Cách tỏ tình với bạn trai cùng lớp hiệu quả nhất

Bạn thích một anh chàng cùng lớp nhưng không dám nói ra, vì bạn là con gái nên e ngại nói ra tình cảm của mình. Hoặc đây là lần đầu yêu nên bạn chưa có kinh nghiệm và không biết phải nói với người ấy như thế nào. Đến với bài viết này, bạn sẽ được hướng dẫn cách tỏ tình với bạn trai cùng lớp cực kỳ hiệu quả. Có nhiều cách để tỏ tình với crush dành cho những cô gái có tính cách khác nhau từ rụt rè, nhút nhác đến mạnh dạn, tự tin. Hãy cùng xem nhé!

Hướng dẫn cách tỏ tình với bạn trai cùng lớp cực kỳ hiệu quả

1. Tỏ tình trực tiếp

Cách tỏ tình với bạn trai cùng lớp hiệu quả nhất-1

Nếu bạn là một cô nàng cá tính, mạnh mẽ thì nên sử dụng cách này, con trai thích sự mạnh bạo của con gái như thế. Thời buổi hiện đại, không nhất thiết phải là con trai mới được tỏ tình với con gái, mà nếu bạn thích cậu ấy thì cứ trực tiếp nói ra.

Để thực hiện được cách tỏ tình này bạn phải chuẩn bị thật kỹ từ cử chỉ, hành động cho đến lời nói bởi vì khi đối diện với chàng trai bạn thích, bạn sẽ trở nên lúng túng và vụn về mặc dù đã chuẩn bị rất kỹ những vẫn sẽ có những thiếu sót.

Xem Thêm  STT thả thính ngọt ngào, CAP thả thính sang chảnh

2. Tỏ tình qua tin nhắn

Cách tỏ tình với bạn trai cùng lớp hiệu quả nhất-2

Đây là cách tỏ tình phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. Đa số các cô gái mới lớn đều nhút nhát và e ngại trước người mình thích, rất ít những cô nàng cá tính có đủ dũng khí để đứng trước mặt người con trai và nói “Em yêu anh”. Tỏ tình qua tin nhắn có rất nhiều lợi ích dành cho các bạn. Đó là:

– Nếu thất bại, bạn sẽ không phải ngắm nhìn thái độ gương mặt của họ.

– Bạn sẽ không phải mất mặt và ngại ngùng cũng như cho họ thấy sự thất vọng trên gương mặt ngay lúc đó.

– Hôm sau, 2 bạn có thể giả vờ như không có chuyện gì xảy ra mà không ai hay biết.

3. Tỏ tình công khai

Cách tỏ tình với bạn trai cùng lớp hiệu quả nhất-3

Đây là một cách tỏ tình còn mạnh dạn hơn cả tỏ tình trực tiếp thích hợp với các cô nàng cực kỳ cá tính. Để có thể trực tiếp tỏ tình với bạn nam trước mặt nhiều người, bạn phải thật sự mạnh mẽ và tâm lý vững vàng, đồng thời biết được đối phương cũng có tình cảm với mình để tránh gây khó xử cho cả 2.

Cách tỏ tình này thể hiện bạn là một cô nàng hiện đại, gan dạ, sống thật với cảm xúc của mình. Tỷ lệ thành công của phương pháp tỏ tình kiểu này khá cao. Những nơi bạn có thể tỏ tình theo phương pháp này là trong bữa tiệc sinh nhật, liên hoan lớp…

Xem Thêm  Những câu ca dao mang ý nghĩa hài hước châm biếm

4. Tỏ tình theo kiểu “mưa dầm thấm lâu”

Cách tỏ tình với bạn trai cùng lớp hiệu quả nhất-4

Đây là một cách tỏ tình khá lãng mạn và đòi hỏi bạn gái phải có tính cách chịu khó, kiên nhẫn, bền bỉ, thường đây là những cô gái có tính cách hướng nội, thầm lặng. Bạn có thể sử dụng chiêu “mưa dầm thấm lâu” với crush bằng cách tiếp cận cậu ấy, trở thành một người bạn tốt, người tri kỷ cùng cậu ấy chia sẻ những vui buồn. Dần để cậu ấy hiểu hơn về tính cách và con người bạn, khi cả 2 đã thân thiết và hiểu về nhau nhiều thì cơ hội thành công sẽ cao hơn đấy. Chờ đợi đến thời cơ thích hợp hãy nói cho anh ấy biết tình cảm của mình.

5. Tỏ tình theo kiểu “nửa đùa nửa thật”

Cách tỏ tình với bạn trai cùng lớp hiệu quả nhất-5

Đây là một cách tỏ tình khôn ngoan của các cô gái. Bạn có thể xài “chiêu” “nửa đùa nửa thật” để bật đèn xanh với cậu ấy. Nếu cậu ấy nhận thấy tín hiệu và cũng có tình cảm với bạn thì sẽ phát lại đèn xanh cho bạn hoặc có thể trực tiếp tán tình lại bạn. Nếu cậu ấy không thích bạn hoặc đã có người yêu thì bạn cũng không bị mất mặt, lúc đó chỉ cần cười một cái và nói “tớ chỉ đùa thôi mà!”.

Đây là 5 cách tỏ tình với bạn trai cùng lớp rất hiệu quả dành cho các bạn gái với những tính cách khác nhau. Vì là con gái nên nếu muốn tỏ tình với bạn trai trước hết bạn phải tìm hiểu xem người ấy có thích mình không hay có dấu hiệu bật đèn xanh với mình không. Từ đó bạn lựa chọn cách tỏ tình cho hợp lý, nên chuẩn bị sẵn tâm lý để tránh thất vọng và hụt hẫng khi mọi chuyện không như ý. Chúc các cô gái có đủ dũng khí và tỏ tình thành công!

Xem Thêm  Công thức, cách tính chu vi và diện tích hình bình hành

Bài Liên Quan: