Những phần mềm thiết kế logo miễn phí tốt nhất

Logo là đại diện của một thương hiệu, công ty, doanh nghiệp trên thị trường dù là truyền thống hay hiện đại cũng cần sự xuất hiện của logo. Có nhiều phương pháp thiết kế logo trong đó tập trung vào sử dụng phần mềm và dùng các tiện ích trực tuyến hỗ trợ tạo logo nhanh nhất. Sau đây là các phần mềm thiết kế logo miễn phí tốt nhất mà chúng tôi đã tổng hợp giúp bạn tạo ra logo phù hợp.

Các phần mềm thiết kế logo miễn phí

Phần mềm Uplevo

Phần mềm miễn phí.

Những phần mềm thiết kế logo miễn phí tốt nhất-1

Phần mềm thiết kế logo Uplevo giúp tạo ra các logo tuyệt đẹp và mang phong cách riêng của cá nhân. Trước tiên chỉ cần nhập tên công ty, chọn màu sắc cùng các hình khối để tạo ra cho bản thân về 1 logo riêng. Các logo của phần mềm này có sự sáng tạo và không bị trùng với các thương hiệu khác.

Thiết kế logo hoàn thành người dùng có thể tải về file ảnh sắc nét (PNG) và file vector (EPS) nhằm giúp chỉnh sửa về sau đơn giản hơn.

Phần mềm Ucraft

Phần mềm miễn phí.

Những phần mềm thiết kế logo miễn phí tốt nhất-2

Phần mềm Ucraft công cụ thiết kế logo trực tuyến hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng. Người dùng tạo một logo mang tính cá nhân và nhiều tùy chọn thú vị và sáng tạo.  Các logo đều được tải về hoàn toàn miễn phí với chất lượng, độ phân giải cao.

Xem Thêm  Share key active Office 2010 Professional Plus mới nhất 2019

Từ phần mềm này các công ty, doanh nghiệp có thể lên ý tưởng và gửi cho các công ty chuyên thiết kế hình ảnh họ sẽ thiết kế nâng cao hơn.

Phần mềm Canva

Những phần mềm thiết kế logo miễn phí tốt nhất-3

Canva phần mềm thiết kế hình ảnh, logo hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra còn có nhiều template trả phí với nhiều tính năng nâng cao. Phần mềm còn chuyên thiết kế các ảnh cho các mạng xã hội, thiệp mời,…Canva ứng dụng quen thuộc của các nhà thiết kế chuyên nghiệp và cả người thiết kế không chuyên.

Ngoài sử dụng trên máy tính phần mềm Canva còn cho phép người dùng sử dụng trên hệ điều hành phổ biến là Android và iOS, người dùng tải Canva cho Android và iPhone để thiết kế hình ảnh, logo ngay trên điện thoại tuy nhiên tính năng không đa dạng như trên pc, laptop.

Phần mềm Free Logo Design

Những phần mềm thiết kế logo miễn phí tốt nhất-4

Với Free Logo Design phần mềm miễn phí giúp việc thiết kế logo nhanh và đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn cần một logo đơn giản.

Người dùng cần điền tên công ty, lĩnh vực kinh doanh công cụ sẽ có các template sẵn và hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Công việc chỉ  cần nhập văn bản và mọi thứ đã có phần mềm thực hiện nhanh chóng.

Sau đó người dùng chỉnh sửa thêm về các yếu tố như màu sắc, kích cỡ, font chữ, xuất bản thiết kế của mình ra file hình ảnh.

Nếu muốn hình ảnh, bản logo có độ phân giải cao sắc nét hãy bỏ ra $59 trải nghiệm với phiên bản trả phí.

Xem Thêm  Sửa lỗi IDM không bắt link tải trên Youtube, Facebook

Phần mềm LogoMakr

Những phần mềm thiết kế logo miễn phí tốt nhất-5

Tạo logo đơn giản cho các công ty doanh nghiệp không yêu cầu cao về thiết kế. Ưu điểm của phần mềm này đó là chứa nhiều công cụ giúp người dùng thiết kế logo riêng.

Cho dù bạn là người không chuyên hay chuyên nghiệp LogoMaker cung cấp rất nhiều tính năng và cài đặt có sẵn có thể giúp thiết kế logo cho bản thân nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Trải nghiệm phiên bản trả phí bằng &19, người dùng có thể tải về phiên bản chất lượng cao của bản thiết kế logo, card visit, ảnh cưới…thật tuyệt vời.

Phần mềm Designmantic

Những phần mềm thiết kế logo miễn phí tốt nhất-6

Logo DesignMantic phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp có thể tạo và sáng tạo logo thực hiện ngay trên điện thoại. Logo DesignMantic giúp người dùng tự tạo các logo nhanh hơn mà vẫn đảm bảo sự chuyên nghiệp chỉ trong vài bước.

Với công cụ này sử dụng hoàn toàn miễn phí, việc tải hình ảnh đã được thiết kế phải trả thêm một khoản phí nhất định, bù lại chúng ta có hình ảnh độ phân giải cao, file định dạng vector…rất nhiều các lợi ích của phần mềm mang lại.

Phần mềm Zillion Designs

Những phần mềm thiết kế logo miễn phí tốt nhất-7

Zillion Designs mang lại cho người dùng không chuyên nhiều cách thiết kế khác nhau. Tương tự như các phần mềm khác người dùng chọn phong cách thiết kế như template phù hợp sau đó điền tên doanh nghiệp, chọn font, màu sắc.

Bạn có thể thêm hình khối giúp logo trở nên sáng tạo và cá tính hơn nhiều so với các logo khác đang có.

Xem Thêm  Cách giảm dung lượng ảnh hàng loạt

Phần mềm có nhiều tính năng mà còn thân thiện và dễ sử dụng. Người dùng không chỉ dùng để thiết kế logo mà còn dùng công cụ này thiết kế áo phông, tờ rơi, banner,…đơn giản và rất nhanh chóng.

Phần mềm Logos by Tweak

Những phần mềm thiết kế logo miễn phí tốt nhất-8

Logos by Tweak phần mềm thiết kế logo dành riêng cho điện thoại được nhiều người dùng yêu thích và đánh giá cao.

Logos by Tweak sử dụng đơn giản khi người dùng chỉ cần chọn template yêu thích sau đó chọn kiểu dáng, màu sắc sau đó thỏa sức sáng tạo ra logo riêng mang bản sắc cá nhân.

Sau khi thiết kế thành công, người dùng có thể tải xuống máy miễn phí hoặc chia sẻ với bạn bè về sản phẩm thiết kế trên.

Phần mềm Studio Design

Những phần mềm thiết kế logo miễn phí tốt nhất-9

Nếu nói về thiết kế logo trên điện thoại phải nhắc đến Studio Design. Ứng dụng dành riêng cho các máy dùng hệ điều hành IOS. Ứng dụng có hơn 600 kiểu font, rất nhiều các biểu tượng, hình khối nhằm tạo ra các logo đẹp, ấn tượng.

Khi thiết kế thành công người dùng cần nhập email để tải mẫu thiết kế về máy nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Top 10 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất

Chúng tôi vừa giới thiệu về các phần mềm thiết kế logo miễn phí tốt nhất được nhiều người dùng yêu thích sử dụng. Phần mềm thiết kế logo miễn phí giúp tiết kiệm chi phí và tạo ra các logo đơn giản mang bản sắc thương hiệu cá nhân.

Bài Liên Quan: