Những bộ phim về đảo hoang hay nhất bạn nên xem

Những bộ phim về đảo hoang là cuộc sống sinh tồn của những con người trên hòn đảo không người, khắc nghiệt, họ phải tự đối mặt với mọi thách thức với muc tiêu duy nhất đó là sống sót trở về. Phim về đảo hoang sẽ giúp bạn hiểu hơn về giá trị của cuộc sống với nhiều thử thách khi phải tự sinh tồn và để lại cho chúng ta rất nhiề u bài học ý nghĩa.

Top những bộ phim về đảo hoang hay nhất

Cast Away

Những bộ phim về đảo hoang hay nhất bạn nên xem-1

Tên tiếng Việt Một mình trên hoang đảo, phim xoay quanh nhân vật Chuck Nolan, nhân viên đang làm việc cho đơn vị chuyển phát nhanh FedEx, gặp tai nạn máy bay và trôi dạt vào một hoang đảo, anh ta phải tự xoay xở trong thời gian bốn năm.

Cast Away là sự cô đơn, mệt mỏi, cố gắng sinh tồn một mình. Bộ phim thành công cả về chất lượng nghệ thuật và doanh thu.

Into the Wild

Những bộ phim về đảo hoang hay nhất bạn nên xem-2

Câu chuyện về Christopher McCandless, sinh viên kiêm vận động viên điền kinh, vừa tốt nghiệp anh đốt hết giấy tờ và đến Alaska với đi bộ hoặc đi nhờ xe. Hành trình đi đến vùng đất mơ ước của Christopher giúp anh hiểu ra nhiều điều giá trị trong cuộc sống này.

Xem Thêm  Hình nền Android đẹp cho điện thoại

Kết thúc phim buồn bằng chính cái chết của nhân vật nhưng phim để lại nhiều bài học ý nghĩa và tình người.

Six Days Seven Nights

Những bộ phim về đảo hoang hay nhất bạn nên xem-3

Phim Six Days Seven Nights diễn biến trong phim đã làm thay đổi cô gái Robin. Cô gái bị kẹt trên một hoang đảo khi phải đi bằng phi cơ du lịch, cô và phi công lái chiếc máy bay bị truy sát để bịt đầu mối vì nhân chứng trong một vụ cướp tàu. Trong thời khắc sinh tử đó, họ đã trở thành một cặp đôi với tình yêu đẹp.

Robinson Crusoe

Những bộ phim về đảo hoang hay nhất bạn nên xem-4

Phim Robinson trên đảo hoang là bộ phim sinh tồn trên hòn đảo không người, Robinson Crusoe đã bị một trận bão đưa anh dạt vào hoang đảo.

Anh phải tự mình sinh tồn và phải tự làm mọi thứ để thích nghi. Anh và người bạn 4 chân cứ thế tiếp diễn cho đến một ngày con người đặt chân lên hòn đảo.

Gia Đình Robinson Trên Hoang Đảo

Những bộ phim về đảo hoang hay nhất bạn nên xem-5

Phim về gia đình Robinson chạy trốn phải đến hoang đảo, gia đình họ bao gồm có các thành viên như Cha (John Mills), mẹ (Dorothy McGuire) ba người con trai Fritz, Ernst và Francis. Họ bắt đầu cuộc sống mới tại hoang đảo và tự làm mọi thứ để sinh sống. Cuộc sống tại hoang đảo tiếp diễn liệu họ có quay về với nền văn minh tiên tiến hay không? mời các bạn đón xem phim.

Eo biển xanh

Những bộ phim về đảo hoang hay nhất bạn nên xem-6

Một tai nạn tàu trên biển đã kết nối 3 con người lại với nhau đó là Emmeline, Richard và ông lão đầu bếp trôi dạt vào một hoang đảo.

Xem Thêm  Những câu nói về người thứ 3, STT người thứ 3 đáng thương

Họ bắt đầu cuộc sống ở hoang đảo, trong một lần bị nhện độc cắn lão đã chết bỏ lại 2 đứa trẻ, chúng phải tự làm tất cả để sống. Thời gian trôi đi những đứa trẻ lớn dần và thích nghi với cuộc sống ở hoang đảo.

Hòn Đảo Hoang (Survival Island)

Những bộ phim về đảo hoang hay nhất bạn nên xem-7

Jack, Jennifer tổ chức chuyến đi du thuyền trong đó có thuyền trưởng Captain Richards, Maggie người vợ của ông. Vì mâu thuẫn giữa họ mà khiến con tàu bị cháy và sau đó hoàn toàn chỉm nghỉm, còn Jenniferm Jack và Manuel trôi dạt vào một hòn đảo. Với hai người đàn ông và một phụ nữ trên một hòn đảo, cuộc sống của họ bắt đầu phát triển nhưng với những rắc rối nảy sinh.

Castaway on the Moon

Những bộ phim về đảo hoang hay nhất bạn nên xem-8

Phim của điện ảnh Hàn, Kim Seung Geun một con người với mong muốn tự sát khi nhảy xuống sông Hàn, nhưng anh không hề chết như mong muốn mà dạt vào đảo Bamseon, Seung Geun từ ý muốn thoát khỏi đảo thì đã bắt đầu muốn sống tại đây. Anh ta như một chàng Robinson sống ở đảo hoang nhưng không chỉ mình anh mà ở đây còn có một người phụ nữ khác.

Seung Geum gặp Kim Jung Yeon, hai con người bị cô lập ngay chính dòng đời tấp nập. Seung Geun bị đưa vào trại tâm thần.

Đề tài phim hoang đảo được nhiều khán giả yêu thích, cuộc sống sinh tồn ở một hệ giới tách biệt với loài người họ phải tự làm mọi thứ để sinh tồn trên một nơi khắc nghiệt của thế giới, tất cả đều có những bài học ý nghĩa. Đón xem loạt phim về đảo hoang trên bạn sẽ không thất vọng.

Xem Thêm  Cách trồng và chăm sóc lan rừng nở hoa như ý muốn

Bài Liên Quan: