Top 10 kiểu tóc tuổi 40 đẹp dành cho phái nữ

Bước vào tuổi 40, chị em có phần mặc cảm và tự ti về ngoại hình của bản thân. Để cải thiện tình trạng này, phái nữ tuổi trung niên cần chăm chút hơn đến phong cách ăn mặc lẫn kiểu tóc, màu tóc. Điều này sẽ giúp phái nữ thêm trẻ trung, năng động và trông thật sành điệu. Dưới đây là top 10 kiểu tóc tuổi 40 đẹp dành cho phái đẹp, mời bạn cùng tham khảo.

Top 10 kiểu tóc tuổi 40 đẹp dành cho phái đẹp

1. Tóc bob cắt nhiều lớp

Top 10 kiểu tóc tuổi 40 đẹp dành cho phái nữ-1

Top 10 kiểu tóc tuổi 40 đẹp dành cho phái nữ-2

Kiểu tóc bob cắt nhiều tầng nhiều lớp so le nhau được nhiều chị em trung niên lựa chọn đến. Tùy theo gương mặt của bạn tròn bầu hay góc cạnh thế nào mà bạn nhờ nhà tạo mẫu tóc biến tấu một chút khác biệt về kiểu tóc bob phù hợp với gương mặt.

Kiểu tóc bob thực sự là một gợi ý tuyệt vời dành cho chị em phái nữ tuổi 40 khi muốn thay đổi bản thân với một ngoại hình rất khác biệt, trông rất tự tin, năng động và trẻ trung. Thường kiểu tóc bob này sẽ được những chị em cá tính mạnh lựa chọn đến. Sự biến hóa linh hoạt của kiểu tóc bob sẽ giúp chị em trông thật quý phái, sang trọng.

2. Tóc bob uốn cụp

Top 10 kiểu tóc tuổi 40 đẹp dành cho phái nữ-3

Top 10 kiểu tóc tuổi 40 đẹp dành cho phái nữ-4

Sự biến tấu nhẹ nhàng, nữ tính từ kiểu tóc bob uốn cụp sẽ giúp chị em phái nữ thêm tự tin và thoải mái trong giao tiếp. Chỉ cần uốn cụp nhẹ nhàng phần đuôi tóc vào bên trong một tí, phần tóc ôm sát lấy khuôn mặt.

Với kiểu tóc này sẽ mang lại cho chị em sự nhã nhặn, lịch sự và rất hiện đại hợp thời trang. Tùy theo sở thích và phong cách của bản thân mà chị em phối thêm một màu nhuộm tóc phù hợp. Thường chị em tuổi 40 sẽ chọn những tone màu tối như vàng đồng, xám khói để giúp kiểu tóc của bạn trở nên trẻ trung, năng động và sành điệu.

3. Tóc ngắn xoăn sóng nhẹ

Top 10 kiểu tóc tuổi 40 đẹp dành cho phái nữ-5

Top 10 kiểu tóc tuổi 40 đẹp dành cho phái nữ-6

Với chị em phụ nữ có cá tính dịu dàng thì nên chọn kiểu tóc cắt ngang vai rồi uốn xoăn sóng nhẹ đi phần đuôi tóc. Kiểu tóc xoăn sóng nhẹ là một định hướng bền lâu dành cho chị em tuổi 40. Nhờ vào kiểu tóc này sẽ đem lại cảm giác thoải mái, tự tin và sang trọng trong giao tiếp.

Tuy kiểu tóc này có yếu tố cổ điển nhưng vẫn mang lại sự tinh tế, sang trọng và quyến rũ cho người lựa chọn. Tùy theo cá tính của mỗi người mà chị em kết hợp thêm một màu nhuộm tóc phù hợp nhất, màu tóc phù hợp sẽ giúp chị em ăn gian được số tuổi thật của mình đấy nhé.

4. Tóc ngắn xoăn đuôi

Top 10 kiểu tóc tuổi 40 đẹp dành cho phái nữ-7

Top 10 kiểu tóc tuổi 40 đẹp dành cho phái nữ-8

Phần lớn những chị em trung niên thành đạt thường lựa chọn đến kiểu tóc xoăn đuôi cổ điển. Tuy kiểu tóc này tồn tại khá lâu nhưng luôn là sự lựa chọn ưu tiên cho chị em tuổi 40.

Kiểu tóc này không chỉ đơn giản, sẽ chăm sóc tóc mà nó còn đem lại sự thanh lịch, nhã nhặn và đặc biệt không bao giờ lỗi mốt thời trang. Tùy theo gương mặt của mỗi người mà chị em điều chỉnh lượng xoăn tóc phù hợp.

5. Tóc lob quyến rũ

Top 10 kiểu tóc tuổi 40 đẹp dành cho phái nữ-9

Top 10 kiểu tóc tuổi 40 đẹp dành cho phái nữ-10

Kiểu tóc lob quyến rũ là một sự lựa chọn ưa tiên dành cho những chị em tuổi 40 có cá tính mạnh. Những người phụ nữ trung niên hoàn toàn có thể kết hợp kiểu tóc này với phong cách ăn mặc modern hiện tại giúp ngoại hình trở nên trẻ trung, xinh đẹp và quyến rũ.

Kiểu tóc lob này được xem là đỉnh cao của cái đẹp, với độ dài tầm ngang cổ sẽ rất tiện ích trong việc chăm sóc tóc. Kiểu tóc lob này giúp chị em cân đối gương mặt, đặc biệt là những khuôn mặt hình trái tim và chữ điền. Với kiểu tóc này, chị em tuổi 40 thay hồ thay đổi style trang phục phong phú của bản thân mà không sợ bị lệch tone.

6. Tóc xoăn sóng lọn to

Top 10 kiểu tóc tuổi 40 đẹp dành cho phái nữ-11

Top 10 kiểu tóc tuổi 40 đẹp dành cho phái nữ-12

Khi nhắc đến các kiểu tóc đẹp dành cho phái nữ tuổi 40 thì không thể bỏ qua kiểu tóc sóng lọn to. Một kiểu tóc đẹp, trẻ trung được rất nhiều chị em lựa chọn.

Với những lọn tóc sóng to sẽ giúp chị em che bớt một số khuyết điểm trên gương mặt, tôn lên nét trẻ trung, hiện đại cho chị em tuổi trung niên. Với kiểu tóc này, đa phần đem lại cho chị em cảm thấy mềm mại, của tóc xoăn sóng tóc, giúp bạn trở nên trẻ trung, duyên dáng và quyến rũ hơn.

7. Tóc uốn vểnh

Top 10 kiểu tóc tuổi 40 đẹp dành cho phái nữ-13

Top 10 kiểu tóc tuổi 40 đẹp dành cho phái nữ-14

Tóc uốn vểnh hiện là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho chị em tuổi 40 hướng đến. Với kiểu tóc này nó sẽ đem lại cảm thấy trẻ trung, mới mẻ và hoàn toàn khác biệt so với hình dáng ban đầu. Một chút lạ mắt của kiểu tóc vểnh sẽ làm người đối diện với cái nhìn hoàn toàn khác biệt về bạn. Mặc khác sự mới mẻ này giúp chị em tuổi 40 trở nên trẻ trung, năng động và quyến rũ hơn.

8. Tóc ép thẳng dài

Top 10 kiểu tóc tuổi 40 đẹp dành cho phái nữ-15

Top 10 kiểu tóc tuổi 40 đẹp dành cho phái nữ-16

Một kiểu tóc truyền thống được đa số chị em phụ nữ Việt lựa chọn đến. Với mái tóc dài, đen mượt giúp chị em tuổi trung niên tôn lên nét dịu dàng, thùy mị, nết na.

Tuy nhiên với kiểu tóc này chỉ phù hợp với người cá tính yếu đuối, không thích thay đổi quá nhiều về bản thân. Mặc khác với kiểu tóc này rất dễ dàng chăm sóc và tiết kiệm chi tiết nuôi dưỡng tóc. Bởi chính vì điều đó mà phần lớn chị em phái đẹp lựa chọn kiểu tóc này.

9. Tóc ngang vai tỉa layer

Top 10 kiểu tóc tuổi 40 đẹp dành cho phái nữ-17

Top 10 kiểu tóc tuổi 40 đẹp dành cho phái nữ-18

Tóc tỉa layer hiện là một kiểu tóc hiện đại được chị em trung niên tuổi 40 lựa chọn đến. Với kiểu tóc này giúp phái đẹp thay đổi hoàn toàn về ngoại hình bên ngoài, dễ dàng giúp chị em trong việc kết hợp style thời trang mà không sợ bị lệch tông.

Bên cạnh đó để giúp chị em thêm tự tin, trẻ trung và năng động trong giao tiếp, bạn nên phối hợp một tone màu tóc phù hợp. Một màu tóc hợp thời trang, hợp sở thích sẽ giúp bạn trẻ hơn tuổi của mình đấy nhé.

10. Tóc tém trẻ trung, sành điệu

Top 10 kiểu tóc tuổi 40 đẹp dành cho phái nữ-19

Top 10 kiểu tóc tuổi 40 đẹp dành cho phái nữ-20

Với kiểu tóc này rất thích hợp với những chị em trung niên yêu cái đơn giản, nền nã. Tuy nhiên có chút yếu tố cổ điển nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp hiện đại và tinh tế. Tùy theo hình dạng, góc cạnh gương mặt mà bạn chọn độ dài mái tóc phù hợp nhất.

Xem thêm: Top 10 kiểu tóc tuổi 60 đẹp, trẻ trung, sành điệu dành cho phái đẹp

Bên trên là top 10 kiểu tóc tuổi 40 đẹp, trẻ trung, sành điệu dành cho chị em phụ nữ. Thông qua phong cách ăn mặc, đặc biệt là kiểu tóc, màu tóc sẽ giúp phái đẹp trở nên tự tin, năng động trong giao tiếp. Hãy lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp với bản thân nhằm đem lại sự thoải mái và tự tin trong cuộc sống.

Bạn có thể quan tâm: