Nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu sang, phú quý?

Xem bói vị trí nốt ruồi trên cơ thể sẽ giúp ta dự đoán được vận số của mình. Tùy vào từng vị trí nốt ruồi sẽ có vận giàu sang, bần hèn hay nói về tính cách, năng lực khác nhau của từng người. Vậy nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu sang, phú quý? Theo tử vi, những người phụ nữ có các vị trí nốt ruồi sau đây sẽ có vận giàu sang, sung túc cả đời.

15 vị trí nốt ruồi phụ nữ cho thấy vận số giàu sang cả đời

1. Nốt ruồi ở huyệt Thái Dương

Nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu sang, phú quý?-1

Huyệt Thái Dương thuộc cung Thiên Di, đây là cung đi xa, xuất ngoại ý nói đến việc đi lại của mỗi người. Người nào sở hữu nốt ruồi ở huyệt Thái Dương sẽ gặp nhiều may mắn khi đi xa, đi công tác hoặc du lịch. Nếu tại vị trí này mà mọc nốt ruồi màu đỏ thì càng gặp vận may trong làm ăn.

Ngược lại, nếu là nốt ruồi màu nây thì lại gặp chuyện chẳng lành. Nếu là nốt ruồi màu vàng cho thấy người này trí nhớ không tốt, hay quên trước quên sau. Nếu là nốt ruồi màu trắng thì người này thường lo sợ, cuộc sống gặp nhiều trắc trở.

2. Nốt ruồi ở Ấn đường

Nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu sang, phú quý?-2

Phụ nữ có nốt ruồi mọc ở Ấn đường báo hiệu người có mệnh giàu sang. Nếu nốt ruồi có màu đỏ thì là điềm may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp, tài lộc dồi dào.

Xem Thêm  Xem tử vi trọn đời cho tuổi Ất Hợi Sinh năm 1995 Nam Mạng

Còn nếu nốt ruồi ở vị trí này mà có màu khác thì là điều không tốt, cuộc sống của bạn sẽ gặp khó khăn, trắc trở trong hôn nhân.

3. Nốt ruồi trên đỉnh đầu

Phụ nữ có nốt ruồi trên đỉnh đầu là người có mệnh giàu có. Đây là vị trí nốt ruồi rất hiếm gặp, nó tượng trưng cho quyền lực và vận may đối với người phụ nữ. Những người này thường có vị trí cao, vai vế lớn trong xã hội, được quý nhân giúp đỡ.

4. Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu sang, phú quý?-3

Người phụ nữ trong lòng bàn tay có nốt ruồi là người thông minh, cuộc sống sung túc, tiền bạc đủ đầy. Hậu vận đạt được nhiều thành tựu lớn lao.

Còn nếu nốt ruồi mọc ở mu bàn tay cho thấy họ rất giỏi trong việc quản lý tài chính, khi lập gia đình họ sẽ là người nắm giữ kinh tế gia đình. Người này thường có tính sở hữu cao.

5. Nốt ruồi ở dái tai

Nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu sang, phú quý?-4

Những người nào sở hữu dái tai đầy đặn được xem là có phúc tướng, nếu còn có nốt ruồi mọc tại vị trí này thì càng có phúc khí. Là người hiền lương, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, tài vận vượng phát, sự nghiệp thành công, có nhiều vinh hoa phú quý.

6. Nốt ruồi ở xương bả vai

Nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu sang, phú quý?-5

Phụ nữ có nốt ruồi ở xương bả vai thường rất giỏi trong việc giao tiếp, tài vận tốt đẹp. Đây là người có tính tình đàng hoàng, đầu óc linh hoạt, biết nắm bắt thông tin và rất tài giỏi trong việc làm ăn kinh doanh. Họ rất ít khi bỏ qua những cơ hội đến với mình nên thường kiếm được rất nhiều tiền.

7. Nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu sang, phú quý?-6

Nốt ruồi ở ngực phụ nữ được xem là nốt ruồi giàu sang phú quý. Phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi này thường có đường tình duyên rất tốt, dễ sinh quý tử. Tuy nhiên, tốt nhất là nốt ruồi đỏ, còn nốt ruồi đen thì không mấy tốt đẹp.

Xem Thêm  Xem hướng Nhà cho tuổi Kỷ Sửu Sinh năm 1949 Nam Mạng và hợp màu gì ?

8. Nốt ruồi ở lông mày

Nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu sang, phú quý?-7

Phụ nữ có nốt ruồi mọc ở lông mày là người có số giàu sang. Đặc biệt nếu nốt ruồi mọc ở giữa lông mày cho thấy người này có khả năng giao tiếp tốt, giỏi nhất trong các lĩnh vực nghệ thuật và văn học. Vận số phú quý, phụ nữ số vượng phu ích tử.

9. Nốt ruồi ở trước cổ

Nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu sang, phú quý?-8

Nếu phụ nữ có nốt ruồi mọc ở trước cổ mà phía bên phải thì cả đời sống sung túc, ấm no, không lo cơm áo gạo tiền. Tiền bạc dồi dào, luôn ập đến liên tục.

Nhưng ngược lại nếu nốt ruồi mọc bên cổ trái thì lại mang đến điềm xui, lấy đi hết tiền tài, vận may của chủ nhân.

10. Nốt ruồi ở bụng

Nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu sang, phú quý?-9

Phụ nữ có nốt ruồi mọc ở bụng thì không cần lo lắng về tài chính, cuộc sống dư dã, ấm no. Vị trí nốt ruồi này được xem là mang lại phú quý cho chủ nhân, đồng thời biểu hiện của việc ăn uống no đủ, gia đình sung túc. Nếu nốt ruồi mọc càng gần rốn thì tài lộc càng nhiều, mọc giữa rốn thì sung sướng cả đời.

11. Nốt ruồi mọc ở cằm

Nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu sang, phú quý?-10

Những người có nốt ruồi mọc ở cằm được cho là người có vận điền sản, tức là có nhiều nhà cửa, đất đai, cuộc sống giàu sang, sung túc. Tuy nhiên, để có được vận tốt như thế thì người này cần phải có da dẻ mịn màng, nốt rồi không được quá to, không phải là bớt và không được mọc lông.

Đa phần những người có nốt ruồi này thường được sinh ra trong gia đình giàu sang, quyền quý nên cuộc sống không lo ăn lo mặc. Ngoài ra, phụ nữ có vị trí nốt ruồi này còn là người có số đào hoa, thường là đào hoa tốt.

Xem Thêm  Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 Nữ Mạng

12. Nốt ruồi ở giữa hai khe ngực

Nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu sang, phú quý?-11

Đây cũng là một trong những vị trí nốt ruồi hiếm gặp. Phụ nữ có nốt ruồi này là người rất tài giỏi, thông minh, nhạy bén, mưu trí hơn người, tính cách trầm ổn. Họ thường tính toán mọi việc cẩn thận để đạt được lợi ích cho bản thân, bất chấp khó khăn như thế nào.

13. Nốt ruồi ở khu vực cổ và yết hầu

Nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu sang, phú quý?-12

Đây được xem là vị trí nốt ruồi hút lộc và đem lại vận may cho chủ nhân. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường rất cẩn trọng trong việc xem ngày tốt xấu. Cuộc sống của họ sẽ gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp nhanh chóng đạt được thành công lớn lao trong mọi lĩnh vực.

14. Nốt ruồi ở mông

Phụ nữ có nốt ruồi ở mông chứng tỏ đây là người có năng lực thật sự, có tài năng hơn người nên dễ thành công ở nhiều lĩnh vực. Mặc dù tính cách có phần bộc trực, thẳng thắn nên không được lòng đồng nghiệp hay những người xung quanh. Họ sẽ lấy được người chồng hiền lành, chịu khó nên ít cãi vã, cuộc sống gia đình êm ấm, thuận hòa.

15. Nốt ruồi ở nách

Phụ nữ có nốt ruồi mọc ở nách là người có vận giàu sang, phú quý, cuộc sống tài lộc dồi dào. Đa phần những người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường được sinh ra trong gia đình giàu có, chức quyền nên cuộc sống lúc nào cũng thoải mái, dư dã. Bên cạnh đó, phụ nữ có nốt ruồi này cũng có vận đào hoa tốt đẹp, được nhiều người theo đuổi.

Qua những giải đáp về các vị trí nốt ruồi trên đây bạn đã biết được nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu sang, phú quý. Sau khi xem xong các vị trí này, bạn hãy tìm trên cơ thể mình có nốt ruồi nào thuộc 1 trong 15 vị trí trên đây không nhé.

Bài Liên Quan: