Hướng dẫn cách tìm iPhone bị mất

Chẳng may chiếc Iphone của bạn bị cướp, bị thất lạc…thay vì mua một chiếc máy mới hãy thử tìm hiểu một số cách tìm lại chiếc điện thoại nhé. Đôi khi bạn sẽ tìm ra chiếc điện thoại của mình và quan trọng là lấy lại rất nhiều thông tin quan trọng bên trong.

Hướng dẫn cách tìm iPhone bị mất-1

1. Tính năng Find My iPhone

Hướng dẫn cách tìm iPhone bị mất-2

Kích hoạt tính năng Find My iPhone là một cách để tìm kiếm chiếc Iphone của bạn, để kích hoạt mở mục cài đặt Setting, vào ứng dụng iCloud, chọn Find My iPhone và chuyển về mục Send Last Location, nó sẽ gửi thông tin về bạn về vị trí cuối cùng khi bị tắt nguồn.

2. Tìm qua Iphone, Ipad bạn bè

Hướng dẫn cách tìm iPhone bị mất-3

Sử dụng điện thoại của bạn bè để tìm kiếm, mở ứng dụng Find My iPhone, đăng xuất ra tài khoản cũ rồi đăng nhập trở lại bằng tài khoản Apple ID. Khi đăng nhập vào sẽ thấy danh sách các thiết bị, sau đó hãy nhấn chọn vào chiếc iPhone đang bị thất lạc. Ứng dụng sẽ giúp bạn biết vị trí của chiếc iPhone chính xác nằm ở vị trí nào. Sau cùng hãy chọn Actions nhé.

Hướng dẫn cách tìm iPhone bị mất-4

Nhấp vào biểu tượng Car để tìm kiếm Iphone.

3. Tìm Iphone thông qua máy tính

Trước tiên bạn cần mở trình duyệt bất kì, đăng nhập vào trang web icloud.com bằng tài khoản Apple ID và mật khẩu cá nhân. Chọn vào icon đó là Find My iPhone.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách cài mật khẩu cho file PDF bảo mật cao

Hướng dẫn cách tìm iPhone bị mất-5

Chọn All Devices để mở các thiết bị và nhấn vào điện thoại bạn đang bị mất.

Hướng dẫn cách tìm iPhone bị mất-6

Hướng dẫn cách tìm iPhone bị mất-7

Như vậy, bản đồ Google sẽ hiển thị thật chính xác vị trí, bạn cứ thế mà tìm đến vị trí đã được định vị.

Chỉ với một số cách đơn giản bạn sẽ có cơ hội tìm lại chiếc điện thoại của mình. Hãy thử ngay bạn nhé, chúc các bạn sớm tìm ra chiếc Iphone bị thất lạc.

Bài Liên Quan: