu em!

9. Tình yêu nào đâu cần cao sang, chỉ đơn giản là ngồi tựa lưng vào nhau, cùng nắm tay nhau đi trong buổi chiều đầy gió. Cùng xây dựng mái ấm đầy yêu thường và đầy ấp tiếng cười.

10. Ngày nào còn được sống trong tình yêu thì ngày đó chính là ngày tươi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người. Sự yêu thương của em luôn là động lực giúp anh vượt qua mọi khó khăn. Mãi như vậy em nhé. Cám ơn em đã đến bên anh.

STT yêu thương bản thân

STT yêu thương hạnh phúc, STT yêu thương hài hước-5

Bản thân của mình mà không yêu thương lấy thì đừng vội yêu thương ai cả. Niềm tin và hành động của chúng ta bị ảnh hưởng rất nhiều bởi suy nghĩ. Cho nên hãy yêu thương và ngừng tổn thương chính mình trước khi yêu thương người khác.

1. Người nào biết yêu thương bản thân mình là người không bao giờ có đối thủ.

2. Không cần biết người ta nói bạn cái gì. Chỉ cần bạn tin vào bản thân của mình là được. Mặc kệ người ta nói.

3. Cách bạn yêu bản thân bạn chính là cách bạn dạy người khác yêu bạn nhiều hơn.

4. Hãy sống cho bản thân mình trước tiên vì không ai khóc thương cho bạn đâu. Hãy nhớ điều đó!

5. Mình mà không yêu thương mình thì trời chu đất diệt bạn đấy.

6. Tự chăm sóc và yêu thương bản thân mình chính là cách để chúng ta lấy lại sức mạnh của mình.

7. Bạn có thể thay đổi cả thế giới bằng cách thay đổi chính mình.

8. Nếu bạn có khả năng yêu và bảo vệ người khác thì hãy yêu bản thân mình trước đã. Sau đó hãy yêu người khác.

9. Rào cản lớn nhất trong cuộc đời của bạn không ai khác chính là bản thân của bạn.

10. Tuyệt vọng lớn nhất của cuộc đời này là không tin tưởng vào chính suy nghĩ của mình.

Tus yêu thương bằng tiếng Anh

STT yêu thương hạnh phúc, STT yêu thương hài hước-6

Yêu thương trao đi sẽ không bao giờ mất đi theo thời gian. Hạnh phúc gia đình luôn được xây dựng trên nền tảng của yêu thương. Hãy để yêu thương của gia đình, bạn bè, người thân giúp bạn vượt qua bao sóng gió ở ngoài xã hội. Tạo dựng một mái ấm gia đình tràn ngập tiếng cười, hạnh phúc.

1. You look great today. How did Iknow? Because you look great everyday.

– Hôm nay trông em thật tuyệt. Tại sao anh biết ư? Vì ngày nào em cũng rất tuyệt mà.

2. I wish I’ be a tear in your eye to roll down your cheek and end up with your lips but I never wish you “d be a tear in my eye for I wold lose you every time I cry.

– Anh ước gì mình là giọt nước mắt lăn trên má em và đọng lại ở môi em nhưng anh chưa bao giờ ước em là giọt nước mắt của anh nếu anh khóc, bởi vì anh sẽ mất em.

3. By miles, you are far from me. By thoughts, you are close tome. By hearts, you are in me.

– Về mặt khoảng cách, em đang ở xa anh. Về ý nghĩ, em đang rất gần anh. Còn về tình cảm thì trái tim em đã ở trong anh rồi.

4. The Spaces between our fingers were created so that another person”s fingers could fill them in. Hope you”ll fnd your dream hand to hold you forever.

– Khoảng cách giữa các ngón tay được tạo ra để mà có những ngón tay của một người khác lấp lại. Hi vọng rằng em sẽ tìm thấy bàn tay mơ ước để xiết chặt em mãi mãi.

5. If I could change the alphabet, I would put u and I together!

– Nếu anh có thể thay đổi thứ tự trong bảng chữ cái, anh sẽ đặt chữ I – Anh cạnh chữ U – Em.

6. If someone would ask me wha a beautiful life smeans, I would lean my head on your shoulder and hold you close to me and answer with asmile: “like this!”

– Nếu ai đó hỏi anh cuộc sống tươi đẹp nghĩa là gì. Anh sẽ dựa vào vai em, ôm em thật chặt và nói: Như thế này đó!

7. What is love? Those who don”t like iit call it responsibility. Those who play with it call it a game. Those who don”t have t call it a dream. Those who understand it call it destiny. And me,I call it you.

– Tình yêu là gì? Những người mà không thích yêu thì họ gọi đó là trách nhiệm, những người mà đùa giỡn với nói gọi là trò chơi, những người mà không có được nó thì gọi là giấc mơ, những người mà hiểu nó thì gọi là duyên số. Còn anh, anh gọi tình yêu là em.

8. My world becomes heavenly when I spend those magical moments with you.

– Thế giới của anh trở thành thiên đường khi anh có những khoảnh khắc kì diệu bên em.

9. Believe in the sprit of love… it can heal all things.

Tin vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.

10. A cute guy can open up my eyes, a smart guy can open up, a nice guy can open up my heart.

Một thằng khờ có thể mở mắt, một gã thông minh có thể mở mang trí óc, nhưng chỉ có chàng trai tốt mới có thể mới có thể mở lối vào trái tim.

Bài viết tham khảo thêm: STT hay về tương lai, CAP thả thính về tương lai

Trên đây là những câu stt yêu thương ngọt ngào, lãng mạn về tình yêu để bạn có thể gửi đến một nửa kia của mình. Hi vọng các cặp đôi sẽ luôn hạnh phúc mãi bên nhau, cùng nhau đi đến cuối con đường. Cám ơn bạn đã theo dõi!

Bạn có thể quan tâm: