Cách tán gái kiêu “chảnh” qua tin nhắn thành công mỹ mãn

Nếu bạn đang để ý đến một cô gái rất dễ thương, xinh xắn nhưng mỗi tội lại rất kêu “chảnh”. Với những em này, các bạn nam đừng vội bỏ cuộc vì cái gì cũng có giá của nó hết điển hình như câu “em đẹp em có quyền chảnh” hay “con gái không chảnh mất duyên”,… Và đây cũng là thử thách cho các chàng trang quá trình chinh phục cô ấy. Cùng tindep.com học cách tán gái kêu “chảnh” qua tin nhắn thành công mỹ mãn qua bài viết sau. Cùng tham khảo nhé!

Cách tán gái kiêu “chảnh” qua tin nhắn thành công mỹ mãn-1

1. Đầu tiên, tạo ấn tượng bản thân

Nếu các chàng là đại gia, đẹp trai có điều kiện thì thôi không cần bàn rồi. Tuy nhiên, nếu là người bình thường để gây được chú ý đến các nàng hay kêu “chảnh” thì cũng cần đến những bí quyết, những trình tự cần thực hiện như:

Tiếp cận: Luôn luôn tỏ ra lạnh lùng

Hãy nhớ, các cô nàng xinh đẹp, dễ thương thường có rất nhiều anh để ý, tuy nhiên nếu có một anh chàng bình thường không tỏ ra chú ý đến cô ấy thì lúc này cô nàng sẽ thật sự chú ý đến bạn rồi đấy.

Đầu tiên, hãy ra mượn cô ấy một vật gì cô ấy có như cây bút, thước kẻ,…. sau khi ghi chép hay sử dụng xong trả lại ngay và lẳng lặng đi như người Vô Tình.

Cách tán gái kiêu “chảnh” qua tin nhắn thành công mỹ mãn-2

Tiếp đến: Sau vài ngày, bạn lại mượn lại bút lần 2, cũng tương tự như lần 1, viết xong lạnh lùng trả lại rồi đi như chưa từng quen biết. Lúc này cô ấy bắt đầu khó chịu với khi bạn không thèm chú ý đến cô ấy, vì con gái luôn có nhu cầu được nổi bật và luôn được các chàng trai quan tâm. Nếu có ai đó không thèm để ý đến chắc hẳn sẽ có ấn tượng khó chịu với cô ấy rồi.

Xem Thêm  Cách xin tiền bố mẹ, ông bà hiệu quả, xin là cho

Khoảng cách: Luôn xuất hiện có chủ đích ở những vị trí cô ấy có thể nhìn thấy bạn đang miệt mài, chăm chỉ hay nghiên cứu và làm việc nghiêm túc.

Tình huống tình cờ: Vài ngày sau như vô tình gặp lại, cũng vẫn sự lạnh lùng hỏi tên cô ấy, giới thiệu tên mình một cách ngắn gọn. Sau đó nói lời cảm ơn rồi tạm biệt. (Bạn nên chủ động là người đứt cuộc nói chuyện trước nhé!)

Tạo hụt hẫng cho cô ấy: Sau khi gặp lại lần nữa, lúc này bạn nên chào hỏi và hỏi các câu hỏi nhằm moi thông tin hay các nhu cầu khác về cô ấy. Nếu biết cô ấy cần gì đó thì nói: “cái đó tớ làm được, để tớ giúp cho”. Khi xong việc xin lại số điện thoại và lạnh lùng chào tạm biệt và đi luôn. Đặc biệt không được nói chuyên tào lao. Luôn là các cuộc gặp ngắn và hụt hẫng cho đối phương và chỉ khi nào cô ấy cần hãy xuất hiện.

Kéo gần khoảng cách: Khi cô ấy không còn đề phòng bạn nữa, cô ấy sẽ chủ động noi chuyện, tâm sự, nhắn tin hay muốn giúp lại bạn gì đó. Và lúc này bạn cũng đã đủ thân để dễ dàng nói chuyện và bước sang một giai đoạn mới.

Lúc này bạn có thể tạo ra mồi quan hệ đẻ nàng thêm an tâm như, em gái, chị gái, má xưng con, cô giáo xưng trò,…. và không được đề cập đến chuyện yêu đương, tình cảm. Với cách xưng hô bạn nên tạo một cái tên dí dõm, hài hước như Cậu Chó xấu trai và Cô Mèo xinh gái (dễ thương) chẳng hạn. Điều này sẽ giúp bạn tạo được điểm nhấn khác biệt co với các mối quan hệ khác.

Xem Thêm  Cách trồng nấm mối đen đạt hiệu quả cao

Quan tâm hết mực: Giai đoạn này bạn nên sống thật tốt, quan tâm cô ấy hết mình, đưa cô ấy đi chơi trên xe đạp, ăn kem, chạy thể dục,.. Khi mối quan hệ là anh em, chị em, cô trò, má con,… thì bạn sẽ có quyền che chở vfa chăm sóc cho cô ấy mà không bị nghi ngờ và dễ dàng được đón nhận.

Mặc dù bạn là người tốt nhưng muốn cho người khác cảm nhận hết những sự tốt đẹp thì bạn cần biết cách thể hiện nó bằng phương pháp có khoa học. Bởi vì tự nhiên một thằng trên trời rơi xuống mà lao vào cứ muốn chăm sóc và quan tâm thì 1000% cô gái đó sẽ bỏ chạy đứt dép quai hậu.

Hoàn thành thương vụ: Khi cô ấy đã quá quen khi có bạn ở bên. Khi bạn không ở bên, không liên lạc hay mất tích vài ngày cô ấy sẽ chủ động liên lạc với bạn. Lúc này bạn chưa vội mà hãy quay lại bước đầu tiên. Nếu cô ấy gọi liên tục trong ngày thứ 1, rồi sang ngày thứ 2 thì tối hôm thứ 2 bạn hãy nghe máy và trả lời rằng “trò muốn làm tặng cô một thứ. Tối trò đưa cho”. (bạn có thể thay thế cô trò bằng lời xưng hô thường ngày).

Bạn hãy tặng cô ấy những món quà hay 1000 con hạt mà bạn cũng với những thằng bạn của mình làm cấp tốc trong 2 ngày vào đựng vào lọ thủy tinh. Lúc đó không cần biết trước đó bạn xưng hô như thế nào, anh em, chị em, má con, cô trò,.. mà hãy cứ ôm cô ấy thật chặc. Sau đó hôn chạm môi cô ấy, nụ hôn bất ngờ nhanh chóng sẽ khiến nàng đỏ mặt cho mà xem. Chắc hẳn từ hôm sau bạn sẽ được gọi là “Đồ đáng ghét” vì đã dám hôn môi cô ấy.

Xem Thêm  STT phượt bụi, STT những chuyến đi phượt của tuổi trẻ

Cách tán gái kiêu “chảnh” qua tin nhắn thành công mỹ mãn-3

2. Tin nhắn chinh phục các nàng

1. Con gái: A đang làm gì đấy?
Con trai: A đang học
sau đó blabla 1 lúc…
Con gái: có thật đang học ko thế?
Con trai: uh
Con gái: thế A đang học môn gì mà lại nhắn tin cho được cho e??
Con trai: A đang học lớp dạy cách cua gái, đến giờ thực hành thầy bảo nhắn tin với cô gái dễ thương, xinh xắn mà trò biết !
Con gái: oh thế thầy giáo là ai?

Con trai: my heart

2. anh: em có tin em là người đầu tiên anh quen không
em: ko tin là chắc rồi, anh thề đi
anh: thật mà em, nếu anh nói xạo thì anh thề bị con ruồi đè chết
em:
anh: em là người đầu tiên anh quen, nhưng trong tháng này đó. Nói đùa thôi!

3. A: Quê em ở đâu nhỉ
E: Em ở abc-def
A: Ở đó có đặc sản gì không em ?
em: Ở đó có ghii-jkl
A: Hihi anh còn biết ở đó có một đặc sản nữa em ạ.
em: Đặc sản gì nữa ? em kể hết rồi mà.
A: Đặc sản người em ạ. Anh thấy em xinh thế này mà không phải đặc sản thì hơi phí.

4. anh: em có biết là anh yêu em tới mức nào ko
em: thật sự là em ko biết
anh : Anh sẽ yêu em đến khi nào ốc sên đi hết một vòng trái đất và anh chỉ mong rằng…đừng có ai gắn phản lực vào đít ốc sên
em:
anh: anh là bựa nhân mà

Hy vọng với một số cách tán gái bên trên mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn chinh phục các cô nàng đẹp nhưng lại khá chảnh nhé.

Chúc các bạn thành công!

Bài Liên Quan: