Những câu nói xin lỗi người yêu hay, STT xin lỗi người yêu chân thành

Xin lỗi là một phần quan trọng trong việc xây dựng và duy trì mối quan hệ tình cảm. Trong một mối quan hệ, chúng ta không thể tránh khỏi các lỗi lầm hay những sai sót, nhưng quan trọng là cách chúng ta đối mặt và giải quyết chúng. Nếu bạn đã gây ra tổn thương cho người yêu của mình, thì xin lỗi là một bước quan trọng để cho người yêu của bạn thấy rằng bạn thật sự quan tâm và muốn sửa chữa.

Việc xin lỗi cũng giúp cải thiện và duy trì mối quan hệ tình cảm của bạn và người yêu của mình. Nếu bạn không xin lỗi và giải quyết vấn đề, thì nó có thể dẫn đến căng thẳng, xung đột, hay thậm chí là chấm dứt mối quan hệ. Trong khi đó, việc xin lỗi và thể hiện sự chân thành có thể giúp tăng cường lòng tin, sự thấu hiểu và tình cảm giữa bạn và người yêu của mình.

“Xin lỗi” hành động giản đơn nhưng lại có ý nghĩa. Dù là người làm lỗi hay trách lỗi thì lời xin lỗi cũng đáng trân trọng. Dưới đây là những câu nói xin lỗi người yêu chân thành nhất mà các bạn có thể tìm hiểu.

Những lời xin lỗi crush đáng yêu

Những câu nói xin lỗi người yêu hay, STT xin lỗi người yêu chân thành-1

Dưới đây là Những câu nói xin lỗi người yêu đáng yêu mà bạn có thể sử dụng để thể hiện sự lãng mạn và chân thành của mình:

 1. “Tình yêu của tôi với bạn không phải chỉ là 3 từ đơn giản. Nó là những hành động, niềm tin và sự chân thành. Hãy cho tôi cơ hội để chứng minh điều đó với bạn bằng cách xin lỗi và cố gắng thay đổi.”
 2. “Tôi không muốn để hành động của mình gây tổn thương đến cảm xúc của bạn. Xin lỗi vì đã làm như vậy. Tôi sẽ cố gắng để đối xử với bạn đúng cách và luôn tôn trọng mối quan hệ của chúng ta.”
 3. “Tôi rất xấu hổ vì đã làm bạn buồn. Tình yêu của chúng ta đáng giá hơn bất cứ điều gì khác, và tôi sẽ không để một lỗi lầm nhỏ phá hỏng nó. Hãy cho tôi cơ hội để bù đắp cho điều đó và đưa mối quan hệ của chúng ta trở lại với hạnh phúc và tình yêu.”
 4. “Cảm ơn vì đã cho tôi biết lỗi của mình. Tôi xin lỗi vì đã làm tổn thương bạn và tôi sẽ làm mọi điều có thể để khắc phục điều đó. Hãy cho tôi cơ hội để trở lại với tình yêu và sự hạnh phúc của chúng ta.”
 5. “Tôi nhận ra rằng tôi đã làm sai và tôi xin lỗi vì đã gây ra tổn thương đến bạn. Tình yêu của chúng ta đáng giá hơn bất kỳ sự tổn thương nào. Hãy cho tôi cơ hội để sửa chữa và bảo vệ mối quan hệ của chúng ta.”
 6. “Tôi cảm thấy hối hận và xin lỗi vì đã làm tổn thương bạn. Tôi thực sự mong muốn được sửa chữa và làm cho mọi thứ tốt hơn.”
 7. “Tình yêu của tôi dành cho bạn vẫn không thay đổi, và tôi sẽ làm bất cứ điều gì để trở lại với bạn. Xin lỗi vì đã gây ra một mớ hỗn độn.”
 8. “Tôi hiểu rằng tôi đã làm sai và tôi sẵn sàng để nhận trách nhiệm cho hành động của mình. Tôi xin lỗi và tôi sẽ cố gắng để làm lại.”
 9. “Tình yêu của chúng ta quan trọng đối với tôi hơn bất cứ điều gì khác, và tôi rất hối hận vì đã làm tổn thương bạn. Hãy cho tôi một cơ hội để sửa chữa.”
 10. “Tôi không muốn mất đi bạn, và tôi xin lỗi vì đã làm tổn thương bạn. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì để cải thiện mối quan hệ của chúng ta.”
 11. “Tôi biết rằng tôi đã phạm sai và tôi xin lỗi vì đã làm tổn thương bạn. Tôi sẽ cố gắng hết sức để không tái phạm và để làm cho mọi thứ tốt hơn.”
 12. “Tôi yêu bạn, và tôi rất hối hận vì đã làm tổn thương bạn. Hãy cho tôi một cơ hội để chứng minh tình yêu của mình và để sửa chữa mối quan hệ của chúng ta.”
 13. “Em hãy tha thứ cho anh. Anh sẽ làm mọi thứ để không phạm lỗi như vậy lần nữa.”
 14. “Em là tất cả đối với anh, và anh đau lòng vì đã làm tổn thương em. Xin em hãy cho anh cơ hội để sửa chữa và giữ được mối quan hệ của chúng ta.”
 15. “Anh thật sự xin lỗi vì đã gây ra nỗi đau cho em. Anh không muốn mất em, vì em là tất cả đối với anh. Hãy tha thứ cho anh và cho anh cơ hội để làm lại.”
 16. “Em là người quan trọng nhất đối với anh, và anh biết rằng anh đã làm tổn thương em. Anh xin lỗi vì điều đó và sẽ làm mọi thứ để không phạm lỗi như vậy lần nữa.”
 17. “Anh không muốn mất em, vì em là một phần của cuộc sống của anh. Anh sẽ làm mọi thứ để xoa dịu nỗi đau của em và giữ được mối quan hệ của chúng ta.”
 18. “Em là người mà anh yêu thương, và anh không muốn mất đi em. Anh xin lỗi vì đã làm tổn thương em và sẽ làm mọi thứ để sửa chữa mối quan hệ của chúng ta.”
 19. “Anh biết rằng anh đã làm sai và gây ra nỗi đau cho em. Anh sẽ làm mọi thứ để giữ được mối quan hệ của chúng ta và không để lại tổn thương nữa.”

Những câu nói xin lỗi người yêu trên có thể giúp bạn thể hiện sự chân thành và tôn trọng đối với người yêu của mình khi xin lỗi và mong muốn có cơ hội để làm lại và xây dựng mối quan hệ tốt hơn.

Những câu xin lỗi người yêu chân thành

Những câu nói xin lỗi người yêu hay, STT xin lỗi người yêu chân thành-2

Dưới đây là Những câu nói xin lỗi người yêu chân thành mà bạn có thể tham khảo:

 1. “Anh rất xin lỗi vì đã làm tổn thương em. Anh biết rằng anh đã làm sai và sẽ làm mọi thứ để sửa chữa và không phạm lỗi như vậy nữa.”
 2. “Anh muốn nói với em rằng anh thật sự xin lỗi vì đã làm em đau lòng. Anh biết rằng anh đã sai và sẽ làm mọi thứ để không gây ra nỗi đau cho em nữa.”
 3. “Em là tất cả đối với anh, và anh đau lòng khi nhìn thấy em bị tổn thương. Anh xin lỗi vì đã làm điều đó và sẽ làm mọi thứ để sửa chữa và bù đắp cho những gì anh đã làm.”
 4. “Anh biết rằng anh đã làm một sai lầm và gây ra nỗi đau cho em. Anh xin lỗi vì điều đó và sẽ làm mọi thứ để không tái diễn lỗi lầm đó nữa.”
 5. “Anh chân thành xin lỗi em. Anh biết rằng anh đã làm một điều sai và gây ra nỗi đau cho em. Anh sẽ làm mọi thứ để bù đắp cho những gì anh đã làm và đảm bảo rằng không có lỗi lầm nào xảy ra nữa.”
 6. “Em hãy tha thứ cho anh. Anh biết rằng anh đã làm tổn thương em và anh đang cảm thấy rất đau lòng vì điều đó. Anh sẽ làm mọi thứ để không phạm lỗi như vậy lần nữa.”
 7. “Anh thật sự xin lỗi vì đã gây ra nỗi đau cho em. Anh hiểu rằng sự xin lỗi của anh không thể làm mất đi những tổn thương mà anh đã gây ra, nhưng anh muốn làm mọi thứ để giúp em vượt qua và làm lại tốt hơn.”
 8. “Anh biết rằng anh đã làm sai và gây ra tổn thương cho em. Anh thật sự xin lỗi và mong muốn có cơ hội để sửa chữa và xây dựng lại mối quan hệ của chúng ta.”
 9. “Em là người quan trọng nhất trong cuộc sống của anh. Anh xin lỗi vì đã làm tổn thương em. Anh sẽ cố gắng hết sức để giúp em hết đau và quên đi những gì đã xảy ra.”
 10. “Anh xin lỗi vì đã làm tổn thương tình cảm và niềm tin của em. Anh hiểu rằng không phải lời xin lỗi nào cũng có thể giúp em quên đi, nhưng anh sẽ cố gắng hết sức để làm lại và không để lại tổn thương nữa.”
 11. “Anh thật sự xin lỗi vì đã làm tổn thương em. Anh biết rằng sự xin lỗi của anh không đủ để khôi phục lại niềm tin và tình cảm của em, nhưng anh sẽ cố gắng hết sức để chứng minh tình yêu và sự quan tâm của mình đối với em.”
 12. “Anh xin lỗi vì đã làm em phải đau lòng. Anh hy vọng em có thể tha thứ cho anh và cho anh cơ hội để sửa chữa và xây dựng lại mối quan hệ của chúng ta.”
 13. “Anh xin lỗi vì đã làm tổn thương em. Anh đau lòng khi nhìn thấy em buồn và không hạnh phúc. Anh sẽ làm mọi thứ để không phạm lỗi như vậy lần nữa.”
 14. “Em là người quan trọng nhất đối với anh, và anh biết rằng anh đã làm sai. Anh xin lỗi vì điều đó và sẽ làm mọi thứ để sửa chữa và giữ được mối quan hệ của chúng ta.”
 15. “Anh nhận ra rằng anh đã sai và gây ra nỗi đau cho em. Anh xin lỗi và sẽ làm mọi thứ để giữ được mối quan hệ của chúng ta và không để lại tổn thương nữa.”
 16. “Anh đang cảm thấy rất hối hận vì đã làm tổn thương em. Anh thật sự không muốn mất em và sẽ làm mọi thứ để chữa lành những tổn thương của em.”
 17. “Anh xin lỗi vì đã đánh mất niềm tin của em. Anh hiểu rằng anh phải chứng minh cho em rằng anh là người đáng tin cậy và sẽ không phạm lỗi như vậy nữa.”
 18. “Em là người quan trọng nhất đối với anh, và anh không muốn mất em. Anh sẽ làm mọi thứ để xoa dịu nỗi đau của em và giữ được mối quan hệ của chúng ta.”
Xem Thêm  Hình nền thiên nhiên đẹp cho máy tính chất lượng cao

Những câu xin lỗi trên đều thể hiện sự chân thành và lời hứa của bạn để sửa chữa và không tái diễn lỗi lầm trong tương lai. Nó cũng thể hiện sự tôn trọng và quan tâm đối với người yêu của bạn. Chúc bạn may mắn!

STT xin lỗi người yêu hay nhất

Những câu nói xin lỗi người yêu hay, STT xin lỗi người yêu chân thành-3

Dưới đây là một số câu status (STT) xin lỗi người yêu hay nhất mà bạn có thể sử dụng:

 1. “Nhận ra mình đã sai lầm và đang rất hối hận. Xin lỗi vì đã làm em đau lòng.”
 2. “Sự xin lỗi của tôi không đủ để thay đổi quá khứ, nhưng tôi hứa sẽ làm mọi thứ để không phạm lỗi lần nữa.”
 3. “Thành công của một mối quan hệ không phải là không có sai lầm, mà là khả năng chấp nhận lỗi và cố gắng sửa chữa. Xin lỗi vì đã gây ra tổn thương cho em.”
 4. “Một lời xin lỗi chỉ là một từ, nhưng nó có thể làm thay đổi cả một mối quan hệ. Xin lỗi vì đã làm em buồn.”
 5. “Tôi không muốn mất em, vì vậy tôi xin lỗi vì đã phạm lỗi. Hãy cho tôi cơ hội để sửa chữa mối quan hệ của chúng ta.”
 6. “Sự thành công của một mối quan hệ là khả năng tha thứ và giữ chặt nhau khi có sai lầm. Tôi xin lỗi vì đã phạm lỗi và hứa sẽ làm mọi thứ để không phạm lỗi lần nữa.”
 7. “Tôi biết rằng tôi đã phạm lỗi và gây ra tổn thương cho em. Tôi xin lỗi và sẽ cố gắng để đưa mối quan hệ của chúng ta trở lại như trước đây.”
 8. “Nhận ra mình đã làm sai và đã gây ra đau đớn cho người mà tôi yêu. Tôi xin lỗi và sẽ không lặp lại lỗi lầm này nữa.”
 9. “Thật sự xin lỗi vì đã làm tổn thương em. Em là người quan trọng nhất đối với anh, và anh không muốn mất em. Anh sẽ làm mọi thứ để sửa chữa và giữ được mối quan hệ của chúng ta.”
 10. “Anh đã nhận ra sai lầm của mình và rất xin lỗi vì đã làm em buồn. Anh hiểu rằng không thể quay lại được quá khứ, nhưng anh sẽ làm mọi thứ để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho chúng ta.”
 11. “Xin lỗi em vì đã làm tổn thương tình cảm của chúng ta. Anh biết rằng không thể trở lại được như trước đây, nhưng anh hy vọng chúng ta có thể bắt đầu lại từ đầu và xây dựng một mối quan hệ mới đẹp hơn.”
 12. “Anh xin lỗi vì đã làm em phải đau lòng. Anh không thể đưa lại cho em những gì đã mất, nhưng anh sẽ cố gắng làm cho tương lai của chúng ta tốt hơn và không gây thêm bất kỳ đau khổ nào cho em nữa.”
 13. “Xin lỗi em vì những lời nói và hành động của anh. Anh biết rằng anh đã gây ra tổn thương và mất niềm tin của em. Anh sẽ cố gắng thay đổi bản thân và chứng minh cho em rằng anh xứng đáng được tin tưởng và yêu thương.”
 14. “Anh xin lỗi vì đã làm cho em phải chịu đựng những cảm giác không tốt. Anh hiểu rằng không thể xóa tan nỗi đau của em, nhưng anh sẽ cố gắng làm cho mối quan hệ của chúng ta được tốt hơn và không gây thêm bất kỳ tổn thương nào cho em nữa.”
 15. “Anh thật sự xin lỗi vì đã làm em phải khó chịu và bất an. Anh hy vọng em có thể tha thứ cho anh và cho chúng ta một cơ hội để bắt đầu lại từ đầu.”

Bên trên là Những câu nói xin lỗi người yêu hay và ý nghĩa mà bạn có thể sử dụng để xin lỗi người yêu của mình.

STT xin lỗi người yêu ý nghĩa

Những câu nói xin lỗi người yêu hay, STT xin lỗi người yêu chân thành-4

Dưới đây là Những câu nói xin lỗi người yêu ý nghĩa mà bạn có thể sử dụng để thể hiện sự thành ý và lòng thành của mình:

 1. “Xin lỗi vì đã làm tổn thương trái tim của em. Tình yêu của chúng ta là quan trọng đối với anh và anh sẽ không làm điều đó lần nữa.”
 2. “Tôi xin lỗi vì đã đối xử với bạn một cách không tốt. Tôi hiểu rằng tình cảm chúng ta cần được xây dựng trên sự tôn trọng và sự chân thành. Tôi sẽ cố gắng để trở thành một người tốt hơn để không làm bạn phải buồn.”
 3. “Xin lỗi vì những lỗi lầm của tôi trong quá khứ. Tôi hy vọng chúng ta có thể bắt đầu lại và xây dựng một mối quan hệ mới mẻ, tốt đẹp hơn.”
 4. “Tôi đang xin lỗi vì đã không thể hiện được sự quan tâm và tình cảm đúng cách. Tôi hiểu rằng điều này đã gây ra sự bất an và lo lắng cho bạn. Tôi sẽ cố gắng để làm tốt hơn.”
 5. “Xin lỗi vì đã làm tổn thương tình cảm của bạn. Tôi sẽ không thể quên được những gì đã xảy ra, nhưng tôi hy vọng chúng ta có thể học hỏi từ lỗi lầm và phát triển mối quan hệ của chúng ta trong tương lai.”
 6. “Tôi xin lỗi vì đã phản ứng quá mức trong một số tình huống và đã gây ra sự khó chịu cho bạn. Tôi hiểu rằng cách cư xử của tôi đã làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của chúng ta. Tôi sẽ cố gắng để kiểm soát cảm xúc của mình và đối xử tốt hơn với bạn.”
 7. “Xin lỗi vì đã không đáp ứng được mong muốn của bạn. Tôi hiểu rằng bạn cần sự quan tâm và tình cảm từ tôi. Tôi sẽ cố gắng để tôi có thể đáp ứng được mong muốn của bạn trong tương lai.”
 8. “Xin lỗi vì đã làm em đau lòng. Anh sẽ làm mọi thứ để sửa chữa và bảo vệ tình cảm của chúng ta.”
 9. “Anh không muốn mất em, vì vậy anh xin lỗi vì đã làm em phải chịu đựng những cảm giác không tốt. Anh sẽ cố gắng để không mắc lại lỗi lần nữa.”
 10. “Xin lỗi vì đã không lắng nghe và hiểu được cảm giác của em. Anh sẽ cố gắng hơn để hiểu và chia sẻ cùng em.”
 11. “Anh xin lỗi vì đã làm em mất niềm tin và không tin tưởng anh nữa. Anh sẽ làm mọi thứ để chứng minh cho em thấy anh xứng đáng được tin tưởng và yêu thương.”
 12. “Xin lỗi vì đã đánh mất tình cảm của em. Anh hy vọng em có thể tha thứ cho anh và cho chúng ta một cơ hội để bắt đầu lại từ đầu.”
 13. “Anh xin lỗi vì đã gây ra sự phiền toái và không thoải mái cho em. Anh sẽ cố gắng hơn để đảm bảo rằng em sẽ luôn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc bên cạnh anh.”
 14. “Xin lỗi vì đã làm em mất cảm giác an toàn và yên tĩnh. Anh sẽ làm mọi thứ để tạo ra một môi trường an toàn và ổn định cho chúng ta.”

Những câu nói xin lỗi người yêu ý nghĩa sẽ giúp bạn thể hiện sự xin lỗi chân thành đến người yêu của mình và cũng là một cách để bạn bày tỏ tình cảm của mình với người yêu. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là hành động của bạn, hãy chứng minh bằng cách thực sự thay đổi và không tái phạm lỗi lần nữa.

 

STT xin lỗi người yêu qua tin nhắn

Những câu nói xin lỗi người yêu hay, STT xin lỗi người yêu chân thành-5

Dưới đây là Những câu nói xin lỗi người yêu qua tin nhắn mà bạn có thể sử dụng để thể hiện sự xin lỗi chân thành đến người yêu của mình:

 1. “Anh xin lỗi vì đã làm em đau lòng. Anh đang rất muốn được gặp em để xin lỗi trực tiếp.”
 2. “Xin lỗi vì đã làm em phải chịu đựng những cảm giác không tốt. Anh sẽ làm mọi thứ để sửa chữa và bảo vệ tình cảm của chúng ta.”
 3. “Anh thật sự rất xin lỗi vì đã không lắng nghe và hiểu được cảm giác của em. Anh sẽ cố gắng hơn để hiểu và chia sẻ cùng em.”
 4. “Xin lỗi vì đã gây ra sự phiền toái và không thoải mái cho em. Anh sẽ cố gắng hơn để đảm bảo rằng em sẽ luôn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc bên cạnh anh.”
 5. “Anh xin lỗi vì đã làm em mất niềm tin và không tin tưởng anh nữa. Anh sẽ làm mọi thứ để chứng minh cho em thấy anh xứng đáng được tin tưởng và yêu thương.”
 6. “Xin lỗi vì đã đánh mất tình cảm của em. Anh hy vọng em có thể tha thứ cho anh và cho chúng ta một cơ hội để bắt đầu lại từ đầu.”
 7. “Anh xin lỗi vì đã gây ra sự tổn thương và khó chịu cho em. Anh sẽ cố gắng để không mắc lại lỗi lần nữa và trân trọng tình cảm của em.”
 8. “Em xin lỗi vì đã làm anh đau lòng. Em nhận ra sai lầm của mình và sẽ cố gắng để không mắc lại lỗi lần nữa.”
 9. “Anh à, em không muốn mất anh, xin lỗi vì đã làm anh phải chịu đựng những cảm giác không tốt. Em sẽ cố gắng để không làm anh buồn nữa.”
 10. “Xin lỗi vì không lắng nghe và hiểu được cảm giác của anh. Em sẽ cố gắng hơn để hiểu và chia sẻ cùng anh.”
 11. “Anh à, em xin lỗi vì đã làm anh mất niềm tin và không tin tưởng em nữa. Em sẽ làm mọi thứ để chứng minh cho anh thấy em xứng đáng được tin tưởng và yêu thương.”
 12. “Xin lỗi vì đã đánh mất tình cảm của anh. Em hy vọng anh có thể tha thứ cho em và cho chúng ta một cơ hội để bắt đầu lại từ đầu.”
 13. “Anh à, em xin lỗi vì đã gây ra sự phiền toái và không thoải mái cho anh. Em sẽ cố gắng hơn để đảm bảo rằng anh sẽ luôn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc bên cạnh em.”
 14. “Xin lỗi vì đã làm anh mất cảm giác an toàn và yên tĩnh. Em sẽ làm mọi thứ để tạo ra một môi trường an toàn và ổn định cho chúng ta.”
Xem Thêm  Download tranh tô màu phương tiện giao thông

Những câu nói xin lỗi người yêu qua tin nhắn sẽ giúp bạn thể hiện sự xin lỗi chân thành đến người yêu của mình, nhất là trong trường hợp bạn không thể gặp người ấy trực tiếp. Tuy nhiên, cũng như với những câu xin lỗi khác, điều quan trọng nhất là hành động của bạn, hãy chứng minh bằng cách thực sự thay đổi và không tái phạm lỗi lần nữa.

Những câu xin lỗi người yêu là bạn gái

Những câu nói xin lỗi người yêu hay, STT xin lỗi người yêu chân thành-6

Việc xin lỗi là rất cần thiết trong một mối quan hệ tình cảm yêu đương. Nếu bạn đã gây ra tổn thương cho người yêu của mình, hãy trân trọng và tôn trọng tình cảm của họ bằng cách xin lỗi và cố gắng sửa chữa.

 1. Em có biết: em càng giận anh lâu anh lại càng nhớ em bấy nhiêu. Đừng giận anh nữa nhé!
 2. Lời xin lỗi dù có hơi muộn màn nhưng em có biết: lời xin lỗi là bước đầu tiên để cứu vãn một mối quan hệ đang bắt đầu rạn nứt. Anh đã sai. Em tha lỗi cho anh nhé!
 3. Em có thể chấp nhận câu xin lỗi, anh yêu em được hay không?
 4. Làm cho em bị tổn thương là điều anh không bao giờ muốn. Em hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé. Anh muốn ở bên cạnh em, đừng tránh anh nữa.
 5. Em à! Em là ngôi sao của đời anh. Khi cúng ta giận nhau, anh đã mất đi cái ánh sáng ấy. Anh sai rồi! Tha thứ cho anh…
 6. Điều ước của anh bây giờ chính là mong sao em hết giận anh. Hãy để anh mang lại nụ cười cho em mỗi khi em buồn, anh xóa đi những giọt nước mắt mỗi khi em thất vọng và hãy để anh là bờ vai cho em mỗi khi em cảm thấy cô đơn.
 7. Giận nhau như vậy liệu chắc sẽ yêu nhau nhiều hơn! Em có tin không? Nhưng anh tin em ạ! Trong khoảng thời gian chúng ta giận nhau, anh đã nhớ và yêu em rất nhiều. Xin lỗi vì đã làm em tổn thương.
 8. Anh phải mất chi phí rất nhiều để phải gửi lời xin lỗi đến với em. Thời gian của anh là tiền bạc nhưng anh đã đánh đổi những thứ ấy chỉ để suy nghĩ làm sao xin lỗi em một cách chân thành nhất. Cuối cùng, anh cũng tìm được, đó là câu nói đơn giản nhất mà anh bỏ qua: Anh xin lỗi….anh thực sự yêu em!
 9. Điều ước hiện giờ là anh mong em hết giận anh rồi chúng ta lại cùng nhau đi ăn, cùng nhau đi chơi em nhé!
 10. Anh xin lỗi em nhiều lắm, em hãy tha thứ cho anh nhé em.
 11. Có lẽ anh đã sai rồi nhưng nếu anh không xin lỗi em thì anh càng sai. Cho anh xin lỗi.
 12. Đối với anh em là người con gái tốt nhất. Em hãy tha thứ cho kẻ ngốc nghếch này nhé. Anh không thể sống thiếu em, em à!
 13. Anh gửi tin nhắn này là muốn gửi lời xin lỗi tới em, em có thể chấp nhận nó hoặc không. Nếu em không chấp nhận, anh sẽ gửi tin nhắn khác cho đến khi em đồng ý tha thứ cho anh.
 14. Em làm ơn hãy chấp nhận lời xin lỗi chân thành của anh.
 15. Em ơi? Tại sao ta giận nhau vì những chuyện nhỏ, cho anh xin lỗi nhé. Em ơi hãy đồng ý lời xin lỗi của anh đi!
 16. Khó nói nhất đó là câu Xin lỗi. Nhưng anh sẽ nói anh đã làm sai, em hãy tha thứ cho anh chứ?
 17. Anh xin lỗi vì mọi chuyện đã xảy ra. Anh nhớ và yêu em.
 18. Anh xin lỗi nếu anh làm tổn thương em. Em là tình yêu trong cuộc đời anh. Hãy trở lại bên anh, em nhé.
 19. Em hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé. Anh muốn ở bên cạnh em, em đừng xa lánh anh.
 20. Cuộc sống của anh tuyệt vời hơn vì có em. Em đừng bỏ anh lại. Anh xin lỗi.
 21. Anh có thể xin lỗi em thêm lần nữa, và em sẽ chấp nhận chứ?
 22. Anh xin lỗi vì những điều anh đã làm sai. Hãy tha thứ cho anh nhé, em yêu!
 23. Em ơi! Anh biết lỗi rồi! Em có biết giận dỗi và cau có sẽ làm cho mình nhanh già đi đấy, ngốc à. Em có sợ bị già đi không? Nếu sợ thì đừng giận anh nữa nhé. Anh biết lỗi rồi. Lúc nào anh cũng muốn em vui cười bên anh. Anh hứa sẽ không như vậy nữa, không làm em buồn nữa đâu.
 24. Giận lâu sẽ nhanh già lắm đấy, vậy nên em hãy cười lên đi. Em giận anh bao nhiêu thì anh nhớ em bấy nhiêu.
 25. Em yêu, chúng ta vẫn từng nói với nhau: “Trên đời này điều đáng ghét nhất chính là chiến tranh”, thế nhưng rồi chính anh lại là người châm ngòi cho chiến tranh. Hãy tha thứ cho lỗi lầm của anh em nhé!
 26. Ngày cầu hôn em. Anh từng hứa mình sẽ làm hết sức để bảo vệ em, bảo vệ gia đình nhỏ của mình. Nhưng giờ, chính anh là kẻ đạp đổ tất cả niềm tin trong em. Xin lỗi em…
 27. Em! Lời xin lỗi không phải để hơn thua, chỉ là anh không muốn mọi thứ tan vỡ mà không làm gì được.. hãy hiểu cho anh!
 28. Anh xin lỗi nếu anh làm tổn thương em, vì anh không cố ý làm như vậy. Em là tình yêu trong cuộc đời anh. Hãy trở lại bên anh em nhé.
 29. Nếu anh có thể rút lại được những lời anh đã nói, thì anh sẽ làm, nhưng bởi vì anh không thể nên em hãy tha thứ cho anh nhé. Anh xin lỗi.
 30. Em hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé. Anh muốn ở bên cạnh em, em đừng xa lánh anh.
 31. Mối quan hệ của chúng ta rất quan trọng đối với anh, tin nhắn này là lời xin lỗi anh muốn gửi đến em, em hãy tha thứ cho anh và quên đi những lời anh nói nhé!
 32. Nếu em không ôm anh. Anh sẽ khóc, nếu em không ở cạnh anh anh sẽ không thể tồn tại và nếu em không chấp nhận lời xin lỗi của anh, chắc chắn anh sẽ chết.
 33. Anh muốn nhận được sự tha thứ của em và quên đi mọi chuyện. Nhưng nếu em không tha thứ cho anh, anh không thể quên được.
 34. Lời xin lỗi là bước đầu tiên để cứu vãn một mối quan hệ đổ vỡ. Anh sẽ nói xin lỗi nhưng liệu em có chấp nhận nó không?
 35. Em yêu ơi, anh biết lỗi rồi, anh sai rồi cho anh xin lỗi.
 36. Em ơi, hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé!
 37. Hãy đặt mọi thứ trở lại bình thường đi em! Cho anh xin lỗi.
 38. Khó nói nhất nhưng cũng dễ chấp nhận nhất đó là câu Xin lỗi. Anh đã làm sai, em sẽ tha thứ cho anh chứ?
 39. Anh xin lỗi không phải vì anh sai mà bởi vì anh chân trọng tình yêu của chúng ta hơn lòng tự trọng của anh.
 40. Lời xin lỗi là bước đầu tiên để cứu vãn một mối quan hệ đổ vỡ. Anh sẽ nói xin lỗi nhưng liệu em có chấp nhận nó không?

Đề “nàng” nhanh hết giận các bạn có thể xem thêm: Cách làm bạn gái hết giận nhanh nhất

Những câu xin lỗi người người yêu là con trai

Những câu nói xin lỗi người yêu hay, STT xin lỗi người yêu chân thành-7

Khi xin lỗi, bạn cần phải thể hiện sự chân thành và quyết tâm để không lặp lại hành động đó. Đừng chỉ xin lỗi bằng lời mà hãy thể hiện qua hành động.

 1. Cái tôi của chúng ta quá cao là không ai chịu nhường ai, và em đã quá ích kỷ khi chỉ biết cho riêng mình. Hãy cùng nhau cho chúng ta thêm lại cơ hội, anh nhé!
 2. Xin lỗi người con trai ấy em sẽ không bao giờ để lặp lại một lần nào nữa, xin lỗi anh vì tất cả.
 3. Em xin lỗi, xin lỗi vì biết rằng anh chẳng hề thích cái tính cách trẻ con của em nhưng vẫn cố chấp không chịu sửa, xin lỗi vì những lúc ương bướng ngang ngạnh để anh phải buồn, xin lỗi vì những lúc không chịu nghe lời khiến anh phải lo lắng.
 4. Em biết, bản thân mình còn nợ anh một lời xin lỗi. Dù là quá muộn, nhưng em vẫn muốn gửi lời xin lỗi này tới anh. Cảm ơn anh vì đã xuất hiện ở tuổi thanh xuân đẹp nhất trong cuộc đời em và xin lỗi anh vì tất cả.
 5. Xin lỗi anh về tất cả, chàng trai à những dòng stt em đăng đều dành cho anh đấy. Em nhớ anh!
 6. Xin lỗi anh, vì em luôn trẻ con, luôn không nghe lời, luôn cãi lại anh. Xin lỗi anh nhiều.
 7. Em xin lỗi anh về mọi thứ, xin lỗi đã tổn thương anh quá nhiều.
 8. Xin lỗi vì đã đem đến quá nhiều áp lực, xin lỗi vì những buồn phiền mà em đã gây ra, xin lỗi vì chẳng bao giờ nghĩ cho anh… Xin lỗi anh vì tất cả.
 9. Xin lỗi anh, chúng ta có thể cho nhau thêm cơ hội nữa không?
 10. Xin lỗi vì đã mang phiền phức đến cho anh, tuy em ngốc thật đấy nhưng cũng đủ để biết rằng mối quan hệ nào nên buông và mối quan hệ nào nên hạ cái tôi của mình xuống để giữ.
 11. Trái đất tròn không gì là không thể và ngay cả việc anh thôi giận em cũng vậy. Tha lỗi cho em nhé, xin lỗi vì đã làm anh buồn.
 12. Em xin lỗi đã không thường xuyên nhắn tin cho anh. Hôm trước khám bệnh bác sĩ bảo em phải hạn chế với những gì ngọt ngọt mà anh lại ngọt ngào số một chứng tỏ em đang liều mạng với tin nhắn này đấy.
 13. Xin lỗi vì đã không hiểu anh và làm anh suy nghĩ, lo lắng nhiều. Em luôn muốn mang lại cho anh sự ấm áp và yêu thương nhưng em lại chỉ làm điều ngược lại. Tha thứ cho em anh nhé, em hứa sẽ không như vậy nữa đâu.
 14. Trời hôm nay trong xanh thật đẹp và mọi thứ sẽ tuyệt hơn nếu anh nguôi giận và mình cùng hò hẹn. Xin lỗi vì đã mang giông tố đến anh những ngày vừa qua, ra ngoài đi và mình cùng xóa tan mọi buồn bực nhé. Yêu anh.
 15. Em biết là em đã hành động thái quá. Em ước gì thời gian quay trở lại để em không nói ra những lời như thế. Em biết lỗi rồi, xin lỗi anh nhé, đừng giận em nữa! Anh giận lâu em sẽ buồn lắm.
 16. Em thật nông nổi khi đã giận dỗi anh vô cớ. Nhưng lúc đó em không nghĩ được gì và không biết mình nói gì nữa. Bây giờ khi nghĩ lại em thấy mình có lỗi với anh. Em xin lỗi, anh cũng đừng giận em lâu nhé! Em đã rất nhớ anh.
 17. Em là biển, anh là san hô. Biển thiếu san hô biển vẫn sống. San hô thiếu biển chết khô queo. Đừng giận em nữa nhé.
 18. Ngày ruồi tháng muỗi năm bọ chét. Đêm nằm sốt rét nhớ người yêu. Em nhớ anh nhiều lắm, mình làm hòa nhé anh yêu.
 19. Giang hồ hiểm ác em không sợ, chỉ sợ đường về vắng bóng anh. Hãy tiếp tục che chở và đồng hành cùng em nhé. Xin lỗi vì đã làm anh buồn.
 20. Thất tình tự tử đu dây điện, điện giật tê tê chết từ từ. Anh không muốn nhìn em bị điện giật chết chứ. Đừng giận em nữa mà, honey à.
 21. Anh có biết rằng em nhớ anh nhiều lắm không, ăn không ngon nhưng ngủ như điên, đi giày quên đi tất, ăn sáng quên đánh răng, dùng cả xăng vo gạo. Em khờ khạo cũng chỉ vì yêu anh đó. Về với em đi, tha thứ cho em nha.
 22. Em xin lỗi, em biết trong chuyện này người có lỗi là em. Xin hứa với anh suốt cuộc đời nay sẽ không bao giờ em dám tái phạm lần hai. Hãy cười lên và tha thứ cho em nhé anh.
 23. Đừng giận em nữa nhé, em sai rồi, em đã khóc cạn nước mắt, đã không còn đủ mạnh mẽ để khóc thêm ọt ngày nào nữa. Anh yêu, hãy đến bên em và lau đi những giọt nước mắt. Em biết em sai, nhưng em nhớ anh. Anh đã từng nói sẽ tha thứ mọi lỗi lầm em gây ra đó sao. Em nhớ anh, nhớ anh vô cùng. Em yêu anh.
 24. Trái đất tròn, những người yêu nhau rồi sẽ gặp lại nhau. Hôm qua anh nói lời chia tay cũng chỉ vì lỗi lầm em gây ra nhưng em nguyện đứng nơi đây chờ đợi anh suốt đời cho đến khi anh nói sẽ tha thứ cho em. Anh yêu, em sai rồi.
 25. Hãy trả lời tin nhắn của em đi anh. Anh vốn chẳng phải người hay chập nhặt trẻ con đúng không? Đúng vậy em chỉ là con nít, là đứa trẻ chỉ có thể sống vui vẻ khi có anh bên cạnh. Anh chỉ được giận em một chút ngắn thôi nhé. Em xin lỗi anh. Em chờ anh.
 26. Mỗi sáng thức dậy em không còn nhận được dòng tin nhắn chúc buổi sáng tốt lành của anh. Khi đêm xuống em không còn nhận được dòng tin nhắn chúc em ngủ ngon của anh nữa. Không còn được nghe thấy giọng nói, tiếng cười của anh, em thấy thế giới như ngừng quay. Em thấy cô đơn và nhớ anh vô cùng. Em biết em sai rồi, em xin lỗi, hãy về bên em anh nhé!
 27. Thời gian không được nói chuyện cùng anh, không được đọc dòng tin nhắn của anh mỗi ngày em thấy nhớ anh vô cùng. Em biết mình sai rồi. Cho em xin lỗi nhé! Em hứa sẽ không có lần sau đâu, em yêu anh nhiều lắm.
 28. Và anh hãy nói thật lòng anh vẫn còn yêu em chứ? Em biết mình đã sai, những lời nói khiến anh tổn thương hôm ấy như ngàn mũi kim đâm sâu vào trái tim em lúc này.
 29. Khi em nói em hận anh, em ghét anh, em muốn chia tay… là khi trong lòng em đang đau nhói. Em sợ, sợ một ngày sẽ mất anh. Em biết mình đã sai, đã không thể hiểu anh hơn nữa. Hãy nắm chặt tay em và nói “Anh tha thứ cho em” anh nhé!
 30. Em cứ ngỡ xa anh em vẫn có thể sống một cuộc sống vui vẻ, và hạnh phúc. Nhưng em đã sai, xa anh em thấy cuộc sống này tồi tệ, em thấy cô đơn giữa biển người, dường như trái đất ngừng quay và cuộc sống này trở nên tẻ nhạt. Em sai, em sai, ngàn lần vẫn là em sai. Hãy tha thứ lỗi lầm cho nhau và quay về bên em anh nhé!
 31. Anh! Em xin lỗi vì đã làm anh buồn, tất cả cũng chỉ tại anh chiều em quá mà. Thôi đừng giận em lâu nữa nhé. Em chờ tin nhắn của anh đấy!
 32. Người ta nói “hai người nếu yêu nhau dù có xa cách nhưng nhất định sẽ gặp lại nhau”, em đã từng cho đó là phù phiếm, nhưng giờ thì em hi vọng điều đó là thật. Em hi vọng một ngày nào anh sẽ quay lại, đứng trước mặt em và nói “anh yêu em”. Xin lỗi anh vì tất cả.
 33. Vì còn thương nên còn giữ, vì còn yêu nên còn kéo, vì còn muốn là của nhau nên còn nhớ… và vì còn muốn yêu nên không thể buông tay. Cho nhau thêm một cơ hội anh nhé! Xin lỗi anh nhiều lắm.
 34. Anh đang giận em đấy à? Anh đang giận em à? Cũng biết giận lâu gớm nhỉ? Đừng giận em nữa mà! Em biết là anh đang nhớ em cũng như em đang rất nhớ anh! Chúng mình đừng giận dỗi nhau nữa nhé! Anh mà còn giận nữa là em đổi ý đấy!
 35. Nếu có một điều ước, em sẽ ước là anh sẽ hết giận em thôi. Em xin lỗi anh.
 36. Anh à, sự nóng giận chẳng bao giờ mang lại kết quả tốt. Em biết em sai khi nổi nóng với anh. Nhưng mong anh hãy vui vẻ chấp nhận lời xin lỗi này của em nhé.
 37. Anh là người dẫn đường cho em. Nhưng khi anh tức giận, em như người mất phương hướng. Vì vậy anh hãy chấp nhận lời xin lỗi này và tha thứ cho em đi!
 38. Nếu có thể tránh những điều đã xảy ra thì em sẽ làm những điều em không thể. Vì vậy, cho em xin lỗi nhé.
 39. Nếu có một điều ước, em sẽ ước là anh chỉ đang giận em, một chút hờn giận nho nhỏ mà thôi… Để rồi khi anh khẽ run lên khi cơn gió đông lướt qua, em sẽ ôm anh, và anh lại mỉm cười, nắm chặt lấy tay em. Đừng giận em nữa nhé!
 40. Em chỉ muốn nói với anh: Tình yêu là một phần của cuộc sống và cuộc sống thật vô nghĩa nếu như em thiếu anh. Hãy tha thứ cho em, anh nhé!
Xem Thêm  Vai trò của canxi đối với cây trồng

Bài viết tham khảo thêm: Những lời xin lỗi bạn bè hay nhất, stt xin lỗi bạn thân

Bên trên là những câu nói xin lỗi người yêu chân thành nhất mà các bạn có thể tìm hiểu. Có bao giờ bạn nghĩ: đôi khi lời nói xin lỗi không nhất thiết phải xuất phát từ phía người làm lỗi mà chỉ đơn giản xuất phát từ phía người đang muốn cứu mối quan hệ. Lời nói không mất tiền mua, chúng ta lựa lời mà nói để người yêu mình cũng như những người xung quanh mình không phải bị tổn thương nha.

Hãy là một người có EQ cao, biết kiểm soát mọi cảm xúc của chính mình. Hy vọng những lời xin lỗi trên sẽ hàn gắn lại mối quan hệ cho hai bạn, những điều tốt đẹp từ đó mà đến nhanh hơn vì giận là để yêu nhau nhiều hơn mà.

Bài Liên Quan: