STT hạnh phúc khi gặp đúng người, STT hạnh phúc giản đơn

Hạnh phúc trong tình yêu là một cảm giác tuyệt vời và đầy ý nghĩa. Khi ta yêu một người, ta cảm thấy hạnh phúc bởi sự chia sẻ, sự hiểu biết và sự quan tâm của người đó đối với ta. Cảm giác được yêu và yêu người khác đem lại sự an toàn, sự hài lòng và sự tự tin.

Hạnh phúc trong tình yêu cũng đòi hỏi ta phải đầu tư thời gian và nỗ lực để tạo nên một mối quan hệ vững chắc, bền vững và hạnh phúc. Đó có thể là việc trao đổi thông tin và cảm xúc, tìm hiểu nhau, cùng chia sẻ những thử thách và niềm vui trong cuộc sống.

Tuy nhiên, cũng có những lúc trong tình yêu ta sẽ gặp phải những khó khăn và thử thách. Những lúc như vậy, hạnh phúc trong tình yêu có thể bị ảnh hưởng và đôi khi người ta sẽ phải đối mặt với những quyết định khó khăn để giữ vững tình yêu.

Tóm lại, hạnh phúc trong tình yêu là một điều đáng trân trọng và cần được bảo vệ. Để có thể đạt được hạnh phúc trong tình yêu, ta cần có tình yêu chân thành, sự hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau, cùng với nỗ lực và sự cam kết đối với mối quan hệ. Dưới đây là những STT hạnh phúc trong tình yêu mà chúng tôi đã tổng hợp được. Mời bạn cùng tham khảo.

Stt hay về tình yêu hạnh phúc

STT hạnh phúc khi gặp đúng người, STT hạnh phúc giản đơn-1

Trong tình yêu, hạnh phúc được xây dựng từ nhiều yếu tố. Hạnh phúc phải được vun đắp từ 2 phía. Để cuộc tình luôn gắn kết, bền vững theo thời gian. Cả hai phải tin tưởng và yêu thương lẫn nhau, đừng vì rào cản trước mắt mà đánh mất tất cả. Dưới đây là những câu stt hạnh phúc trong tình yêu. Dành gửi tặng cho người ấy, tin chắc tình cảm cả hai sẽ thêm sâu nặng và yêu thương hơn.

Dưới đây là một số câu nói hay về tình yêu hạnh phúc:

 1. “Tình yêu không phải là khi bạn tìm được người hoàn hảo, mà là khi bạn chấp nhận người đó với tất cả nhược điểm và sự khác biệt của họ.”
 2. “Tình yêu đích thực là khi người khác làm bạn cảm thấy tốt hơn về chính mình.”
 3. “Tình yêu không phải là về việc tìm kiếm người mà mình có thể sống chung với nhau, mà là về việc tìm kiếm người mà không thể sống thiếu nhau.”
 4. “Tình yêu là khi bạn bắt đầu suy nghĩ về người khác hơn là suy nghĩ về chính mình.”
 5. “Tình yêu là sự hy sinh, sự kiên nhẫn, sự tha thứ, sự trân trọng và sự tin tưởng.”
 6. “Tình yêu không phải là đưa ra lời hứa vĩnh cửu, mà là khi bạn giữ lời hứa đó mỗi ngày.”
 7. “Tình yêu đích thực là khi hai người có thể cùng nhau cười và khóc, và vẫn yêu nhau sau tất cả.”
 8. “Tình yêu là khi bạn không muốn ai khác ngoài người đó, khi bạn muốn chia sẻ tất cả với người đó, và khi bạn muốn sống cùng người đó đến hết đời.”
 9. “Tình yêu đích thực không phải là khi hai người nhìn nhau, mà là khi hai người cùng nhìn về cùng một hướng.”
 10. “Tình yêu là khi người khác trở thành một phần của bạn, và khi bạn trở thành một phần của người đó.”
 11. Hạnh phúc cũng giống như không khí. Bạn không thể nhìn thấy  bằng mắt thường. Hạnh phúc là bạn phải cảm nhận bằng cả trái tim.
 12. Chỉ cần hạnh phúc đủ lớn, mọi rào cản bỗng trở nên nhỏ bé. Tình yêu đẹp sẽ khiến chúng ta thay đổi, cố gắng vì nhau để cuộc tình này trở nên hạnh phúc trọn vẹn.
 13. Trong tình yêu càng đơn thuần, càng giản dị, mộc mạc thì càng hạnh phúc. Bởi hạnh phúc khi bạn quan tâm, chia sẻ cùng người bên cạnh.
 14. Hạnh phúc huy hoàng nhất trong tình yêu là khi gặp đúng người, đúng thời điểm. Tình yêu đủ lớn sẽ giúp bạn vượt qua mọi rào cản, thử thách.
 15. Cho đi tình yêu sẽ nhận lại hạnh phúc, hy vọng và ước mơ. Khi yêu bạn nên tin tưởng và dành tình yêu chân thành cho đối phương. Tình yêu càng đơn thuần, trong sáng càng hạnh phúc.
 16. Hãy để tình yêu diễn biến thật tự nhiên, đã là duyên thì cũng chẳng sợ lạc đường. Dù bạn có tránh tình yêu nhưng một khi duyên đến thì khó cưỡng cầu được.
 17. Nếu khoảng cách giữa đôi ta là 1000 bước, em chỉ cần bước một còn anh sẽ bước 999 bước còn lại.
 18. Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta được ngày nữa đọc tin nhắn yêu thương. Hãy quan tâm và chăm sóc người bên cạnh là cách duy trì một tình yêu ngọt ngào, lãng mạn.
 19. Nơi nào có anh, nơi đó tồn tại tình yêu. Bởi tình cảm của anh luôn khiến em cảm động và yêu mến.
 20. Em không cần một tình yêu quá lớn, nhưng em cần một tình yêu vừa đủ… để em cảm thấy an tâm.

Stt hạnh phúc khi gặp đúng người

“Cảm giác hạnh phúc khi gặp đúng người là như đang sống trong một thế giới đầy màu sắc và niềm vui. Mọi thứ xung quanh đều trở nên tươi đẹp và ý nghĩa hơn. Cảm giác này là sự kết hợp của sự kích thích, sự an toàn và sự sẻ chia.

Khi ta gặp được người đúng, ta cảm thấy an toàn và tin tưởng để mở lòng và chia sẻ những điều tâm sự của mình. Tình yêu của hai người đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự kích thích và sự hứng thú cho cuộc sống. Khi ta gặp được người đúng, ta cảm thấy sự sẻ chia, sự hiểu biết và sự đồng cảm từ người đó.

Tuy nhiên, để gặp được người đúng không phải là điều dễ dàng. Đó đòi hỏi sự kiên trì, sự chân thành và thời gian để tìm kiếm và tìm hiểu người mình yêu thích. Đôi khi ta phải trải qua nhiều thử thách và khó khăn trên con đường tìm kiếm người đúng, nhưng khi gặp được, cảm giác hạnh phúc đó sẽ trở nên vô cùng đáng giá và đáng trân trọng.

Vì vậy, hãy dành thời gian để tìm kiếm người đúng và chọn đúng người yêu, để cuộc sống của mình trở nên đầy đủ và hạnh phúc hơn bao giờ hết.”

Dưới đây là một số câu Stt hạnh phúc khi gặp đúng người:

 1. “Cuộc đời trôi qua rất nhanh, nhưng chỉ cần gặp được người đúng thì sẽ mang lại hạnh phúc và ý nghĩa vô vàn.”
 2. “Khi gặp được người đúng, mọi thứ xung quanh trở nên tươi đẹp hơn, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.”
 3. “Yêu người đúng là cảm giác như đang tìm thấy một mảnh ghép hoàn hảo để hoàn thành cuộc sống của mình.”
 4. “Gặp đúng người, ta cảm thấy mình không còn cô đơn, mà thấy được sự đồng cảm, sự hiểu biết và sự chia sẻ.”
 5. “Một trong những điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời là gặp được người đúng và chung đôi với người đó.”
 6. “Người đúng là người đưa ta tới với một thế giới đầy màu sắc, nơi có tình yêu, sự kích thích và sự hạnh phúc.”
 7. “Gặp đúng người, ta cảm thấy mình trở nên tốt hơn, mạnh mẽ hơn và hạnh phúc hơn bao giờ hết.”
 8. “Cuộc đời có bao nhiêu chông gai thì khi gặp được người đúng, tất cả những khó khăn ấy đều trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn.”
 9. “Người đúng sẽ là người luôn đồng hành cùng ta trên con đường đời, mang lại cho ta sự an toàn và hạnh phúc.”
 10. “Gặp đúng người, ta cảm thấy mình đang sống trong một câu chuyện tình yêu đẹp như trong phim, và ta sẽ cố gắng hết sức để giữ mãi tình yêu đó.”
 11. “Hạnh phúc lớn nhất của tôi chính là khi gặp được người đúng. Mọi thứ trở nên tươi đẹp hơn, cuộc sống của tôi đầy đủ hơn và tôi không thể tưởng tượng cuộc sống của mình nếu không có người ấy.”
 12. “Cuộc sống trở nên tuyệt vời hơn khi gặp được người đúng. Họ là người giúp tôi tìm được ý nghĩa trong cuộc sống và cảm giác được yêu thương và quan tâm.”
 13. “Mỗi ngày khi thức dậy, tôi cảm thấy hạnh phúc vì gặp được người đúng. Họ là người mà tôi muốn dành cả cuộc đời để yêu thương và chăm sóc.”
 14. “Gặp được người đúng là một kỳ tích đối với tôi. Họ là người hiểu và yêu thương tôi với tất cả sự chân thành và tình cảm của mình.”
 15. “Cuộc sống của tôi thay đổi hoàn toàn khi gặp được người đúng. Tình yêu của chúng tôi là nguồn động lực để tôi trưởng thành và trở nên tốt hơn, và tôi rất biết ơn vì điều đó.”

Những câu Stt trên chỉ là một số ví dụ, người dùng có thể tự tạo ra những câu Stt riêng của mình để chia sẻ cảm xúc hạnh phúc khi gặp được người đúng.

Stt tình yêu hạnh phúc vk ck

Dưới đây là một số câu nói hay về tình yêu hạnh phúc giữa vợ chồng:

 1. “Tình yêu đích thực không chỉ là sự lãng mạn, mà còn là sự hy sinh và tôn trọng lẫn nhau của hai người trong tình yêu.”
 2. “Tình yêu giữa vợ chồng là sự kết hợp của tình yêu và trách nhiệm.”
 3. “Hạnh phúc của một người đàn ông là khi anh ấy có được tình yêu và sự ủng hộ từ vợ mình. Hạnh phúc của một người đàn bà là khi cô ấy có thể tự do là chính mình và được yêu thương bởi chồng mình.”
 4. “Tình yêu của vợ chồng là sự chia sẻ tất cả, từ niềm vui đến nỗi buồn, từ thành công đến thất bại.”
 5. “Tình yêu đích thực là khi vợ chồng có thể cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và vui sướng với những thành công trong cuộc sống.”
 6. “Tình yêu giữa vợ chồng cần được xây dựng dựa trên sự chung thuỷ, sự tôn trọng và sự hiểu biết lẫn nhau.”
 7. “Tình yêu giữa vợ chồng không phải là sự tỏa sáng rực rỡ, mà là sự ấm áp và bình yên.”
 8. “Tình yêu đích thực là khi vợ chồng có thể cùng nhau nói chuyện, cùng nhau cười và cùng nhau khóc.”
 9. “Tình yêu giữa vợ chồng không phải là sự hoàn hảo, mà là sự chấp nhận lẫn nhau với tất cả những khuyết điểm và sự khác biệt.”
 10. “Tình yêu đích thực giữa vợ chồng là khi họ có thể cùng nhau tạo ra một cuộc sống hạnh phúc và tràn đầy ý nghĩa.”
 11. “Tình yêu đích thực giữa vợ chồng không phải là sự lãng mạn nhưng là sự kết nối sâu sắc giữa hai người.”
 12. “Tình yêu đích thực giữa vợ chồng không phải là khi hai người nhìn vào nhau mà là khi hai người nhìn cùng hướng.”
 13. “Tình yêu đích thực giữa vợ chồng là sự tôn trọng, sự quan tâm và sự đồng cảm lẫn nhau.”
 14. “Tình yêu đích thực giữa vợ chồng không phải là sự hoàn hảo mà là sự kiên nhẫn và sự tha thứ.”
 15. “Tình yêu đích thực giữa vợ chồng là khi hai người cùng nhau trải qua những thăng trầm của cuộc đời, chia sẻ niềm vui và nỗi buồn với nhau.”
 16. “Tình yêu đích thực giữa vợ chồng là sự đồng điệu trong tâm hồn, khi hai người có thể hiểu và chia sẻ với nhau những suy nghĩ, cảm xúc và ước mơ.”
 17. “Tình yêu đích thực giữa vợ chồng không phải là khi hai người luôn đồng ý với nhau mà là khi hai người luôn cùng nhau tìm ra giải pháp cho những khó khăn trong cuộc sống.”
 18. “Tình yêu đích thực giữa vợ chồng là khi hai người biết cách yêu thương, trân trọng và tôn trọng nhau, với sự chân thành và sự chia sẻ từ trái tim.”
 19. “Tình yêu đích thực giữa vợ chồng không phải là sự hoàn mỹ mà là sự chấp nhận và yêu thương nhau với tất cả những thứ không hoàn hảo.”
 20. “Tình yêu đích thực giữa vợ chồng là sự cam kết và sự tin tưởng, khi hai người cùng nhau xây dựng một cuộc sống hạnh phúc, bền vững và ý nghĩa.”

Stt hạnh phúc giản đơn

Dưới đây là một số câu nói hay về hạnh phúc giản đơn:

 1. “Hạnh phúc giản đơn không phải là điều gì đó xa xỉ, mà nó là sự tận hưởng những thứ nhỏ bé trong cuộc sống hàng ngày.”
 2. “Hạnh phúc giản đơn là khi bạn có thể tận hưởng một ly cà phê nóng trong một ngày mưa, đọc một cuốn sách hay hoặc đi bộ trên bãi biển vào một buổi chiều đẹp trời.”
 3. “Hạnh phúc giản đơn là khi bạn cảm thấy được yêu thương và sự quan tâm từ những người xung quanh, và bạn cũng có thể trao lại điều đó cho họ.”
 4. “Hạnh phúc giản đơn là khi bạn được sống một cuộc sống đúng với giá trị của mình và được là chính mình, không cần phải giả vờ hay đóng vai.”
 5. “Hạnh phúc giản đơn là khi bạn có thể cảm nhận được sự tình yêu và sự kết nối với thiên nhiên, và tận hưởng những khoảnh khắc yên tĩnh và thanh bình.”
 6. “Hạnh phúc giản đơn không phải là có tất cả mọi thứ mà là biết tận hưởng mọi thứ bạn có.”
 7. “Hạnh phúc giản đơn là khi bạn có thể sống trong hiện tại và cảm nhận được sự tận hưởng của cuộc sống mỗi ngày.”
 8. “Hạnh phúc giản đơn không phải là điều bạn đạt được mà là cảm giác bạn có được khi bạn chấp nhận cuộc sống của mình và biết tận hưởng những điều đơn giản nhất.”
 9. “Hạnh phúc giản đơn là khi bạn có thể cảm thấy sự hài lòng với cuộc sống của mình, và không phải luôn luôn muốn nhiều hơn những gì bạn đã có.”
 10. “Hạnh phúc giản đơn là khi bạn biết cách yêu thương và trân trọng những người xung quanh, và cũng được yêu thương và trân trọng từ họ.”
 11. “Hạnh phúc giản đơn chính là khi bạn có những người thân yêu bên cạnh và đủ đầy để sống một cuộc sống đáng sống.”
 12. “Hạnh phúc giản đơn chính là khi bạn có thể tận hưởng những điều nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa trong cuộc sống.”
 13. “Hạnh phúc giản đơn chính là khi bạn tìm thấy niềm vui và sự thỏa mãn trong những việc đơn giản nhất.”
 14. “Hạnh phúc giản đơn chính là khi bạn biết cách trân trọng những gì mình có và không quá chú trọng vào những gì mình chưa có.”
 15. “Hạnh phúc giản đơn chính là khi bạn sống trong hiện tại và tận hưởng mỗi khoảnh khắc của cuộc đời mình.”
 16. “Hạnh phúc giản đơn chính là khi bạn có thể tìm thấy niềm vui trong việc giúp đỡ những người khác.”
 17. “Hạnh phúc giản đơn chính là khi bạn có thể tạo ra những kỷ niệm đẹp trong cuộc sống của mình và của người thân yêu.”
 18. “Hạnh phúc giản đơn chính là khi bạn tìm thấy sự cân bằng trong cuộc sống và biết cách đối xử với những thử thách và khó khăn.”
 19. “Hạnh phúc giản đơn chính là khi bạn có thể tìm thấy sự bình yên và an lạc trong tâm hồn mình.”
 20. “Hạnh phúc giản đơn chính là khi bạn biết cách cảm ơn và đánh giá cao những điều nhỏ bé trong cuộc sống.”

Stt hạnh phúc bình yên

Dưới đây là một số câu Stt về hạnh phúc bình yên mà người dùng có thể sử dụng để chia sẻ cảm xúc của mình:

 1. “Hạnh phúc đích thực là khi có thể sống trong sự bình yên, tận hưởng những giây phút đơn giản và chân thật bên người mình yêu thương.”
 2. “Không có gì tuyệt vời hơn khi cảm nhận được sự yên tĩnh và an nhiên trong tâm hồn, và điều đó chính là hạnh phúc thật sự.”
 3. “Hạnh phúc không phải là điều quá xa vời, nó có thể là những khoảnh khắc bình yên khi ta cùng người mình yêu thương nhìn ngắm hoàng hôn trên bãi biển.”
 4. “Tìm thấy tình yêu thật sự là sự bình yên đích thực, khi ta cảm nhận được tình cảm và sự quan tâm chân thành từ người mình yêu thương.”
 5. “Hạnh phúc bình yên không phải là điều mà ta có thể tìm kiếm bên ngoài, nó bắt nguồn từ bên trong chính bản thân mình.”
 6. “Hạnh phúc đích thực là khi có thể sống trong sự bình yên và tự do, và ta luôn cảm thấy hạnh phúc bên người mình yêu thương.”
 7. “Hạnh phúc bình yên không phải là không có cuộc sống khó khăn, mà là có người ở bên, chia sẻ và giúp đỡ. Tôi rất may mắn được có người đó bên cạnh mình.”
 8. “Cảm giác bình yên và hạnh phúc đến từ sự đồng cảm, sự tôn trọng và sự yêu thương. Tôi thật sự cảm thấy hạnh phúc khi có người hiểu và quan tâm đến mình.”
 9. “Hạnh phúc bình yên là khi có thời gian để tận hưởng cuộc sống, cùng với người mình yêu thương và tôn trọng. Tôi thích cảm giác này và mong muốn giữ nó mãi mãi.”
 10. “Tôi cảm thấy hạnh phúc khi tôi có thể ngồi bên người mình yêu, không cần phải nói gì cả, chỉ cần cảm nhận được sự hiện diện của nhau. Đó là một cảm giác bình yên tuyệt vời.”
 11. “Hạnh phúc bình yên là khi tôi có thể tìm thấy niềm vui trong những điều đơn giản của cuộc sống. Những buổi sáng dạo bên bờ biển, những chiếc lá rơi trong ngày thu, và những bữa ăn cùng người thân yêu. Tôi thật sự hạnh phúc vì điều đó.”
 12. “Hạnh phúc của tôi không phải là những thứ xa xôi, mà là những giây phút bình yên nhỏ nhoi khi tôi có thể thư giãn và cảm nhận cuộc sống.”
 13. “Sự bình yên trong tâm hồn là một trong những điều quan trọng nhất để có thể cảm nhận được hạnh phúc thực sự.”
 14. “Khi tìm được sự bình yên trong tâm hồn, cuộc sống trở nên tươi đẹp và tôi cảm thấy rất hạnh phúc.”
 15. “Hạnh phúc không phải là điều gì đó xa xôi, mà là những điều bình yên và đơn giản trong cuộc sống hàng ngày.”
 16. “Tôi cảm thấy hạnh phúc khi có thể tìm được sự bình yên trong tâm hồn mình, và đôi khi chỉ cần một chút thay đổi nhỏ trong suy nghĩ là đủ để giúp tôi đạt được điều đó.”
 17. “Hạnh phúc không phải là điều gì đó mà tôi phải tìm kiếm bên ngoài, mà là những cảm giác bình yên và hài lòng với bản thân mình.”
 18. “Sự bình yên trong tâm hồn giúp tôi cảm nhận được sự hiện diện của những người yêu thương và cuộc sống xung quanh mình, và đó là điều làm tôi cảm thấy rất hạnh phúc.”
Xem Thêm  STT hay về bản thân mình, STT yêu đời yêu bản thân

Những câu Stt trên chỉ là một số ví dụ, người dùng có thể tự tạo ra những câu Stt riêng của mình để chia sẻ cảm xúc hạnh phúc bình yên.

Stt hạnh phúc bên nhau

Dưới đây là một số status hay về hạnh phúc khi bên nhau:

 1. “Hạnh phúc đích thực chính là khi chúng ta có thể cùng nhau chia sẻ mọi điều trong cuộc sống này.”
 2. “Hạnh phúc không phải là khi bạn có tất cả mọi thứ, mà là khi bạn có người bạn yêu và có thể cùng nhau trải qua những khoảnh khắc đẹp nhất.”
 3. “Hạnh phúc bên nhau chính là khi chúng ta có thể cùng nhau trưởng thành và học hỏi những điều mới mẻ trong cuộc sống.”
 4. “Hạnh phúc bên nhau chính là khi chúng ta có thể đồng cảm và giúp đỡ lẫn nhau trong những thời điểm khó khăn.”
 5. “Hạnh phúc bên nhau chính là khi chúng ta có thể tận hưởng những điều đơn giản nhưng đầy ý nghĩa cùng nhau.”
 6. “Hạnh phúc bên nhau chính là khi chúng ta có thể cùng nhau xây dựng một tương lai tốt đẹp cho mình và cho nhau.”
 7. “Hạnh phúc bên nhau không phải là khi chúng ta không có xung đột, mà là khi chúng ta có thể cùng nhau giải quyết mọi vấn đề một cách hòa bình.”
 8. “Hạnh phúc bên nhau chính là khi chúng ta có thể vui vẻ cười đùa, chia sẻ niềm vui và hạnh phúc của nhau.”
 9. “Hạnh phúc bên nhau chính là khi chúng ta có thể tin tưởng, tôn trọng và yêu thương lẫn nhau.”
 10. “Hạnh phúc bên nhau chính là khi chúng ta có thể cùng nhau trải qua những điều mới mẻ, khám phá thế giới và cùng nhau trưởng thành trong tình yêu và cuộc sống.”
 11. “Hạnh phúc là khi được bên nhau, cùng nhau chia sẻ cuộc sống, chăm sóc lẫn nhau và trân trọng những giây phút bên nhau.”
 12. “Hạnh phúc là khi có ai đó luôn ở bên cạnh, đồng hành và ủng hộ mình trong mọi tình huống.”
 13. “Hạnh phúc là khi cả hai cùng đồng ý trao đổi, học hỏi và cùng nhau phát triển trong mối quan hệ của mình.”
 14. “Hạnh phúc là khi có một mối quan hệ chắc chắn, bền vững và chịu đựng được mọi thử thách của cuộc sống.”
 15. “Hạnh phúc là khi có ai đó yêu thương, quan tâm và đối xử với mình như thể mình là tất cả.”
 16. “Hạnh phúc là khi có ai đó hiểu mình hơn cả chính mình, đồng cảm và chia sẻ những điều tốt đẹp cũng như những nỗi buồn trong cuộc sống.”
 17. “Hạnh phúc là khi có ai đó luôn đem lại cho mình cảm giác an toàn, yên bình và hạnh phúc trong cuộc sống.”
 18. “Hạnh phúc là khi có ai đó sẵn sàng chia sẻ mọi thứ với mình, cùng nhau xây dựng một tương lai đầy hứa hẹn.”
 19. “Hạnh phúc là khi cả hai đều biết trân trọng và tôn trọng nhau, luôn đưa ra những lời nói và hành động đúng đắn để duy trì tình cảm của mình.”
 20. “Hạnh phúc là khi có ai đó bên cạnh mình, và bạn luôn cảm thấy mình không cô đơn, mọi thứ trông tươi sáng hơn và cuộc sống trở nên đầy ý nghĩa hơn.”

Stt biết đủ là hạnh phúc

Dưới đây là một số câu Stt biết đủ là hạnh phúc mà người dùng có thể sử dụng để chia sẻ cảm xúc của mình:

 1. “Hạnh phúc đến khi tôi biết cách đủ sức sống, đủ sức khỏe và đủ niềm vui để trải qua cuộc sống mỗi ngày.”
 2. “Sự hài lòng và biết ơn với những điều tốt đẹp mình đã có trong cuộc sống là điều làm tôi cảm thấy rất hạnh phúc.”
 3. “Khi tôi có đủ tình yêu, sức khỏe, tiền bạc và thời gian để dành cho những người yêu thương, công việc và sở thích của mình, tôi cảm thấy hạnh phúc đến mức không thể tả được.”
 4. “Biết cách sống chậm lại, thưởng thức từng khoảnh khắc và cảm nhận sự đủ đầy trong cuộc sống là điều làm tôi cảm thấy hạnh phúc và yên bình.”
 5. “Hạnh phúc là khi tôi có đủ sự đồng cảm, sự chia sẻ và sự hiểu biết từ những người xung quanh, và biết cách trân trọng những điều đó.”
 6. “Biết cách thay đổi và chấp nhận những điều không hoàn hảo trong cuộc sống là điều giúp tôi cảm thấy hạnh phúc và bình an với bản thân mình.”
 7. “Hạnh phúc không phải là điều gì đó xa xôi, mà chỉ cần tôi biết đủ với những điều tốt đẹp đã có trong cuộc sống là đủ để cảm thấy hạnh phúc.”
 8. “Hạnh phúc đến khi tôi không còn cảm thấy thiếu thốn bất cứ điều gì, mà biết đủ với những gì mình đang có.”
 9. “Đôi khi, hạnh phúc không đến khi ta có nhiều hơn, mà khi ta biết đủ với những gì mình đang có.”
 10. “Hạnh phúc không phải là sự giàu có hay danh vọng, mà là khi ta có đủ và biết cảm nhận những giá trị thực sự trong cuộc sống.”
 11. “Tôi biết đủ là hạnh phúc khi tôi có thể sống đúng với giá trị của mình và cảm thấy hài lòng với bản thân mình.”
 12. “Hạnh phúc là khi ta không còn cảm thấy cô đơn hay thiếu thốn bất cứ điều gì, mà biết đủ với những người yêu thương và sự hài lòng trong tâm hồn.”
 13. “Hạnh phúc đến khi ta biết đủ với những gì mình đang có và không cố gắng quá nhiều để tìm kiếm những điều không thực sự quan trọng.”
 14. “Tôi cảm thấy hạnh phúc khi tôi biết đủ với những thành tựu và thành công trong cuộc sống, và không cảm thấy bất mãn vì những điều mình chưa có được.”

Stt hạnh phúc khi yêu anh

STT hạnh phúc khi gặp đúng người, STT hạnh phúc giản đơn-2

Được yêu anh là niềm hạnh phúc nhất của cuộc đời em. Anh là tất cả của đời em. Hãy mãi bên em, đem lại nhiều hạnh phúc, niềm vui cho em nhé. Những câu stt hạnh phúc khi yêu anh khá hay và ý nghĩa. Hãy gửi tặng cho chàng trai yêu thích, tin chắc anh ấy sẽ hạnh phúc và yêu thương bạn nhiều lắm đấy.

Dưới đây là một số câu status hay về hạnh phúc khi yêu anh:

 1. “Hạnh phúc đích thực là khi được yêu anh, người đàn ông của đời em.”
 2. “Trong vòng tay anh, em tìm thấy hạnh phúc, niềm tin và yên bình.”
 3. “Mỗi ngày bên anh là một ngày tràn đầy hạnh phúc và niềm vui.”
 4. “Hạnh phúc khi yêu anh không chỉ là về cảm xúc, mà còn là về sự tận tâm và sự chăm sóc lẫn nhau.”
 5. “Với anh, em cảm thấy rằng cuộc sống có ý nghĩa hơn và hạnh phúc đích thực là có anh bên cạnh.”
 6. “Trong mỗi giây phút yêu anh, em tìm thấy hạnh phúc vô bờ, vô đáy và không thể tả thành lời.”
 7. “Có anh bên cạnh, em luôn cảm thấy được yêu thương và chăm sóc, đó là hạnh phúc đích thực của cuộc đời em.”
 8. “Hạnh phúc là khi có anh đứng bên em trong mọi thử thách của cuộc sống, đồng hành và chia sẻ mọi niềm vui cùng nhau.”
 9. “Khi yêu anh, em tìm thấy hạnh phúc trong từng khoảnh khắc và trong mỗi cái nhìn của anh đối với em.”
 10. “Với anh, em biết rằng cuộc đ
 11. Không biết nhà anh có bán rượu không? Mà sao anh nói chuyện em say quá. Anh có phải giúp em bảo vệ, che chở quãng đường còn lại không?
 12. Giữa Sài Gòn to lớn đông người, chỉ cần anh đứng cạnh em là không sợ lạc đường. Bởi anh là bản đồ của em, có anh là có tất cả.
 13. Hạnh phúc lớn nhất của em là được ở gần bên anh. Được anh yêu thương, quan tâm và chăm sóc. Anh là niềm vui và sức sống của em.
 14. Anh chỉ có một tình yêu duy nhất dành tặng em bây giờ và mãi mãi. Dẫu anh đi đến tận cùng trái đất, vẫn hướng về em bằng trọn con tim.
 15. Ngày xưa em luôn đặt ra mẫu hình tượng bạn trai, từ khi gặp anh các tiêu chuẩn đó biến mất hoàn toàn.
 16. Lòng người rộng lớn hơn cả bầu trời, em có thể khiến khoảng rộng đó trở nên nhỏ bé hay không. Cám ơn anh đã luôn yêu em.
 17. Về mặt khoảng cách, em đang ở xa anh. Về ý nghĩ, em đang rất gần anh. Còn về tình cảm thì trái tim em đã ở trong anh rồi.
 18. Anh sẽ là một người chồng tốt, một người cha hoàn hảo luôn nỗ lực mang lại đời sống tốt cho ai mẹ con. Cám ơn anh vì tất cả.
 19. Chung một con đường nhưng hai ý tưởng khác nhau. Khi nào anh chấp nhận, riêng em đã phụ thuộc anh từ lâu.
 20. Em thích các thí nghiệm hóa học, em muốn biết nguyên tố nào tạo nên một người đàn ông hoàn hảo như thế.

Stt hạnh phúc khi có em

STT hạnh phúc khi gặp đúng người, STT hạnh phúc giản đơn-3

Em là  tia nắng, là ánh sáng của đời anh. Dù ngoài kia có bao sóng gió thì anh luôn sẵn sàng che chở và bảo vệ em đi hết quãng đường còn lại. Được yêu em là niềm hạnh phúc nhất mà ông trời dành tặng cho anh. Cám ơn em đã đến bên anh. Dưới đây là những câu stt hạnh phúc khi có em, mời bạn cùng tham khảo và gửi tặng cho người yêu bé nhỏ của mình nhé.

Dưới đây là một số câu status hay về hạnh phúc khi có em:

 1. “Sự hiện diện của em trong cuộc đời anh là niềm hạnh phúc lớn nhất mà anh từng có.”
 2. “Mỗi ngày bên em là một ngày tràn đầy hạnh phúc, niềm vui và tình yêu.”
 3. “Có em bên cạnh, anh biết rằng mọi thứ đều có thể vượt qua và hạnh phúc đích thực là được yêu em.”
 4. “Sự tự do, sự thành công, sự hạnh phúc thật sự của anh đều đến từ sự hiện diện của em trong cuộc sống của anh.”
 5. “Mỗi lần nhìn thấy em, anh lại cảm thấy như đang sống trong một thế giới hạnh phúc và yêu đương.”
 6. “Có em bên cạnh, anh cảm thấy rằng mọi thứ đều có giá trị và hạnh phúc đích thực là được chia sẻ cuộc sống với em.”
 7. “Với em, anh cảm thấy rằng mình đã tìm thấy một phần cuộc đời mình, và đó là niềm hạnh phúc lớn nhất.”
 8. “Hạnh phúc là khi được sống và yêu một người như em, người đem lại cho anh tất cả những niềm vui và sự hài lòng.”
 9. “Có em bên cạnh, anh biết rằng mọi thứ sẽ đều tốt đẹp hơn và hạnh phúc đích thực là có em bên cạnh suốt cuộc đời.”
 10. “Với em, anh tìm thấy hạnh phúc và tình yêu đích thực của một cuộc đời.”
 11. Tình yêu của em chỉ có mình anh. Anh là tia nắng dẫn lối em vượt qua mọi cung đường.
 12. Anh ước gì mình là giọt nước mắt lăn trên má em và đọng lại ở môi em nhưng anh chưa bao giờ ước em là giọt nước mắt của anh nếu anh khóc, bởi vì anh sẽ mất em.
 13.  Anh thích ngắm con gái mũi cao, vóc dáng mảnh mai,.. Nhưng nếu là em, anh thích hết mà không đưa ra tiêu chuẩn.
 14. Em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. Liều thuốc duy nhất có thể cứu anh bây giờ là được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười hoặc chỉ cần một tình yêu nhỏ em dành cho anh.
 15. Dù trước kia hai ta là đường thẳng song song, nhưng em đừng lo lắng. Anh đã mặc bảo hộ lao động bắt tay xây con đường cắt ngang. Yêu em.
 16. Anh sẽ che chở cho em cả cuộc đời này, dù nắng gió bão tố có làm anh đuối sức nhưng anh sẽ vẫn gắng gượng bảo vệ em.
 17. Hoa bỉ ngạn trăm năm nở một lần, chuyện tình chúng ta trăm kiếp lại hội ngộ cùng nhau. Dù hoa có tàn theo sương gió nhưng tình cảm của chúng ta luôn bền vững, sâu nặng như lúc mới yêu.
 18. Dù là lời hứa suông, anh vẫn chấp nhận làm đứa ngu tin hết mình. Bởi em luôn là tia nắng, là sức sống cùng anh đi hết quãng đường còn lại.
 19. Đó giờ anh trải qua bao nhiêu cuộc tình không quan trọng. Chỉ cần mối tình hiện tại cuối cùng là được rồi.
 20. Em không cần một người đàn ông quá hoàn hảo, chỉ cần một người đàn ông chung thủy. Chúng ta sẽ mãi yêu nhau một cách tự nhiên anh nhé.

Stt hay về vợ chồng hạnh phúc

STT hạnh phúc khi gặp đúng người, STT hạnh phúc giản đơn-4

Hạnh phúc của một cuộc hôn nhân chính là sự quan tâm, chăm sóc và yêu thương nhau. Cùng nhau đi hết quãng đường còn lại của cuộc đời. Để giữ vững hạnh phúc của một cuộc hôn nhân, cả hai người cần sự tin tưởng và luôn yêu thương. Hạnh phúc không phải đi tìm đâu xa, hạnh phúc là điều đơn giản nhất mà bạn làm cho người bên cạnh cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ. Những câu stt hạnh phúc vợ chồng hay và ý nghĩa.

Dưới đây là một số câu Stt hay về vợ chồng hạnh phúc mà người dùng có thể sử dụng để chia sẻ cảm xúc của mình:

 1. “Hạnh phúc đích thực là khi chúng ta có một người vợ/chồng yêu thương, tôn trọng và luôn bên cạnh trong cuộc sống.”
 2. “Để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, tình yêu không đủ, mà cần phải có sự hiểu biết, tôn trọng và sự chia sẻ.”
 3. “Hạnh phúc đích thực không phải là tìm kiếm người hoàn hảo, mà là cùng nhau tạo nên một cuộc sống hạnh phúc và đầy ý nghĩa.”
 4. “Tình yêu không chỉ là lời nói, mà là hành động. Chỉ khi chúng ta cùng nhau làm những điều nhỏ nhặt, mới có thể xây dựng được một cuộc hôn nhân hạnh phúc.”
 5. “Hạnh phúc không phải là khi chúng ta không có mâu thuẫn, mà là khi chúng ta biết cách giải quyết mâu thuẫn đó một cách hài hòa và tình cảm.”
 6. “Hạnh phúc của tôi là khi tôi có thể dành thời gian bên người vợ/chồng yêu thương, và cảm nhận được sự ấm áp và hạnh phúc của gia đình.”
 7. “Cuộc hôn nhân hạnh phúc không chỉ là việc hai người cùng nhau đi qua những khoảng thời gian đẹp nhất, mà còn là khi hai người cùng nhau đối mặt với những thử thách và vượt qua chúng bằng sự đoàn kết và tình yêu thương.”
 8. Hôn nhân hạnh phúc không phải là thứ xa vời gì cả. Chỉ cần cả hai vợ chồng luôn yêu thương, nhường nhịn nhau. Tình yêu càng đơn thuần, giản dị càng hạnh phúc.
 9.  Hạnh phúc trong hôn nhân không phải là giàu sang, sung sướng. Hạnh phúc đó là tình cảm mà cả hai dành cho nhau. Sự quan tâm, chăm sóc dành cho nhau.
 10. Khi ta đến bên nhau, mọi sóng gió đều hóa yên bình. Cặp nhẫn tuy nhỏ nhưng chứa đựng cả một đời minh chứng cho tình yêu đôi mình.
 11. Cảm giác hạnh phúc và bình yên nhất chính là được ôm trọn người mình yêu vào buổi tối và nhìn thấy họ đầu tiên vào buổi sáng.
 12. Hạnh phúc thật sự sẽ lan tỏa như một bông hoa ngào ngạt hương thơm và thu hút những điều tốt đẹp đến bên bạn.
 13. Để đạt được cái gọi là hạnh phúc cần 1 chút can đảm, cần 1 chút lòng tin và cần nhiều hơn sự cô gắng. Chỉ buồn là chưa cô gắng đã muốn đừng lại rồi.
 14. Hạnh phúc cũng là khi ta thấy người yêu sống vui vẻ hạnh phúc bên mái ấm gia đình của họ. Hãy luôn quan tâm và chia sẻ cùng người bên cạnh. Cùng vượt qua mọi khó khăn, thử thách.
 15. Hạnh phúc thật đơn giản, vì hạnh phúc được xây nên từ 2 trái tim đồng cảm. Còn vật chất mà bạn mơ ước cũng có được nhờ 2 trái tim gắn kết yêu thương tạo nên.
 16.  Hạnh phúc đối với mình thật đơn giản, chỉ cần nhìn những nguời mình yêu thương dược sống vui vẻ mạnh khỏe và hạnh phúc là mình đã hạnh phúc rồi.
 17. Cảm giác hồi hộp, nhớ mong được gặp người mình yêu thương, được trở thành người đầu tiên gặp bạn ý khi ở xa về, thật tuyệt. Hạnh phúc đôi khi đến từ những điều vô cùng nhỏ bé.

Stt gia đình hạnh phúc

STT hạnh phúc khi gặp đúng người, STT hạnh phúc giản đơn-5

Gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc, bình an và thoải mái nhất. Dù ngoài kia có bao sóng gió, gia đình luôn là chỗ quay về an toàn và hạnh phúc nhất. Dù bạn đang làm gì, ở nơi đâu, gia đình luôn theo dõi và ủng hộ bạn. Dưới đây là những câu stt hạnh phúc gia đình hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ và gửi tặng món quà tinh thần vô giá cho người thân bên cạnh bạn nhé.

Xem Thêm  STT im lặng trong tình yêu, STT về sự im lặng của phụ nữ

Dưới đây là một số câu status hay về gia đình hạnh phúc:

 1. “Gia đình là nơi đây tràn đầy yêu thương, niềm vui và hạnh phúc.”
 2. “Một gia đình hạnh phúc không phải là nơi không có tranh cãi, mà là nơi mà mỗi thành viên luôn tôn trọng, yêu thương và hỗ trợ lẫn nhau.”
 3. “Hạnh phúc của một người là hạnh phúc của cả gia đình, và hạnh phúc của gia đình là hạnh phúc lớn nhất của một con người.”
 4. “Mỗi khi quay trở về nhà, anh/chị cảm thấy như đang về đích và được nghỉ ngơi trong một mái ấm đầy hạnh phúc.”
 5. “Gia đình là nơi mà mọi người có thể chia sẻ, cười đùa, khóc lóc, và chung sức vượt qua mọi thử thách.”
 6. “Gia đình là nơi mà tình yêu không bao giờ kết thúc, và hạnh phúc không bao giờ ngừng.”
 7. “Một gia đình hạnh phúc là nơi mà mỗi thành viên luôn cảm thấy được yêu thương, quan tâm và sự chấp nhận của nhau.”
 8. “Gia đình là nơi mà mỗi thành viên có thể trở thành chính mình và được yêu thương vì chính bản thân mình.”
 9. “Hạnh phúc của một gia đình không phải là nơi có nhiều tài sản, mà là nơi mà mỗi thành viên có thể cảm nhận được tình yêu và sự chăm sóc của nhau.”
 10. “Một gia đình hạnh phúc là nơi mà mỗi người đều có thể tìm thấy sự ủng hộ, sự an ủi và sự yêu thương trong mỗi khoảnh khắc của cuộc sống.”
 11. Gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc, là chỗ quay về bình an và thoải mái nhất. Hãy xây dựng hạnh phúc của gia đình từ những thứ đơn giản nhất trong cuộc sống.
 12. Hãy dành thời gian cho gia đình ngay cả khi bạn không hề biết điều gì đã và đang xảy đến với cuộc đời của mình.
 13. Chúng ta thường hay coi trọng những thứ xung quanh, và thường mơ ước đến những thứ không thể với tới được nhưng lại không quan tâm đến những điều gần gũi nhất.
 14. Gia đình là duy nhất trên cuộc đời mà không gì có thể thay thế được, và cho dù bạn có đi bất cứ nơi đâu thì đây cũng là nơi duy nhất chờ mong bạn trở v
 15. Bạn được sinh ra từ gia đình của mình và gia đình được sinh ra từ trong bạn. Không mưu cầu. Không đổi chác.
 16. Mọi thứ thay đổi chúng ta, nhưng chúng ta luôn bắt đầu và kết thúc mọi thứ với sự quan tâm của gia đình.
 17. Gia đình là nơi tiếp cho ta sức mạnh và niềm tin để vững bước trên đường đời, là chỗ dựa vững chắc để ta có thể dựa vào khi yếu đuối, và là nơi luôn chào đón mỗi lần ta quay về.
 18.  Trong tất cả những điều có thể tưởng tượng được, thì gia đình như là một đường kết nối với quá khứ và cây cầu nối với tương lai của mỗi chúng ta.
 19. Tất cả những gì bạn nỗ lực tìm kiếm cho đến cuối cuộc đời cũng chỉ là sự đầm ấm và niềm hạnh phúc gia đình.
 20. Gia đình là một cái tên, một ngôn từ mạnh mẽ; mạnh hơn lời của những pháp sư hay tiếng đáp của các linh hồn; đó là lời nguyện cầu hùng mạnh nhất.

Tus hạnh phúc khi có con

STT hạnh phúc khi gặp đúng người, STT hạnh phúc giản đơn-6

Hạnh phúc của cuộc hôn nhân chính là giây phút chào đón thiên thần bé nhỏ. Niềm hạnh phúc có con khó diễn tả bằng lời. Nhìn con khỏe mạnh, khôn lớn là niềm hạnh phúc nhất của ba mẹ. Dưới đây là những câu stt hạnh phúc khi có con, mời các bạn tham khảo và cùng chia sẻ niềm vui, hạnh phúc này nhé.

Dưới đây là một số câu Stt về hạnh phúc khi có con mà người dùng có thể sử dụng để chia sẻ cảm xúc của mình:

 1. “Con là niềm hạnh phúc lớn nhất của cuộc đời tôi. Tôi sẽ luôn yêu thương và chăm sóc con của mình suốt đời.”
 2. “Hạnh phúc đích thực là khi tôi nhìn thấy con mình cười, khóc và chạy nhảy vui đùa. Tôi biết rằng tôi đang làm điều đúng đắn nhất trong cuộc đời mình.”
 3. “Tôi không bao giờ ngờ rằng việc trở thành cha/mẹ lại mang lại niềm hạnh phúc tuyệt vời đến vậy. Con tôi là tài sản quý giá nhất của cuộc đời tôi.”
 4. “Con là một phần của cuộc đời của tôi, và tôi sẽ luôn bảo vệ và yêu thương con của mình trong suốt cuộc đời.”
 5. “Hạnh phúc của tôi không chỉ là khi tôi đạt được thành công trong công việc, mà còn là khi tôi được chứng kiến con mình lớn lên mỗi ngày.”
 6. “Con là nguồn động lực lớn nhất để tôi vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Tôi sẽ luôn cố gắng để tạo ra một cuộc sống tốt đẹp cho con của mình.”
 7. “Hạnh phúc đích thực là khi tôi được nghe con mình nói ‘ba/mẹ yêu con’ mỗi ngày. Tôi biết rằng tình yêu thương của tôi dành cho con không bao giờ ngừng trôi.”
 8. Hạnh phúc của em chính là làm mẹ của các con của anh. Hãy luôn là chỗ dựa vững chắc cho mẹ con em nhé. Cả nhà mình cùng cố gắng nhiều hơn nhé.
 9. Tình yêu của mẹ dành cho con không giống bất kỳ điều gì khác trên thế giới. Nó không biết đến luật lệ hay sự thương hại. Nó thách thức tất cả và không khoan nhượng tiêu diệt tất cả những gì cản đường nó.
 10.  Tình yêu của mẹ dành cho con là không điều kiện, không gì có thể đánh đổi và to lớn nhất. Dù cuộc sống này ra sao, con luôn là tài sản lớn nhất của ba mẹ.
 11.  Hạnh phúc của mẹ là được ôm lấy con sau giờ tan ca. Hạnh phúc của ba mẹ là nhìn con khôn lớn, khỏe mạnh từng ngày. Hãy ngoan con nhé.
 12.  Nụ cười của con là hạnh phúc của mẹ. Dù cuộc đời của mẹ có vất vả bao nhiêu, chỉ cần con khỏe mạnh và hạnh phúc là quá đủ với mẹ rồi.
 13. Nếu có người đối xử với con không tốt, đừng thèm để tâm cho mất thời giờ. Trong cuộc đời này, không ai có bổn phận phải đối xử tốt với con cả, ngoại trừ cha và mẹ của các con.
 14.  Con dù lớn vẫn là con của mẹ. Đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con. Hãy sống thật hạnh phúc con nhé. Mẹ luôn theo dõi con từng ngày.
 15. Hạnh phúc nhất của mẹ là được thấy con khôn lớn và trưởng thành. Đừng lo lắng gì cho mẹ cả, bởi con hạnh phúc là mẹ đủ an lòng.
 16. Tình yêu của mẹ dành cho con không giống bất kì điều gì khác trên thế giới. Nó không biết đến qui luật hay sự thương hại. Nó thách thức tất cả và không khoan nhượng tiêu diệt tất cả những gì cản đường nó.
 17.  Con là niềm tự hào của ba mẹ. Là tài sản vô giá của gia đình. Hãy luôn tự tin và cố gắng trưởng thành người có ích cho xã hội. Gia đình luôn theo dõi và ủng hộ con.
 18. Mà hãy biến nó thành một bầu trời, nơi mà tất cả mọi người đều mơ ước tới.
 19.  Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả…còn hơn yêu ai đó mà vẫn cô đơn.
 20. Trên đời này thật ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ KHÔNG HƯỚNG VỀ BẠN MÀ THÔI.
 21. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác…
 22. Hạnh phúc của người phụ nữ, không phải là được nhiều người đàn ông yêu. mà là được một người đàn ông yêu mình. DUY NHẤT VÀ CHỈ MỘT.
 23.  Em rất thích hoa dã quỳ – loài hoa đại diện cho tình yêu mãnh liệt, chung thủy. Giống như tình cảm em đối với anh, mãi yêu.
 24.  Tình yêu đẹp khiến cho chúng ta thay đổi, cố gắng vì nhau để tốt hơn.
 25. Gặp nhiều người ở thời điểm khác nhau cũng không huy hoàng bằng gặp đúng người đúng thời điểm.
 26. Cho đi tình yêu sẽ nhận lại hạnh phúc, hy vọng và ước mơ.
 27. Hãy để tình yêu diễn biến thật tự nhiên, đã là duyên thì cũng chẳng sợ lạc đường.
 28. Nếu khoảng cách giữa đôi ta là 1000 bước, em chỉ cần bước một còn anh sẽ bước 999 bước còn lại.
 29. Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta được ngày nữa đọc tin nhắn yêu thương.
 30.  Nơi nào có anh, nơi đó tồn tại tình yêu.
 31. Em không cần một tình yêu quá lớn, nhưng em cần một tình yêu vừa đủ… để em cảm thấy an tâm.
 32.  Yêu chính là muốn ở cạnh người đó không rời dù chỉ một phút một giây.
 33. Mưa đối với người tuy buồn nhưng với tôi nó chứa một kỷ niệm sâu sắc. Anh xuất hiện dưới cơn mưa mang đến cho tâm hồn tôi sự tươi mát vô cùng.
 34. Hạnh phúc là lá, em thấy bản thân mình trên cây.
 35.  Khi đôi ta yêu nhau, nụ cười sẽ giải quyết mọi thứ.
 36.  Tình yêu là sự đồng điệu lạ kì của hai trái tim, như hòa chung một nhịp, là chia sẻ, là gắn kết, là xem ai đó như cả thế giới, là muốn bên ai đó một đời.
 37. Trăng dưới nước là trăng ngụ trên trời. Người đứng trước mặt là người ngụ ở trong tim.
 38. Anh sẽ là trà sữa của riêng em.
 39. Vị trà yêu thích của anh là gì? Đó là em.
 40.  Em yêu anh nhiều hơn chữ thương, em cũng mong anh yêu em vừa bằng một chữ thương.
 41. Chocolate đắng đầu dưỡi nhưng ngọt ở cuống họng, như tình cảm em và anh.
 42.  Cám ơn em đã đến bên anh, để anh biết được hy sinh là như thế nào.

STT hạnh phúc bằng tiếng Anh

Dưới đây là một số status vui bằng tiếng Anh mà người dùng có thể dùng để bày tỏ cảm xúc của mình:

 1. “Happiness is not something ready made. It comes from your own actions.” “Hạnh phúc không phải là thứ có sẵn. Nó đến từ hành động của chính bạn.”
 2. “The greatest happiness you can have is knowing that you do not necessarily require happiness.””Hạnh phúc lớn nhất mà bạn có thể có là biết rằng bạn không nhất thiết phải đòi hỏi hạnh phúc.”
 3. “The happiness of your life depends upon the quality of your thoughts.” “Hạnh phúc của cuộc sống của bạn phụ thuộc vào chất lượng suy nghĩ của bạn.”
 4. “Happiness is not a destination, it’s a journey.” “Hạnh phúc không phải là một điểm đến, đó là một cuộc hành trình.”
 5. “Happiness is a warm puppy.” “Hạnh phúc là một chú cún con ấm áp.”
 6. “The secret of happiness is not in doing what one likes, but in liking what one does.” “Bí mật của hạnh phúc không phải là làm điều mình thích, mà là thích điều mình làm.”
 7. “Happiness is when what you think, what you say, and what you do are in harmony.” “Hạnh phúc là khi những gì bạn nghĩ, những gì bạn nói và những gì bạn làm hài hòa với nhau.”
 8. “The greatest happiness you can give someone is the gift of your own attention.” Hạnh phúc lớn nhất mà bạn có thể trao cho ai đó là món quà được bạn quan tâm.”
 9. “Happiness is not having what you want. It’s wanting what you have.” “Hạnh phúc không phải là có những gì bạn muốn. Mà là muốn những gì bạn có.”
 10. “Happiness is not a goal… it’s a by-product of a life well-lived.” “Hạnh phúc không phải là mục tiêu… nó là sản phẩm phụ của một cuộc sống sung túc.”
 11. “Happiness is not something ready-made. It comes from your own actions.”  “Hạnh phúc không phải là thứ có sẵn. Nó đến từ hành động của chính bạn.”
 12. “The most important thing is to enjoy your life – to be happy – it’s all that matters.”  “Điều quan trọng nhất là tận hưởng cuộc sống của bạn – hạnh phúc – đó mới là điều quan trọng.”
 13. “Happiness is a warm puppy.”  “Hạnh phúc là một chú cún con ấm áp.”
 14. “Happiness is the secret to all beauty. There is no beauty without happiness.”  “Hạnh phúc là bí mật của mọi vẻ đẹp. Không có vẻ đẹp nào mà không có hạnh phúc.”
 15. “The greatest happiness you can have is knowing that you do not necessarily require happiness.”  “Hạnh phúc lớn nhất mà bạn có thể có là biết rằng bạn không nhất thiết phải đòi hỏi hạnh phúc.”
 16. “The happiness of your life depends upon the quality of your thoughts.”  “Hạnh phúc của cuộc sống của bạn phụ thuộc vào chất lượng suy nghĩ của bạn.”
 17. “Happiness is not a goal…it’s a by-product of a life well-lived.”  “Hạnh phúc không phải là mục tiêu… nó là sản phẩm phụ của một cuộc sống sung túc.”
 18. “The best way to cheer yourself is to try to cheer someone else up.”  “Cách tốt nhất để cổ vũ bản thân là cố gắng cổ vũ người khác.”
 19. “Happiness is not something you postpone for the future; it is something you design for the present.”  “Hạnh phúc không phải là thứ bạn trì hoãn cho tương lai; nó là thứ bạn thiết kế cho hiện tại.”
 20. “Happiness is not having what you want. It is wanting what you have.”  “Hạnh phúc không phải là có những gì bạn muốn. Hạnh phúc là muốn những gì bạn có.”

STT hạnh phúc bằng tiếng Pháp

Dưới đây là một số ví dụ về trạng thái hạnh phúc bằng tiếng Pháp:

 1. “Le bonheur n’est pas une destination, c’est un voyage. Profitez de chaque instant sur le chemin de votre vie.”  “Hạnh phúc không phải là đích đến, mà là một hành trình. Hãy tận hưởng từng khoảnh khắc trên hành trình của cuộc đời bạn.”
 2. “Le bonheur est comme un papillon, si vous le chassez, il s’envolera, mais si vous le laissez tranquille, il viendra se poser sur vous.” “Hạnh phúc giống như một con bướm, nếu bạn đuổi nó đi nó sẽ bay đi, nhưng nếu bạn bỏ mặc nó, nó sẽ đến đậu trên bạn.”
 3. “Le bonheur n’est pas quelque chose à posséder ou à atteindre, c’est quelque chose à ressentir et à vivre dans l’instant présent.” “Hạnh phúc không phải là thứ để có hay đạt được, nó là thứ để cảm nhận và trải nghiệm trong thời điểm hiện tại.”
 4. “Le bonheur se trouve dans les petites choses de la vie : un sourire, un rayon de soleil, un moment partagé avec ceux que l’on aime.” “Hạnh phúc được tìm thấy trong những điều nhỏ bé nhất trong cuộc sống: một nụ cười, một tia nắng, một khoảnh khắc được chia sẻ với những người chúng ta yêu thương.”
 5. “Le bonheur est une attitude, une façon d’être au monde. Choisissez d’être heureux et le bonheur viendra à vous.” “Hạnh phúc là một thái độ, một cách sống trên đời. Hãy chọn hạnh phúc và hạnh phúc sẽ đến với bạn.”
 6. “Le vrai bonheur ne dépend pas de ce que vous possédez, mais de qui vous êtes et de la façon dont vous vivez votre vie.” “Hạnh phúc thực sự không phụ thuộc vào những gì bạn sở hữu, mà phụ thuộc vào việc bạn là ai và bạn sống cuộc sống của mình như thế nào.”
 7. “Le bonheur ne peut être trouvé qu’en vivant pleinement chaque instant de la vie, en appréciant les bons moments et en apprenant des mauvais.” “Hạnh phúc chỉ có thể được tìm thấy bằng cách sống trọn vẹn từng khoảnh khắc của cuộc đời, trân trọng những khoảng thời gian tốt đẹp và học hỏi từ những điều tồi tệ.”
 8. “Le bonheur est une fleur fragile, il faut en prendre soin et le cultiver chaque jour pour qu’il continue à fleurir.” “Hạnh phúc là một bông hoa mong manh, bạn phải chăm sóc và vun xới nó mỗi ngày để nó không ngừng nở hoa.”
 9. “Le bonheur n’est pas une finalité en soi, mais plutôt un état d’esprit qui permet de vivre sa vie avec joie, optimisme et gratitude.” “Bản thân hạnh phúc không phải là mục đích, mà là một trạng thái tinh thần cho phép bạn sống cuộc sống của mình với niềm vui, sự lạc quan và lòng biết ơn.”
 10. “Le bonheur se cache souvent dans les choses les plus simples : un repas en famille, une promenade en nature, un moment de détente avec un livre.” “Hạnh phúc thường ẩn chứa trong những điều đơn giản nhất: một bữa ăn gia đình, một cuộc dạo chơi giữa thiên nhiên, một phút thư giãn với một cuốn sách.”
 11. “Le bonheur n’est pas une destination, c’est un voyage. Alors profitez de chaque instant et faites de votre vie une belle histoire.” “Hạnh phúc không phải là đích đến, nó là một hành trình. Vì vậy, hãy tận hưởng từng khoảnh khắc và biến cuộc sống của bạn thành một câu chuyện đẹp.”
 12. “Le vrai bonheur est dans les choses simples : un sourire, un câlin, un baiser, un rayon de soleil qui perce les nuages, une promenade en nature.” “Hạnh phúc thực sự nằm trong những điều đơn giản: một nụ cười, một cái ôm, một nụ hôn, một tia nắng xuyên qua những đám mây, một cuộc dạo chơi giữa thiên nhiên.”
 13. “Le bonheur ne se trouve pas dans les possessions matérielles, mais dans les relations humaines, la santé et les expériences de vie.” “Hạnh phúc không được tìm thấy trong của cải vật chất, mà trong các mối quan hệ của con người, sức khỏe và kinh nghiệm sống.”
 14. “Le bonheur n’est pas quelque chose qui se trouve au loin, mais plutôt quelque chose que l’on crée ici et maintenant.” “Hạnh phúc không phải là thứ ở đâu xa, mà là thứ chúng ta tạo ra ở đây và bây giờ.”
 15. “Le bonheur, c’est d’être entouré des personnes que l’on aime, de faire ce que l’on aime, et d’être en paix avec soi-même.” “Hạnh phúc là ở bên những người bạn yêu thương, làm những gì bạn yêu thích và bình yên với chính mình.”
 16. “Le bonheur est un état d’esprit, une attitude envers la vie. Il ne dépend pas des circonstances extérieures, mais de notre propre perception et de notre façon de penser.” “Hạnh phúc là một trạng thái tinh thần, một thái độ đối với cuộc sống. Nó không phụ thuộc vào hoàn cảnh bên ngoài, mà phụ thuộc vào cách nhìn nhận và cách suy nghĩ của chính chúng ta.”
 17. “Le bonheur, c’est d’être reconnaissant pour ce que l’on a plutôt que de se concentrer sur ce que l’on n’a pas.” “Hạnh phúc là biết ơn những gì bạn có hơn là tập trung vào những gì bạn không có.”
 18. “Le bonheur, c’est de vivre dans l’instant présent, de savourer chaque moment, et de ne pas se laisser distraire par les soucis du passé ou les incertitudes du futur.” “Hạnh phúc là sống trong hiện tại, tận hưởng từng khoảnh khắc và không bị phân tâm bởi những lo lắng về quá khứ hay những điều không chắc chắn trong tương lai.”
 19. “Le bonheur, c’est de donner de l’amour sans attendre en retour, de se concentrer sur les aspects positifs de la vie, et de toujours chercher à s’améliorer.” “Hạnh phúc là cho đi yêu thương mà không mong nhận lại điều gì, tập trung vào những điều tích cực trong cuộc sống và luôn cố gắng hoàn thiện.”
 20. “Le bonheur, c’est de trouver un équilibre entre la vie professionnelle et personnelle, de prendre soin de soi, de sa famille et de ses amis, et de poursuivre ses passions.” “Hạnh phúc là tìm được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân, chăm sóc bản thân, gia đình và bạn bè, đồng thời theo đuổi đam mê của mình.”
Xem Thêm  Tiểu sử Mr Siro: sự nghiệp và những bài mới sắp ra

STT hạnh phúc bằng tiếng Hàn Quốc

Dưới đây là một số câu STT về hạnh phúc bằng tiếng Hàn Quốc:

 1. 행복은 가까이 있습니다. 우리는 그것을 찾아야합니다. (Hạnh phúc luôn ở gần chúng ta, chúng ta cần tìm kiếm nó.)
 2. 가장 큰 행복은 가족과 함께하는 시간입니다. (Hạnh phúc lớn nhất là thời gian bên gia đình.)
 3. 나의 작은 세상에서 가장 큰 행복은 나의 사랑입니다. (Hạnh phúc lớn nhất trong thế giới nhỏ bé của tôi là tình yêu của tôi.)
 4. 내가 사랑하는 사람과 함께 일어난 매일은 행복한 하루입니다. (Mỗi ngày tôi thức dậy cùng người tôi yêu là một ngày hạnh phúc.)
 5. 미소와 사랑은 인생에서 가장 큰 선물입니다. (Nụ cười và tình yêu là món quà lớn nhất trong cuộc sống.)
 6. 나의 인생에서 가장 아름다운 순간은 행복한 순간입니다. (Thời điểm đẹp nhất trong cuộc đời tôi là những khoảnh khắc hạnh phúc.)
 7. 우리는 서로 사랑하고 지지함으로써 서로의 행복을 찾아야합니다. (Chúng ta cần tìm kiếm hạnh phúc của nhau bằng cách yêu và hỗ trợ lẫn nhau.)
 8. 행복은 시간이 아니라 태도입니다. (Hạnh phúc không phải là thời gian mà là thái độ.)
 9. 작은 것들에 대한 감사는 큰 행복을 가져옵니다. (Cảm ơn những điều nhỏ bé sẽ mang lại hạnh phúc lớn.)
 10. 내 인생의 목표는 행복한 삶을 살고 나의 꿈을 이루는 것입니다. (Mục tiêu của cuộc đời tôi là sống một cuộc sống hạnh phúc và đạt được giấc mơ của mình.)
 11. 행복은 작은 것에서 나온다.  Hạnh phúc đến từ những điều nhỏ bé.
 12. 행복한 삶을 살기 위한 첫 번째 비결은 자신을 사랑하는 것입니다.  Bí quyết đầu tiên để sống một cuộc đời hạnh phúc là yêu bản thân mình. Hạnh phúc ở quanh ta.
 13. 행복은 우리 주위에 있습니다. 우리는 그것을 발견하기 위해서 더욱 노력해야 합니다.  Chúng ta phải làm việc chăm chỉ hơn để tìm thấy nó. Đừng cố tìm kiếm hạnh phúc.
 14. 행복을 찾으려고 하지 마세요. 그냥 그것을 만들어 나가세요.  Chỉ cần làm cho nó ra. Cuộc sống thật ngắn ngủi. Vì vậy, bạn hãy sống vui vẻ mỗi ngày.
 15. 삶은 짧습니다. 그러니 매일을 행복하게 살아야 합니다.  Hạnh phúc có thể được tìm thấy trong những điều nhỏ nhặt hàng ngày.
 16. 행복은 매일의 작은 일들에서 찾을 수 있습니다.  Cho hạnh phúc hạnh phúc hơn nhận hạnh phúc.
 17. 행복을 주는 것은 행복을 받는 것보다 더욱 행복합니다.  Để sống một cuộc đời hạnh phúc, chúng ta phải biết ơn. Hạnh phúc đến từ bên trong.
 18. 행복한 삶을 살기 위해서는 우리는 감사해야 합니다. Để sống một cuộc đời hạnh phúc, chúng ta phải biết ơn.
 19. 행복은 내부에서 나오는 것입니다.  Hạnh phúc đến từ bên trong.
 20. 우리는 우리가 가진 것들에 대해 더욱 감사해야 합니다. 그것이 우리를 행복하게 만듭니다. Chúng ta nên biết ơn nhiều hơn với những gì chúng ta có. điều đó làm cho chúng tôi hạnh phúc

STT hạnh phúc bằng tiếng Nhật Bản

Đây là một số ví dụ về trạng thái hạnh phúc bằng tiếng Nhật:

 1. 幸せとは、人生を肯定し、感謝の気持ちを持ち、自分自身と周りの人々を愛することです。 (「Hạnh phúc là khẳng định cuộc sống, có tình cảm biết ơn và yêu mình và những người xung quanh.」)
 2. 幸せになるためには、自分自身に正直であることが重要です。自分自身を大切にし、自分の望む人生を生きる勇気を持ってください。 (「Để trở nên hạnh phúc, điều quan trọng là thật thà với chính mình. Hãy quý trọng bản thân và có can đảm sống cuộc đời mà bạn mong muốn.」)
 3. 幸せは、自分自身が自分自身であり、自分自身を愛し、自分の弱点を受け入れることです。 (「Hạnh phúc là tự là chính mình, yêu chính mình và chấp nhận điểm yếu của mình.」)
 4. 幸せは、自分が愛する人たちと時間を過ごし、人生の美しさを共有することです。 (「Hạnh phúc là dành thời gian cùng những người mình yêu thương, chia sẻ vẻ đẹp của cuộc sống.」)
 5. 幸せとは、物質的な豊かさではなく、精神的な満足感を見つけることです。 (「Hạnh phúc không phải là sự giàu có vật chất, mà là tìm thấy sự hài lòng tinh thần.」)
 6. 幸せは、自分自身に嘘をつかないこと、自分自身を信じること、そして自分自身を認めることです。 (「Hạnh phúc là không nói dối chính mình, tin tưởng chính mình và chấp nhận mình.」)
 7. 幸せは、自分自身の目標を達成し、自分自身と周りの人々を喜ばせることです。 (「Hạnh phúc là đạt được mục tiêu của chính mình và làm hạnh phúc cho chính mình và những người xung quanh.」)
 8. 幸せとは、自分自身を磨き、成長することです。人生における新しい経験や知識を楽しみ、それらを自分自.. Hạnh phúc là cải thiện bản thân và trưởng thành. Hãy tận hưởng những trải nghiệm và kiến ​​thức mới trong cuộc sống và áp dụng chúng cho bản thân.
 9. 幸福とは、豊かな人生ではなく、人生を豊かにすることです。- “Hạnh phúc không phải là cuộc sống giàu có, mà là làm cho cuộc sống trở nên giàu có hơn.”
 10. 幸せは身の回りの些細なことにあります。- “Hạnh phúc nằm ở những điều nhỏ nhặt xung quanh chúng ta.”
 11. 幸福は人生で最高の目標です。- “Hạnh phúc là mục tiêu cao nhất trong cuộc sống.”
 12. 幸福とは、自分がどれだけ愛されているかではなく、どれだけ愛することができるかです。- “Hạnh phúc không phải là về việc ta được yêu thương bao nhiêu, mà là về việc ta có thể yêu bao nhiêu.”
 13. 幸福は、大切な人たちと一緒に過ごす時間にあります。- “Hạnh phúc nằm ở những khoảnh khắc chúng ta cùng những người quan trọng trong cuộc đời.”
 14. 幸せを感じるためには、自分が本当に望んでいるものを追求することが大切です。- “Để cảm nhận được hạnh phúc, điều quan trọng là phải theo đuổi những điều mà mình thật sự muốn.”
 15. 幸福は、自分自身を受け入れることから始まります。- “Hạnh phúc bắt đầu từ việc chấp nhận bản thân.”
 16. 幸福は、今この瞬間にあるものです。過去や未来を心配するのではなく、今を生きることが大切です。- “Hạnh phúc tồn tại trong hiện tại. Quan trọng là sống trong thời khắc này, không lo lắng về quá khứ hoặc tương lai.”
 17. 幸せは、自分がやり遂げたことや、誰かを助けたことから生まれます。- “Hạnh phúc xuất phát từ việc hoàn thành một điều gì đó hoặc giúp đỡ một ai đó.”
 18. 幸福は、自分の内面の平和と調和から生まれます。-  Hạnh phúc đến từ sự bình yên và hài hòa trong nội tâm

STT hạnh phúc bằng tiếng Nga

Dưới đây là một số câu Stt hạnh phúc bằng tiếng Nga:

 1. Счастье – это не цель, а способ жить.  …Hạnh phúc không phải là một mục tiêu, mà là một cách để sống. …
 2. Настоящее счастье – это умение находить радость в маленьких вещах.  …Hạnh phúc thực sự là khả năng tìm thấy niềm vui trong những điều nhỏ nhặt. …
 3. Счастье не зависит от того, сколько у вас есть денег. Оно зависит от ваших мыслей и чувств. …Hạnh phúc không phụ thuộc vào việc bạn có bao nhiêu tiền. Nó phụ thuộc vào suy nghĩ và cảm xúc của bạn. …
 4. Счастье – это когда вы довольны тем, что имеете, и не жалеете о том, что не имеете.  … Hạnh phúc là khi bạn hài lòng với những gì mình có và không tiếc nuối những gì mình chưa có. …
 5. Самое важное для счастья – это любовь. Любовь к себе, к другим и к жизни.  …Điều quan trọng nhất cho hạnh phúc là tình yêu. Tình yêu cho chính mình, cho người khác và cho cuộc sống. …
 6. Счастье – это не вещь, которую можно купить за деньги. Оно находится внутри нас.  …Hạnh phúc không phải là thứ có thể mua bằng tiền. Nó ở trong chúng ta. …
 7. Счастье – это не поиск совершенства, а принятие себя и других такими, какие они есть.  … Hạnh phúc không phải là tìm kiếm sự hoàn hảo, mà là chấp nhận bản thân và những người khác như họ vốn có. …
 8. Жизнь полна трудностей, но именно они помогают нам научиться ценить счастье.  … Cuộc sống đầy rẫy những khó khăn, nhưng chúng giúp chúng ta học cách trân trọng hạnh phúc. …
 9. Счастье – это когда вы можете делиться своими эмоциями с людьми, которых любите.  …. Hạnh phúc là khi bạn có thể chia sẻ cảm xúc của mình với những người bạn yêu thương. ….
 10. Настоящее счастье – это когда вы живете в настоящем моменте и наслаждаетесь каждой минутой жизни…. Hạnh phúc thực sự là khi bạn sống trong giây phút hiện tại và tận hưởng từng phút giây của cuộc sống….
 11. Счастье – это когда твоя душа в гармонии с твоим сердцем. …Hạnh phúc là khi tâm hồn đồng điệu với trái tim. …
 12. Счастье – это когда рядом с тобой любимые люди. … Hạnh phúc là khi những người thân yêu của bạn ở bên cạnh bạn. …
 13. Любовь, смех и дружба – это три составляющие настоящего счастья…. Tình yêu, tiếng cười và tình bạn là ba thành phần của hạnh phúc thực sự….
 14. Счастье – это когда ты можешь делать то, что любишь, и любить то, что делаешь. … Hạnh phúc là khi bạn có thể làm những gì bạn yêu thích và yêu thích những gì bạn làm. …
 15. Жизнь – это маленькие радости, которые делают ее большой и прекрасной…. Cuộc sống là những niềm vui nhỏ khiến nó trở nên to lớn và đẹp đẽ….
 16. Счастье – это когда ты живешь сегодняшним днем и не думаешь о завтрашнем дне. .. Hạnh phúc là khi bạn sống cho ngày hôm nay và không nghĩ đến ngày mai. ..
 17. Настоящее счастье – это не получить все, что ты хочешь, а любить все, что у тебя есть…. Hạnh phúc thực sự không phải là có được mọi thứ bạn muốn mà là yêu tất cả những gì bạn có….
 18. Счастье – это когда ты можешь смотреть на свою жизнь и улыбаться. … Hạnh phúc là khi bạn có thể nhìn cuộc sống của mình và mỉm cười. …
 19. Счастье – это когда ты можешь быть самим собой и не притворяться… Hạnh phúc là khi bạn được là chính mình và không giả vờ…
 20. Настоящее счастье – это когда ты можешь просто наслаждаться жизнью и не беспокоиться о чем-то другом. Hạnh phúc thực sự là khi bạn có thể tận hưởng cuộc sống và không phải lo lắng về bất cứ điều gì khác.

STT hạnh phúc bằng tiếng Tây Ban Nha

Dưới đây là một số câu trạng thái (status) về hạnh phúc bằng tiếng Tây Ban Nha:

 1. La felicidad no es algo hecho. Viene de tus propias acciones. – “Hạnh phúc không phải là điều gì đó được tạo ra, nó đến từ những hành động của bạn.”
 2. La felicidad es disfrutar cada momento, encontrar la belleza en las cosas simples y apreciar lo que tienes. – “Hạnh phúc là thưởng thức từng khoảnh khắc, tìm thấy vẻ đẹp trong những thứ đơn giản và trân trọng những gì bạn đang có.”
 3. La felicidad no es tener lo que quieres, sino querer lo que tienes. – “Hạnh phúc không phải là có được những gì bạn muốn, mà là muốn những gì bạn đã có.”
 4. La felicidad es estar con alguien que te hace ser mejor de lo que eres. – “Hạnh phúc là ở bên cạnh ai đó khiến bạn trở nên tốt hơn.”
 5. La felicidad es encontrar a alguien que comparta tus locuras y te haga sentir vivo. – “Hạnh phúc là tìm được ai đó chia sẻ những điều điên rồ của bạn và làm bạn cảm thấy sống động hơn.”
 6. La felicidad es encontrar la paz interior y la armonía en tu vida. – “Hạnh phúc là tìm thấy sự bình yên và hài hòa trong cuộc sống của bạn.”
 7. La felicidad es un camino, no un destino. – “Hạnh phúc là một cuộc hành trình, không phải đích đến.”
 8. La felicidad no es algo que se pospone para el futuro, es algo que se diseña para el presente. – “Hạnh phúc không phải là điều gì đó được trì hoãn cho tương lai, nó được thiết kế cho hiện tại.”
 9. La felicidad es el resultado de la suma de pequeñas cosas que hacemos todos los días. – “Hạnh phúc là kết quả của tổng số những điều nhỏ mà chúng ta làm hàng ngày.”
 10. La felicidad es tener a alguien que te abrace y te haga sentir que todo estará bien. – “Hạnh phúc là có ai đó ôm bạn và khiến bạn cảm thấy mọi thứ sẽ ổn.”
 11. La felicidad no es algo hecho. Viene de tus propias acciones. – “Hạnh phúc không phải là một điều được tạo ra. Nó đến từ những hành động của bạn.”
 12. La felicidad es un camino, no un destino. – “Hạnh phúc là một cuộc hành trình, không phải đích đến.”
 13. El secreto de la felicidad no es hacer siempre lo que quieres, sino querer siempre lo que haces. – “Bí mật của hạnh phúc không phải là làm điều bạn muốn, mà là yêu điều bạn đang làm.”
 14. La verdadera felicidad no es tener todo lo que deseas, sino apreciar todo lo que tienes. – “Hạnh phúc thực sự không phải là có tất cả những gì bạn muốn, mà là đánh giá cao tất cả những gì bạn đã có.”
 15. La felicidad no es algo que se experimenta, es algo que se construye. – “Hạnh phúc không phải là một trải nghiệm, mà là một điều được xây dựng.”
 16. La felicidad es el resultado de elegir ser feliz, todos los días. – “Hạnh phúc là kết quả của việc chọn trở nên hạnh phúc, mỗi ngày.”
 17. La felicidad es un perfume que no puedes derramar sobre los demás sin obtener unas gotas en ti mismo. – “Hạnh phúc là một loại nước hoa bạn không thể rót lên người người khác mà không nhận được vài giọt trên chính mình.”
 18. La felicidad no es tener lo que quieres, sino querer lo que tienes. – “Hạnh phúc không phải là có tất cả những gì bạn muốn, mà là yêu những gì bạn đã có.”
 19. La felicidad es una actitud, no una condición. – “Hạnh phúc là một thái độ, không phải là một trạng thái.”
 20. La felicidad es una opción, no una obligación. – “Hạnh phúc là một lựa chọn, không phải là một nghĩa vụ.”

STT hạnh phúc bằng tiếng Đức

Dưới đây là một số câu Stt hạnh phúc bằng tiếng Đức:

 1. Glück ist, wenn man das Leben liebt, das man hat…Hạnh phúc là khi bạn yêu cuộc sống mà bạn đang có… Hạnh phúc là có người cùng cười, cùng khóc…
 2. Glück ist, wenn man jemanden hat, mit dem man lachen und weinen kann…. Hạnh phúc là trân trọng những điều nhỏ bé trong cuộc sống. ..
 3. Glück ist, wenn man die kleinen Dinge im Leben schätzt. .. Hạnh phúc là khi bạn cảm thấy mọi thứ đều ổn. …
 4. Glück ist, wenn man das Gefühl hat, dass alles in Ordnung ist. … Hạnh phúc là khi bạn nhìn thấy ánh sáng yêu thương trong mắt người bạn đời của mình. …
 5. Glück ist, wenn man in den Augen seines Partners oder seiner Partnerin das Funkeln der Liebe sieht. … Hạnh phúc là dành thời gian với những người bạn yêu thương. ..
 6. Glück ist, wenn man Zeit mit den Menschen verbringt, die man liebt. .. Hạnh phúc là dành thời gian với những người bạn yêu thương. ..
 7. Glück ist, wenn man das Gefühl hat, dass man angekommen ist. …  Hạnh phúc là khi bạn cảm thấy mình đã đến nơi. …
 8. Glück ist, wenn man dankbar für das ist, was man hat. … Hạnh phúc là biết ơn những gì bạn có. …
 9. Glück ist, wenn man sich von der Natur umgeben fühlt. .. Hạnh phúc là khi bạn cảm thấy được bao quanh bởi thiên nhiên. ..
 10. Glück ist, wenn man sich frei fühlt, man selbst zu sein… Hạnh phúc là khi bạn được là chính mình…
 11. Glück ist, wenn man zufrieden mit dem ist, was man hat, und nicht unzufrieden mit dem, was man nicht hat….Hạnh phúc là bằng lòng với những gì mình có và không bằng lòng với những gì mình không có….
 12. Das Glück besteht darin, zu leben wie alle Welt und doch wie kein anderer zu sein. … Hạnh phúc bao gồm việc sống như mọi người nhưng không giống ai. …
 13. Glücklich sein bedeutet nicht, alles zu haben, sondern die Fähigkeit zu haben, das zu schätzen, was man hat…. Hạnh phúc không phải là có tất cả, mà là biết trân trọng những gì mình đang có…
 14. Glück ist, wenn man liebt und geliebt wird… Hạnh phúc là yêu và được yêu…
 15. Glück ist, wenn man seine Träume lebt und seine Ziele erreicht. .. Hạnh phúc là sống với ước mơ của bạn và đạt được mục tiêu của bạn. ..
 16. Glück ist, wenn man das Leben genießt und dankbar für alles ist, was man hat…Hạnh phúc là tận hưởng cuộc sống và biết ơn về tất cả những gì bạn có…
 17. Glück ist, wenn man seine innere Stimme hört und seinen eigenen Weg geht. … Hạnh phúc là khi bạn nghe thấy tiếng nói bên trong mình và đi theo con đường của riêng mình. …
 18. Glück ist, wenn man mit sich selbst im Reinen ist und seine Stärken und Schwächen akzeptiert…. Hạnh phúc là khi bạn hài lòng với chính mình và chấp nhận điểm mạnh cũng như điểm yếu của mình….
 19. Glück ist, wenn man Zeit mit Menschen verbringt, die einem wichtig sind, und gemeinsam schöne Erinnerungen schafft. .. Hạnh phúc là dành thời gian với những người bạn quan tâm và cùng nhau tạo ra những kỷ niệm đẹp. ..
 20. Glück ist, wenn man das Leben in vollen Zügen genießt und jeden Moment schätzt…Hạnh phúc là sống hết mình và trân trọng từng khoảnh khắc…

Bài viết tham khảo thêm: Stt yêu thương – món quà tinh thần vô giá dành cho bạn bè, người thân

Bên trên là những câu stt hạnh phúc hay và ý nghĩa, bạn nên tham khảo và gửi tặng cho bạn bè, người thân. Tin chắc người nhận sẽ rất vui và hạnh phúc. Đừng ngại ngùng khi trao những lời mật ngọt, đó là những điểm cộng giúp cảm xúc thăng hoa mà ít người thực hiện được. Chúc hai bạn sẽ mãi hạnh phúc.

Bài Liên Quan: