Cú pháp đăng ký gói 4G Viettel

4G công nghệ cho phép truyền tải dữ liệu nhanh lên đến tốc độ tối đa cho phép đó là 1 hay 1.5 Gb/giây. Công nghệ 4G nhiều tiện ích sẽ giúp người dùng sử dụng mạng nhanh và tốc độ hơn trước kia rất nhiều. Hiện tại dịch vụ 4G của Viettel nhiều khách hàng sử dụng và phụ sóng khắp cả nước. Tìm hiểu cú pháp đăng ký mạng 4G Viettel ngay bên dưới.

Cú pháp đăng ký gói 4G Viettel-1

Cú pháp đăng ký gói 4G Viettel

Nhà mạng Viettel hiện đang cung cấp nhiều gói cước khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng như 4G Viettel sinh viên, 4G viettel theo tháng, 4G Viettel Facebook, Youtube … mỗi gói cước có dung lượng khác nhau và số tiền đăng ký khác nhau.

Trước khi đăng ký gói cước 4G cần chú ý gì?

– Thiết bị (điện thoại, máy tính bảng) có hỗ trợ sử dụng 4G.

– Thuê bao trả trước kích hoạt trên 60 ngày tính.

– Sim 4G hỗ trợ thêm cả các mạng 3G lẫn 2G, bạn có thể dùng chung với nhau đều được.

Một số gói cước Viettel mà bạn có thể đăng ký như sau:

Cú pháp đăng ký gói 4G Viettel-2

Các cách đăng ký gói 4G Viettel

Qua *098#

Cú pháp *098# dùng để tra cứu thông tin khuyến mãi dịch vụ trên từng thuê bao. Bạn có thể dùng cú pháp này để đăng ký 4G nhé.

Trên điện thoại bấm *098#, bấm gọi. Lần lượt thực hiện theo yêu cầu, bấm vào chọn dịch vụ 4G để đăng ký theo hướng dẫn. Tất cả đều đã có hướng dẫn từng bước các bạn cứ thực hiện theo hướng dẫn của thông báo.

Xem Thêm  Thủ thuật cải thiện hình ảnh có độ phân giải thấp

Qua My Viettel

My Viettel ứng dụng của chính nhà mạng Viettel, giúp tra cứu dịch vụ,  cước phí, khuyến mại cho thuê bao.My Viettel tương thích với các dòng Android, iOS, WinPhone.

Bước 1: Đầu tiên bấm vào biểu tượng My Viettel đăng nhập 3G/4G Viettel.

Bước 2: Nhập captcha để đăng ký, sau khi đăng ký thành công kéo xuống Data chọn Đăng ký gói mới. Còn nếu bạn đã từng dùng rồi thì chọn Đổi gói nếu muốn chuyển sang gói mới.

Đây là cách đăng ký 4g Viettel thông dụng, ngoài ra bạn có thể gọi điện thoại lên tổng đài Viettel để được tư vấn rõ hơn nhé.

So sánh tốc độ mạng hiện tại

Hiển nhiên là mạng 4G đang là mạng nhanh nhất nhưng hơn bao nhiêu bạn cùng nhau xem bên dưới.

Cú pháp đăng ký gói 4G Viettel-3

Tốc độ download và upload

Cú pháp đăng ký gói 4G Viettel-4

Mạng 4G là mạng không dây thế hệ thứ 4 có tốc độ nhanh nhất hiện tại, các cú pháp đăng ký mạng 4G Viettel hướng dẫn bên trên mong rằng sẽ hữu ích với các bạn khi đặt bầu đăng ký 1 gói 4G để sử dụng.

Bài Liên Quan: