STT xin lỗi bạn bè hay, STT xin lỗi bạn thân hài hước

Trong cuộc sống sẽ có những lúc bạn phạm lỗi lầm với ai đó, cho dù người đó là ba mẹ, người thân hay bạn bè của mình thì bạn cũng nên nói lời xin lỗi. Nhận lỗi về mình không phải là điều thiệt thòi hay xấu hổ mà để cho đối phương biết rằng bạn hiểu chuyện, bạn đã trưởng thành và có trách nhiệm với lời nói & hành động của mình. Tuy nhiên, đối với bạn bè nếu bạn không biết xin lỗi như thế nào thì hãy tham khảo những lời xin lỗi bạn bè chân thành, stt xin lỗi bạn thân hài hước bên dưới đây.

STT xin lỗi bạn bè chân thành

STT xin lỗi bạn bè hay, STT xin lỗi bạn thân hài hước-1

Bạn vừa mắc phải sai lầm nào đó với đứa bạn thân thì phải làm sao? Còn suy nghĩ gì mà không đăng tải stt xin lỗi bạn bè chân thành dưới đây. Lời xin lỗi sớm nhất là cách hóa giải mọi mâu thuẫn giữa 2 người. Nhận sai và xin lỗi không có nghĩa là mình thiệt thòi đâu nhé!

1. Xin lỗi vì những lời nói, hành động dù vô tình hay cố ý tôi đã làm tổn thương đến bạn hay bất cứ ai.

2. Xin lỗi vì nhiều lúc tôi không giúp được bạn và về những điều tôi muốn mà không dám làm…

3. Xin lỗi vì những ích kỷ, những vụng về, những hiểu lầm của tôi đã làm phiền đến bạn.

4. Xin lỗi cho những lời hứa tôi đã không thể nào thực hiện, dẫu rằng biết sẽ làm cho ai đó thấy thất vọng…

5. Xin lỗi vì tôi đã cố gắng mà vẫn chưa làm được nhiều điều tốt đẹp cho cuộc đời và cho xã hội

6. Xin lỗi vì tôi đã làm cho nhiều người thất vọng, hụt hẫng, mệt mỏi…

7. Xin lỗi vì tôi đã quá khác, quá thay đổi, vì đã không thể làm khác được… Xin lỗi tất cả mọi người!

8. Nếu có thể tránh những điều đã xảy ra thì tôi sẽ làm nhưng tôi không thể. Vì vậy, cho tôi xin lỗi nhé.

9. Nếu tôi có thể, tôi sẽ lấy lại tất cả những gì tôi đã làm tổn thương bạn. Nhưng tôi không thể, làm ơn hãy chấp nhận lời xin lỗi của tôi nhé!

10. Bạn à, sự nóng giận chẳng bao giờ mang lại kết quả tốt. Tôi biết tôi sai khi nổi nóng với bạn. Nhưng mong bạn hãy vui vẻ chấp nhận lời xin lỗi này của tôi nhé.

STT nợ bạn thân một lời xin lỗi

STT xin lỗi bạn bè hay, STT xin lỗi bạn thân hài hước-2Cái tôi của mỗi người quả thật rất lớn. Trong cuộc sống, không phải ai cũng đủ mạnh mẽ nhận sai và nói lời xin lỗi với người đối diện. Chính vì cái tôi mà bạn dần dần đánh mất các mối quan hệ tốt đẹp. Và một khi đã nhận ra thì đã muộn màng. Dưới đây là những câu status nợ bạn thân một lời xin lỗi chân thành. Qua những câu nói này thì hãy thông cảm và bỏ qua mọi lỗi lầm của nhau nhé.

11. Và đây là những lời tớ muốn nói với cậu, nếu không nói có lẽ tớ sẽ ân hận cả đời mất: Cho tớ xin lỗi nhé!

12. Xin lỗi em vì khi đó tôi không kìm chế được bản thân nên khiến bạn buồn. Nhưng tôi đã biết nhận ra mình sai nên bạn hãy bỏ qua cho tôi nhé, hihi. Chờ tin nhắn của bạn!

13. Tôi không thể diễn tả hết cảm xúc của tôi lúc này, nhưng nói xin lỗi tôi biết là không đủ. Tôi hi vọng bạn sẽ hiểu cho tôi.

14. Tôi hi vọng bạn sẽ chấp nhận lời xin lỗi này của tôi, lời xin lỗi không chỉ là những lời hối hận chân thành của tôi mà còn là cảm xúc thật của tôi lúc này!

15. Những điều được nói trong lúc vội vàng, có thể khiến bạn bị tổn thương nhưng nếu bạn chấp nhận lời xin lỗi của tôi, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn.

16. Tôi xin lỗi vì những điều tôi đã làm sai. Hãy tha thứ cho tôi nhé, bạn thân!

17. Tôi không cố ý làm như vậy nhưng tôi sẵn sàng nhận sự tha thứ từ bạn. Và liệu bạn có tha thứ cho tôi không?

18. Lời xin lỗi là bước đầu tiên để cứu vãn một mối quan hệ đổ vỡ. Tôi sẽ nói xin lỗi nhưng liệu bạn có chấp nhận nó không?

19. Tôi muốn nhận được sự tha thứ của bạn và quên đi mọi chuyện. Nhưng nếu bạn không tha thứ cho tôi, tôi không thể quên được.

20. Tôi xin lỗi, tôi biết trong chuyện này người có lỗi là tôi. Xin hứa với bạn suốt cuộc đời này sẽ không bao giờ tôi dám tái phạm lần hai.

STT xin lỗi bạn thân hài hước

STT xin lỗi bạn bè hay, STT xin lỗi bạn thân hài hước-3

Để nói lời xin lỗi bạn thân không phải quá khó khăn gì. Cái quan trọng là bạn có sửa được cái lỗi lầm mà mình đã từng phạm phải hay không? Xin lỗi để rồi phạm lỗi nữa thì cũng như không? Và để mối quan hệ bạn bè thêm bền chặt sau cuộc tranh cãi. Hãy sử dụng những câu stt xin lỗi bạn thân hài hước, vui nhộn dưới đây.

21. Tao biết lỗi của tao rồi, được chưa? Sự im lặng của mày mấy ngày nay đủ trùng phạt tao rồi đấy. Không nghe tiếng mày chửi tao ăn cơm không ngon!

22. Chửi tao nữa đi! Ngày qua ngày không nghe mày chửi tao cảm thấy khó chịu quá. Thôi mà! Đừng giận nữa nha!

23. Tao xin lỗi mày nha! Tao biết tao sai rồi! Đừng có giận tao nữa nha, không nghe mày chửi tao ăn cơm chả ngon miệng chút nào.

24. Ê! Con kia còn giận tao hả. Chèn ơi, giận gì mà giận dai thế. Xin lỗi được chưa! Thay đồ tao chở đi ăn nè.

25. Mắm ơi là mắm! Ngàn lần xin lỗi mày được chưa? Giận dai còn hơn cả con đỉa nữa. Giận quá mau già đấy.

26. Gái xinh thế này mà giận lâu quá “ống chề” đó nhen. Thôi mà! Cho tao xin lỗi được chưa? Ăn gì tao chở đi ăn nè!

27. Ê! Con bạn thân. Còn giận tao hả! Nói có câu làm gì giận dai dữ không biết. Cho đánh cái trừ lại nè!

28. Sự im lặng của mày thật đáng sợ. Bây giờ tao mới biết lời nói của mày là vàng là  ngọc. Được nghe mày nói thật là hạnh phúc làm sao.

29. Còn giận tao hả con mắm! Thôi mà, cho xin lỗi đi mà. Mày có biết mày giận tao mấy ngày tao buồn lắm không?

30. Ê con bạn thân! Giận mấy ngày rồi cảm thấy chán chưa? Chứ tao là tao chán lắm rồi đấy. Làm hòa không? Chứ tao chịu thua rồi đây.

STT xin lỗi bạn bè bằng tiếng Anh

STT xin lỗi bạn bè hay, STT xin lỗi bạn thân hài hước-4

Bạn đang tìm kiếm những câu nói xin lỗi bạn bè bằng tiếng Anh thì hãy nhanh tay đến ngay status ngắn gọn dưới đây. Hãy đăng tải và tag tên người đang giận bạn vào đấy nhé.

31.You own a very special place in my heart and I really don’t want to lose you. I am really sorry.

Bạn chiếm ở một vị trí rất đặc biệt trong trái tim tôi và tôi không muốn mất bạn. Tôi thực sự xin lỗi.

32. I shattered your heart, but if you will let me, I will work hard at putting it back together. I regret every word I said, my precious friend.

Tôi đã làm tan nát trái tim bạn, nhưng nếu bạn cho phép, tôi sẽ cố gắng hết sức để gắn kết nó lại với nhau. Tôi hối hận rất nhiều vì mọi lời tôi đã nói, bạn yêu quý ạ.

33. Dear my friend, this is to express my deepest apologies. I admit that it is also my fault. I promise to control my feelings next time. I’m sorry.

Gửi bạn của tôi, đây là để bày tỏ lời xin lỗi sâu sắc nhất của tôi. Tôi thừa nhận rằng đó cũng là lỗi của tôi. Tôi hứa sẽ kiềm chế cảm xúc của mình vào lần sau. Tôi xin lỗi bạn.

34. Dear friend, I’m sorry for hurting your feelings. That’s not what I wanted, Please forgive me.

Bạn thân mến, tôi xin lỗi vì đã làm tổn thương cảm xúc của bạn. Đó không phải là điều mà tôi mong muốn, xin hãy tha thứ cho tôi.

35. I’m sorry for the hurtful words I said to you, my beautiful friend. I didn’t mean them, and I pray that you will forgive me.

Mình xin lỗi vì những lời gây tổn thương đã nói với bạn – người bạn xinh đẹp của mình. Mình thực sự không cố ý, mong rằng bạn sẽ tha thứ cho mình.

36. I will never lie to you again and I will never cause you any more pain. From now on I will be extremely cautious because our friendship is really precious. Please forgive me.

Tôi sẽ không bao giờ nói dối bạn nữa và tôi sẽ không bao giờ gây ra cho bạn bất kỳ đau đớn nào nữa. Từ giờ tôi sẽ cực kỳ thận trọng vì tình bạn của chúng ta thực sự quý giá. Xin hãy tha thứ cho tôi.

37. Dear friend, my heart hurts knowing that I have caused you pain. Please look inside your heart to forgive me.

Bạn thân mến, trái tim tôi rất đau lòng khi biết rằng tôi đã gây ra cho bạn sự tổn thương. Xin hãy nhìn sâu vào bên trong trái tim mình và tha thứ cho tôi.

38. I am extremely sorry for my behavior, I wish I were more careful with my words.

Tôi thực sự xin lỗi vì hành vi của mình, tôi ước tôi có thể cẩn thận hơn với những lời nói của mình.

39. The value our friendship is more than any stupid argument. Sorry for my bashful words.

Giá trị tình bạn của chúng ta hơn bất kỳ cuộc tranh cãi ngu ngốc nào. Xin lỗi vì những lời lẽ vô cùng khó nghe của tôi.

40. I am really sorry for my unprofessional attitude. I would like to ask forgiveness and I promise you will never see me like that again.

Tôi thực sự xin lỗi vì thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của mình. Tôi mong được tha thứ và hứa sẽ không bao giờ lặp lại như vậy nữa.

Hình ảnh cho stt xin lỗi bạn thân

Chúng tôi vừa tổng hợp một vài hình ảnh đẹp cho stt xin lỗi bạn thân chân thành. Bạn nào mắc phải sai lầm với người bạn thân chí cốt của mình thì  hãy đăng tải hình ảnh đính kèm status này ngay nhé.

STT xin lỗi bạn bè hay, STT xin lỗi bạn thân hài hước-5 STT xin lỗi bạn bè hay, STT xin lỗi bạn thân hài hước-6 STT xin lỗi bạn bè hay, STT xin lỗi bạn thân hài hước-7 STT xin lỗi bạn bè hay, STT xin lỗi bạn thân hài hước-8 STT xin lỗi bạn bè hay, STT xin lỗi bạn thân hài hước-9 STT xin lỗi bạn bè hay, STT xin lỗi bạn thân hài hước-10 STT xin lỗi bạn bè hay, STT xin lỗi bạn thân hài hước-11 STT xin lỗi bạn bè hay, STT xin lỗi bạn thân hài hước-12 STT xin lỗi bạn bè hay, STT xin lỗi bạn thân hài hước-13 STT xin lỗi bạn bè hay, STT xin lỗi bạn thân hài hước-14 STT xin lỗi bạn bè hay, STT xin lỗi bạn thân hài hước-15

Trên đây là những câu stt xin lỗi bạn bè hay và cảm động nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Nhận lỗi nếu có lỗi là hành động của một người biết suy nghĩ. Lời xin lỗi cũng như liều thuốc xoa nhẹ nỗi đau và như keo dán gắn kết lại các mối quan hệ đang bị nứt nẻ hoặc đổ vỡ. Hãy gửi lời xin lỗi đến bất cứ ai khi cần thiết bạn nhé!

Bạn có thể quan tâm: