Sát gái là gì? Cách nói chuyện của người sát gái

Không ít lần bạn nghe người ta hay nhắc đến những người đàn ông sát gái, đa phần những anh chàng được cho là sát gái sẽ có số đào hoa. Số đào hoa là thứ trời cho, tuy nhiên đôi khi nó không phải là thứ tốt đẹp gì nhưng nhiều người lại thích thú với điều đó. Hai từ “đào hoa” được cấu thành dựa trên tính cách, ngoại hình và khả năng ăn nói của một người. Một anh chàng đào hoa được cho là sát gái. Vậy sát gái là gì? Những người sát gái thường có biểu hiện ra sao?

Sát gái là gì?

Sát gái là gì? Cách nói chuyện của người sát gái-1

Khi chúng ta nói đến một gã điển trai nào đó có tính đào hoa phong nhã thì chúng ta thường sử dụng từ “sát gái” để nói đến khả năng cưa cẩm các cô gái của anh ta. Sát gái hiểu theo cách đơn giản thì nó có nghĩa là tán gái, “cua gái” và tất nhiên bất cứ cô gái nào được chàng trai sát gái cưa cẩm cũng đều đổ gục.

Những chàng trai sát gái rất giỏi trong việc tán gái, tán em nào là đổ ngay em đó, thậm chí có một số người chẳng cần tán cũng tự đổ, chỉ cần anh ta rắc một chút “thính” nhẹ là ngay tức khắc cô gái đó “đổ ầm ầm”.

Ngoài ra, những người sát gái còn có một tính cách là thích tiến gần hơn với các cô gái. Đa phần họ chỉ thích chơi đùa chứ không thật lòng, họ xem những cô gái mà mình cưa cẩm được như một “chiến tích” tình trường, cưa được càng nhiều cô thì họ càng cảm thấy thích thú và mãn nguyện.

Xem Thêm  Tải hình nền phật quan âm miễn phí chân thật, sống động

Thường thì những chàng trai sát gái sẽ nhận được nhiều sự chú ý của phụ nữ hơn bởi họ có điểm thu hút phái đẹp (ngoại hình, tính cách) và họ có khả năng ăn nói rất giỏi, biết cách chiều lòng phụ nữ khiến cho phụ nữ “điêu đứng” khi giao tiếp với họ. Ngày nay, không khó để bạn có thể bắt gặp một anh chàng sát gái ở bất cứ đâu trong xã hội. Và những chàng trai này được nhiều người đánh giá là “đểu cán” chuyên gia lừa tình phụ nữ.

Biểu hiện của người sát gái

Sát gái là gì? Cách nói chuyện của người sát gái-2

1. Kỹ năng tán gái điêu luyện

Những chàng trai sát gái luôn biết cách tiếp cận khi phát hiện thấy “con mồi”. Dĩ nhiên khi anh ta lặp đi lặp lại điều đó nhiều lần thì mới có thể thành thục được và kỹ năng tán gái cũng được anh ta “tôi luyện” thường xuyên.

Đó là những anh chàng bậc thầy trong việc trò chuyện với phái đẹp, mọi đường đi nước bước của anh ta trong chiến dịch “cưa cẩm” đều hoàn hảo. Điều đó hoàn toàn nhờ vào những kinh nghiệm mà anh ta học được từ nhiều lần trước đó.

2. Thường hay nhầm lẫn các thông tin về bạn

Nếu một anh chàng thật sự thích bạn và chỉ quan tâm một mình bạn chắc chắn sẽ nhớ rõ những sở thích hay bất cứ điều gì liên quan đến bạn. Sẽ chẳng có gì là khó hiểu khi một anh chàng sát gái thường hay nhầm lẫn những thông tin của bạn như sở thích, thói quen,… Bởi vì trong bộ não của anh ta chứa thông tin của quá nhiều cô gái thì không thể nào tránh khỏi việc nhầm lẫn giữa các cô gái với nhau. Đôi khi anh ta còn nhầm luôn cả tên của bạn nữa đấy. Khi đó, bạn đã hiểu mình không phải là chọn lựa duy nhất của anh ta rồi đấy.

Xem Thêm  Cách vệ sinh bình nóng lạnh đúng cách tại nha

>>> Xem thêm: Sở khanh là gì

3. Anh ta luôn né tránh những cuộc nói chuyện “để hiểu nhau hơn”

Đàn ông thường không giỏi trong việc thể hiện cảm xúc, tình cảm của mình nhưng một khi họ đã thích cô gái nào đó thì họ sẽ tìm mọi cách để tìm hiểu về cô ấy và được tiến xa hơn trong mối quan hệ với người họ yêu thương. Tuy nhiên, đối với những anh chàng sát gái chỉ thích trêu đùa thì lại khác, họ không thích tìm hiểu sâu về đối phương và cũng không thích cho đối phương hiểu nhiều hơn về mình.

Đó là lý do vì sao họ luôn né tránh những cuộc trò chuyện tình cảm nghiêm túc, bởi vì họ đang che giấu cảm xúc của mình. Khi đó tốt nhất bạn nên xác định anh ta không phải là người thích hợp để bạn tin tưởng.

Sát gái là gì? Cách nói chuyện của người sát gái-3

4. Anh ta không thích bị trói buộc

Bởi vì tính tình đào hoa thường hay “trêu hoa ghẹo nguyệt” nên những chàng trai này sẽ không bao giờ chịu yên ổn với một cô gái nào. Nếu một người đàn ông thẳng thắn nói với bạn rằng anh ta không thích bị trói buộc trong các mối quan hệ yêu đương thì tốt nhất bạn nên tin, bởi đó là sự thật. Người đàn ông này sẽ không chung thủy để bạn có thể gửi gắm tình yêu cho anh ta đâu.

5. Anh ta luôn nóng vội trong việc “gần gũi”

Rất dễ dàng để bạn nhận ra người đàn ông đó có phải là tên sát gái hay không trong lần đầu gặp gỡ thông qua cánh tay của anh ta không thể tránh xa người bạn. Một kẻ đào hoa, chơi bời sẽ rất nhanh bộc lộ mong muốn “chuyện ấy” và sẽ không cảm thấy hối lỗi khi bạn có phản ứng khó chịu. Anh ta sẽ liên kế hoạch để dẫn dụ bạn vào những cuộc trò chuyện ngọt ngào, tán tỉnh rồi lả lơi để bạn thấy rằng anh ta muốn có bạn.

Xem Thêm  Shark Hưng là ai? Thông tin tiểu sử Shark Phạm Thành Hưng

Hãy luôn tỉnh táo và đừng bao giờ có ý định xây dựng mối quan hệ lâu dài với người đàn ông như vậy, bởi không bao lâu anh ta sẽ “đá” bạn và tìm “con mồi” mới ngay thôi.

6. Anh ta có một kho những lời hứa suông

Miệng lưỡi của những anh chàng sát gái thường rất ghê gớm, anh ta có thể dùng lời ngon ngọt để dẫn dụ phụ nữ và những lời hứa suông để tăng thêm độ tin cậy nhưng thực chất anh ta chẳng mang lại cho bạn được điều gì.

Những lời hứa dẫn bạn đi du lịch đây đó hay mua cho bạn món quà giá trị nhưng chưa bao giờ anh ta thực hiện. Đó là bởi vì đối với anh ta, lời hứa chỉ để làm hài lòng phụ nữ trong nhất thời chứ anh ta chưa bao giờ nghĩ sẽ bên cạnh bạn dài lâu và bạn cũng không phải là người duy nhất mà anh ta hứa suông như vậy.

>>> Xem thêm: Tình yêu là gì? Thế nào là một tình yêu đích thực?

Sát gái là gì? Những biểu hiện của người sát gái thông qua cách nói chuyện, khả năng tán tỉnh phụ nữ của những anh chàng sát gái điêu luyện. Qua đây, các cô gái có thể hiểu hơn về những chàng trai sát gái và có cách né tránh khi phát hiện chàng trai đang tán tỉnh mình thuộc một trong số đó. Có lẽ bạn không muốn mình là nạn nhân tiếp theo của những anh chàng sát gái đâu nhỉ? Vậy thì hãy luôn tỉnh táo trong tình cảm các cô gái nhé.

Bài Liên Quan: