Những lời chúc mừng sinh nhật chị gái ý nghĩa “No1”

Thay vì chọn những món quà giá trị tặng chị gái trong ngày sinh nhật. Tại sao bạn không thử sưu tầm một vài lời chúc sinh nhật chị gái hay và ý nghĩa chứ. Một món quà tinh thần vô cùng giá trị mà không bất cứ món quà nào so sánh được. Dưới đây là một số lời chúc sinh nhật cho chị gái hay, hài hước mà Wiki Cách Làm sưu tầm được. Cùng tham khảo nhé.

Lời chúc sinh nhật chị gái hay, hài hước

Những lời chúc mừng sinh nhật chị gái ý nghĩa “No1”-1

Chị gái luôn là người giúp đỡ bạn trong cuộc sống từ việc nhà đến việc học tập, công việc. Trong dịp sinh nhật của chị gái, thay vào bạn chọn những món quà giá trị thì hãy suy nghĩ những câu chúc sinh nhật hay và hài hước để chúc mừng chị.

Lời chúc này không chỉ mang lại niềm vui cho chị gái trong ngày sinh nhật. Nó còn giúp bạn thể hiện tình cảm của bạn gửi đến người yêu thương. Hãy tham khảo và lựa chọn lời chúc sinh nhật chị gái hay, hài hước dưới đây.

1. Chúc chị thêm tuổi mới nhiều niềm vui, mãi xinh gái, luôn mạnh khỏe, luôn thành công trong cuộc sống và những dự định sắp tới nhé. Nhất là nhanh lấy chồng để ở nhà em ăn nhiều hơn. Sinh nhật vui vẻ chị yêu nhé!^^.

2. Vậy là chị em lại già thêm một tuổi nữa rồi. Chúc chị tuổi mới sẽ chín chắn hơn, xinh đẹp và giỏi giang hơn. Bớt ăn hiếp em nha, nếu không ế hoài đấy. Sinh nhật vui vẻ nhé chị! Thương chị nhất đấy!

3. Tèn ten! Vậy là chị yêu của em lại thêm một năm bị bố mẹ giục cưới rồi, bước sang tuổi mới rồi đấy, chúc chị chín chắn hơn, xinh đẹp hơn và biết nhường nhịn em  hơn. Quà tặng chị em nợ để sau này em giàu em sẽ bù chị nhé! hehe

4.  Mừng ngày sinh nhật chị gái của em. Em chúc chị luôn luôn vui vẻ không chỉ trong ngày hôm nay mà còn 365 ngày trong năm nhé! Hãy luôn mỉm cười bởi có em và ba mẹ luôn ở cạnh chị. Mãi yêu chị!

5. Chúc chị gái của em sinh nhật vui vẻ nhé, bước sang tuổi mới chúc chị luôn hạnh phúc, sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống nhé. Em và tía má luôn ở bên chị. Hãy làm những gì chị thích nhé. Gia đình mãi ở bên cạnh chị. Happy birthday!!!

6. Chúc chị gái bước sang tuổi mới gì cũng mới ngày càng xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc, sớm dẫn anh rễ về còn ra mắt nữa chứ! Hãy nhớ em và ba mẹ luôn bên cạnh và quan tâm chị đấy. Đừng làm gì cho ba mẹ buồn nữa nhé. Yêu chị!

7. Lại thêm một tuổi mới, em chúc chị ngày càng xinh gái, thành đạt trong công việc và cuộc sống. Mong mọi điều tốt đẹp đến với chị và sớm lấy chồng cho em được ăn cỗ nha. Hãy luôn mỉm cười nhé chị. Cả nhà thương chị lắm. Chúc mừng sinh nhật chị!!!

8. Chúc mừng sinh nhật chị yêu!. Mong rằng chị sẽ có 1 ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa bên gia đình người thân và bạn bè. Chúc chị sang tuổi mới gặp ông thần may mắn, gặp bà tiên niềm vui. Chúc chị thêm tuổi mới tuy chị nhỏ nhắn nhưng rất là xinh xắn và chị sẽ nhận được những điều may mắn trong cuộc sống!!! Hihi

9. Chúc chị yêu của em sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc nhé. Em là món quà muốn tặng cho chị. Chị muốn lấy thì hãy nhanh về nhà nhé!!! kaka.

10. Chị yêu đón sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc nhé! Thêm tuổi mới gặt hái nhiều thành công hơn trong sự nghiệp, ngọt ngào trong tình yêu. Mãi là idol trong lòng chúng em. Em và ba mẹ luôn ở bên cạnh chị, nếu cảm thấy mệt mỏi thì hãy về nhà ngay nhé chị. HappyBirthDay!!!

Những lời chúc mừng sinh nhật chị gái ý nghĩa “No1”-2

11. Chúc mừng sinh nhật chị nhá!. Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ! Luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trên con đường sự nghiệp chị nha. Và mãi là chị yêu của em, của gia đình chị nhé. Mọi người luôn ở bên chị. Hihi. yêu chị!!!

12. Chúc mừng sinh nhật chị yêu! Chúc chị luôn xinh đẹp và hạnh phúc. Nhìn chị cười đáng yêu lắm đấy. Hãy tự tin và lạc quan trong cuộc sống này nhé chị. Dù ngoài kia có bao sóng gió, em và gia đình luôn ủng hộ chị. Chúc chị sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc.

13. Chúc mừng sinh nhật chị gái, chúc chị tuổi mới với nhiều niềm vui, ngày càng xưn gái….và công việc thuận lợi như chị mong muốn nhé!!! À còn nữa, mong mong chị sẽ nhanh tìm được chàng hoàng tử của cuộc đời nhé!!! Chúc chị tất cả!!! Happy Birthday!!!

14. Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ! Chúc cho nụ cười xinh đẹp này của chị luôn nở trên môi, dù có bất cứ khó khăn nào xảy ra. Chúc cho chị thật nhiều sức khỏe, sự nghiệp bước sang một trang mới, thành công và viên mãn. Happy birthday to you!!!

15. Chúc mừng sinh nhật chị yêu của em sang tuổi mới! Chúc chị yêu càng ngày càng xinh nè. Công việc ổn định và tìm được cho mình 1 hạnh phúc thật sự ….Bớt ương bướng và ngốc nghếch đi nữa… hihi …em nợ quà lần này nhé. Sau về em bù cho chị nhiều nhiều nha… Yêu chị!!

16. Ngày hôm nay thật có ý nghĩa với em vì đó là ngày thiên thần bảo hộ em đã có mặt bên em để luôn yêu thương và che chở em. Mãi như thế nhé chị. Chúc chị gái của em sinh nhật vui vẻ!! Em thương chị lắm. Cám ơn chị vì tất cả!

17. Happy birth day chị yêu. Chúc chị mãi trẻ đẹp và thành công trên con đường chị đã chọn nhé. Hôm nay nhiều quà nhớ chia cho em với nhé. Nếu không sau này em đánh cháu em đó.  I love you sister!

18. Happy Birthday to you!!! Chúc chị luôn vui vẻ, cười nhiều mỗi ngày, mau ăn chóng gầy ^^, càng ngày càng xinh như em này haha, hạnh phúc và thành công trên con đường mình đi! Tuổi mới nhiều niềm vui mới , trải nghiệm mới. Yêu chị nhiều!!!

19. Hôm nay sinh nhật chị của Út. Út chúc chị ngày càng xinh đẹp và yêu kiều. Sinh nhật Vui vẻ tràn ngập tiếng cười. Chúc chị vạn điều may mắn vạn điều bình an. Sinh nhật vui vẻ nhé chị yêu!!!

20. Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu ^^. Gặt hái nhiều thành công như chị mong đợi. Hihi. Happy Birthday!!! Cho em xin 500k đi chơi nhé! kaka

21. Chúc mừng sinh nhật chị yêu! Chúc chị luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống. Em sẽ luôn ở bên và yêu thương chị. Thế nên chị đã yên tâm ế nhé bởi đã có em bên cạnh, kaka. Đùa với chị thôi, hãy luôn mỉm cười nhé. Yêu chị của em!

22. Chị yêu quý của em sinh nhật vui vẻ nhé! Hãy cố gắng vượt qua khó khăn và nổi buồn chị nhé. Em và gia đình luôn ở cạnh chị và ủng hộ những quyết định của chị. Hãy yên tâm nhé. Yêu chị

23. Sao mãi chị chưa rời xa em thế. Nhanh chóng có chồng đi em còn đi chơi thoải mái chứ. Đùa với chị đấy, chúc chị sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc nhé. Nhớ chiều về cho tiền em đi chơi nha. hehe.

24. Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc. Nhớ kiếm bồ đi nhé!!! Ở nhà ám em hoài, em mệt mỏi lắm rồi á. Ba mẹ đang mong ẩm cháu ngoại lắm rồi đấy.

25. Chị yêu của em!!! Chúc chị sinh nhật vui vẻ và thành công trong công việc. Kiếm thật nhiều tiền để cho em tiêu vặt nhé. Mãi yêu chị!!!

Lời chúc sinh nhật chị gái ý nghĩa

Những lời chúc mừng sinh nhật chị gái ý nghĩa “No1”-3

Lời chúc sinh nhật chị gái ý nghĩa không đơn thuần là một câu chúc mà nó còn thể hiện tình cảm của bạn gửi đến người chị thân yêu. Mong tuổi mới của chị gái gặt hái nhiều thành công, sức khỏe dồi dào, bình an và hạnh phúc viên mãn. Tin chắc chị gái nhận được món quà này sẽ rất hạnh phúc và rơi lệ cho mà xem. Hãy tham khảo một số lời chúc sinh nhật chị gái hay và ý nghĩa dưới đây.

1. Chúc chị sinh nhật vui vẻ bên gia đình, bạn bè và người yêu nhé! Chúc chị ngày càng xinh gái. Thành công trong cuộc sống. Nhanh có thành viên mới để ba má có cháu ngoại ẩm bồng nhé. H.P.B.D!!

2. Happy Birthday to you!!! Chúc chị luôn vui vẻ, cười nhiều mỗi ngày. Hãy luôn mỉm cười chị nhé. Em và gia đình luôn ở cạnh và ủng hộ chị. Yêu chị nhiều!!! Chúc chị tất cả! Moazz moazz.

3. Chúc mừng sinh nhật chị gái, chúc chị tuổi mới với nhiều niềm vui, ngày càng xinh gái….và công việc thuận lợi như chị mong muốn nhé!!! Nhất là nhanh chóng có chồng để em được khỏe nhé. Ở nhà chị ám em quá rồi!!! Chúc chị tất cả!!! Happy Birthday!!!

4. Chị là người em yêu quý nhất ngoài ba mẹ đấy nhé. Cám ơn chị đã bao bọc, chăm sóc em thời gian vừa qua. Cám ơn chị tất cả!!! Mãi yêu chị.

5. Chị yêu đón sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc ạ! Thêm tuổi mới gặt hái nhiều thành công hơn trong sự nghiệp. Nhanh chóng kết hôn và cho ba má thằng cháu ngoại kháu khỉnh. Mãi là idol trong lòng chúng em :)) HappyBirthDay!!!

6. Chúc mừng sinh nhật chị yêu của em. Du có khó khăn đến mấy, chị hãy yên tâm bởi có em và ba má ở cạnh chị. Gia đình mãi là chỗ dựa vững chắc để chị bước tiếp trong cuộc sống này. Hãy sống tốt nhé chị. Mãi yêu chị!!!

7. Chúc mừng sinh nhật chị yêu! Chúc chị luôn xinh đẹp và hạnh phúc. Hãy mỉm cười khi đời cho phép. Mong tuổi mới chị sẽ gặt hái nhiều thành công, sớm kiếm được chàng hoàng tử như mong đợi!!!

8. Chúc mừng sinh nhật chị nhá!. Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ! Luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trên con đường sự nghiệp chị nha. Và mãi là chị yêu của em, của gia đình chị nhé. Mọi người luôn ở bên chị. Hihi.yêu chị!!!

9. Với cái tuổi thật đẹp này, Em chúc chị có một sức khỏe tươi mới, thành công luôn luôn tới, về sắc diện thì ai nhìn cũng phải chới với, hihi. Happy Birthday!

10. Nhân dịp sinh nhật lần thứ…của chị. Em chúc chị yêu luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với chị trong tuổi mới. Happy Birthday!

Lời chúc sinh nhật chị gái bằng tiếng Anh

Những lời chúc mừng sinh nhật chị gái ý nghĩa “No1”-4

Lời chúc sinh nhật chị gái tiếng Anh hay và ý nghĩa. Trong ngày đặc biệt, chị gái của bạn sẽ rất hạnh phúc với món quà tinh thần này. Hãy tham khảo và lựa chọn một vài lời chúc sinh nhật chị gái hay bên dưới nhé.

1. Family made us sister, life made us friend. Here’s a great big birthday hug full of love and happy wishes as you celebrate your special day

Chúng ta là chị em trong gia đình, là bạn bè trong cuộc sống. Đây là cái ôm chứa đầy tình yêu và lời chúc hạnh phúc để kỉ niệm ngày đặc biệt này

2. There is only one place where I can keep my every strength, my every weakness, my every secret safe. It’s in my sister’s heart. Happy birthday to my wonderful sister

Chỉ có một nơi duy nhất – nơi em có thể giữ mọi điểm tốt cũng như xấu, mọi bí mật của em đều được an toàn. Đó chính là trái tim chị. Chúc mừng sinh nhật người chị tuyệt vời của em.

3. Let’s celebrate this special day by promising each other that we’ll always lookout for one another, no matter what. Happy Birthday to you, my dearest sister!

Hãy kỉ niệm ngày đặc biệt này bằng cách hứa với nhau rằng chúng ta sẽ luôn dõi theo người kia dù rằng có bất cứ chuyện gì xảy ra đi nữa. Chúc mừng sinh nhật chị gái thân yêu!

4. Sisters share their secrets, goals. Deepest hopes, and inner souls. Our lives may change. Through laughter and tears, but a sister’s love. Will last the years. Happy Birthday to my beloved sister!

Chị em chia sẻ với nhau những bí mật và mục tiêu – Những hi vọng sâu kín và cả tâm hồn bên trong – Cuộc sống của chúng ta có thể thay đổi – Những giọt nước mắt và tiếng cười có thể đi qua – Nhưng tình yêu của em – Sẽ kéo dài qua các năm – Chúc mừng sinh nhật – Gửi tới cô chị kính yêu của em!

5. I am so blessed and thankful to have a sister like you in my life. Celebrate your Bday! You deserve the best.

Em thật may mắn và biết ơn khi có chị gái như chị. Chúc mừng sinh nhật. Chị xứng đáng điều tốt đẹp nhất

6. Wonderful sister, I love you so much and on your special day, I double it up!

Người chị tuyệt với, em yêu chị rất nhiểu và trong ngày này, phải gấp đôi

7. Family made us sisters, life made us friends. Here’s a great big birthday hug full of love and happy wishes as you celebrate your special day!

Gia đình cho chúng ta là chị em, cuộc sống cho chúng ta là bạn. Đây là cái ôm lớn chứa đầy tình yêu và những lời chúc hạnh phúc để chúc mừng ngày đặc biệt này

8. There is only one place where I can keep my every strength, my every weakness, my every secret safe. It’s in my sister’s heart. Happy Birthday to my wonderful Sis!

Chỉ có một nơi em có thể giữ mọi điểm mạnh, điểm yếu, bí mật an toàn. Đó là trong trái tim chị. Chúc mừng sinh nhật người chị tuyệt vời

9. Oh, that everyone could have a sister like you! Wish you a very happy and sweet birthday!

Oh, tất cả mọi người nên có người chị như chị. Chúc chị sinh nhật hạnh phúc và ấm áp

10. Happy Birthday to my fantastic, wonderful, great, super, beautiful sister!

Chúc mừng sinh nhật cho cô chị gái tuyệt vời, tuyệt vời, tuyệt vời, siêu đẹp của tôi!

Những lời chúc mừng sinh nhật chị gái ý nghĩa “No1”-5

11. Let’s celebrate this special day by promising each other that we’ll always lookout for one another, no matter what. Happy Birthday to you, my dearest sister!

Hãy chúc mừng ngày đặc biệt này bằng cách hứa với nhau rằng chúng ta sẽ luôn luôn dõi theo người kia, dù chuyện gì xảy ra. Chúc mừng sinh nhật chị thân yêu.

12. Sister, you are my everything and even more. I feel that I’m definitely one of the luckiest! Happy Birthday.

Chị à, chị là tất cả mọi thứ của em và thậm chí còn hơn thế nữa. Em cảm thấy mình chắc chắn là người may mắn nhất! Sinh nhật vui vẻ nha!

13.You are my best sister that I’ve ever had in my life and even in imagination too. Happy Birthday.

Chị là người chị gái tuyệt vời nhất mà em có trong đời và thậm chí cả trong tưởng tượng nữa. Chúc mừng sinh nhật nhé!

14. Though I don’t talk to you every day but you always remain the deepest core of my heart. Happy Birthday, Sister.

Mặc dù em không nói chuyện với chị hàng ngày nhưng chị vẫn luôn ở sâu thẳm trong trái tim em. Chúc mừng sinh nhật, chị.

15. People say that it is possible to choose own friends from many, but it is obvious that you can’t choose you’re the members of your family. I’m without doubt the luckiest. Happy Birthday.

Người ta nói rằng bạn có thể chọn bạn bè cho mình, nhưng rõ ràng bạn không thể chọn ai là thành viên trong gia đình mình. Em chắc chắn là người may mắn nhất trên đời rồi. Chúc mừng sinh nhật nha!

16. Hey, you are my cute, loving sister. For you every day I find plenty of reasons to be delighted. Happy Birthday, sister.

Này, em đúng là em gái đáng yêu của anh/chị đấy. Nhờ em mà mỗi ngày anh/chị đều tìm thấy nhiều lý do vui mừng. Chúc mừng sinh nhật nhé, em gái.

17. People believe that the heroes are one in many thousands, but I want to say that a sister like you is always one in a lifetime. Happy Birthday.

Người ta tin rằng các anh hùng ngàn năm mới có 1, nhưng em muốn nói rằng 1 người chị gái như chị luôn chỉ có 1 trên đời. Sinh nhật vui vẻ nhé chị.

18. A sister is like a different flower from the same garden – that’s why the sun was shining so tenderly on your side. Happy Birthday.

Một người chị gái là một bông hoa khác trong cùng một vườn hoa – đó là lý do tại sao mặt trời tỏa nắng dịu dàng bên phía chị.

19. Sister, I believe that you are my everything and that I couldn’t ask more. I consider myself as the luckiest to find you as my sis. Happy Birthday.

Chị à, em tin chị là tất cả của em và em không thể đòi hỏi nhiều hơn thế. Em tự cảm thấy mình là người may mắn nhất khi chị là chị của em. Chúc mừng sinh nhật nhé.

20. I want to thank you my sis, for being the most loving and caring sister in this entire world. No one understands me better than you. Wish you a Happy Birthday.

Em muốn cảm ơn chị, vì đã là người chị tình cảm và quan tâm nhất trên thế giới này. Không ai hiểu em bằng chị. Chúc chị một ngày sinh nhật vui vẻ nhé.

Xem thêm: Lời chúc đám cưới hay – món quà ý nghĩa dành cho bạn

Trên đây là những lời chúc mừng sinh nhật chị gái ý nghĩa nhất được chúng tôi tổng hợp. Bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những lời chúc mừng sinh nhật  ý nghĩa nhất dành cho chị gái thân yêu của mình nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và đừng quên đồng hành cùng tindep.com để có thêm nhiều lời chúc mừng sinh nhật hay, ý nghĩa hơn nhé!

Bạn có thể quan tâm: