Những lời chúc chia tay sếp chuyển công tác hay nhất

Trong cuộc sống ngoài mối quan hệ gia đình, xã hội chúng ta còn có mối quan hệ gần gũi với đồng nghiệp. Sếp là người đứng đầu công ty, tổ chức nhưng có nhiều trường hợp chuyển công tác đột ngột vì lý do công việc, bạn nên chuẩn bị những lời chúc chia tay sếp chuyển công tác để lại những ấn tượng khó quên trước khi cấp trên chuyển sang công việc mới. Cùng đọc về những lời chúc chia tay sếp chuyển công tác hay nhất được sưu tầm.

Thông điệp của lời chia tay

Trước khi chuyển công tác, gửi những lời chúc chia tay sếp đó là dấu hiệu của bạn về thông điệp thể hiện sự biết ơn, quý mến và muốn mối quan hệ này tiếp tục ngay cả khi sếp đã không còn công tác tại công ty, tổ chức.

Những lời chúc chia tay sếp chuyển công tác hay nhất-1

Nên nhớ kĩ lời sắp nói như chia sẻ ý nghĩ về thời điểm chia tay hoặc khoảnh khắc đó bạn có thể tạo nên sự bất để lại ấn tượng với sếp.

Biểu lộ tình cảm khi chia tay là một cách để sếp nhớ về bạn. Cảm ơn sếp vì những sự giúp đỡ, quan tâm của cấp trên với cấp dưới.

Những lời chúc chia tay sếp chuyển công tác hay, ấn tượng

1. Cám ơn sếp đã tạo ra môi trường công việc hoàn hảo, hi vọng đến công ty mới sếp sẽ luôn thuận buồm xuôi gió, thành công. Sếp mãi là người thầy, người anh/chị mà chúng em luôn yêu mến.

Xem Thêm  Những bộ phim điện ảnh của Disney hay nhất từ trước đến nay

2. Quãng thời gian gắn bó với nhau giữa sếp và công ty cuối cùng đã kết thúc. Tôi chúc sếp đến bến đỗ mới sẽ thành công, công việc ổn định và được nhân viên yêu mến.

3. Mọi nhân viên ở đây sẽ nhớ sếp, chúc sếp trong môi trường mới sẽ có thành công.

4. Chúc anh/chị có sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục cống hiến trong môi trường mới.  Tiếp tục bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và khẳng định được thực lực của bản thân.

5. Sếp thật tuyệt vời, ở đây ai cũng yêu mến và kính trọng sếp. Hi vọng qua công ty mới sếp sẽ thành công trong công việc mới. Chúc sếp những điều tốt đẹp nhất tự tận đáy lòng.

Những lời chúc chia tay sếp chuyển công tác hay nhất-2

6. Sếp là nguồn cảm hứng cho các nhân viên, động lực giúp phát triển công ty, tuy rằng sếp không còn gắn bó với chúng em nhưng chúng em cầu chúc vạn sự tốt lành đến với sếp trong môi trường mới.

7. Một ông chủ tuyệt vời với kiến thức, kinh nghiệm giúp ích cho công ty, mặc dù không còn gắn bó nhưng mong mọi điều tuyệt vời sẽ đến với sếp. Chúc mọi sự tốt lành đến với sếp.

8. Rời bỏ một môi trường cũ để chuyển sang môi trường mới ai trong công ty cũng buồn nhưng mọi người đều mong ông chủ thành công hơn nữa trong công việc, sự nghiệp.

Xem Thêm  4 Cách tự nhiên làm sạch đồ chơi cho bé

9. Sếp là người luôn giúp đỡ và hướng dẫn trong thời gian làm việc. Đối với ngày quan trọng sếp, em xin chân thành cảm ơn sếp và chúc sếp có công việc mới nhiều niềm vui, hạnh phúc.

10. Công ty đã vắng đi một người tài năng, giỏi giang nhưng công việc mới sếp sẽ mang lại nhiều cơ hội mới. Chúc sếp may mắn, thành công trên hành trình mới.

11. Bước chân vào môi trường mới có nhiều bở ngỡ, khó khăn tuy nhiên với năng lực của sếp chúng em tin rằng sếp sẽ thành công trên cương vị mới.

12. Sếp không chỉ là người anh mà còn là người bạn tốt và đồng minh trong. Em rất vui khi thấy sếp nhận được một công việc mới và tin tưởng rằng sếp sẽ thăng tiến trong sự nghiệp.

Những lời chúc chia tay sếp chuyển công tác hay nhất-3

13. Sếp dạy tôi trở thành người giỏi trong công việc, không có anh em sẽ không thể được như ngày hôm nay. Tôi sẽ không bao giờ quên công sức của sếp, chúc sếp sức khỏe và may mắn trong con đường phía trước.

14. Bữa tiệc nào cũng tàn và hôm nay chúng ta phải chia tay nhau. Em thay mặt công ty chúc sếp vững bước trên con đường phía trước, thật may mắn thành công.

15. Ngày chia tay cũng đã đến, em và công ty muốn gửi đến sếp cũng là người thầy kính yêu lời chúc về công việc mới, sếp sẽ thành công hơn nữa trong con đường phía trước.

Xem Thêm  Mẫu giấy ủy quyền giải quyết công việc cơ quan, công ty

16. Ai đó rồi sẽ thay thế sếp, nhưng nhà lãnh đạo tốt như sếp luôn để lại ấn tượng trước các nhân viên. Cám ơn sếp và chúc thành công!

17. Sếp không chỉ là người lãnh đạo mà còn là người thầy mà em hết sức yêu quý. Sếp dạy tôi không chỉ là những kỹ năng. Mong rằng sếp luôn giữ gìn sức khỏe, vui vẻ, hoàn thành tốt công việc mới.

18. Lời chia tay không ai muốn nói nhưng cuối cùng cũng phải chia tay sếp người lãnh đạo chúng em yêu quý. Cầu mong vạn sự tốt lành đến với sếp.

Lời chúc chia tay sếp chuyển công tác bên trên sưu tầm từ nhiều nguồn sẽ là những tâm tư, tình cảm, thái độ biết ơn đối với sếp người lãnh đạo các nhân viên. Mối quan hệ của bạn vẫn tốt đẹp dù cho bạn và sếp không còn làm việc chung với nhau.

Bài Liên Quan: