Fifa online 3 : Cách tính chỉ số tổng quát cầu thủ

Thông thường,chắc các bạn cũng không mấy để ý đến ác chỉ số tổng quát của cầu thủ nào đó trong game Fifa Online 3 phải không nào.Tuy nhiên mọi chỉ số của các cầu thủ trong game lại được tính dựa theo các chỉ số chuyên môn của cầu thủ đó một cách chính xác tỉ mỉ và khoa học.Mọi thứ được tính toán và cộng trừ để cho ra một con số chính xác cho các cầu thủ.Tuy nhiên điều này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến việc đội bóng của bạn có chơi tốt hay không bởi lẽ mọi cầu thủ trong game chúng ta đều biết chỉ số tổng quát chuyên môn của hay các bị trí sở trường của anh ta rồi.

Vậy nên trong bài viết này bạn chỉ nên dừng lại ở mức độ tham khảo để hiểu rằng nhà phát hành EA Sport tính toán chỉ số tổng quát cầu thủ ra làm sao.Hoặc bạn có thể tính toán để biết rằng nếu mang một tiền đạo về bắt thủ môn hoặc một thủ môn lên đánh chặn,nói chung là bạn muốn các cầu thủ đá vị trí không phải vị trí sở trường của họ thì sẽ có chỉ số là bao nhiêu.

Công thức tính chỉ số tổng quát cho một cầu thủ dựa vào bảng chỉ số của cầu thủ đó:

Từ những tìm tòi nghiên cứu mà chúng ta có thể có được một công thức tính chỉ số tổng quát cụ thể như sau:

Chỉ số tổng quát =  [Tổng của (Chỉ số chuyên môn  x  hệ số)]:100

Công thức tính này mang lại những kết quả sấp xỉ khi mà chúng có thể là những số thập phân và cò thể được làm tròn lên.

Tôi sẽ giải thích một chút về chỉ số chuyên môn đó là vị trí sở trường của các cầu thủ chẳng hạn như tiền đạo cắm,tiền đạo cánh,hộ công,tiền vệ trụ,tiền vệ công..

Hệ số của các vị trí chuyên môn

Như tôi mới đề cập thì công thức tính trên chúng ta cần có một dữ liệu cụ thể cho từng vị trí chuyên môn đó chính là hệ số vậy nên tôi sẽ cũng cấp cho các bạn các hệ số cụ thể để phục vụ cho việc tính toán.

Thủ môn:

Các chỉ số đổ người,chọn vị trí hay phản xạ của thủ môn là một trong những chỉ số đắt giá và cần thiết để có một thủ môn chất lượng.

Fifa online 3 : Cách tính chỉ số tổng quát cầu thủ-1

Hậu vệ:

Fifa online 3 : Cách tính chỉ số tổng quát cầu thủ-2

Tiền vệ:

Fifa online 3 : Cách tính chỉ số tổng quát cầu thủ-3

Tiền đạo:

Fifa online 3 : Cách tính chỉ số tổng quát cầu thủ-4

Chẳng hạn như tôi có chỉ số của cầu thủ Eden Hazard 14 T như sau, hãy thử làm phép tính để biết đc chỉ số tổng quát cho cậu ta có đúng là 83 không nhé:

Xem Thêm  Yena mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Yena rừng, top mạnh nhất

Chỉ số tổng quát = [(78×13)+(78×12)+(80×4)+(81×8)+…)] chia 100 kết quả sẽ bằng 83 cho chỉ số LM-tiền đạo trái.Bạn có thể sử dụng các cầu thủ khác để cùng làm phép tính với công thức tương tự bạ n sẽ nhận được kết quả chính xác cho việc tìm hiểu chỉ số tổng quát cầu thủ.

Fifa online 3 : Cách tính chỉ số tổng quát cầu thủ-5

Chúc các bạn thành công!

Bài Liên Quan: