Những câu stt cà khịa chất gửi cho người yêu cũ, bạn bè đểu

Trên con đường cuộc sống, chúng ta không thể tránh khỏi những thử thách, những tình huống hài hước và cả những mối quan hệ khác nhau. Một trong những cách để giữ tinh thần lạc quan và giải tỏa áp lực là thông qua việc chế giễu, cà khịa những người xung quanh mình.

Ngày nay, trên mạng xã hội, các trạng thái (status) cà khịa trở thành một xu hướng phổ biến, với mục tiêu là mang đến tiếng cười và niềm vui cho cộng đồng. Bạn bè, đồng nghiệp và người yêu cũ là những mục tiêu không thể tránh khỏi.

Tuy có thể gây ra những tiếng cười rộn ràng, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng cà khịa này chỉ mang tính chất giải trí và không nên gây tổn thương hay xúc phạm đến bất kỳ ai. Chúng ta cần giữ lòng nhân ái và sẵn lòng nhìn nhận những lỗi lầm của mình cũng như của người khác.

Với tinh thần này, hãy cùng chúng tôi khám phá thế giới đầy màu sắc của những trạng thái cà khịa bạn bè, đồng nghiệp và người yêu cũ. Hãy để tiếng cười và sự thư giãn lan tỏa, mang lại niềm vui cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Hãy cùng nhau tham gia vào cuộc hành trình này và tận hưởng những phút giây thú vị, cùng những câu châm biếm hài hước. Tuyệt đối không quên rằng tình yêu và sự tôn trọng vẫn là những yếu tố quan trọng để duy trì mối quan hệ với những người xung quanh. Sau đây, hãy cùng chúng tôi đọc qua những câu stt cà khịa người yêu, bạn bè, đồng nghiệp và kẻ thứ 3 hay, bá đạo nhất.

Những câu stt cà khịa hay nhất

Những câu stt cà khịa chất gửi cho người yêu cũ, bạn bè đểu-1

Stt cà khịa đã trở thành một phong cách nghệ thuật được rất nhiều người yêu thích và theo dõi trên các mạng xã hội. Bằng sự hài hước và châm biếm, những câu chuyện ngắn này thường mang đến những tiếng cười sảng khoái và giúp chúng ta thấy nhẹ nhõm trong cuộc sống bận rộn.

Tuy nhiên, chúng ta cần nhớ rằng stt cà khịa chỉ mang tính chất giải trí và không nên được hiểu là những phê phán hay xúc phạm đối với bất kỳ cá nhân hay tình huống nào. Những câu chuyện hài hước này được tạo ra với mục đích giải tỏa căng thẳng và tạo niềm vui cho mọi người.

Dưới đây là những câu stt cà khịa hay nhất.

 1. “Thời gian trôi nhanh thật, từ lúc yêu nhau đến bây giờ, chúng ta chẳng còn là người yêu cũ, mà chỉ là người không còn kỳ vọng!”
 2. “Bạn bè thì như thế này, dùng hết sức tấn công vào sự tự tin của bạn, chỉ để khiến bạn tụt hứng và cười nhạo thật đã!”
 3. “Cuộc sống là như thế này, có lúc bạn thành công, còn có lúc bạn ngã dúi. Nhưng đừng lo, vẫn còn đồng nghiệp sẵn lòng chọc ghẹo để nhìn bạn ngã đấy!”
 4. “Bạn bè là những người luôn đồng hành cùng bạn, ngay cả khi họ cà khịa bạn là ‘người xấu xí’!”
 5. “Những ngày còn làm việc chung với đồng nghiệp cũ, tôi cảm thấy như đang sống trong một bộ phim hài. Đừng bỏ lỡ cơ hội được xem tôi diễn!”
 6. “Tôi biết bạn bè đích thực khi họ sẵn sàng bẻ gãy cái ‘lề thường ngày’ của bạn để tạo ra những trạng thái cà khịa thú vị!”
 7. “Cuộc sống không chỉ có màu hồng, mà còn có cả màu xanh. Đó là màu xanh biến người yêu cũ thành một trạng thái để cà khịa!”
 8. “Nếu bạn cảm thấy tự ti về bản thân, hãy nhờ bạn bè đăng những trạng thái cà khịa về bạn. Họ sẽ giúp bạn ‘điều chỉnh’ lại suy nghĩ!”
 9. “Người ta thường nói ‘chó cưng nhất là chó nhà người khác’. Vậy nên, đừng bao giờ để bạn bè cầm điện thoại của bạn và xem stt cà khịa bạn trên mạng xã hội!”
 10. “Thật tuyệt vời khi có bạn bè sẵn sàng viết những trạng thái cà khịa về bạn. Đó là cách họ chứng tỏ tình yêu thương đặc biệt!”
 11. “Người ta thường nói ‘tình yêu là khi bạn chia sẻ những điều tốt đẹp nhất’. Nhưng tình bạn thì khác, bạn bè chia sẻ những trạng thái cà khịa nhất!”
 12. “Tôi không biết nên gọi bạn là bạn thân hay bạn xa lạ, vì thật ra tôi còn chẳng nhớ mặt bạn lần cuối gặp!”
 13. “Cuộc sống có quá nhiều loại đồng nghiệp: có người chỉ ăn lương mà không làm việc, và có người chỉ làm việc mà không nhận lương. Tớ cùng bạn nằm ở hạng nào?”
 14. “Có người nói tình yêu là mù quáng, nhưng với mình, tình yêu cũng như bài kiểm tra: mỗi lần ngồi cạnh bạn là mình học rất kỹ.”
 15. “Ngày xưa, tình yêu của tôi như một cuốn tiểu thuyết ngôn tình. Bây giờ nó trở thành một bộ phim hài kịch!”
 16. “Hình như số điện thoại của tôi bị hỏng, vì không bao giờ nhận được cuộc gọi của bạn. Có phải bạn gửi nhầm số hay không?”
 17. “Bạn là người duy nhất tôi biết có thể đi từ trạng thái ‘online’ sang ‘invisible’ trong vòng 2 giây. Bạn thật tài giỏi!”
 18. “Người ta thường nói ‘thời gian là tiền bạc’. Nhưng khi mình nhìn vào màn hình điện thoại và thấy bạn đã đọc tin nhắn mà không trả lời, mình lại cảm thấy ‘thời gian là trái tim’.”
 19. “Tôi ngạc nhiên vì bạn luôn trả lời câu hỏi khó như chẳng có gì là khó khăn cả. Chắc là vì bạn đã tìm trên Google trước khi nói chuyện với tôi đúng không?”
 20. “Tình yêu cũ của tôi như một trò chơi Mario, mỗi khi tôi nghĩ mình đã vượt qua khỏi tình huống khó khăn, bạn lại xuất hiện và đè tôi xuống.”
 21. “Tôi biết bạn là người đặc biệt khi cả trái đất nói rằng nó quay, nhưng bạn lại nói rằng nó là phẳng. Cảm ơn vì đã làm tôi cười trong một thời gian dài!”
 22. “Bạn là một nhân viên xuất sắc khi có khả năng biến cả một tuần công việc thành một giây trên mạng xã hội.”

Stt cà khịa chất

Những câu stt cà khịa chất gửi cho người yêu cũ, bạn bè đểu-2

Với những stt cà khịa này, chúng ta sẽ được cười thả ga và thưởng thức những lời nói vui nhộn, mỉa mai hài hước về những tình huống hàng ngày, những quan điểm đặc trưng và những sự kiện hot nhất trong xã hội. Đây là cơ hội để chúng ta thấy những khía cạnh hài hước trong cuộc sống và tận hưởng những tiếng cười bất ngờ.

Vì vậy, hãy cùng chúng tôi bắt đầu chương trình ngày hôm nay và chuẩn bị sẵn sàng để thưởng thức những stt cà khịa tuyệt vời nhất! Xin chân thành cảm ơn quý vị và các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi. Chúc mọi người có một thời gian vui vẻ và thú vị!

Dưới đây là những câu stt cà khịa hay nhất.

 1. “Cách đây 10 năm, tôi đã có một người yêu cũ. Nhưng giờ đây, tôi chỉ cần nhìn vào gương để nhận ra tại sao anh ta đã bỏ tôi!”
 2. “Ngày xưa tôi thích một người và nghĩ rằng anh ấy là chàng trai hoàn hảo. Giờ đây, nhìn lại, tôi chỉ có thể cười vì tôi đã đánh giá quá cao mức độ ‘hoàn hảo’ của mình!”
 3. “Đồng nghiệp của tôi thực sự giỏi. Anh ta có thể nói chuyện không ngừng nghỉ, nhưng rất ít khi có ý nghĩa trong những gì anh ta nói!”
 4. “Người bạn thân nhất của tôi là chuyên gia về ‘khám phá’ món ăn mới. Đến nỗi, anh ấy đã biến tôi thành thử nghiệm sống cho những món ăn lạ lùng!”
 5. “Đôi khi tôi tự hỏi liệu người yêu cũ của tôi có thật sự đã mất tâm trí, hay chỉ là tôi đã đánh mất tâm trí khi chấp nhận yêu anh ta!”
 6. “Có một loại người bạn mà mỗi khi gặp mặt, họ chỉ biết nói về bản thân mình. Thật khó để nghe họ kể về cuộc đời thần tiên của họ, đặc biệt là khi đó là một cuộc đời tưởng tượng!”
 7. “Ngày hôm nay là ngày sinh nhật của bạn tôi. Chúc mừng sinh nhật, bạn ơi! Mong rằng tuổi mới sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về cách trả nợ, vì bạn quá xuất sắc trong việc tạo nợ với tôi!”
 8. “Có một người bạn thân của tôi, họ không biết sự tồn tại của mình trên mạng xã hội nếu không có khả năng chia sẻ những bức ảnh ‘tự sướng’ hàng ngày!”
 9. “Tôi đang tìm một việc làm mới và bạn bè đồng nghiệp đã gợi ý tôi đến một công ty. Chỉ sau vài ngày làm việc, tôi đã nhận ra rằng cả nhóm đều là ‘chuyên gia’ ở việc trốn tránh công việc!”
 10. “Ngày hôm nay, tôi nhận ra rằng có những người chỉ cần nói một từ ‘một’ đã đủ để mất cả tuần để hiểu.”
 11. “Có một loại người không thể hiểu tiếng nói của tôi. Tôi gọi họ là ‘người thích ngắn gọn’: chỉ cần một câu tôi đãi họ bớt hiểu rồi!”
 12. “Thích cà khịa bạn bè? Tôi đã phát triển một phần mềm mới: ‘Ứng dụng tắt tin nhắn tự động’. Bạn gửi tin nhắn, nhưng không bao giờ có được phản hồi!”
 13. “Người yêu cũ là những bài hát cỗ, không biết sao lại cứ đi lúc đêm khuya. Nhưng vẫn cần có dạo diễn, để khi xem lại không chê đòi quay lại tùy thức ban đầu.”
 14. “Tôi thường cảm thấy đồng nghiệp của mình rất thông minh. Họ đã nắm bắt ngay nguyên tắc ‘Người thông minh không nói nhiều’ và triển khai nó với động tác hoàn hảo: Im miệng!”
 15. “Cà khịa là một môn nghệ thuật. Bạn chỉ cần một câu để nói phũ, nhưng cần cả đời để quên đi hậu quả!”
 16. “Thật tuyệt vời khi có bạn bè sát cánh bên mình. Nhưng càng tuyệt vời hơn khi bạn bè đó chẳng nhận ra mình đang cà khịa họ trong trạng thái!”
 17. “Tôi không phải là người hai mặt. Tôi chỉ là người biết cà khịa mà thôi. Thế nên hãy cẩn thận khi đối diện với tôi!”
 18. “Người ta thường nói rằng hãy luôn giữ kỷ niệm của mình. Nhưng với tôi, tôi giữ kỷ niệm của mình và sử dụng chúng như một bằng chứng để chế giễu bạn bè!”
 19. “Hãy nhớ rằng không ai hoàn hảo. Nhưng bạn bè của tôi rất gần tới đó!”

Stt cà khịa ngắn

Những câu stt cà khịa chất gửi cho người yêu cũ, bạn bè đểu-3

Stt cà khịa” – một xu hướng thường xuất hiện trên mạng xã hội trong thời gian gần đây. “stt cà khịa” là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ những trạng thái (status) hoặc bài đăng mang tính chất châm chọc, chế nhạo hoặc trào phúng người khác.

Đối với một số người, “stt cà khịa” có thể coi là hình thức giải trí, một cách để tạo niềm vui cho bản thân và những người cùng chia sẻ. Chúng có thể được viết bằng cách sử dụng ngôn ngữ mỉa mai, châm biếm hoặc hài hước để đả kích một cá nhân, một nhóm người hoặc một tình huống nào đó. Thông qua việc tạo ra các nội dung gây tranh cãi và kích thích phản ứng của người đọc, “stt cà khịa” có thể thu hút sự chú ý và tạo ra sự tương tác trên mạng xã hội.

Dưới đây là những câu stt cà khịa hay nhất.

 1. “Ngày hôm nay bắt gặp một chàng trai nhìn giống hệt người yêu cũ, may là đã tránh kịp việc nói ‘xin chào’!”
 2. “Cảm ơn các bạn đã nhớ đến sinh nhật tôi! Và tôi xin lưu ý rằng năm nay tôi đã chuyển số điện thoại, nên không cần gửi tin nhắn nhầm nữa!”
 3. “Sự tự tin của bạn bè cũng khá đáng ngưỡng mộ, nhưng không biết tự tin của họ được xây dựng trên nền tảng nghiên cứu bao nhiêu sách vở điểm cao?”
 4. “Từ khi chia tay, tình yêu cũ như ngọn đèn lồng, càng xa càng tầm thường.”
 5. “Cùng đi chơi với bạn bè cũ, tôi nhận ra một điều: thời gian quả thật làm kẻ chia tay trở nên hấp dẫn hơn!”
 6. “Người ta nói tiền không mua được hạnh phúc, nhưng đó là vì họ chưa thấy bạn bè cũ bước xuống xe xịn với ánh mắt bi ai!”
 7. “Khi nhìn thấy người yêu cũ thay đổi rõ rệt, tôi chỉ có một câu: Đó là tác dụng của nỗi đau đổ vỡ tình yêu!”
 8. “Thật thú vị khi gặp bạn bè cũ và nhìn thấy một số người vẫn chưa thay đổi tính cách từ thời điểm chúng ta còn học cùng nhau. Sẽ có lợi nếu nhìn vào gương để tự nhắc nhở!”
 9. “Người ta nói bảo thừa kế tài sản từ gia đình. Có lẽ đó là lý do tại sao người yêu cũ của tôi đột nhiên thích ăn mặc xa xỉ.”
 10. “Có những người bạn bè cũ đã trở thành những triệu phú, nhưng tôi không quan tâm vì tôi có một điều hơn thế: có thể xem phim mới nhất trước bất kỳ ai nhờ vào tài khoản Netflix của họ!”
 11. “Thời gian làm bạn trở nên khôn ngoan. Nhưng thời gian làm bạn bè cũ trở thành ‘tình địch’ cũng không tồi!”
 12. “Thôi không phải trò hề, mình chỉ muốn nói rằng bạn đáng yêu nhưng chỉ khi mặc áo dài chứ không phải mặc đồ bơi.”
 13. “Có một nguyên tắc đơn giản trong cuộc sống: đừng tin vào mọi thứ bạn nghe. Trừ khi bạn nghe bạn bè hát karaoke.”
 14. “Ngày nào cũng thấy bạn cười tươi như hoa, nhưng mình chẳng biết liệu đó là do mỹ phẩm hay là do bộ hài kịch cuộc sống của bạn.”
 15. “Đồng nghiệp mới đến công ty và tự nhận mình giỏi tiếng Anh. Mình nghĩ nên bảo cậu ấy đổi tên thành Google để mọi người cứ hỏi ngay luôn.”
 16. “Người yêu cũ của bạn đẹp trai nhưng hơi ngốc. Thực ra, nếu bạn cũng đẹp trai một chút nữa thì họ còn ngốc hơn nữa.”
 17. “Khi bạn bè khen ngợi tôi về sự thông minh, tôi chỉ cười và nói: ‘Người ta nói đúng, con người ngu dốt không phải do tôi.'”
 18. “Có một câu hỏi khó mà tôi luôn tự đặt: Làm sao bạn bè mình nhìn thấy điểm hài hước trong tôi, trong khi người yêu cũ lại không thấy?”
 19. “Ngày hôm qua tôi đi mua dép mới. Nhưng thật tiếc, nó không mang đến cho tôi sự tự tin mà mọi người nói, chỉ mang đến cho tôi những vết trầy xước trên cánh tự ái.”
 20. “Tình yêu cũ của bạn đang tìm kiếm ‘người khác’, hãy tốt bụng và giới thiệu một số mỹ nam/mỹ nữ bên cạnh bạn đi. Dù sao, bạn cũng là ‘người khác’ mà!”
 21. “Bạn thực sự giỏi trong việc chụp ảnh selfie, đó là vì mọi người chỉ nhìn vào khuôn mặt đẹp trai/cute bên cạnh mà thôi.”
 22. “Cuộc sống thật kỳ lạ, người ta dùng hàng trăm chiếc bút để viết tiểu thuyết, trong khi mình chỉ cần một chiếc bút để viết trạng thái cà khịa bạn.”

Stt cà khịa vui

Những câu stt cà khịa chất gửi cho người yêu cũ, bạn bè đểu-4

Chúng ta phải nhận thức rằng “stt cà khịa” không phải lúc nào cũng mang tính chất vui nhộn hoặc vô hại. Trong một số trường hợp, những bình luận cà khịa có thể gây tổn thương và khó chịu cho những người bị nhắm vào. Điều này đặc biệt đúng khi các bài viết này trở nên xuyên tạc, phỉ báng hoặc nhạo báng một ai đó với mục đích hủy hoại danh dự hoặc gây tổn hại tâm lý.

Dưới đây là những câu stt cà khịa hay nhất.

 1. “Cứ ngỡ mình đi tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống, nhưng cuối cùng lại chỉ tìm thấy kẻ lạc loài trong danh sách bạn bè.”
 2. “Thời gian trôi đi, nhưng nhìn vào bạn bè cũ, cảm giác như vẫn đứng yên tại thập kỷ trước.”
 3. “Ngày xưa tôi nghĩ rằng sẽ sống thật vui vẻ khi được cùng bạn bè đi chơi. Bây giờ, tôi chỉ muốn ở nhà và nghỉ ngơi sau một tuần làm việc với những người đó.”
 4. “Những người bạn thân, nhất quán hơn cả gia đình. Nhưng mà đôi khi muốn cảm nhận cảm giác gia đình, chỉ cần bảo họ mua tiếp bữa trưa là sẽ thấy.”
 5. “Ngày hôm qua, tôi tìm thấy một ảnh cũ của bạn bè và ngày nào cũng có mặt tôi. Đúng là tôi có trách nhiệm – trách nhiệm kéo các bạn xuống cùng tôi.”
 6. “Sau một thời gian dài xa cách, gặp lại bạn bè cũ là như thấy một bản nhạc hết thời được hòa âm lại bằng các bài hát mới nhạy cảm.”
 7. “Cuộc sống đến rồi đi, nhưng nhìn vào hình ảnh cũ của mình với bạn bè, cảm giác như chúng ta chỉ thay đổi một màu tóc.”
 8. “Chưa bao giờ thấy mình tỏa sáng đến vậy, khiến bạn bè tôi phải đặt khẩu trang chống lóa mắt.”
 9. “Làm việc trong một văn phòng đông người là như đấu võ, nhưng mà thay vì võ thuật, chúng tôi dùng cà khịa làm vũ khí.”
 10. “Người yêu cũ đã trở thành quá khứ, nhưng những kỷ niệm về cách anh ta rắc rối làm tôi cười cho đến ngày hôm nay.”
 11. “Bạn bè là những người thấu hiểu tôi nhất, vì vậy tôi luôn cẩn thận không để họ biết quá nhiều về tôi.”
 12. “Hôm nay tôi nhận ra rằng cả đống hóa đơn cũng chẳng thể so sánh với sự ‘thân thiện’ của bạn bè khi đi ăn chung!”
 13. “Người ta nói bạn bè là những người sẵn lòng giúp đỡ. Nhưng cùng tôi chứng minh rằng bạn bè cũng là những kẻ đóng vai ‘kẻ thù’ tài trợ cho bữa tiệc của bạn!”
 14. “Đồng nghiệp của tôi đã tìm cách giảm cân. Họ chỉ cần đi ngang qua bàn làm việc tôi, và thức ăn của tôi ‘tự động’ biến mất!”
 15. “Có lẽ người yêu cũ của tôi đã làm việc cho NASA. Vì từ khi chia tay, cuộc sống của anh ta đã trở thành một loạt ‘chuyến bay’ tìm kiếm không gian mới!”
 16. “Ngày hôm qua, tôi gặp người yêu cũ của mình. Anh ấy nhìn tôi như một tấm thẻ ATM di động. Vừa nhìn thấy tôi, anh ấy đã rút mất cái ví!”
 17. “Cái gì cũng có giá trị: tiền, thời gian và cả những lời khuyên của bạn bè. Đặc biệt là khi bạn không cần những lời khuyên đó!”
 18. “Bạn bè thật tuyệt vời khi họ không chỉ nhìn thấy những điểm tốt nhất của bạn, mà còn luôn luôn nhắc nhở bạn về những sai lầm và thất bại của mình!”
 19. “Tình yêu là mù quáng, nhưng tình yêu cũ thì mù quáng gấp bội. Nó còn mù quáng đến mức không nhìn thấy một đống lời cảnh báo mà bạn từng nói!”
 20. “Khi bạn có người yêu cũ trên mạng xã hội, cuộc sống trở thành một cuộc đua để xem ai sẽ thể hiện cuộc sống tốt đẹp hơn. Tôi có thể nói, tôi đang thua kém một cách thảm hại!”
 21. “Tôi tin rằng sự chia tay là một bài học quý giá. Nó dạy cho chúng ta cách trở thành người vĩ đại nhờ việc tự nấu ăn và không còn ai giúp đỡ!”
Xem Thêm  Cách tiết kiệm xăng cho xe máy hiệu quả

Stt cà khịa bạn bè

Cuộc sống vốn không bằng phẳng như mình tưởng tượng. Có những lúc vui, tràn ngập tiếng cười nhưng có lúc buồn, rơi lệ ướt bờ mi. Cuộc sống vốn dĩ là thế, bạn phải chấp nhận và đối diện với thực sự và vươn lên điều tốt đẹp ở tương lai. Dù bạn trong mối quan hệ nào, bạn bè hay người thân, người yêu. Sự cà khịa trong giao tiếp luôn đem lại niềm vui và tiếng cười cho cả hai phía.

Những tus cà khịa bạn thân sẽ giúp tình cảm cả hai thêm gắn bó và đoàn kết. Cùng nhau vượt qua sóng gió cuộc đời và vươn lên thành công trong cuộc sống tương lai. Cà khịa vốn chỉ là câu nói vui đùa nhưng mang tính sự thật rất cao, hãy luôn biết cách xây dựng mối quan hệ trên những niềm vui và tiếng cười nhé.

Những câu stt cà khịa chất gửi cho người yêu cũ, bạn bè đểu-5

 1. “Sáng nay gặp bạn bè lười như con rùa, chắc chạy bộ cũng phải kéo dây điện thoại di động mới ra khỏi nhà!”
 2. “Nhìn bạn bè cứ nói suốt mấy câu chẳng liên quan, tưởng đang chơi trò điền kinh hay sao ý!”
 3. “Chỉ cần bạn bè đặt một mục tiêu làm việc, nó sẽ chắc chắn đạt được mục tiêu khác hoàn toàn!”
 4. “Cứ gặp bạn bè là nói mình bận rộn, nhưng lặng lẽ check-in ở nhà như thường lệ!”
 5. “Bạn bè đòi đi du lịch, mình tưởng là để cùng tận hưởng cảnh đẹp, ai ngờ chỉ để có cơ hội chụp hình cho mạng xã hội!”
 6. “Bạn bè nói mình thay đổi rồi, thực ra chỉ là vẫn cũ nhưng bị update phiên bản thôi!”
 7. “Đôi khi nhìn bạn bè xinh đẹp, mình tự hỏi liệu nếu đẹp trai/xinh gái là một loại bệnh không?”
 8. “Ngày nào cũng gặp bạn bè mặt mộc, đến lúc trang điểm mới biết mặt mũi có nhiều chuyện!”
 9. “Bạn bè hẹn gặp nhau từ lâu rồi mà mỗi lần chỉ thấy lịch hẹn bị trì hoãn, chắc đang ghiền trò ‘hẹn lâu mà không gặp’ đấy!”
 10. “Bạn bè tỏ ra hết lòng quan tâm khi mình bị cảm, nhưng hỏi xong chỉ cần biết có thể gặp tiếp hay không thôi!”
 11. “Chỉ cần mình khuyết tật chút ít, bạn bè liền thành nhân viên chuyên gia tư vấn!”
 12. “Gặp bạn bè, tự tin về ngoại hình lắm, nhưng thấy thật hụt hẫng khi bị so sánh với…thằng em gái xinh đẹp!”
 13. “Bạn bè đi chơi thì đèo mình như thùng rác, nhưng đến khi đi mua đồ đẹp là mặt mũi mờ như ghost vậy!”
 14. “Mình đến thăm bạn bè, họ nói mình có ngoại hình giống ngôi sao Hollywood, hóa ra là hài hước như chú Mr. Bean!”
 15. “Có bạn bè nhưng không có nhiệm vụ, chỉ cần gọi là có thể chạy đua với Usain Bolt trong việc lười biếng.”
 16. “Bạn bè là những người sẵn sàng giúp đỡ…trừ khi bạn yêu cầu họ giúp bạn chuyển nhà.”
 17. “Cuộc sống thật dễ dàng khi bạn có những người bạn chỉ biết tới vào lúc nắng, không lúc mưa.”
 18. “Nếu bạn muốn xem một cuộc chiến thực sự, hãy đứng giữa hai người bạn tranh cãi về địa điểm hẹn gặp.”
 19. “Bạn bè là những người luôn sẵn lòng lắng nghe khi bạn cần trò chuyện…nhưng cũng luôn sẵn lòng chém gió khi bạn muốn yên tĩnh.”
 20. “Những người bạn thân là những người luôn đứng về phía bạn…trừ khi có bữa tiệc buffet miễn phí, họ có thể đứng cùng hàng đợi với bất kỳ ai.”
 21. “Bạn bè là những người chỉ cần một câu chuyện ngớ ngẩn để trở thành trò cười của cả buổi tối.”
 22. “Nếu bạn muốn kiểm tra sự tận tâm của bạn bè, hãy thử mở một hộp pizza giữa đám đông và xem họ sẽ kéo nhau tới như lũ sói đói.”
 23. “Các bạn thân là những người luôn biết mọi điều về bạn…bao gồm cả những bí mật mà bạn chẳng nhớ đã chia sẻ với họ.”
 24. “Bạn bè là những người luôn đồng ý với bạn…sau khi họ đã đưa ra một vài ý kiến riêng của mình trước đó.”
 25. “Cuộc sống có những bạn bè mà chỉ cần nhìn thấy ảnh đại diện của họ trên màn hình điện thoại, bạn đã muốn nhấn nút ‘điểm xanh’ ngay và luôn.”
 26. “Bạn bè thật tuyệt khi họ luôn lắng nghe những gì bạn nói…trừ khi đó là lúc bạn đang nói về những người bạn khác.”
 27. “Bạn bè là những người bạn có thể trêu chọc một cách tình cờ…và cũng có thể bị trêu chọc một cách tình cờ.”

Những câu stt cà khịa người yêu cũ

Người yêu cũ chính là người đã cho bạn rất nhiều kỉ niệm đẹp trong quá khứ. Có rất nhiều lý do khiến tình cảm đôi lứa trở nên chia cách, xa nhau. Dù ai đúng ai sai thì tình yêu dành cho nhau vẫn còn tồn động một chút gì đó gọi là kỷ niệm.

Cap cà khịa người yêu cũ vừa ý nghĩa vừa đá xéo người ấy. Qua những câu status này cho thấy mức độ giận hờn, thương nhớ của bạn dành cho người yêu cũ như thế nào. Tuy nhiên bản thân bạn không lưu luyến tình cũ, hãy để yên mọi thứ trôi qua. Cùng vươn tới điều tốt đẹp ở cuộc sống tương lai.

Những câu stt cà khịa chất gửi cho người yêu cũ, bạn bè đểu-6

 1. “Ngày xưa tớ có một người yêu cũ, giờ chỉ còn là một kỷ niệm đáng buồn và một danh sách phích cắm điện.”
 2. “Nhớ ngày xưa yêu người yêu cũ, giờ thì chỉ còn nhớ nhung giấc mơ tan vỡ và những tin nhắn chưa đọc.”
 3. “Làm sao có thể quên người yêu cũ, khi số điện thoại đó vẫn còn lưu trong danh bạ với tên ‘Đừng nghe điện thoại’?”
 4. “Người yêu cũ từng nói ‘Em là tất cả đối với anh’. Đến khi anh biết đủ rồi, em chỉ còn lại là chữ ‘Tất cả’ thôi.”
 5. “Tình yêu giống như cái nút ‘Unsend’ trong tin nhắn, sau khi đã nhấn thì không còn cách nào để hoàn lại như cũ.”
 6. “Đã từng yêu người yêu cũ nhưng giờ chỉ muốn xóa bỏ như việc xoá một ứng dụng gây lag trên điện thoại.”
 7. “Người yêu cũ nói anh giống như một giấc mơ. Thật đáng buồn khi giấc mơ chỉ kéo dài 5 phút rồi chuyển sang chế độ ‘không phản hồi’.”
 8. “Sự khác biệt giữa bạn bè và người yêu cũ là bạn bè còn tồn tại, trong khi người yêu cũ chỉ còn là một ‘bài viết bị gỡ bỏ’.”
 9. “Từ khi chia tay người yêu cũ, tớ đã trở thành một chuyên gia trong việc ‘Ẩn bớt người đã từng đăng ký làm bạn yêu’.”
 10. “Hãy cảm ơn người yêu cũ đã rời xa cuộc đời này, giờ tớ mới nhận ra mình đã thoát khỏi một cuộc sống không có cái tên ‘chi tiêu bất hợp lý’.”
 11. “Mỗi khi nghe tới người yêu cũ, tớ chỉ muốn nói một câu: ‘Chúc anh hạnh phúc với cuộc sống đã chọn.'”
 12. “Người yêu cũ từng là một phần quan trọng trong cuộc đời tớ. Giờ đây, anh ta chỉ là một chương đã kết thúc, và tớ đang viết câu tiếp theo.”
 13. “Ngày xưa tớ từng nghĩ mình đã tìm được một người đặc biệt, giờ thì biết là chỉ đặc biệt ở chỗ… khó chịu!”
 14. “Nếu ngày xưa tớ biết trước được là ngày hôm nay mình sẽ chia tay, tớ sẽ dùng tiền để mua thêm kẹo và hạnh phúc hơn!”
 15. “Người yêu cũ là như cơm bữa hôm qua, cứ thừa trong tủ lạnh và dùng cho mấy bữa nữa!”
 16. “Thế giới này có 7 tỉ người, còn mình chỉ cần một người yêu cũ để nhớ là bản thân mình thật ngốc!”
 17. “Cảm giác khi chia tay người yêu cũ giống như khi bạn mất đi chiếc smartphone cũ, hơi tiếc nhưng sau đó lại cảm thấy nhẹ nhàng và tự do hơn!”
 18. “Đôi khi tớ cũng nhớ người yêu cũ, nhưng chỉ nhớ trong khoảnh khắc đang cười, vì rồi sau đó lại nhớ tại sao mình chia tay!”
 19. “Người yêu cũ giống như một bài học trong cuộc đời, chúng ta đã học được rằng: ‘Người mà người ta cần là người khác’!”
 20. “Chẳng biết từ khi chia tay đến giờ, người yêu cũ của tớ có hạnh phúc không? Nhưng ít nhất mình biết mình hạnh phúc hơn rồi!”
 21. “Người yêu cũ của tớ như một cuốn sách cũ, đọc qua một lần rồi đặt vào kệ, không cần đọc lại!”
 22. “Nếu người yêu cũ của mình là một món ăn, thì hôm nay tớ đã trở thành người ăn kiêng với chế độ siêu tốt!”
 23. “Chia tay với người yêu cũ cũng giống như xóa số điện thoại của mình khỏi danh sách liên hệ, một lần và mãi mãi!”
 24. “Thời gian trôi đi nhưng kỷ niệm về người yêu cũ vẫn còn đọng mãi trong tâm trí, nhưng đừng lo, sắp tới mình sẽ thay đổi tâm trạng thành… không quan tâm nữa!”

Stt cà khịa bạn bè

Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, bạn bè thì có trăm ngàn loại, kẻ xấu người tốt. Không phải bạn bè nào đến với mình bằng cả tấm lòng. Có người đến bên bạn để giúp đỡ và chia sẻ, có người đến bên cạnh để lợi dụng, lừa gạt lấy đi một thứ gì đó.

Chẳng may cuộc sống bạn gặp phải những người bạn xấu, hay chơi xỏ mình. Thì những cap đá xoáy bạn bè giúp bạn mạnh mẽ và lấy lại những gì mình đã mất. Mặc dù cap cà khịa đá xoáy chỉ là lời nói nhưng mỗi lời nói buông ra luôn khiến đối phương chạnh lòng và suy nghĩ.

Những câu stt cà khịa chất gửi cho người yêu cũ, bạn bè đểu-7

 1. “Bạn bè là những người luôn bên cạnh, đồng hành và… đòi nợ.”
 2. “Thật may mắn vì có bạn bè, không cần phải tốn tiền thuê diễn viên hài để cười đau bụng.”
 3. “Các bạn bè của tôi đều thật tuyệt, chỉ có một điều duy nhất… không biết hài hước!”
 4. “Tôi đã học được một bài học quý giá từ bạn bè: Không cần tốn tiền mua phim hài, chỉ cần ngồi nghe họ nói chuyện là đủ.”
 5. “Nếu bạn bè là gương mặt đại diện cho IQ, thì tôi tự hào là một nhóm nhỏ người có chỉ số cao nhất.”
 6. “Có một bạn bè thân thiết và hài hước nhưng chỉ có một vấn đề… Mỗi khi họ nói đùa, không ai hiểu!”
 7. “Khi bạn bè đến chơi nhà, tôi phải ẩn danh bằng cách lấy tên ‘Không có ai ở nhà’ trên chuông cửa.”
 8. “Thật khó khăn khi bạn bè đòi mượn tiền, càng khó khăn hơn khi bạn cũng đang cần mượn tiền từ họ.”
 9. “Có một loại bạn bè tuyệt vời, đó là những người luôn giúp bạn nhận ra mình không phải là người hài hước.”
 10. “Bạn bè như những điểm sáng trong cuộc sống, nhưng cũng giống như đèn pha trong mắt khiến mình chói mắt.”
 11. “Có bạn bè cực kỳ thân thiết và hài hước, nhưng tôi không biết liệu tôi cười vì họ hay cười vì mình.”
 12. “Chắc chắn bạn bè tốt là những người luôn ở bên cạnh bạn, ngay cả khi bạn đang bị họ cà khịa.”
 13. “Bạn bè là những người giúp bạn nhìn nhận mình từ một góc độ khác, nhưng không hề dễ chịu chút nào.”
 14. “Nếu bạn bè của bạn không cà khịa bạn, hãy xem xét lại liệu họ có phải là bạn bè thực sự hay không.”
 15. “Bạn bè là những người giúp bạn quên đi cuộc sống khó khăn, nhưng cũng giúp bạn nhớ mãi những lần họ cà khịa bạn.”
 16. “Bạn bè là những người luôn bên cạnh mình, dù cho cuộc đời có như thế nào. Còn tôi, tôi chỉ cần một cúc núc và một ly trà, không cần bạn bè.”
 17. “Có một nhóm bạn bè cực kỳ thú vị. Họ có thể làm việc cùng nhau trong 8 tiếng, nhưng sau đó lại gặp nhau để nói về nhau trong 8 giờ!”
 18. “Nhìn thấy bạn bè thành công, tôi chỉ cảm thấy vui mừng. Vì ít nhất, còn có một người tôi biết sẽ trả tiền khi đi ăn hàng!”
 19. “Đời là như một hộp đồ trống, bạn bè là những miếng xốp bảo vệ ta khỏi những nguy hiểm bên ngoài. Còn tôi? Tôi là cái xốp xù mù mắt đi lạc trong cái hộp.”
 20. “Nhìn bạn bè đi du lịch khắp nơi, tôi chỉ có thể gửi lời chúc mừng qua tin nhắn, cùng với nụ cười ẩn chứa sự ghen tị không đáng kể.”
 21. “Có những ngày bạn bè nhận ra mình cần thay đổi và phát triển. Và sau đó, có những ngày bạn phát hiện rằng họ vẫn giống hệt như hôm qua – vô dụng và lười biếng!”
 22. “Sự thân thiết của bạn bè không được đo bằng số lượng thích và bình luận trên mạng xã hội. Nó chỉ được đo bằng việc họ đưa bạn vào danh sách tạp chí Forbes của mình hay không.”
 23. “Chúc mừng bạn bè đã có một ngày tuyệt vời! Nhưng hãy nhớ, ngày tuyệt vời của tôi sẽ chỉ đến khi có một đống pizza đậu trước mặt!”
 24. “Bạn bè là những người luôn giúp đỡ, hỗ trợ và khích lệ. Nhưng tôi có nhóm bạn bè khác, họ chỉ biết đặt một câu hỏi đơn giản: ‘Ăn cơm chưa?'”
 25. “Thật may mắn khi có bạn bè giống tôi. Vì khi gặp khó khăn, tôi có thể nói ‘Tôi không biết’ và họ sẽ trả lời ‘Tôi cũng không biết’!”

Cap cà khịa đồng nghiệp

Những câu stt cà khịa chất gửi cho người yêu cũ, bạn bè đểu-8

Đồng nghiệp là người bên cạnh, giúp đỡ, chia sẻ trong công việc. Tuy nhiên không phải đồng nghiệp nào cũng tốt và tận tâm giúp đỡ mình. Bởi một số trường hợp đồng nghiệp giúp đỡ mình để tìm hiểu và đâm sau lưng mình.

Đôi lúc bạn cảm thấy cô đơn và chán nản cuộc sống bởi xung quanh chẳng có ai thật lòng với mình. Để tránh mất lòng đồng nghiệp chúng ta nên dùng tus đá xéo đồng nghiệp như kiểu “thay lời muốn nói”. Những câu cap cà khịa đồng nghiệp tuy đơn giản nhưng ý nghĩa bên trong thật sâu sắc, giúp bạn lấy lại công bằng, cho kẻ xấu một bài học.

 1. “Đồng nghiệp là những người luôn giúp tôi tìm ra những cách mới để tổ chức thời gian làm việc…sao mà không phải làm việc!”
 2. “Ngày hôm nay, tôi đã làm việc vất vả trong văn phòng, nhưng có một đồng nghiệp chỉ cần làm một cuộc gọi và cả ngày của tôi trở nên ‘hữu ích’ hơn.”
 3. “Đồng nghiệp của tôi rất sáng tạo…sáng tạo cách để trốn khỏi công việc!”
 4. “Mỗi lần tôi nhìn thấy đồng nghiệp đang ngồi trên ghế massage trong giờ làm việc, tôi không biết liệu tôi nên ghen tị hay nên xem đó là động lực?”
 5. “Có một điều tuyệt vời khi làm việc cùng đồng nghiệp, đó là bạn biết luôn có ít nhất một người sẽ chịu trách nhiệm cho công việc của bạn…và cũng sẽ đổ lỗi cho bạn nếu cần.”
 6. “Đồng nghiệp của tôi có thể giữ bí mật tốt hơn mật mã của CIA. Chỉ cần cho họ biết một chút thông tin cá nhân, rồi toàn bộ công ty sẽ biết.”
 7. “Tôi không biết đồng nghiệp của mình từng học ở trường nào, nhưng tôi chắc chắn là trường đó không có môn học về ‘đến muộn làm việc 101’ như họ.”
 8. “Đồng nghiệp của tôi là những người rất tử tế, họ luôn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm…thật tuyệt khi đó là những kiến thức và kinh nghiệm của người khác!”
 9. “Nghề nghiệp của tôi làm cho tôi luôn hướng tới sự thành công, nhưng đồng nghiệp của tôi lại tìm mọi cách để tránh nó.”
 10. “Ngày hôm nay, tôi đã thấy đồng nghiệp mình vừa nấu cơm vừa làm việc… tôi không biết liệu đó là tài năng hay sự biết cách sử dụng thời gian.”
 11. “Nhìn đồng nghiệp xấu đi hơn mỗi ngày, tưởng gì giữ được công ty chúng ta chạy đúng hướng?”
 12. “Đồng nghiệp nghỉ trưa dài như vậy, không biết là đang nghỉ trưa hay hòa thân với ghế?”
 13. “Đồng nghiệp không chỉ giỏi chạy mắt, mà còn giỏi chạy miệng, cứ nghe là biết đến những tin tức hot nhất!”
 14. “Có một loại đồng nghiệp, mỗi khi nói chuyện thì tôi cứ muốn giơ biển báo ‘Nguy hiểm, lưu ý vận động não’ lên.”
 15. “Đồng nghiệp bị bệnh lười, thường xuyên đặt ổ bánh mỳ trên bàn làm việc. Mỗi lần qua là lại có cảm giác nơm nớp.”
 16. “Thấy đồng nghiệp lúc nào cũng cuối giờ làm việc, tôi không biết ông ấy có bảo hiểm cháy nổ không?”
 17. “Đồng nghiệp tưởng mình thần đồng công nghệ, nhưng mỗi lần gặp khó khăn là tìm tới tôi như giờ mua số điện thoại dịch vụ khách hàng.”
 18. “Nghe đồng nghiệp nói chuyện mà thấy như đang nghe đọc truyện cười, càng lắng nghe càng thấy buồn cười.”
 19. “Đồng nghiệp thích chụp ảnh selfie cùng bảng khen và chứng chỉ, để lúc nào cũng nhìn thấy thành tựu. Chỉ tiếc là thành tựu của người khác.”
 20. “Đồng nghiệp giỏi công nghệ, nhưng vẫn không thể khỏi bị lỗi chính tả. Mà cứ lỗi chính tả là tôi phải bảo nhắc nhở, vừa nhanh vừa rõ!”
 21. “Có một loại đồng nghiệp, mỗi khi làm sai việc thì lại trốn tại một góc để chui ra khỏi trách nhiệm.”
 22. “Thật khâm phục đồng nghiệp, ngày nào cũng đến làm trễ, làm việc chậm nhưng luôn biết cách ‘ăn bám’ công ty.”

Những câu stt cà khịa Tuesday – kẻ thứ 3

Tình yêu không bao giờ có lỗi, lỗi ở người thứ 3 xuất hiện không đúng lúc, đúng thời điểm. Một tình yêu ngọt ngào và bền vững quan trọng cần sự thủy chung. Nhưng cuộc sống vốn dĩ không như mình tưởng. Dù bản thân cố gắng đến mấy nhưng một khi đối phương thay đổi vì tuesday thì không thể cứu vãn.

Xem Thêm  Cách để chinh phục trái tim nàng

Dưới đây là những câu caption cà khịa tuesday thật hay giúp bạn thêm động lực và niềm tin trong cuộc sống. Cap khịa tuesday tuy nhẹ nhàng nhưng thật sâu lắng khiến kẻ thứ 3 phải xấu hổ về việc mình đã làm. Phải đắng đo suy nghĩ là hành động chan ngang vào cuộc tình của người khác.

Những câu stt cà khịa chất gửi cho người yêu cũ, bạn bè đểu-9

 1. “Kẻ thứ ba đến, tình yêu đi. Có ai thấy đồng cảm không?”
 2. “Mỗi lần nhìn thấy kẻ thứ ba, tôi chỉ muốn hỏi: ‘Nói xem, vị khách mới thế nào?'”
 3. “Kẻ thứ ba trong mối quan hệ là cái ‘híp’ nhưng không có ‘hốp’ nhỉ?”
 4. “Thế giới có 7 tỷ người, sao kẻ thứ ba lại có thể bước vào cuộc đời mình?”
 5. “Kẻ thứ ba là nhân vật phụ trong câu chuyện tình yêu của chúng tôi, nhưng đó là nhân vật phụ gây nhiều phiền toái nhất.”
 6. “Làm kẻ thứ ba đúng là công việc cực kỳ thú vị, đặc biệt là khi bạn chẳng biết mình đang làm thế nào.”
 7. “Kẻ thứ ba làm tôi nhớ đến một câu: ‘Công việc thứ nhất là bảo vệ công việc thứ hai.'”
 8. “Cảm ơn kẻ thứ ba đã cho tôi một cuộc sống đầy bi kịch, tôi đã trở thành người hài hước không hề biết.”
 9. “Kẻ thứ ba: đời tôi không phải phim hài, nhưng có lẽ bạn cần xem nhiều hơn để hiểu được nét hài hước của tôi.”
 10. “Khi kẻ thứ ba xuất hiện, tôi chỉ muốn đưa cho họ một cái thẻ thành viên của câu lạc bộ ‘Chân thành là tội ác’.”
 11. “Ngày xưa tôi nghĩ kẻ thứ ba là người xấu, nhưng sau này tôi hiểu, họ chỉ là người không có nguyên tắc.”
 12. “Kẻ thứ ba giống như một chiếc mũ lưỡi trai, khiến tôi cảm thấy tức giận nhưng cũng có thể làm tôi trông phong cách hơn.”
 13. “Kẻ thứ ba là một tác phẩm nghệ thuật, nhưng tôi vẫn thích sống trong thực tế hơn.”
 14. “Khi kẻ thứ ba xuất hiện, tôi đánh mất niềm tin vào tình yêu, nhưng ít nhất tôi còn giữ được cái vẻ ngoài vui vẻ.”
 15. “Này kẻ thứ 3, bạn có đủ thời gian không? Tôi đang muốn biết cảm giác sống trong thế giới của bạn.”
 16. “Kẻ thứ 3 là chuyên gia tạo ra bí ẩn trong mối quan hệ. Họ như câu đố, nhưng không ai muốn giải.”
 17. “Nghe nói kẻ thứ 3 đã nhận bằng khen về việc phá hoại mối tình người khác. Tôi có thể đề cử họ làm giám đốc của các cuộc tình hụt?”
 18. “Thấy kẻ thứ 3 lần nữa, tôi chỉ muốn hỏi: Bạn có kế hoạch nghề nghiệp trong việc can thiệp vào mối quan hệ của người khác không?”
 19. “Cuộc sống là như một bài học về kẻ thứ 3. Khi nó xuất hiện, bạn cần phải học cách đối phó và tránh nó trong tương lai.”
 20. “Kẻ thứ 3, xin lỗi nhưng tôi đã có đủ sự giả dối và đau khổ. Bạn có thể tìm một người khác để đùa cợt không?”
 21. “Khi tình yêu trở thành một trò chơi, kẻ thứ 3 trở thành một người chơi chính. Họ chắc chắn có tài thiết kế kịch bản.”
 22. “Hãy để kẻ thứ 3 nghĩ rằng họ là người quan trọng trong cuộc sống của bạn. Đó là cách tốt nhất để khiến họ cảm thấy vô cùng vô dụng.”
 23. “Kẻ thứ 3 là những chuyên gia về việc lặng lẽ hủy hoại mối quan hệ. Họ giống như tiểu hành tinh, chỉ tồn tại để tạo ra sự tắc nghẽn.”
 24. “Nếu bạn muốn làm kẻ thứ 3 trong một mối quan hệ, hãy nhớ rằng bạn đang tham gia vào một cuộc đua không có giải thưởng và chỉ có thể giành được sự khinh bỉ.”
 25. “Kẻ thứ 3 là những chuyên gia trong việc phá hủy lòng tin và đập vỡ trái tim người khác. Họ có thể xem việc này là nghề nghiệp không?”

Stt cà khịa bằng tiếng Anh

Vấn đề nổi lên khi “stt cà khịa” trở thành một hình thức quá phổ biến và không kiểm soát trên mạng xã hội. Việc lạm dụng hoặc sai lệch trong việc sử dụng chúng có thể tạo ra một môi trường trực tuyến đầy căng thẳng, tiềm ẩn nguy cơ gây tranh cãi và làm mất lòng tin của mọi người.

Do đó, khi tham gia vào các hoạt động trên mạng xã hội, chúng ta cần có ý thức và trách nhiệm đối với những gì mình chia sẻ và phản hồi.

Dưới đây là những câu stt cà khịa hay nhất bằng tiếng Anh.

 1. “Oh, look who decided to play the role of the third wheel again. Must be a real expert at ruining relationships.” Translation: “Ồ, nhìn xem ai quyết định đóng vai con bánh xe thứ ba lại. Chắc chắn là một chuyên gia thực sự trong việc phá hoại mối quan hệ.”
 2. “To all the third parties out there, congratulations on getting a degree in sabotaging other people’s relationships. You should be so proud!” Translation: “Đối với tất cả những kẻ thứ ba ở đó, chúc mừng vì đã nhận được bằng cử nhân về phá hoại mối quan hệ của người khác. Bạn nên tự hào lắm!”
 3. “The third wheel always brings excitement to the party. I mean, who doesn’t enjoy a good dose of drama and awkwardness, right?” Translation: “Bánh xe thứ ba luôn mang đến sự hứng thú cho buổi tiệc. Tôi có nghĩa, ai mà không thích một liều drama và bất tiện tốt chứ?”
 4. “Attention all third parties: please line up for your medal of interference. You’ve successfully meddled in yet another relationship!” Translation: “Chú ý tất cả những kẻ thứ ba: xin hãy xếp hàng để nhận huy chương can thiệp. Bạn đã thành công can thiệp vào một mối quan hệ khác nữa!”
 5. “Dear third wheel, thank you for adding that extra touch of awkwardness and making us all question our life choices. Your presence is truly unforgettable.” Translation: “Kính gửi bánh xe thứ ba, cảm ơn bạn vì đã thêm vào một chút bất tiện và khiến chúng ta tất cả đặt câu hỏi về sự lựa chọn cuộc sống của chúng ta. Sự hiện diện của bạn thực sự khó quên.”
 6. “The third wheel: because every love story needs an unexpected twist. Thanks for keeping things interesting!” Translation: “Bánh xe thứ ba: bởi vì mỗi câu chuyện tình yêu cần có một sự bất ngờ không mong đợi. Cảm ơn vì đã làm cho mọi thứ thú vị!”
 7. “If being a third wheel was a sport, some people would definitely win Olympic gold medals. They’re just that good at it!” Translation: “Nếu việc làm bánh xe thứ ba là môn thể thao, một số người chắc chắn sẽ giành được huy chương vàng Olympic. Họ thực sự giỏi đấy!”
 8. “Dear third wheel, do you have enough time? I’m curious to know what it feels like living in your world.” “Chào bạn đồng hành thứ ba, bạn có đủ thời gian không? Tôi tò mò muốn biết cảm giác sống trong thế giới của bạn.”
 9. “The third wheel is an expert in creating mystery in relationships. They’re like a riddle, but no one wants to solve them.” “Người thứ ba là một chuyên gia tạo ra sự bí ẩn trong mối quan hệ. Họ giống như một câu đố, nhưng không ai muốn giải.”
 10. “I heard the third wheel received an award for sabotaging other people’s love lives. Can I nominate them as the CEO of failed romances?” “Tôi nghe nói người thứ ba đã nhận được một giải thưởng về việc phá hoại cuộc sống tình yêu của người khác. Tôi có thể đề cử họ làm CEO của những mối tình thất bại không?”
 11. “Seen the third wheel again, I just want to ask: Do you have a career plan in intervening in other people’s relationships?” “Nhìn thấy người thứ ba lần nữa, tôi chỉ muốn hỏi: Bạn có kế hoạch nghề nghiệp trong việc can thiệp vào mối quan hệ của người khác không?”
 12. “Life is like a lesson on the third wheel. When it appears, you need to learn how to deal with it and avoid it in the future.” “Cuộc sống giống như một bài học về người thứ ba. Khi nó xuất hiện, bạn cần phải học cách đối phó và tránh nó trong tương lai.”
 13. “Third wheel, sorry but I’ve had enough of deception and pain. Can you find someone else to play jokes on?” “Người thứ ba, xin lỗi nhưng tôi đã có đủ sự giả dối và đau khổ. Bạn có thể tìm một người khác để đùa cợt không?”
 14. “When love becomes a game, the third wheel becomes a major player. They must be skilled at scriptwriting.” “Khi tình yêu trở thành một trò chơi, người thứ ba trở thành một người chơi chính. Họ chắc chắn có tài thiết kế kịch bản.”
 15. “Let the third wheel think they’re important in your life. It’s the best way to make them feel utterly useless.” “Hãy để người thứ ba nghĩ rằng họ quan trọng trong cuộc sống của bạn. Đó là cách tốt nhất để khiến họ cảm thấy vô cùng vô dụng.”

Stt cà khịa bằng tiếng Pháp

Stt cà khịa là một khía cạnh của nghệ thuật biểu đạt thông qua việc sử dụng trí tuệ hài hước và sắc bén để châm biếm, chế nhạo hoặc làm choai lòng những vấn đề, tình huống hoặc cá nhân nào đó. Được thể hiện thông qua các câu châm biếm, lời đùa mỉa mai hoặc các bài hát, bài thơ, truyện cười ngắn, stt cà khịa thường mang tính chất gây cười và thách thức sự thông thái của người đọc hoặc người nghe.

Dưới đây là những câu stt cà khịa hay nhất bằng tiếng Pháp.

 1. “La troisième personne est comme une ombre mystérieuse dans une relation, prête à saboter tout moment de bonheur.” (Dịch sang tiếng Việt: “Người thứ ba giống như một bóng ma bí ẩn trong mối quan hệ, sẵn sàng phá hủy mọi khoảnh khắc hạnh phúc.”)
 2. “La vie serait tellement ennuyeuse sans les experts de la trahison, aussi connus sous le nom de ‘la troisième personne’.” (Dịch sang tiếng Việt: “Cuộc sống sẽ rất nhàm chán nếu thiếu những chuyên gia phản bội, hay còn được gọi là ‘người thứ ba’.”)
 3. “Est-ce que la troisième personne est en train de prendre des cours pour apprendre comment ruiner une relation ? Demande pour un ami.” (Dịch sang tiếng Việt: “Liệu người thứ ba đang đi học để học cách phá hoại một mối quan hệ? Hỏi thay cho một người bạn.”)
 4. “Les troisièmes personnes sont les maîtres des faux-semblants et des mensonges. Bravo, vous avez remporté le prix de la trahison.” (Dịch sang tiếng Việt: “Những người thứ ba là những bậc thầy trong việc giả dối và nói dối. Chúc mừng, bạn đã giành giải về sự phản bội.”)
 5. “La troisième personne est comme un invité non désiré à la fête de l’amour. S’il vous plaît, prenez la porte de sortie la plus proche.” (Dịch sang tiếng Việt: “Người thứ ba giống như một khách mời không được mời đến buổi tiệc tình yêu. Xin hãy đi ra cửa thoát gần nhất.”)
 6. “Les troisièmes personnes sont les experts de l’art de briser des cœurs et de semer le chaos dans les relations. Peut-être devraient-elles ouvrir une école ?” (Dịch sang tiếng Việt: “Người thứ ba là những chuyên gia trong nghệ thuật đập vỡ trái tim và gieo rắc hỗn loạn trong các mối quan hệ. Có lẽ họ nên mở một trường?”)
 7. “La troisième personne est la preuve vivante que certains individus trouvent du plaisir à se mêler des affaires des autres. Un passe-temps vraiment louable !” (Dịch sang tiếng Việt: “Người thứ ba là minh chứng sống cho việc một số người tìm thấy niềm vui trong việc can thiệp vào chuyện của người khác. Một sở thích đáng khen!”)
 8. “La vie est pleine de surprises, comme les troisièmes roues dans une relation. Quelqu’un d’autre veut se joindre à la fête ?” => “Cuộc sống đầy bất ngờ, giống như bánh xe thứ ba trong một mối quan hệ. Ai đó muốn tham gia cùng chúng ta?”
 9. “Les troisièmes roues sont comme des ombres persistantes, toujours là pour vous rappeler que vous n’êtes pas seul. Quelle gentillesse !” => “Bánh xe thứ ba giống như những cái bóng kiên nhẫn, luôn ở đó để nhắc bạn rằng bạn không cô đơn. Thật tuyệt vời!”
 10. “Ah, les troisièmes roues, ces experts en intrusion. Ont-ils déjà envisagé une carrière en tant que casseurs de couples professionnels ?” => “Ồ, những bánh xe thứ ba, những chuyên gia xâm nhập. Liệu họ đã từng xem xét về một sự nghiệp làm phá vỡ cặp đôi chuyên nghiệp chưa?”
 11. “La présence d’une troisième roue est comme une odeur de pizza délicieuse, difficile à ignorer et impossible à résister.” => “Sự có mặt của một bánh xe thứ ba giống như mùi hương của một chiếc pizza ngon lành, khó có thể bỏ qua và không thể cưỡng lại được.”
 12. “Le troisième wheeling est devenu un art. Une forme d’expression qui montre combien vous êtes indésirable dans une relation.” => “Việc trở thành bánh xe thứ ba đã trở thành một nghệ thuật. Một hình thức biểu đạt cho thấy bạn không được mong muốn trong một mối quan hệ.”
 13. “Ah, le plaisir d’être la troisième roue dans le parc d’attractions de l’amour. Pensez-vous qu’ils vendent des billets de montagnes russes pour les cœurs brisés ?” => “Ồ, niềm vui của việc trở thành bánh xe thứ ba trong công viên của tình yêu. Bạn nghĩ họ có bán vé tàu lượn cho những trái tim tan vỡ không?”
 14. “Les troisièmes roues sont comme des papillons nocturnes, toujours attirés par la flamme de l’amour interdit.” => “Bánh xe thứ ba giống như những con bướm đêm, luôn bị hấp dẫn bởi ngọn lửa của tình yêu cấm đoán.”

Stt cà khịa bằng tiếng Hàn Quốc

Stt cà khịa thường xuất hiện trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter hoặc Instagram, nơi mà người dùng có thể chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của mình. Tuy nhiên, việc sử dụng stt cà khịa cần được tiếp cận một cách có trách nhiệm và nhạy bén. Sự cà khịa nếu không được sử dụng một cách khéo léo có thể gây hiểu lầm hoặc thậm chí làm tổn thương người khác. Do đó, người viết stt cà khịa cần lưu ý về giới hạn và tôn trọng đối tượng mà họ nhắm đến.

Dưới đây là những câu stt cà khịa hay nhất bằng tiếng Hàn.

 1. “친구야, 너는 정말 고마운 존재야. 내 여자친구가 당신을 좋아하면서 나에게서 사라져 버린 것 같아.” (Dịch sang tiếng Việt: “Bạn ơi, bạn thực sự là một người bạn đáng quý. Có vẻ như bạn đã biến mất khỏi cuộc sống của tôi khi bạn thích người bạn gái của tôi.”)
 2. “넌 정말 대단한 친구야. 특히, 내가 당신의 소중한 비밀을 가장 먼저 알게 해준 거야.” (Dịch sang tiếng Việt: “Bạn thật tuyệt vời. Đặc biệt là khi bạn đã cho tôi biết bí mật quý giá nhất của bạn đầu tiên.”)
 3. “언제나 나를 응원해주는 최고의 친구야. 당신의 응원은 늘 내 심장을 움직여.” (Dịch sang tiếng Việt: “Bạn là người bạn tốt nhất luôn đồng hành và cổ vũ cho tôi. Sự cổ vũ của bạn luôn làm xao lắc trái tim tôi.”)
 4. “친구야, 너는 나에게 항상 웃음을 주는 사람이야. 내 인생에서 넌 진짜로 중요한 자리를 차지하고 있어.” (Dịch sang tiếng Việt: “Bạn ơi, bạn luôn là người mang lại tiếng cười cho tôi. Bạn thật sự quan trọng trong cuộc sống của tôi.”)
 5. “친구야, 너는 정말로 재미있는 사람이야. 너 없이는 내 인생이 지루할 것 같아.” (Dịch sang tiếng Việt: “Bạn ơi, bạn thực sự là người thú vị. Cuộc sống của tôi sẽ trở nên nhàm chán nếu không có bạn.”)
 6. “친구야, 너는 인생의 선물이야. 네가 없었다면 내가 지금 여기 있을 수 없었을 거야.” (Dịch sang tiếng Việt: “Bạn ơi, bạn là món quà của cuộc sống. Nếu không có bạn, tôi không thể ở đây lúc này.”)
 7. 친구야, 너는 나의 안전한 해킹 대상이야. 내 비밀을 다 알아내는 데는 얼마나 걸릴까? (Translation: “Oh friend, you’re my safe hacking target. How long will it take you to uncover all my secrets?”)
 8. 그래, 너가 친구라면 내 비밀번호를 모를 리 없지? 그런데 도대체 넌 어떻게 알았지? (Translation: “Sure, if you’re a friend, you wouldn’t be clueless about my password, right? But seriously, how did you know?”)
 9. 우리 친구야, 너의 미래는 뭐야? 나는 이미 미래 예지사로 성공을 거둬서, 너의 비밀을 다 알아. (Translation: “Hey buddy, what’s your future? I’m already a successful fortune teller who knows all your secrets.”)
 10. 친구야, 너의 눈은 마법 같아. 나는 마치 내 생각을 읽는 것 같아. 정말 대단한 능력이야. (Translation: “Oh friend, your eyes are magical. It’s like you can read my mind. Such an impressive ability.”)
 11. 친구야, 너는 내 대화를 듣고 고대로 말해주는 거야? 정말 완벽한 복사기네. (Translation: “Hey buddy, do you listen to my conversations and repeat them exactly? You’re like a perfect copier.”)
 12. 친구야, 너는 친구들의 비밀을 안전하게 보관하는 보안 솔루션이야. 어떻게 그렇게 믿을 만한 걸까? (Translation: “Hey friend, you’re a secure vault for friends’ secrets. How can you be so trustworthy?”)
 13. 친구야, 너는 살인적인 매력을 가지고 있어. 모두 네게 끌리고, 눈이 가네. 과연 비밀은 얼마나 버틸까? (Translation: “Oh friend, you have a killer charm. Everyone is drawn to you, mesmerized. How long can secrets resist?”)
 14. 그래, 너는 친구인데도 내 비밀을 부정할 수 있구나. 정말 멋지게 속일 줄 알아. (Translation: “Yeah, even though you’re a friend, you can deny my secrets. You really know how to deceive impressively.”)
 15. 친구야, 너의 얼굴에는 모든 비밀이 숨겨져 있어. 언제든지 내게 알려줘도 돼. 나는 네 비밀 지킴이니까. (Translation: “Hey buddy, all the secrets are hidden in your face. You can tell me anytime. I’m the guardian of your secrets.”)

Stt cà khịa bằng tiếng Nhật Bản

Stt cà khịa có thể đóng vai trò quan trọng trong việc phản ánh và chỉ ra những điểm yếu, vấn đề xã hội hoặc chính trị. Nó có thể giúp kích thích sự suy nghĩ và khám phá các quan điểm khác nhau. Tuy nhiên, cần nhớ rằng sự cà khịa không phải lúc nào cũng đúng và không phải lúc nào cũng đáng khen ngợi. Mọi người cần phân biệt được giữa cà khịa có tính chất vui nhộn và sự công kích quá mức.

Dưới đây là những câu stt cà khịa hay nhất bằng tiếng Nhật.

 1. もう一度言ってみてもいいですか?友達の中にスパイがいるかもしれません。 (Dịch sang tiếng Việt: “Cho phép tôi nói một lần nữa? Có thể có một điệp viên trong bạn bè của tôi.”)
 2. 最近、友達は忙しいと言っていますが、私は本当に彼らが別の友達を見つけたのではないかと疑っています。 (Dịch sang tiếng Việt: “Gần đây, bạn bè tôi nói họ bận rộn, nhưng tôi nghi ngờ rằng họ đã tìm thấy người bạn khác.”)
 3. 人生は友達の裏切りの連続です。新しい友達を見つける前に、私の旧友が既に私を裏切りました。 (Dịch sang tiếng Việt: “Cuộc sống là một chuỗi sự phản bội từ bạn bè. Trước khi tìm thấy bạn mới, bạn cũ của tôi đã phản bội tôi.”)
 4. 人生には本当の友情は存在しないと思います。私の友達はいつも私の背中を刺します。 (Dịch sang tiếng Việt: “Tôi nghĩ rằng không có tình bạn thật sự trong cuộc sống. Bạn bè của tôi luôn đâm sau lưng tôi.”)
 5. 友達とは何ですか?私にとっては、一時的な嘘を共有する人たちです。 (Dịch sang tiếng Việt: “Bạn bè là gì? Đối với tôi, họ chỉ là những người chia sẻ những lời nói dối tạm thời.”)
 6. 私の友達は常に私を笑わせます。彼らは私の背後で私の人生を台無しにします。 (Dịch sang tiếng Việt: “Bạn bè của tôi luôn khiến tôi cười. Họ làm hỏng cuộc sống của tôi từ phía sau.”)
 7. 最悪の友達は何ですか?それはあなたがあなた自身であることを主張する人です。 (Dịch sang tiếng Việt: “Bạn tệ nhất là gì? Đó là những người khẳng định rằng họ là chính họ.”)
 8. 第三者になりたいなら、私はあなたの心の中に入り込む方法を教えてあげるわ。 (Daisansha ni naritai nara, watashi wa anata no kokoro no naka ni hairikomu hōhō o oshiete ageru wa.) Dịch sang tiếng Việt: “Nếu bạn muốn trở thành kẻ thứ ba, tôi sẽ chỉ cho bạn cách xâm nhập vào trái tim của họ.”
 9. 友達が第三者になると、魔法のように姿を消します。どこへ行ったのでしょうか? (Tomodachi ga daisansha ni naru to, mahō no yō ni sugata o keshimasu. Doko e itta no deshō ka?) Dịch sang tiếng Việt: “Khi bạn bè trở thành kẻ thứ ba, họ biến mất như phép màu. Họ đi đâu rồi nhỉ?”
 10. 第三者が登場すると、恋愛はドラマのように興味深くなります。でも誰 muốn các sự kiện nhưng ai muốn người khác hành động trong cuộc tình của mình? (Daisansha ga tōjō suru to, ren’ai wa dorama no yō ni kyōmibukaku narimasu. Demo dare ga hoka no hito no kōdō ni naru no desu ka?) Dịch sang tiếng Việt: “Khi kẻ thứ ba xuất hiện, tình yêu trở nên thú vị như trong một bộ phim. Nhưng ai muốn người khác can thiệp vào cuộc tình của mình?”
 11. 第三者は常にステルスモードです。彼らの存在を感じることはできません。 (Daisansha wa tsune ni suterusu mōdo desu. Karera no sonzai o kanjiru koto wa dekimasen.) Dịch sang tiếng Việt: “Kẻ thứ ba luôn ở chế độ ẩn danh. Bạn không thể cảm nhận được sự tồn tại của họ.”
 12. 第三者になることは簡単です。誰もがそれをやっているようです。 (Daisansha ni naru koto wa kantan desu. Daremo ga sore o yatte iru yō desu.) Dịch sang tiếng Việt: “Trở thành kẻ thứ ba thì dễ dàng. Có vẻ như ai cũng đã làm điều đó.”
Xem Thêm  Những câu Stt tình yêu đẹp, Stt hay về tình yêu hạnh phúc

Stt cà khịa bằng tiếng Nga

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển nhanh chóng như hiện nay, mạng xã hội đã trở thành nơi để chúng ta chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc và những trải nghiệm hàng ngày. Và stt cà khịa đã trở thành một hình thức phổ biến để thể hiện sự hài hước và mỉa mai đối với những tình huống trong cuộc sống.

Những stt cà khịa mà chúng tôi chia sẻ trong chương trình hôm nay sẽ mang lại tiếng cười và giải trí cho quý vị và các bạn. Hãy cùng nhau tận hưởng những giây phút thú vị và tận hưởng những suy nghĩ hài hước mà những stt cà khịa mang lại. Cảm ơn quý vị và các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong chương trình này. Chúc quý vị và các bạn một ngày vui vẻ và tràn đầy năng lượng!

Dưới đây là những câu stt cà khịa hay nhất bằng tiếng Nga

 1. “У тебя есть две руки, чтобы ты мог совершать двойные предательства?” (Bạn có hai tay để có thể phản bội hai lần?)
 2. “Ты такой хороший друг, что даже считаешь моего парня своим.” (Bạn là một người bạn tốt đến mức ngay cả bạn cũng coi bạn trai của tôi là của mình.)
 3. “Ты стоишь на посту, чтобы ни один из нас не пропустил шанс на измену.” (Bạn đang trực gác để không cho bất kỳ ai trong chúng ta bỏ lỡ cơ hội phản bội.)
 4. “Какое удовольствие видеть, что ты стараешься вникнуть во все мои отношения. Ты живешь для этого, да?” (Thật là vui khi thấy bạn cố gắng can thiệp vào tất cả các mối quan hệ của tôi. Bạn sống vì điều đó, phải không?)
 5. “Ты действительно заслуживаешь медаль за то, что умеешь проникать в чужую личную жизнь. У тебя есть резерв?” (Thực sự bạn xứng đáng được trao một huy chương vì khả năng xâm nhập vào cuộc sống riêng của người khác. Bạn có dự trữ không?)
 6. “Ты знаешь, ты так умело играешь роль ‘лучшего друга’, что я почти забыл, что у нас нет никакой доверительной связи.” (Bạn biết không, bạn diễn vai “người bạn tốt nhất” của tôi một cách tài tình đến nỗi tôi đã hầu như quên rằng chúng ta không có mối liên kết tin cậy nào.)
 7. “Ты становишься на пути моего счастья, словно ты находишься в специальной миссии.” (Bạn đang đứng trước hạnh phúc của tôi như thể bạn đang tham gia vào một nhiệm vụ đặc biệt.)
 8. “Не могли бы вы рассказать мне секрет своего искусства: как вы так легко разрушаете отношения?” (Bạn có thể chia sẻ cho tôi bí mật của nghệ thuật của bạn: làm thế nào bạn có thể phá hủy mối quan hệ một cách dễ dàng như vậy?)
 9. “Привет, друг мой, я слышал, что ты такой мастер в совершении обещаний… которые ты никогда не сдерживаешь.” (Dịch: “Chào bạn tôi, tôi nghe nói rằng bạn là một chuyên gia trong việc thực hiện những lời hứa… mà bạn chưa bao giờ giữ lời.”)
 10. “Ты думал, что я не знаю о твоих тайных увлечениях поиска новых друзей? Я могу составить целый список!” (Dịch: “Bạn đã nghĩ rằng tôi không biết về sở thích bí mật của bạn trong việc tìm kiếm những người bạn mới? Tôi có thể viết một danh sách dài!”)
 11. “Когда дело доходит до времени, ты как мастер в исчезновении. Я уверен, ты смог бы стать профессиональным магом!” (Dịch: “Khi đến vấn đề thời gian, bạn như một chuyên gia trong việc biến mất. Tôi chắc rằng bạn có thể trở thành một pháp sư chuyên nghiệp!”)
 12. “Ты всегда так занят, что никогда не можешь найти время для нас? Какая счастливая жизнь без тебя!” (Dịch: “Bạn luôn bận rộn đến mức không bao giờ có thời gian cho chúng tôi? Cuộc sống vui vẻ thật đáng mừng mà không có bạn!”)
 13. “Помощник во всем, кроме случаев, когда друзья действительно нуждаются в тебе. Отличная работа!” (Dịch: “Bạn giúp đỡ trong mọi việc, trừ khi bạn thật sự cần thiết cho bạn bè. Công việc tuyệt vời!”)
 14. “Твои обещания словно пузыри мыльной воды – красивые и мгновенно исчезающие.” (Dịch: “Những lời hứa của bạn giống như bong bóng xà phòng – đẹp và biến mất ngay lập tức.”)

Stt cà khịa bằng tiếng Tây Ban Nha

Stt cà khịa không chỉ mang tính giải trí mà còn thể hiện sự thông minh và khả năng châm biếm của người viết. Từ những trò chơi từ ngôn ngữ, thậm chí đôi khi là những pha trào lưu trên mạng xã hội, stt cà khịa đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng stt cà khịa có thể mang tính chất châm biếm và gây khó chịu đối với một số người. Chúng tôi khuyến khích quý vị và các bạn đảm bảo sự tôn trọng và khéo léo trong việc sử dụng stt cà khịa. Hãy chắc chắn rằng những câu châm biếm không vượt qua ranh giới tôn trọng cá nhân và không gây tổn thương đến ai đó.

Dưới đây là những câu stt cà khịa hay nhất bằng tiếng Tây Ban Nha.

 1. “¡Hey, amigo! ¿Todavía te estás recuperando de ese resbalón épico que diste ayer?” (Ôi, bạn ơi! Bạn vẫn đang hồi phục sau cú trượt đẹp như mơ ngày hôm qua à?)
 2. “Adivina quién se quedó dormido en la reunión de trabajo hoy. ¡El campeón de la siesta eres tú!” (Hãy đoán xem ai đã ngủ gật trong cuộc họp công việc hôm nay. Bạn là nhà vô địch của giấc ngủ trưa!)
 3. “Dicen que la paciencia es una virtud, pero a ti se te olvidó por completo, ¿verdad?” (Nói rằng kiên nhẫn là một đức tính đáng trân trọng, nhưng bạn đã quên hoàn toàn điều đó, phải không?)
 4. “Amigo, tienes tantas caras que podrías abrir una tienda de máscaras. ¿Cuál es la elegida para hoy?” (Bạn có nhiều khuôn mặt đến mức có thể mở một cửa hàng mặt nạ. Hôm nay bạn chọn mặt nạ nào?)
 5. “Se dice que el tiempo cura todas las heridas, pero en tu caso, parece que el tiempo se quedó dormido.” (Nói rằng thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương, nhưng trong trường hợp của bạn, dường như thời gian đã ngủ quên.)
 6. “¡Eres tan despistado que podrías perder el rumbo en una línea recta!” (Bạn sao lãng đến nỗi có thể lạc đường trên một đường thẳng!)
 7. “Amigo, tu sentido de la moda es tan único que podrías ser tendencia… en otro universo.” (Bạn ơi, gu thời trang của bạn độc đáo đến mức có thể trở thành xu hướng… trong một vũ trụ khác.)
 8. “¿Sabes qué es lo único constante en tu vida? Tus cambios de opinión constantes.” (Bạn biết điều gì là duy nhất và không thay đổi trong cuộc sống của bạn? Sự thay đổi ý kiến không ngừng nghỉ.)
 9. “Dicen que la risa es contagiosa, pero contigo… ¿es una infección crónica?” (Nói rằng tiếng cười lây lan, nhưng với bạn… liệu đó có phải là một nhiễm trùng mãn tính không?)
 10. “Amigo, tu capacidad para perder cosas es realmente impresionante. ¿Has considerado convertirte en detective de objetos perdidos?” (Bạn ơi, khả năng mất mát của bạn thực sự ấn tượng. Bạn đã suy nghĩ đến việc trở thành một thám tử tìm đồ đã mất chưa?)
 11. “Dicen que los amigos son para siempre, pero parece que tú no entendiste el mensaje.” (Dịch: “Họ nói rằng bạn bè là mãi mãi, nhưng có vẻ như bạn không hiểu thông điệp.”)
 12. “Eres como una canción pegajosa, siempre ahí molestando aunque quiera olvidarte.” (Dịch: “Bạn giống như một bài hát gây nghiện, luôn luôn làm phiền dù tôi muốn quên bạn.”)
 13. “Si tuviera que elegir entre tu amistad y el silencio, elegiría el silencio sin dudarlo.” (Dịch: “Nếu tôi phải chọn giữa tình bạn của bạn và sự im lặng, tôi sẽ chọn sự im lặng mà không do dự.”)
 14. “Eres como un libro abierto, pero aburrido y sin contenido interesante.” (Dịch: “Bạn giống như một quyển sách mở, nhưng nhạt nhẽo và không có nội dung hấp dẫn.”)
 15. “Tus chistes son como el mal tiempo, nunca me hacen reír.” (Dịch: “Những câu truyện cười của bạn giống như thời tiết xấu, chúng không bao giờ làm tôi cười.”)
 16. “Eres como una película de bajo presupuesto, nadie quiere verte ni una segunda vez.” (Dịch: “Bạn giống như một bộ phim có ngân sách thấp, không ai muốn xem bạn lần thứ hai.”)
 17. “Si la paciencia fuera un deporte, tendrías una medalla de oro.” (Dịch: “Nếu kiên nhẫn là một môn thể thao, bạn sẽ có một huy chương vàng.”)
 18. “Eres tan predecible que hasta un niño de cinco años podría adivinar tus movimientos.” (Dịch: “Bạn dễ đoán đến mức một đứa trẻ năm tuổi cũng có thể đoán được hành động của bạn.”)
 19. “Tus consejos son tan útiles como un paraguas en un día sin lluvia.” (Dịch: “Lời khuyên của bạn có ích như một cái ô trong ngày không mưa.”)
 20. “Eres como un DVD rayado, siempre repitiendo las mismas tonterías una y otra vez.” (Dịch: “Bạn giống như một đĩa DVD bị trầy, luôn lặp lại những điều ngớ ngẩn đi điều lại.”)

Stt cà khịa bằng tiếng Đức

Stt cà khịa là một xu hướng phổ biến trên mạng xã hội và thường được sử dụng như một hình thức giải trí và tạo niềm vui cho cộng đồng. Những trạng thái này thường chứa những lời châm biếm, cà khịa và đôi khi cả sự trào phúng. Chúng thường nhắm vào những đặc điểm, hành vi hoặc tình huống hài hước của những người khác.

Tuy nhiên, việc cà khịa cần được thực hiện với sự nhạy cảm và ý thức. Chúng ta nên nhớ rằng mục đích của nó là mang lại tiếng cười và thư giãn, không phải để xúc phạm hay gây tổn thương. Trước khi chia sẻ một trạng thái cà khịa, hãy cân nhắc và chắc chắn rằng nó không gây hiểu lầm hoặc gây tổn thương đến người khác.

Ngoài ra, việc cà khịa bạn bè, đồng nghiệp hay người yêu cũ cần được thực hiện với tình yêu và sự tôn trọng. Đôi khi, những trạng thái cà khịa có thể tạo ra sự gần gũi và hợp nhất trong nhóm bạn. Tuy nhiên, nếu không được thực hiện một cách tử tế và cẩn thận, chúng có thể gây phân cách và gây hiểu lầm trong quan hệ.

Trong một thế giới đầy căng thẳng, cà khịa có thể là một phương tiện giải trí và giảm stress hiệu quả. Tuy nhiên, chúng ta cần nhớ rằng sự tôn trọng, sự nhân ái và lòng nhân đạo vẫn luôn quan trọng. Hãy chắc chắn rằng trạng thái cà khịa của bạn không vượt quá giới hạn và không gây tổn hại đến ai đó.

Cuối cùng, hãy luôn nhìn nhận mọi thứ với sự hài hòa và biết giữ cân bằng giữa việc đùa cợt và sự tôn trọng. Hãy tạo niềm vui và tiếng cười cho nhau, nhưng đồng thời hãy trân trọng những mối quan hệ và tình cảm mà chúng ta có.

Dưới đây là những câu stt cà khịa hay nhất bằng tiếng Đức.

 1. “Hey du, hast du einen Stundenplan, um in das Leben anderer einzubrechen? Ich frage nur, um zu wissen, wie es sich anfühlt, in deiner Welt zu sein.” -> “Ê, bạn có lịch trình để xâm nhập vào cuộc sống người khác không? Tôi chỉ muốn biết cảm giác sống trong thế giới của bạn thôi.”
 2. “Du bist ein Meister im Schaffen von Geheimnissen in Beziehungen. Du bist wie ein Rätsel, aber niemand will dich lösen.” -> “Bạn là một bậc thầy trong việc tạo ra bí ẩn trong mối quan hệ. Bạn giống như một câu đố, nhưng không ai muốn giải.”
 3. “Hört man, dass du als ‘Dritter’ eine Auszeichnung für das Zerstören von Beziehungen erhalten hast? Kann ich dich als Direktor der gescheiterten Affären nominieren?” -> “Nghe nói rằng bạn đã nhận được giải thưởng về việc phá hoại mối tình người khác? Tôi có thể đề cử bạn làm giám đốc các mối quan hệ thất bại không?”
 4. “Dritter, tut mir leid, aber ich habe genug von Lügen und Schmerz. Kannst du bitte jemand anderen zum Narren halten?” -> “Kẻ thứ ba, xin lỗi nhưng tôi đã đủ sự giả dối và đau khổ. Bạn có thể tìm một người khác để chơi khăm không?”
 5. “Das Leben ist wie eine Lektion über den ‘Dritten’. Wenn er auftaucht, musst du lernen, damit umzugehen und ihn in der Zukunft zu meiden.” -> “Cuộc sống giống như một bài học về ‘kẻ thứ ba’. Khi họ xuất hiện, bạn cần phải học cách đối phó và tránh họ trong tương lai.”
 6. “Dritter, lass mich dich daran erinnern, dass du wichtig in meinem Leben bist. Das ist die beste Möglichkeit, dich völlig nutzlos fühlen zu lassen.” -> “Kẻ thứ ba, hãy để tôi nhắc bạn rằng bạn quan trọng trong cuộc sống của tôi. Đó là cách tốt nhất để khiến bạn cảm thấy vô cùng vô dụng.”
 7. “Wenn Liebe zu einem Spiel wird, wird der ‘Dritte’ zum Hauptspieler. Sie sind definitiv talentiert in der Gestaltung des Drehbuchs.” -> “Khi tình yêu trở thành một trò chơi, kẻ thứ ba trở thành người chơi chính. Họ chắc chắn có tài thiết kế kịch bản.”
 8. “Hey, du hast es geschafft, dich als mein Freund zu qualifizieren. Gratulation, du hast den niedrigsten Standard erreicht!” (Dịch: “Hey, bạn đã thành công khi trở thành bạn của tôi. Xin chúc mừng, bạn đã đạt được tiêu chuẩn thấp nhất!”)
 9. “Du bist wirklich ein Experte darin, unpünktlich zu sein. Kannst du auch eine Auszeichnung dafür bekommen?” (Dịch: “Bạn thực sự là một chuyên gia trong việc đến trễ. Bạn có thể nhận được một giải thưởng cho điều đó không?”)
 10. “Wenn Dummheit eine olympische Disziplin wäre, hättest du definitiv eine Goldmedaille gewonnen!” (Dịch: “Nếu sự ngốc nghếch là một môn thể thao Olympic, bạn chắc chắn đã giành được huy chương vàng!”)
 11. “Du bist so lustig, dass ich jedes Mal lachen muss, wenn ich dich ansehe. Danke für die kostenlose Unterhaltung!” (Dịch: “Bạn thật vui nhộn, tôi phải cười mỗi khi nhìn thấy bạn. Cảm ơn vì những giây phút giải trí miễn phí!”)
 12. “Du bist wie ein Schatten – immer da, wenn die Sonne nicht scheint und immer im Weg!” (Dịch: “Bạn giống như một cái bóng – luôn xuất hiện khi mặt trời không tỏa sáng và luôn cản trở!”)
 13. “Du bist der Beweis dafür, dass die Evolution manchmal einen Fehler macht.” (Dịch: “Bạn là bằng chứng cho thấy sự tiến hóa đôi khi mắc phải sai lầm.”)
 14. “Es ist erstaunlich, wie du es schaffst, immer das Falsche zur richtigen Zeit zu tun.” (Dịch: “Đáng kinh ngạc là bạn luôn làm sai vào thời điểm đúng.”)
 15. “Du bist wie ein offenes Buch, das niemand lesen möchte.” (Dịch: “Bạn giống như một quyển sách mở, không ai muốn đọc.”)
 16. “Deine Intelligenz ist so beeindruckend, dass man sie nur mit einem Mikroskop sehen kann.” (Dịch: “Trí tuệ của bạn rất ấn tượng, chỉ có thể nhìn thấy nó bằng kính hiển vi.”)
 17. “Du bist wie ein Gewitter – laut, nervig und niemand möchte dich in seiner Nähe haben.” (Dịch: “Bạn giống như một cơn bão – ồn ào, phiền phức và không ai muốn có bạn ở gần.”)

Bài viết tham khảo thêm: STT thả thính trai gái hay mới nhất

Trên đây là những câu stt cà khịa bạn bè, người yêu cũ và kẻ thứ 3 hài hước, bá đạo và hay nhất được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Trong cuộc sống, cà khịa và chế giễu là những hình thức giải trí và giảm stress phổ biến. Tuy nhiên, chúng ta cần nhớ rằng cà khịa chỉ mang tính chất giải trí và không nên gây tổn thương hay xúc phạm đến ai đó. Đôi khi, những trạng thái cà khịa có thể gây tiếng cười và tạo niềm vui trong cuộc sống hàng ngày.

Tuy nhiên, đừng quên rằng tình yêu, tôn trọng và sự nhân ái vẫn là những yếu tố quan trọng để duy trì mối quan hệ với những người xung quanh. Chúng ta hãy nhìn nhận mọi thứ với sự hài hòa và biết đặt giới hạn để tránh việc cà khịa trở thành sự đánh đồng hay xúc phạm.

Cuộc sống đã có đủ những căng thẳng và áp lực, vì vậy chúng ta cần những giây phút thư giãn và vui vẻ. Hãy biết cách gây tiếng cười và tạo niềm vui trong cách cà khịa, nhưng luôn giữ sự tử tế và đồng cảm. Một trạng thái cà khịa tốt là trạng thái mang tính chất thoải mái và không gây hại cho ai.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng mỗi người đều có những đặc điểm và khuyết điểm riêng. Thay vì chỉ trích hoặc cà khịa, hãy tìm cách chấp nhận và yêu thương mọi người vì những điểm đặc biệt của họ. Hãy để tiếng cười lan tỏa và tạo ra những kỷ niệm vui vẻ, trong sự tôn trọng và yêu thương.

Bài Liên Quan: