Cửa hàng bán chồng

Đa số chị em chúng ta luôn đòi hỏi ở người bạn đời của mình sự hoàn hảo, nhưng chúng ta đâu biết rằng sự hoàn hảo không có trên cõi đời này. Chị em mình cùng đọc và suy ngẫm câu chuyện thú vị sau đây.

Cửa hàng bán chồng-1

Ngay lối ra vào cửa hàng có treo một bảng nội quy với nội dung sau:

1. Bạn chỉ có thể vào cửa hàng 1 lần duy nhất.
2. Cửa hàng có 6 tầng, càng lên cao thì chồng càng chất lượng.
3. Bạn có thể chọn bất cứ người đàn ông nào trên tầng bất kỳ hoặc leo lên tầng cao hơn.
4. Chỉ được phép chọn từ tầng dưới lên, không cho phép leo trở xuống để chọn lại.

Một chị xinh đẹp sau khi dừng chân trước tấm biển trước lối vào cửa hàng liền quyết định vào trong để thử vận may.

Sau khi đọc dòng chữ ở tầng 1 được treo: “Những người đàn ông có công ăn việc làm” chị liền đi thẳng lên tầng 2.

Ở tầng 2 được treo: “Những người đàn ông có công ăn việc làm và yêu trẻ con”. Chị đi tiếp lên tầng 3.Ở tầng 3 được treo: “Có công ăn việc làm, yêu trẻ con và đẹp trai”.Chị nọ nghĩ bụng: “ái chà, được đấy” – Nhưng chân chị vẫn bước lên tầng 4.

Ở tầng 4 được treo: “Có công ăn việc làm, yêu trẻ, đẹp trai vô cùng và biết giúp đỡ việc nhà”.Chị thốt lên: “tuyệt vời, thật là khó mà không chọn” – Nhưng, miệng nói vậy, chân chị vẫn bước lên tầng 5.Ở tầng 5 được treo: “Có công ăn việc làm, yêu trẻ, rất đẹp trai, biết giúp đỡ việc nhà và hết sức lãng mạn”. Chị ấy đã muốn dừng chân trên tầng 5 để chọn cho mình một người chồng lắm rồi, nhưng cuối cùng, chị vẫn vượt qua được chính mình để bước chân lên tầng cuối cùng.

Xem Thêm  Cách tắm cho mèo an toàn và hiệu quả

Trên lối vào tầng 6, chị nhìn thấy tấm biển: “Bạn là người khách số 9999 của tầng này. Tầng này không có đàn ông, nó chỉ nhằm mục đích chứng minh cho bạn rằng không tài nào làm vừa lòng phụ nữ. Cám ơn bạn đã tới thăm cửa hàng chúng tôi”

Bài Liên Quan: