Cao Toàn Mỹ là ai? Hợp đồng tình ái với hoa hậu Phương Nga

Trong vụ kiện lùm xùm tình tiền làm dậy sóng dư luận thời gian gần đây giữa chân dài Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ đang là một tiêu đề đang hót làm bạn đọc đặc biệt quan tâm và cập nhật tin tức liên tục. Để nắm rõ hơn về chân dung vị đại gia Cao Toàn Mỹ là ai? Sinh năm bao nhiêu, tài sản,…cũng như tình tiết vụ kiện giữa ông Cao Toàn Mỹ với hoa hậu Phương Nga.

Cao Toàn Mỹ là ai? Hợp đồng tình ái với hoa hậu Phương Nga-1

Tìm hiểu Cao Toàn Mỹ là ai? Chi tiết vụ kiện tình ái với hoa hậu Phương Nga

1. Cao Toàn Mỹ là ai?

Ông Mỹ sinh năm 1977, ngụ tại quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Ông Mỹ từng là học sinh chuyên toán trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, sau đó tốt nghiệp Đại học Bách khoa.

Ông Mỹ từng có thời gian du học bên Úc và nằm trong danh sách những cử nhân tài năng nhất của trường đại học Melbourne.

2. Con đường sự nghiệp của đại gia Cao Toàn Mỹ

Năm 2004, ông Cao Toàn Mỹ cùng các ông Lê Hồng Minh, Trịnh Bảo và Nguyễn Thanh Bình góp 4,5 tỷ đồng để thành lập công ty game online đầu tiên tại Việt Nam, tiền thân của VNG ngày nay. Trong đó, ông Mỹ góp 750 triệu đồng, tương đương 16,7% cổ phần và ông Lê Hồng Minh góp 2,62 tỷ đồng, tương đương 58%.

Xem Thêm  Có nên mua xe ô tô trả góp không?

Sau sự ra mắt thành công của 2 game “đình đám” là Võ Lâm Truyền Kỳ và Boom Online, cùng với khoản đầu tư từ các quỹ lớn nước ngoài như IDG Venture, VNG tăng trưởng nhanh chóng nhưng theo đó, tỷ lệ sở hữu của các cổ đông cũng giảm xuống.

Với ông Cao Toàn Mỹ, tỷ lệ này ước chừng còn 4-5%. Giai đoạn 2008, ông Mỹ thoái gần như toàn bộ phần vốn của mình tại VNG. Giới chuyên gia ước tính thương vụ này mang về cho ông Mỹ từ 5-10 triệu USD, tương đương 80-160 tỷ đồng.

Hiện tại, dù không nắm giữ vị trí gì tại VNG, ông Cao Toàn Mỹ vẫn sở hữu 75.000 cổ phiếu VNG, với giá trị khoảng 40 tỷ đồng. Bên cạnh đó, ông Mỹ cũng đang giữ vị trí Tổng giám đốc của CTCP Mạng tin học ảo Vina – VinaCyber.

Đến năm 2009 công ty ra mắt dịch vụ “Hẹn Hò Tốc Độ” có tính phí nhắm tới tập khách hàng cao cấp. Thời gian hẹn hò chỉ khoảng 3 – 5 phút. Vina Cyber được thành lập tháng 9/2006 có trụ sở tại Quận 3 TP Hồ Chí Minh, có nhiều dịch vụ như Hẹn hò, Đấu giá qua tin nhắn SMS, website tuyển dụng người mẫu.

3. Vợ của đại gia Cao Toàn Mỹ là ai?

Vợ chồng đại gia Cao Toàn Mỹ kết hôn vào năm 2004 và cả hai cón 3 con chung, đến nay gia đình họ vẫn có cuộc sống êm đềm và hạnh phúc.

Xem Thêm  Gửi ngân hàng 1 tỷ 1 tháng lãi bao nhiêu 2019?

Được biết, vợ Cao Toàn Mỹ không phải là người phụ nữ đẹp, có nhan sắc, nhưng là người rất thông minh, học giỏi và từng đi du học nước ngoài.

4. Hợp đồng tình ái giữa đại gia Cao Toàn Mỹ với hoa hậu Phương Nga

Ngày 22 tháng 6 năm 2017, Phương Nga đã thực hiện quyền im lặng trước tòa với lý do mất niềm tin cả với cơ quan điều tra và luật sư của mình, sợ cơ quan điều tra hủy hết chứng cứ.

Ngày 29 tháng 6 năm 2017, tòa án tiếp tục thẩm vấn. Phương Nga khẳng định quan hệ với Toàn Mỹ là tình cảm. Họ đã nhiều lần đi du lịch nước ngoài và ở khách sạn cùng nhau, nhưng từ chối khai 16,5 tỷ đồng ở đâu.

Trong vụ kiện mà ông Cao Toàn Mỹ tố cáo hoa hậu người Việt tại Nga – Trương Hồ Phương Nga lừa đảo, Phương Nga bị cáo buộc lừa vị đại gia 16,5 tỷ đồng để mua nhà khống rồi chiếm đoạt tiền.

Phương Nga khẳng định không lừa bị hại như cáo trạng, 16,5 tỷ đồng cơ quan điều quy kết chiếm đoạt thực chất là số tiền cô được trả để làm người tình đại gia trong 7 năm.

Còn chuyện ký vào biên bản nhận nợ 16,5 tỷ đồng của Cao Toàn Mỹ, Nga khẳng định do bị ông này và 4 người khác ép vào quán karaoke, bắt ký nhận. Nga cũng phủ nhận đã thuê người đe dọa Cao Toàn Mỹ rút đơn, mà khai là cô bị người phụ nữ tên Phương gài bẫy.

Xem Thêm  Cách chữa mặn cho nồi canh của bạn

Tất cả các giấy tờ mua bán nhà, giấy giao nạp tiền đều được Mai Phương hướng dẫn thực hiện mới đây chứ không đúng với thời điểm ghi trên giấy tờ. Việc bị cáo ký tất cả mọi giấy tờ là do tin tưởng vào chị Phương vì chị này hứa sẽ giải quyết mọi việc êm xuôi vụ bị cáo bị tố lừa đảo.

5. Toàn cảnh vụ kiện “9 năm tình ái” của đại gia Cao Toàn Mỹ

Cao Toàn Mỹ là ai? Hợp đồng tình ái với hoa hậu Phương Nga-2

Với những thông tin bổ ích về chân dung vị đại gia Cao Toàn Mỹ là ai? sẽ giúp các bạn đọc giải đáp thắc mắc phần nào xung quanh vụ lùm xùm vụ kiện tình ái với hoa hậu Phương Nga. Ông là một doanh nhân thành công và sở hữu khối tài sản lớn, hiện nay các cuộc chiến pháp lý giữa ông Cao Toàn Mỹ với hoa hậu Phương Nga đang đi đến gay cấn với nhiều tình tiết mới, được nhiều người quan tâm. Hi vọng thông qua nội dung bài viết này bạn đọc cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích về Ông Cao Toàn Mỹ.

Bài Liên Quan: