Những bộ phim về luật sư hay nhất mọi thời đại

Luật sư là nghề đảm bảo công bằng trong xã hội và thế giới điện ảnh không thể thiếu những bộ phim về luật sư, bạn sẽ thấy một thế giới nơi mà thiện ác chỉ cách nhau một phán quyết của con người. Theo dõi ngay những bộ phim về luật sư hay và kịch tính nhất.

Top những bộ phim về luật sư hay nhất mọi thời đại

Amistad

Những bộ phim về luật sư hay nhất mọi thời đại-1

Đây là phim kể về con tàu chở những nô lệ châu Phi nổi dậy ngăn cản người da trắng bắt và vận chuyển lên tàu La Amistad. Phim chủ yếu trong phần xử án nơi các nô lệ bị buộc tội nổi loạn. Hành trình đấu tranh đòi lại công lý của các nô lệ và cuối cùng họ cũng tòa án Mỹ trả tự do.

To Kill a Mockingbird

Những bộ phim về luật sư hay nhất mọi thời đại-2

Phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên nhà văn Harper Lee, phim được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Phim kể về người đàn ông da đen Tom Robinson bị buộc tội cưỡng hiếp một người phụ nữ da trắng. Luật sư da trắng Atticus Finch sẽ là người bào chữa cho Tom. Bộ phim với nhiều diễn biến hấp dẫn và đây cũng là những bộ phim hay về luật sư trong thế kỷ 20.

Xem Thêm  Những câu nói về cuộc sống hay, ý nghĩa nhất 2018

Liar Liar

Những bộ phim về luật sư hay nhất mọi thời đại-3

Phim mang màu sắc vui vẻ, hài hước. Fletcher Reede luật sư có khả năng nói dối điêu luyện và cậu con anh của anh đã ước trong ngày sinh nhật của mình rằng, cha của mình sẽ không thể nói dối. Đúng ngày sinh nhật của con mình anh ta phải ra tòa. Phim nhẹ nhàng, vui vẻ và để lại nhiều bài học.

Suits

Những bộ phim về luật sư hay nhất mọi thời đại-4

Với loạt series phim truyền hình Mỹ, được nhiều khán giả yêu thích về đề tài luật sư.

Harvey Specter là luật sư giỏi anh ta gặp Mike Ross là sinh viên của trường luật nhưng đã bị đuổi học, 2 người với vị trí khác nhau nhưng kết hợp lại rất tài tình và nhờ trí thông minh họ rất ăn ý trong nhiều vụ kiện tụng.

Đây là series thành công và lôi cuốn rất nhiều khán giả.

Bridge of Spies

Những bộ phim về luật sư hay nhất mọi thời đại-5

“Người đàm phán”, phim có bối cảnh là thời kỳ Chiến tranh lạnh,James Donovan  luật sư từ Brooklyn, New York, ông ta được CIA chọn để thực hiện nhiệm vụ an ninh cực kỳ quan trọng , Donovan có vai trò hết sức quan trọng trong trong cuộc đàm phán trao đổi tù nhân chiến tranh.

The Conspirator

Những bộ phim về luật sư hay nhất mọi thời đại-6

“Kẻ chủ mưu” Mary Surratt người phụ nữ bị buộc tội thực hiện âm mưu ám sát tổng thống Abraham Lincoln.

Tất cả đều quay lưng và chống lại cô lúc này cô chỉ dựa vào người luật sư bào chữa cho mình đó là chàng luật sư Frederick Aiken, anh ta dường như không muốn bào chữa cho cô gái này nhưng qua thời gian anh phát hiện ra nhiều tình tiết chứng tỏ cô gái này vô tội.

Xem Thêm  Ohsusu là ai? Tên thật là gì? Năm sinh bao nhiêu?

Conviction

Những bộ phim về luật sư hay nhất mọi thời đại-7

“Kết án” là phim kể về câu chuyện có thật Bette Ann Waters, bà mẹ đơn thân có người anh trai bị kết án về tội giết người. Cô quyết tâm theo học luật nhằm giúp anh trai mình giải oan,  qua các bằng chứng DNA dần dần vụ án cũng được sáng tỏ.

The Hurricane Heist

Những bộ phim về luật sư hay nhất mọi thời đại-8

Tựa đề Việt Vụ Cướp Trong Tâm Bão: diễn biến vụ cướp ngay trong cơn bão, băng nhóm tội phạm có ý định chiếm đoạt 600 triệu USD từ Kho bạc chính phủ. Tại kho bạc chỉ có 1 điệp vụ Kho bạc và 1 nhà khí tượng học cố gắng ngăn cản bọn chúng thực hiện ý định trên.

Liệu họ có thành công khi ngăn cản bọn cướp trong thời điểm cơn bão cận kề? diễn biến hấp dẫn kịch tính bạn nhớ đón xem.

In the Name of the Father

Những bộ phim về luật sư hay nhất mọi thời đại-9

Tựa đề Việt “Nhân danh Cha”, phim tập trung vào bốn người bị cáo buộc oan trong một vụ đánh bom IRA ở một quán rượu ở Anh, 1974, trong đó có nhân vật Gerry và bố anh ta bị tòa án ra lệnh kết án 14 năm tù.

Emma Thompson trong vai luật sư bào chữa Gerry đi tìm mọi bằng chứng để chứng minh hai cha con họ vô tội trước tòa án.

The Lincoln Lawyer

Những bộ phim về luật sư hay nhất mọi thời đại-10

Phim về luật sư Mỹ anh ta hành nghề trên chính chiếc xe hơi của mình. Khách của anh là những con người bình thường nhưng một ngày nọ anh nhận được lời đề nghị bào chữa cậu ấm nhà giàu khét tiếng tại Beverly Hills đi kèm là khoản tiền khổng lồ nếu thành công.

Xem Thêm  Trâm Anh là ai? Tiểu sử, chuyện đời tư hotgirl Trâm Anh

Là may hay là họa với anh ta mời các bạn xem ngay nhé.

Những bộ phim về luật sư là đề tài không thể thiếu nơi con người đấu tranh với công lý để đòi lại công bằng và những cuộc tranh cãi để giành lại công bằng trong cuộc sống. Hãy đón xem bạn sẽ thấy rất nhiều bộ phim có ý nghĩa.

Bài Liên Quan: