Những màu nhuộm không cần tẩy tóc mà vẫn “chói chang”

Nhuộm tóc là một điều rất phổ biến trong giới trẻ hiện nay, đặc biệt là phái nữ. Thay vì mái tóc đen cổ truyền, bạn sở hữu một mái tóc nâu hoặc vàng sẽ trông hiện đại, trẻ trung hơn nhiều. Hiện nay, đang rất hot những màu tóc sáng, khói dành cho các bạn trẻ. Tuy nhiên, để có thể sở hữu một màu tóc sáng như thế thì bạn phải tẩy tóc mới có thể lên màu. Nhưng không phải ai cũng muốn tẩy tóc, điều này sẽ làm cho mái tóc của bạn bị hư tổn và dễ gãy rụng. Thế nhưng bạn vẫn muốn nhuộm tóc, vậy màu tóc gì nhuộm mà không cần tẩy vẫn có thể “tỏa sáng”? Hãy cùng xem những màu nhuộm không cần tẩy tóc mà vẫn lên màu sáng đẹp bên dưới.

Gợi ý những màu nhuộm không cần tẩy tóc mà vẫn lên màu sáng đẹp

Ngoại trừ những tone màu nâu như nâu trầm, nâu hạt dẻ, nâu socola và những màu tối khác thì chúng ta không cần phải tẩy tóc khi nhuộm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu một mái tóc sáng nổi bật nhưng lại không muốn tẩy tóc thì nên lựa chọn những màu dưới đây:

1. Màu trà mật ong

Đây là màu tóc vàng khá sáng dành cho các cô gái, màu tóc này là sự kết hợp bởi màu nâu và vàng nhẹ mang lại cho bạn một mái tóc đẹp óng ả và suôn mượt. Đây là kiểu tóc nhuộm được đa số các bạn trẻ hay tự nhuộm tại nhà bằng mật ong, dấm, oliu và bột quế hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên nhưng có thể lên màu cực chuẩn không khác gì ra salon.

Những màu nhuộm không cần tẩy tóc mà vẫn “chói chang”-1

Những màu nhuộm không cần tẩy tóc mà vẫn “chói chang”-2

Những màu nhuộm không cần tẩy tóc mà vẫn “chói chang”-3

2. Màu nâu tây sáng

Đây là màu tóc được rất nhiều bạn gái lựa chọn trong năm nay, lợi thế của màu tóc này là giúp gương mặt của bạn bật sáng lên một tone trông sẽ trắng sáng hơn. Đây là màu nổi bật và hợp trend hiện nay nhưng không phải tẩy tóc.

Những màu nhuộm không cần tẩy tóc mà vẫn “chói chang”-4

Màu tóc này phù hợp với những bạn có làn da trung bình đến sáng, đối với những bạn da ngăm đen thì không phù hợp lắm sẽ khiến bạn trông tối đi. Tuy nhiên, màu tóc này rất nhanh phai, chỉ có thể giữ màu từ 1 đến 2 tháng, khi phai sẽ lộ hơn so với tóc thật vì vậy nên phải đi dặm lại sau khi tóc phai.

Những màu nhuộm không cần tẩy tóc mà vẫn “chói chang”-5

Những màu nhuộm không cần tẩy tóc mà vẫn “chói chang”-6

3. Tóc màu xám tro

Mà xám tro không quá sáng như xám bạc nhưng không chìm như màu đen. Màu tóc phù hợp khi đến những nơi sang trọng, không lòe lẹt sáng trắng quá nổi, nhưng cũng không chìm như những màu tối khác, khi bạn ra nắng hoặc có ánh đèn chiếu vào, mái tóc của bạn sẽ tự động nổi bật lên.

Những màu nhuộm không cần tẩy tóc mà vẫn “chói chang”-7

Những màu nhuộm không cần tẩy tóc mà vẫn “chói chang”-8

Những màu nhuộm không cần tẩy tóc mà vẫn “chói chang”-9

4. Màu đen ombre

Đây là sự kết hợp 2 màu trên cùng 1 bộ tóc, màu tóc này thích hợp với những cô nàng sành điệu cá tính. Không cần tẩy cả đầu để giảm bớt hư hỏng cả mái tóc, chỉ cần một chút phần đuôi tóc giúp bạn trông hiện đại, năng động và nổi bật hơn rất nhiều.

Những màu nhuộm không cần tẩy tóc mà vẫn “chói chang”-10

Những màu nhuộm không cần tẩy tóc mà vẫn “chói chang”-11

Những màu nhuộm không cần tẩy tóc mà vẫn “chói chang”-12

5. Màu nâu khói

Nâu khói là một trong những màu tóc đẹp và thời trang nhất hiện nay được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Nâu khói cá tính, chất chơi với một mái tóc như được phủ sương mờ ảo. Màu tóc này cực kỳ dễ tính, có thể kết hợp với mọi khuôn mặt và giúp da bạn trở nên sáng hơn trông thấy.

Những màu nhuộm không cần tẩy tóc mà vẫn “chói chang”-13

Những màu nhuộm không cần tẩy tóc mà vẫn “chói chang”-14

Những màu nhuộm không cần tẩy tóc mà vẫn “chói chang”-15

6. Màu tím khói

Màu tím luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phụ nữ cá tính, giúp làm tăng nét quyến rũ của người phụ nữ. Nếu bạn không muốn sở hữu một quả đầu “tím lịm” thì có thể thử với tone màu tím khói rất cá tính và hiện đại. Tuy nhiên, gam màu tím rất dễ phai nên sau khi nhuộm các bạn nên gội đầu cẩn thận.

Những màu nhuộm không cần tẩy tóc mà vẫn “chói chang”-16

Những màu nhuộm không cần tẩy tóc mà vẫn “chói chang”-17

Những màu nhuộm không cần tẩy tóc mà vẫn “chói chang”-18

7. Màu nâu rêu khói

Phải nói đây đang là hot trend của năm, các bạn nữ có xu hướng cực kỳ thích màu tóc này. Nó thể hiện tính năng động, hiện đại, cá tính và trẻ trung của một cô gái. Màu sắc không quá sáng nhưng đủ để giúp bạn nổi bật ở chốn đông người. Nếu bạn đang tìm màu tóc hot hiện đại, có pha chút sáng mà không muốn tẩy tóc thì đây chính là lựa chọn phù hợp nhất bạn có thể thử.

Những màu nhuộm không cần tẩy tóc mà vẫn “chói chang”-19

Những màu nhuộm không cần tẩy tóc mà vẫn “chói chang”-20

Những màu nhuộm không cần tẩy tóc mà vẫn “chói chang”-21

Đây là những màu nhuộm không cần tẩy tóc mà vẫn có thể tỏa sáng dành cho các cô gái phù hợp với xu hướng thời trang hiện nay. Có lẽ sau bài viết này, các nàng sẽ không còn băng khoăng làm thế nào để nhuộm tóc đẹp mà không cần tẩy tóc nữa rồi nhé. Những màu tóc gợi ý trên đây sẽ giúp bạn giải quyết mối lo ấy. Bạn có thể yên tâm mà “sắm” cho mình một quả đầu ưng ý chơi tết năm nay rồi. Chúc bạn tìm được cho mình một màu tóc phù hợp để đi chơi tết!

Bạn có thể quan tâm: