STT về trà xanh Tuesday, Những câu cà khịa trà xanh tiểu tam

Bạn nghĩ sao về thức uống “trà xanh”. Có thể nói đây là một thức uống vô cùng ngon và thanh mát. Nó hấp dẫn bao người chết mê chết mẫn về độ thơm ngon. Mặc khác, cụm từ “trà xanh” còn được nhắc đến với ý nghĩa là người thứ 3, Tuesday. Dạng người chuyên đi phá hại hạnh phúc của gia đình người khác. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ đến các bạn những câu nói hay về trà xanh Tuesday, STT về trà xanh – người thứ 3. Cùng tìm hiểu và đề phòng loại người này nhé.

Những câu nói hay về trà xanh Tuesday

STT về trà xanh Tuesday, Những câu cà khịa trà xanh tiểu tam-1

Đã là chị em phụ nữ thì đừng bao giờ làm Trà Xanh, Tiểu Tam, Người Thứ 3. Bởi trong xã hội, người thứ 3 luôn bị người khác coi thường. Chính hành động phá nát hạnh phúc của một gia đình nhỏ đủ để khiến mọi người xung quanh coi thường và khinh bỉ. Dẫu biết tình yêu không có lỗi, nhưng chị em nên lựa chọn và dành tình yêu đúng người nhé. Hãy kiềm chế cảm xúc của bản thân và tránh xa những đàn ông đã có gia đình nhé. Dưới đây là những câu nói hay về trà xanh, tiểu tam. Mời các bạn cùng xem qua.

1. Thanh xuân như một tách trà, chồng đi chăm bồ nhí hết bà cái thanh xuân.

2. Lên non mới thấy non cao. Cặp bồ với gái mới hiểu tại sao ta hết tiền.

3. Sóng tình dường đã xiêu xiêu. Chung chạ bừa bãi trước sau cũng nhiễm HIV có ngày.

4. Nếu đã là người thứ 3 thì đừng đòi hỏi quá nhiều. Bởi người thứ 3 vẫn là người thứ 3. Người đến sau mãi là người đến sau.

5. Đã là trà xanh Tuesday thì đừng cố gắng tranh giành phần thắng ở bất cứ cuộc thi nào. Bởi họ mãi mãi là người thua cuộc và chỉ được phần thừa thải của người khác.

6. Sự xuất hiện của tiểu tam được xem là một thử thách của tình yêu chúng ta. Nếu anh vượt qua thành công, chứng tỏ anh là người đàn ông của gia đình, vì vợ vì con.

7. Hạnh phúc trong tình yêu không bao giờ có khái niệm thời gian. Bởi một người chung sống hàng chục năm vẫn có thể chia tay chỉ vì một người đàn bà.’

8. Tình yêu không nên tranh giành các bạn ạ! Một khi người đàn ông của bạn bỏ rơi bạn để đến với trà xanh thì chẳng có lý do gì để níu kéo cả. Thay vào đó hãy cảm ơn người thứ 3 đã giúp bạn sớm thấy rõ bộ mặt của người mình từng thương yêu.

9. Lỗi không hẳn nằm ở người thứ 3. Lỗi một phần là người đàn ông của bạn không đủ mạnh mẽ để vượt qua cám dỗ của tình yêu.

Xem Thêm  Làm văn: Biểu cảm về loài cây yêu thích nhất hoa phượng

10. Đừng vội vui mừng quá sớm nhé. Bởi khi bạn giành được chồng của người khác thì cũng có lúc chồng của bạn cũng thuộc về người khác nữa mà thôi.

Caption về trà xanh, người thứ 3

STT về trà xanh Tuesday, Những câu cà khịa trà xanh tiểu tam-2

Tình yêu vốn không có lỗi, lỗi là do bạn đặt tình yêu sai người. Trên đời này vốn có rất nhiều đàn ông và đàn ông tốt cũng không ít. Thế nên đừng bao giờ tranh giành và cướp đi chồng của người khác. Bởi như thế độc ác và tàn nhẫn lắm đấy. Và thường chính tiểu tam là nguyên nhân chính khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ. 10 gia đình ly hôn điều xuất phát từ Tuesday. Cho nên nhắc đến Tuesday, đa phần mọi người không có thiện cảm. Chúng tôi vừa sưu tầm những câu caption về trà xanh, người thứ 3. Những ai đang rơi vào hoàn cảnh này thì cũng cảm nhận nỗi đau từ tiểu tam gây ra nhé.

11. Về cơ bản thì các bạn nên thầm cám ơn người thứ 3. Bởi họ giúp bạn sớm nhận ra tình yêu mà người cùng chăn gối dành cho bạn.

12. Trước khi đổ lỗi cho trà xanh Tuesday, bạn nên nghĩ rằng vấn đề ở chỗ 2 vợ chồng bạn. Nếu cả hai không có khoảng cách thì tiểu tam làm gì có cơ hội chen chân vào.

13. Không phải người nào đến sau cũng là người thứ 3 đâu nhé. Có những người đã đứng sẵn ở đó rất lâu chờ đợi bạn. Không may họ trở thành tiểu tam chen vào phá hoại hạnh phúc của một gia đình.

14. Nói đi thì phải nói lại. Người thứ 3 cũng khá tội nghiệp và đáng yêu. Bởi họ chịu rất nhiều cay đắng từ thiên hạ.

15. Chẳng ai muốn mình trở thành tiểu tam, trà xanh cả. Thế nhưng vì tình yêu đã khiến bản thân làm những điều sai trái, không phải.

16. Nói thật lòng thì kẻ thứ 3 cũng khá đáng thương. Bởi chẳng ai công nhận tiểu tam là người vô tội cả. Cho dù gia đình đó có hạnh phúc hay không.

17. Tình yêu vốn chẳng có lỗi lầm gì cả. Cho nên trước khi dành tình cảm cho ai đó, bạn nên tìm  hiểu kỹ đối phương. Tốt nhất đừng xài chung chồng với người khác. Mệt lắm.

18. Đời giờ ngộ lắm các bác ạ!!! Đàn ông, con trai trên đời này thiếu gì lại không thích. Thế mà con gái cứ thích đàn ông đã có vợ con. Chẳng hiểu sao???

19. Nhắc đến tiểu tam ai cũng ghét và trách móc. Thế nhưng ít ai biết rằng tiểu tam cũng có nỗi khổ của tiểu tam. Có một số thứ tiểu tam làm mọi thứ cũng chẳng bao giờ có được.

Xem Thêm  Những bộ phim về phật giáo hay nhất mọi thời đại

20. Hãy thầm cảm ơn trà xanh Tuesday. Nhờ có họ mà bạn mới thấy rõ tình cảm mà bạn đời bao năm chung sống dành cho bạn ở mức độ nào.

Những câu cà khịa, chửi trà xanh hay nhất

STT về trà xanh Tuesday, Những câu cà khịa trà xanh tiểu tam-3

Đa phần mọi người rất ghét trà xanh. Bởi trà xanh là người gây ra nỗi đau mất mát rất lớn cho một gia đình. Mặc dù nỗi đau này không phải đến từ cái chết, nhưng nó đủ làm hủy hại hạnh phúc của một gia đình. Và chẳng ai muốn người thứ 3 xuất hiện trong tổ ấm của mình cả. Nó có thể khiến bạn mất đi người chồng từng yêu thương và quan tâm bạn. Nó cướp đi người cha đã từng yêu thương và chăm sóc con bạn. Nói chung tội ác của tiểu tam gây ra vô cùng lớn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần của một người. Sau đây là những câu cà khịa, chửi trà xanh cực gắt, mời các bạn xem qua.

21. Khi bạn trở thành người thứ 3 thì mọi thứ có được chỉ được gọi là tạm thời. Bởi bạn có thể giành chồng của người thuộc về mình thì cũng có lúc người khác lại cướp đi chồng hiện tại của bạn.

22. Cảm ơn người thứ 3 nhiều lắm. Nhờ có cô ta mà bạn bớt lãng phí thời gian với một người không xứng đáng.

23. Nếu bạn đã trở thành người thứ 3 thì hãy cố gắng học cách rộng lượng và chấp nhận.

24. Tôi là tôi rất ghét những đứa đi cướp chồng của người ta rồi cứ khoe khoang rằng. “Thật là tuyệt vời! Ôi tình yêu đích thực của em”. Mọi thứ điều là giả tạo.

25. Đừng bao giờ nghĩ ai cũng đối xử tốt với bạn, đặc biệt là chị em phụ nữ. Bởi có ngày họ sẽ trở thành người thứ 3 cướp đi chồng của mình đấy.

26. Các anh hãy nhớ nhé! Đã ăn cơm thì đừng bao giờ chọc đũa vào bát phở. Tuy cơm mềm, phở dẻo, cả hai đều rất ngon nhưng không bao giờ ăn chung được.

27. Phụ nữ à! Đừng bao giờ yêu ai đó quá nhiều. Dù tình yêu của bạn lớn đến bao nhiêu nhưng khi gặp tiểu tam thì họ cũng bỏ rơi bạn mà thôi.

28. Các anh nên nhớ: Sai 1 bước và lệch cả đời. Đừng thấy gái đẹp mà mê, vợ nhà mới là tuyệt nhất.

29. Người thứ 3 vốn là một kẻ ngốc. Ai đời lại thích nhặt lại đồ cũ của người khác mà xài.

30. Đã là một người đàn ông tốt thì không nên một lúc vừa ăn cơm vừa ăn phở. Hai món này khá ngon thế nhưng ăn cùng một lúc thế nào cũng ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

Status về trà xanh tiểu tam

STT về trà xanh Tuesday, Những câu cà khịa trà xanh tiểu tam-4

Bạn nghĩ sao là tiểu tam – một dạng người chuyên đi phá hại hạnh phúc gia đình của người khác. Cho dù hoàn cảnh thế nào thì chẳng ai thông cảm cho loại người này cả. Trên đời này thiếu gì người mà không dành tình cảm cho họ. Tại sao cứ thích yêu và lên giường với chồng của người khác. Như thế là độc ác và tàn nhẫn lắm đấy tiểu tam à. Chúng tôi vừa sưu tầm những câu status về trà xanh tiểu tam. Cùng đọc và cảm nhận nỗi đau mà tiểu tam gây ra nhé.

Xem Thêm  Lời bài hát chúng ta không thuộc về nhau

31. Đừng bao giờ lấy sự yếu đuối của mình để làm vũ khí đi phá hoại hạnh phúc của gia đình người khác. Bởi sớm muộn gì bạn cũng phải trả giá.

32. Em gì ơi! Em xinh hơn chị đấy, đẹp hơn chị đấy…. Cớ sao lại giành đồ cũ của chị mà em xài. Nhục lắm em à!!!

33. Tình yêu vốn chỉ dành cho 2 người. Nếu em đến sau và phá hoại hạnh phúc gia đình chị thì em mãi là người thay thế.

34. Người ta thường bảo sau cơn mùa cầu vồng sẽ đến. Thế cho hiểu, người đến sau liệu có hạnh phúc không? Hay lên giường một thời gian lại chán.

35. Em gì ơi! Em hãy nhớ rằng, cái hạnh phúc em đang có được là do chị vứt bỏ rồi em nhặt lên đó. Đừng cười quá sớm nhé.

36. Trong tình yêu, kẻ thứ 3 luôn là người đau khổ nhất. Bởi bản chất tình yêu vốn không thể chia sẻ bất kỳ ai.

37. Em xinh đấy, cứ sao lại chọn làm tiểu tam, trà xanh Tuesday. Cái người cùng lên giường với em có hứa cho em danh phận hay chính thất hay không?

38. Tội nghiệp em gái của chị. Một cô gái có tuổi thơ thiếu tình thương. Cứ gặp ai cũng yêu và thích, thậm chí lên giường với họ.

39. Tôi có thể là chưa hoàn hảo nên mới để chồng tôi đến với cô. Nhưng tôi không giả tạo và ngu ngốc để đi giật chồng của người ta như cô.

40. Thật buồn cười cho những kẻ tối ngày cứ bảo “Anh ấy là cả thế giới của tôi”. Nhưng đây lại là thế giới thứ 10 trong vòng 2 tháng.

Bài viết liên quan: STT cười để che giấu nỗi buồn, Caption cười chưa hẳn đã vui

Các bạn vừa theo dõi qua những câu nói hay về tiểu tam, STT về trà xanh Tuesday. Các chị em hãy nhớ nhé, làm cái gì cũng được nhưng đừng bao giờ làm người thứ 3 nhé. Bởi cùng là chị em phụ nữ với nhau, hãy tự mình tạo ra hạnh phúc cho riêng mình. Đừng bao giờ chen ngang và cướp đi hạnh phúc của người khác. Làm như thế chẳng tốt chút nào cả. Nhớ nhé!!!!

Cám ơn các bạn đã theo dõi và đừng quên truy cập website thường xuyên để biết thêm nhiều status hay nhé.

Bài Liên Quan: