Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu, khôi phục mật khẩu Line

Line là ứng dụng nghe gọi điện và nhắn tin hoàn toàn miễn phí, giao diện thân thiện dễ sử dụng được rất nhiều người sử dụng ưa chuộng. Tuy nhiên khi sử dụng có rất nhiều người gặp tình trạng quên mật khẩu Line vậy làm thế nào để lấy lại mật khẩu Line? xem hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu, khôi phục mật khẩu Line ngay sau đây.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu, khôi phục mật khẩu Line-1

Cách lấy lại mật khẩu, khôi phục mật khẩu Line

Sử dụng nhiều mạng xã hội, ứng dụng và việc quên mật khẩu xảy ra nhiều, trong ứng dụng line cũng vậy, việc quên mật khẩu cũng hay xảy ra nếu bạn đặt mật khẩu khó nhớ, mật khẩu dài. Nếu đang gặp tình trạng trên hãy theo dõi hướng dẫn khắc phục bên dưới nhé.

Bước 1: Mở Line vào giao diện đăng nhập sau đó bấm vào “Bạn đã quên mật khẩu?” gần giao diện ổ khóa.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu, khôi phục mật khẩu Line-2

Bước 2: Giao diện mới xuất hiện yêu cầu bạn nhập vào ô trống yêu cầu địa chỉ mail đã đăng ký tài khoản. Sau khi nhập đúng email hãy bấm OK.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu, khôi phục mật khẩu Line-3

Bước 3: Trên trình duyệt hãy vào địa chỉ email của bạn và kiểm tra hộp thư đến mail gửi từ Line, trong hộp thư gửi đến từ Line có liên kết. Bấm vào liên kết đó.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu, khôi phục mật khẩu Line-4

Bạn sẽ được chuyển đến giao diện nhập mật khẩu mới, xác nhận mật khẩu thêm 1 lần nữa và bấm Confirm để xác nhận mật khẩu mới.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu, khôi phục mật khẩu Line-5

Sau khi có thông báo bằng tiếng anh xác nhận bạn đã mật khẩu thành công trên Line cũng có nghĩa là đã lấy lại được tài khoản Line.

Xem Thêm  Update Windows 10 có nên hay không hãy cùng nhau thảo luận ngay nhé

Mở ứng dụng Line sau đó đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu mới nhé.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu, khôi phục mật khẩu Line-6

Nếu bạn đang sử dụng zalo mà quên mật khẩu hãy xem hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Zalo khi quên hoặc mất sim trong liên kết vừa rồi.

Line là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại và bạn có thể sử dụng hệt như Messenger hay Zalo. Wikicachlam vừa hướng dẫn các bạn về cách lấy lại mật khẩu khôi phục mật khẩu Line dễ nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bài Liên Quan: