Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất

Trong bài viết trước, Wiki Cách Làm đã gởi đến các bạn những lời chúc 20/10 hay, ý nghĩa bằng tiếng Việt để dành tặng cho mẹ, vợ, người yêu, cô giáo và bạn bè, đồng nghiệp cũng như khách hàng của mình. Hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất để các bạn gửi đến những người thân yêu của mình đang làm việc và sinh sống tại nước ngoài hay những cô giáo dạy tiếng Anh hoặc đối tác trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp tới.

Những lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh dành tặng mẹ

Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất-1

1. Every Home, Every Heart, Every Feeling, Every Moment Of happiness is incomplete without you, Only you can complete this world. Happy Vietnamese Women’s Day!

Mọi gia đình, mọi trái tim, mọi cảm xúc, mọi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 20/10 vui vẻ!

2. A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a mom like you.

Không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt mà còn là một người mẹ tuyệt vời. Mẹ là tất cả đối với con. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được là con của mẹ.

3. I make this to give it to the most special woman in my life. Love you mom!

Con làm nó để dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ!

4. My greatest wish is to grow up and become just like you. Happy Vietnamese woman’s day, Mother, and thank you for all of your strength and advice that has helped me become the person I am today.

Ước muốn lớn nhất đời con là lớn lên được giống như mẹ. Chúc mừng mẹ ngày Phụ nữ Việt Nam, mẹ yêu, và con cảm ơn mẹ vì tất cả sức mạnh và lời khuyên của mẹ đã giúp con trở thành người như ngày hôm nay.

5. I could bring you flowers, I could give you gifts, but nothing in this world can truly show you the love I care for you. Happy Vietnamese Woman’s Day!

Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất-2

Con có thể tặng mẹ những bông hoa, con có thể tặng mẹ quà, nhưng không gì trên thế giới này có thể bày tỏ hết tình yêu mà con dành cho mẹ. Chúc mừng mẹ ngày Phụ nữ Việt Nam!

6. Being a woman is not an easy thing, but being a Mother is even more difficult. Still, you’re not only a wonderful woman but also an even more wonderful Mother! Happy Vietnamese Woman’s Day!

Là một người phụ nữ thật chẳng dễ dàng gì, nhưng là một người Mẹ thì thậm chí còn khó hơn thế nhiều. Ấy thế mà, mẹ không những là một người phụ nữ phi thường mà thậm chí còn là một người Mẹ tuyệt vời! Chúc mừng mẹ ngày Phụ nữ Việt Nam!

7. A strong woman is both soft and powerful. Practical and spiritual, and that is how I look at you mother. Happy Vietnamese women’s day!

Một người phụ nữ mạnh mẽ sẽ bao gồm cả phần cứng rắn và ôn nhu. Vừa thực tế lại vừa lãng mạn – đó là cách mà con nhìn mẹ. Chúc mẹ ngày Phụ nữ Việt Nam hạnh phúc!

8. Whatever you do, you have to do it with grace, style, warmth and a smile! Happy Vietnamese women’s day mom!

Cho dù làm bất cứ điều gì, mẹ luôn làm với sự duyên dáng, phong cách, nhiệt tình và tươi vui! Chúc mẹ ngày Phụ nữ Việt Nam vui vẻ!

9. Dear Mom, you will always and forever be the first woman I have ever loved this much.

Mẹ thân yêu, bạn sẽ luôn luôn và mãi là người phụ nữ đầu tiên trên thế giới mà con yêu rất nhiều.

10. Thank you for always helping me to remember what is important in life – And today it is you! You are the best!

Cám ơn mẹ vì đã luôn nhớ điều gì là quan trọng trong cuộc sống. Và hôm nay đó chính là mẹ. Mẹ là điều tuyệt vời nhất trên cuộc đời này.

>>> Xem thêm: Quà tặng 20/10 cho mẹ, mẹ vợ ý nghĩa, thiết thực

Những lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh dành tặng vợ, người yêu

Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất-3

1. Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Vietnamese Women’s Day!

Gửi em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh như thế nào. Chúc em ngày 20/10 hạnh phúc!

2. Just wanted to thank you from bottom of my heart for all things you do! Happy Womens Day!

Anh muốn cảm ơn em từ tận đáy lòng vì tất cả những điều em đã làm cho anh. Chúc em ngày 20/10 hạnh phúc!

3. No matter from which angle. I look at you . You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.

Bất cứ khi nào trong mắt anh, em cũng như một thiên thần và ngày Quốc tế phụ nữ là dịp hoàn hảo để anh có thể nói rằng: Anh thật vô cùng may mắn khi có em trong cuộc đời!

4. Happy Vietnamese Women’s Day to the one who has stolen my heart!

Chúc người đã đánh cắp trái tim tôi một ngày 20/10 thật hạnh phúc!

5. Side by side or miles apart, you are always on my mind and close to my heart!

Dù chúng ta gần hay xa cách, em vẫn luôn xuất hiện trong tâm trí anh, ngay cạnh trái tim anh!

6. Holding your hands, feeling the warmth of our togetherness, sharing sweet secrets of love. Sweetheart, with you every moment seems like an everlasting dream. I love you!

Nắm tay em, cảm nhận hơi ấm, chia sẻ những bí mật tình yêu ngọt ngào. Em yêu, ở bên em, mọi khoảnh khắc giống như một giấc mơ dài bất tận. Anh yêu em!

7. This is just my way of saying that you are a very special Woman in my life! Thanks!

Anh chỉ muốn nói rằng em là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh. Cảm ơn em!

8. We may not be able to see each other or listen to each other often. But thoughts of you fill my heart with fond memories of the times we have spent together. Thinking of you!

Chúng ta có thể không thường xuyên gặp nhau hoặc lắng nghe nhau thường xuyên. Nhưng những suy nghĩ về em đều lấp đầy trái tim anh với những kỷ niệm hạnh phúc mà chúng ta đã từng có. Giờ đây anh đang nghĩ đến em!

9. Every moment with you is…Magical! I love you!

Mọi khoảnh khắc ở bên em đều như phép màu. Anh yêu em!

10. Careness of your lips, the fragrance of your breath, the warmth of your enbrace, being with you, feel like a dream…I love you!

Đôi môi em, hương thơm của em, sự ấm áp của em, được ở bên cạnh em, giống như là giấc mơ vậy… Anh yêu em!

Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất-4

11. The best place in the world for me is… by your side! I love you!

Nơi tuyệt vời nhất trên thế giới đối với anh là bên cạnh em. Anh yêu em!

12. You fill my days with happiness and my world with your love! Sweetheart, you are so special to me!

Em lấp đầy ngày tháng của anh bằng sự hạnh phúc và khiến thế giới của anh tràn ngập tình yêu. Em yêu, em là người vô cùng đặc biệt đối với anh, em biết không!

13. My world is beautiful because of you and I wish to spend the rest of my life loving you. I love you forever!

Thế giới của anh thật tươi đẹp vì có em và anh muốn dành phần đời còn lại để yêu em. Yêu em mãi mãi!

14. With you by my side, I’ve found all that I’ve been waiting for! I couldn’t have asked for more… I love you.

Có em bên cạnh, anh đã nhận ra điều anh vẫn hằng chờ đợi. Anh không thể mong gì hơn ở em… Anh yêu em.

15. The red roses to say: You’ll always be there in my heart! I love you.

Những bông hồng đỏ nói rằng: Em sẽ luôn ở trong trái tim anh. Anh yêu em!

16. You made me what I am when I was nothing. You cried when I cried and smiled when I smiled. You have been a perfect companion for me.

Em là người giúp anh nhận ra anh là ai khi anh không có gì cả. em khóc khi anh khóc, cười khi anh cười. Em là 1 người đồng hành hoàn hảo của anh.

17. Your love is like a flame that lights up my world! Sweetheart, I want your love to shine in my life forever…

Tình yêu của em giống như ngọn lửa thắp sáng thế giới của anh. Em yêu, anh muốn tình yêu của em soi sáng cuộc đời anh mãi mãi…

19. Holding your hands, feeling the warmth of our togetherness, sharing sweet secrets of love. Sweetheart, with you every moment seems like an everlasting dream. I love you!

Nắm tay em, cảm nhận hơi ấm, chia sẻ những bí mật tình yêu ngọt ngào. Em yêu, ở bên em, mọi khoảnh khắc giống như một giấc mơ dài bất tận. Anh yêu em.

20. I must have wish upon a lucky star, to have someone as wonderful as you by my side!

Anh ước với trời sao rằng anh sẽ có ai đó tuyệt vời như em ở bên cạnh anh.

Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất-5

21. As you lock your love in kisses…Let me wish you a Happy ever after!

Em đã khóa chặt tình yêu của chúng ta bằng những nụ hôn… Chúc em hạnh phúc bên anh mãi mãi.

22. As I watch the shooting star flash across the sky. I thank it once again for having you in my life! I love you sweetheart!

Khi anh nhìn những ngôi sao băng vụt bay trên bầu trời, Anh muốn cám ơn một lần nữa vì đã có em trong cuộc đời anh. Anh yêu em!

23. Through the years, I have shared so much with you, both bitter and sweet. You have been such a comfort to me, helping me in every way, and all I wanna say today is: I treasure you close to my heart.

Nhiều năm trôi qua, anh đã chia sẻ với em rất nhiều, cả những đắng cay và ngọt ngào. Em thật dịu dàng với anh, luôn giúp anh bằng mọi cách, và tất cả những điều anh muốn nói ngày hôm nay đó là: Anh trân trọng em từ tận đáy lòng.

24. I love you no matter what we have gone through or how much we argue because I know that in the end, you will always be here for me. Happy Vietnamese Women’s day!

Anh yêu em, bất kể chúng ta đã trải qua những gì, hay chúng ta có tranh cãi bao nhiêu lần đi chăng nữa vì anh biết, cuối cùng em sẽ luôn luôn ở đó vì anh. Chúc mừng em ngày Phụ nữ Việt Nam!

25. Sending across these lonely flowers, to say: I care for you and anytime you need me, I’ll always be there for you!

Gửi lời nhắn của tôi qua những đoá hoa rằng: tôi quan tâm tới em và bất cứ khi nào em cần tôi, tôi sẽ luôn ở đó để giúp em!

26. May be I never confess, but I always look for you everywhere in my loneliness.

Có thể anh chẳng bao giờ thú nhận, nhưng anh luôn tìm kiếm em ở khắp mọi nơi trong nỗi cô đơn của anh.

27. This life will have no existence if there is no ally of a woman in every stage of life – from being a mother to being a wife and from sister to a daughter. Happy Vietnamese women’s day!

Cuộc sống này sẽ không tồn tại nếu không có sự đồng hành của người phụ nữ trong mọi giai đoạn cuộc đời – từ một người mẹ đến một người vợ và từ một người chị đến một người con. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

28. Someday, when the right time will come, I will marry a princess and make her to be my queen. Happy Vietnamese women’s day to you, my dear princess!

Một ngày nào đó, khi vào đúng thời điểm, tôi sẽ cưới một nàng công chúa và khiến cô ấy trở thành nữ hoàng của tôi. Ngày Phụ nữ Việt Nam hạnh phúc nhé, công chúa của tôi!

29. Thank you for always being there, through the good times and the bad. Happy Vietnamese women’s day!

Cảm ơn vì đã luôn ở đây, dù cho lúc vui hay buồn. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

30. You are a truly special woman and I want you to know how important you are to me. Happy Vietnamese women’s day!

Em thực sự là người phụ nữ đặc biệt và anh muốn em biết em quan trọng nhường nào với anh. Chúc em ngày Phụ nữ Việt Nam hạnh phúc!

>>> Xem thêm: Quà tặng bạn gái ngày 20/10 khi ở xa nhau

Những lời chúc 20/10 bằng tiêng Anh dành tặng chị/em gái

Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất-6

1. Every little thing done by you matters a lot to me. Thank you.

Tất cả những điều nhỏ chị làm đều có ý nghĩa rất lớn với em. Cảm ơn chị.

2. With the creation of world, you were also added to increase its beauty. The world is mesmerized with the work you done.

Với sự sáng tạo của thế giới, chị/em được sinh ra để làm tăng thêm vẻ đẹp của nó. Thế giới này đang bị quyến rũ bởi những việc chị/em làm.

3. A woman like you is precious and hard to find. Wishing you a day as beautiful as you are!

Một người phụ nữ như chị/em thật quý giá và khó tìm. Chúc chị/em một ngày đẹp và rạng rỡ như chính bản thân chị/em!

4. Thank you for always helping me to remember what is important in this life – And today it is you! You are the best!

Cảm ơn chị vì luôn giúp em nhớ ra điều gì là quan trọng nhất trong cuộc đời này – Và ngày hôm nay là để dành cho em! Chị là tuyệt nhất!

5. Today, remember that all life spring from you. Look at the world and smile that without you, life would have been impossible. Enjoy your day to the fullest.

Hôm nay, hãy nhớ rằng tất cả cuộc sống đều bắt nguồn từ chị/em. Hãy nhìn thế giới và mỉm cười bởi thiếu chị/em, cuộc sống này sẽ không thể diễn ra. Tận hưởng trọn vẹn ngày của chị/em nhé.

6. Thank you for making my life so special by your mere presence. Here’s wishing you a very special day and lots of love & happiness.

Cảm ơn chị/em đã khiến cuộc sống của em/anh thật đặc biệt bởi sự hiện diện của chị/em. Chúc chị/em một ngày thật đặc biệt với nhiều tình yêu và hạnh phúc.

7.  I just want you to know how special and fortunate I find myself to be blessed with a woman as loving, caring and wonderful as you.

Em muốn chị biết được rằng em đã cảm thấy đặc biệt và may mắn như thế nào khi có 1 người phụ nữ yêu thương, chăm sóc và tuyệt vời như chị.

8. Feel special, unique, on top of the world.Its your day!! Happy Women’s Day my sister!

Hãy cảm thấy đặc biệt, độc đáo, đứng đầu thế giới. Hôm nay là ngày của em. Chúc mừng ngày phụ nữ, cô em gái của tôi!

9. Feel proud, celebrate with joy, and demonstrate your strength. The day is yours.

Hãy cảm thấy tự hào, vui vẻ trong các buổi tiệc và thể hiện năng lượng đang tràn đầy của em. Hôm nay là ngày của em.

10. All best wishes on Vietnam women’s day. Keep shining and smiling always!

Chúc chị những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày phụ nữ Việt Nam. Hãy giữ mãi những nụ cười tỏa nắng như bây giờ.

>>> Xem thêm: Những thiệp chúc mừng 20/10 đẹp, ý nghĩa nhất 2019

Những lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh cho cô giáo

Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất-7

1. We will always be thankful to you For all the hard work and efforts You have put in, for educating us. Happy Teachers Day!!

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chúng em gửi lời biết ơn sâu sắc tới Cô, những người luôn vất vả và cố gắng để dạy dỗ chúng em nên người.

2. Without you, we would have been lost. Thank you teacher for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Không có Cô chắc có lẽ chúng em đã lầm đường lạc lối. Cảm ơn Cô đã chỉ dạy, truyền cảm hứng cho chúng em để chúng em có được ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

3. On occasion of Vietnam Teacher’s Day, wishing you and your family a good health, happiness and success in your life.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Kính chúc Cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.

4. The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.

Càng ở xa, em càng nghĩ nhiều về Cô. Những lời Cô dạy bảo và sự biết ơn của em là vô cùng. Chúc Cô mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

5. A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our live.

Xin cảm ơn Cô – Người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời.

6. Beacause of poor, I only present teachers who have instructed me step on properway. Two present have great mean: more brilliant score 10, simple card with you healthy, get more achievement. I hope that you will pleasant for two presents which I present to you my respectful.

Vì không có điều kiện, con chỉ tặng Cô, người dẫn dắt con đi con đường đúng đắn hai món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn: Thật nhiều điểm 10 đỏ chói và tấm thiệp đơn sơ cùng lời chúc các Cô mạnh khỏe, gặt hái nhiều thành công. Con hy vọng Cô sẽ hài lòng với món quà mà con dâng tặng với tất cả lòng biết ơn.

7. Thanks for being my teacher. Happy VietnameseTeachers’ Day!!

Xin cảm ơn Cô vì đã dạy dỗ em. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

8. Teachers, I believe, are the most responsible and important members of society because their professional efforts affect the fate of the earth.

Cô ơi, em tin rằng, đây là nghề quan trọng và có sức ảnh hưởng lớn nhất trong xã hội vì những nỗ lực mà Cô mang lại có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh thế

9. I wish I knew some ways to let you know my gratitude. I feel for you my dear teacher but just can’t say. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart.

Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với Cô. Nhưng thật khó để thốt nên lời, em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến Cô.

10. Teacher! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent ones.

Cô ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến Cô. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11. Con kính chúc Cô mãi vui tươi, hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

>>> Xem thêm: Những món quà tặng ý nghĩa cho cô giáo ngày 20/10

Những lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh gửi đến bạn bè, đồng nghiệp

Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất-8

1. Feel special, unique, on top of the world..its your day!! Happy Womens Day my girl.

Hãy cảm thấy mình đặc biệt, duy nhất và hạnh phúc vào ngày của bạn nhé cô gái. Chúc bạn một 20/10 hạnh phúc!

2. On women’s day what can I wish for, but the very best for you! Happy Women’s Day!

Vào ngày của Phụ nữ, tớ mong ước mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Chúc bạn một 20/10 hạnh phúc!

3. Wishing a very Happy Vietnamese Women’s Day to the most amazing women I know!

Chúc những người phụ nữ tuyệt vời nhất mà tôi biết một ngày 20/10 hạnh phúc!

4. For all the times you’ve brought a smile and made my days seem brighter. For sharing ups and downs with me and making my burdens lighter. For doing the caring things that make a special friend. Your friendship is a joy. I wish it never ends! Happy Women’s Day!

Bạn luôn mang đến nụ cười và làm bừng sáng cuộc sống của tớ. Bạn chia sẻ với tớ mọi niềm vui, nỗi buồn và giúp tớ cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Bạn quan tâm, chăm sóc tớ như một người bạn đặc biệt. Được làm bạn với bạn là một điều vô cùng hạnh phúc. Hãy để tình bạn của chúng ta kéo dài mãi nhé. Chúc bạn ngày 20/10 vui vẻ!

5. On this special day, celebrate life. Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Coz today is your day. Have a great Women’s Day!

Hãy kỷ niệm ngày đặc biệt này đi. Hãy tạm rời xa lịch làm việc bận rộn, xõa tóc ra và làm điều bạn muốn, những điều trái tim mách bảo. Vì hôm nay là ngày của bạn. Hãy có một 20/10 thật tuyệt nhé!

6. A wonderful person and a great friend. It’s a blessing to have both of them in you! A very Happy Women’s Day to you!

Bạn là người bạn vô cùng thú vị và người bạn tuyệt vời của tôi. Thật vinh hạnh cho tôi khi có người bạn như bạn. Chúc mừng ngày của bạn nhé!

7. For many people, the word friend is just a sequence of letters. For me, it is the source of happiness and strength because of you. Happy Vietnamese Woman’s Day!

Với nhiều người, từ bạn bè chỉ là một chuỗi các ký tự. Nhưng đối với tôi, đó nguồn hạnh phúc và sức mạnh nhờ có bạn. Chúc mừng bạn ngày Phụ nữ Việt Nam!

8. You have everything in you and that’s reason enough why the world is celebrating your day. So follow your dreams, aim high and reach for the sky!

Bạn có mọi thứ trong mình và điều đó vừa đủ là lí do để cả thế giới chúc mừng ngày của bạn. Vì thấy hãy theo đuổi ước mơ, bay cao và chạm tới bầu trời nhé!

9. Don’t follow the crowd, because you won’t go further then crowd. Walk your way alone and you’ll find yourself in places no one has ever been before!

Đừng chạy theo đám đông, vì bạn sẽ không phải đi xa hơn đám đông đó. Hãy bước đi một mình trên con đường của bạn và bạn sẽ tìm thấy bản thân mình ở nơi mà không ai từng thấy trước đó.

10. This is your day! So rejoice, because you deserve to be happy!

Đây là ngày của bạn! Vì thế hãy vui lên bởi bạn xứng đáng được hạnh phúc!

Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất-9

11. I hope your day is filled with sunshine as well as flowers with happy thoughts, enough to fill the house, happy Vietnamese women’s day!

Tôi mong ngày của bạn sẽ tràn ngập nắng ấm, hoa tươi và những ý nghĩ hạnh phúc – đủ để lấp đầy một ngôi nhà. Ngày Phụ nữ Việt Nam vui vẻ!

12. I cannot believe how time flies! Now it’s another Vietnamese women’s day being with you! Enjoy this day, for you truly deserve to be happy!

Tôi không thể tin được thời gian đã trôi qua thế nào! Hiện lại thêm một ngày Phụ nữ Việt Nam nữa bên cạnh bạn! Hãy tận hưởng ngày hôm nay, bởi bạn thực sự xứng đáng được hạnh phúc.

13. You’ve faced adversity through resilience and you have resolved your problems by means of a smile and you’ve obscured your tribulations in your heart. All I ask is for you is to be happy today. Happy Vietnamese Women’s Day!

Bạn đã kiên cường đối mặt với nghịch cảnh và giải quyết những khó khăn chỉ với một nụ cười cũng như che giấu nỗi đau trong tim mình. Tất cả những gì tôi yêu cầu là hôm nay bạn được hạnh phúc. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

14. A graceful woman gets strength from troubles, smiles when distressed and grows even stronger with prayers and hope. Wishing you a very happy Vietnamese women’s day, so be grateful because today is your day!

Một người phụ nữ duyên dáng nhận được sức mạnh từ những khó khăn, mỉm cười trong đau khổ và dường như còn mạnh mẽ hơn với những lời cầu nguyện và hi vọng. Chúc bạn một ngày Phụ nữ Việt Nam vui vẻ, khoan khoái vì hôm nay là ngày của bạn!

15. Wishing you a day that’s just like you…really special!

Chúc bạn một ngày giống như bạn vậy…vô cùng đặc biệt!

16. This day belongs to you. May you prosper and stood affirm in the course of life.

Hôm nay là ngày của bạn. Chúc bạn luôn phát triển và thành công hơn trong cuộc sống.

17. Hope your day is sunshine and flowers with happy thoughts to fill the house.

Hi vọng ngày hôm nay của bạn được lấp đầy bởi ánh mặt trời và những đóa hoa hạnh phúc.

18.  Every successful man is backed up by a woman who is always a step at the forefront of him. Salute to the woman of future.

Đằng sau sự thành công của đàn ông luôn có bóng lưng của người phụ nữ, người luôn đứng đằng sau và dõi theo từng bước chân của anh ta. Tôi xin tỏ lòng kính trọng đến những người phụ nữ của tương lai.

19. A beautiful woman draws strength from troubles, smiles during distress and grows stronger with prayers & hope. Send this to a beautiful woman. I just did!

Một người phụ nữ đẹp tạo ra sức mạnh từ những rắc rối, mỉm cười trong mỏi mệt và mạnh mẽ lớn lên với hi vọng. Hãy gửi tin nhắn này tới những người phụ nữ xinh đẹp. Tôi đã làm điều đó.

20. On the occasion of October 20, I wish you happiness, health, success and prosperity in the years ahead.

Nhân dịp 20/10. Tôi chúc bạn hạnh phúc, sức khỏe, thành công và thịnh vượng trong những năm tới.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chọn quà 20/10 cho nữ đồng nghiệp

Đây là những lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh dành cho mẹ, vợ, người yêu, chị em, cô giáo, bạn bè đồng nghiệp xung quanh bạn. Hãy gửi đến những người phụ nữ thân yêu bên cạnh mình lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 này nhé.

Bạn có thể quan tâm: