Cách mix đồ với áo sơ mi dáng dài đẹp nhất

Áo sơ mi đã từ rất lâu trở thành item không thể không có của nhiều cô nàng. Với đặc điểm ôm dáng tuyệt vời, áo sơ mi mang đến cho bạn gái một vóc dáng tuyệt vời nhất. Xu hướng Streetstyle năm nay càng thêm hot bởi sự ưa chuộng của rất nhiều bạn gái, và tất nhiên nói đến Streetstyle là không thể không nói áo sơ mi denim, áo sơ dáng dài, áo sơ mi freesize,… Bạn nghĩ rằng mình sẽ phù hợp với áo sơ mi dáng dài không nào? Sau đây sẽ là một số cách giúp bạn phối áo sơ mi dáng dài đẹp nhất, phù hợp nhất dành cho bạn, cùng tìm hiểu nào!

Hướng dẫn mix đồ cùng áo sơ mi dáng dài

1. Áo sơ mi dáng dài kết hợp với áo phông

Áo sơ mi dáng dài đã trở thành item không thể thiếu với bạn gái theo xu hướng streetstyle, nhất là đối với những cô nàng cá tính thích mặc sơ mi cùng áo phông bên trong đó nhé! Bạn có thể cài hờ áo sơ mi hoặc khoác áo bên ngoài, trông rất cá tính luôn ý!

Cách mix đồ với áo sơ mi dáng dài đẹp nhất-1

Cách mix đồ với áo sơ mi dáng dài đẹp nhất-2
2. Mix sơ mi dáng dài cùng quần short

Không ít quý ông phải điêu đứng khi chị em phụ nữ áp dụng mốt giấu quần thời thượng. Nhiều chị em cảm thấy tự tin trước vóc dáng mi nhon của mình nên không ngần ngại mix sơ mi dáng dài cùng quần short bó, phong cách này vừa mang đến sự trẻ trung, năng động nhưng cũng không kém phần quyến rũ và nữ tính.

Cách mix đồ với áo sơ mi dáng dài đẹp nhất-3
3. Kết hợp sơ mi dáng dài cùng quần bó

Bạn còn có thể kết hợp item sơ mi dáng dài cùng quần bó, chẳng hạn như jeans bó, quần tregging, legging hay quần skiny quen thuộc. Set đồ này sẽ giúp bạn có được một vóc dáng chuẩn không cần chỉnh, kết hợp thêm đôi giày cao gót nữa thì thật quá tuyệt vời! Tự tin mix áo sơ mi dáng dài cùng quần bó đi, bạn sẽ không phải hối hận đâu!

Cách mix đồ với áo sơ mi dáng dài đẹp nhất-4

Cách mix đồ với áo sơ mi dáng dài đẹp nhất-5
4. Mix sơ mi dáng dài theo phong cách “vạt trong vạt ngoài”

Nếu như bạn không thích sự quyến rũ khi kết hợp áo sơ mi dáng dài cùng quần short hay sự nữ tính khi mix cùng quần bó thì Wiki còn có cách khác để bạn lựa chọn. Bạn có thể phối sơ mi dáng dài với quần bó theo kiểu vạt trong vạt ngoài nổi loạn. Ngoài ra, khi áp dụng phong cách này bạn còn có thể kết hợp cùng những item chất lừ khác như balo da, giày bata hay vòng tay đinh tán cá tính,… Set đồ này rất thích hợp với cô nàng nổi loạn đó nhé!

Cách mix đồ với áo sơ mi dáng dài đẹp nhất-6

Cách mix đồ với áo sơ mi dáng dài đẹp nhất-7

Áo sơ mi dáng dài rất đẹp tuy nhiên áo sơ mi dáng dài không phải thích hợp với tất cả mọi dáng vóc, mà áo sơ mi dáng dài chỉ phù hợp với một số dáng người, đối với bạn gái quá thấp hay bạn gái quá gầy thì đừng nên mix đồ cùng sơ mi dáng dài, hoặc khi mix nên chú đến nhiều đến màu sắc và họa tiết. Vậy là bây giờ bạn đã biết cách mix đồ cùng sơ mi dáng dài rồi, hãy làm đẹp cho mình ngay hôm nay đi bạn gái nhé!

Bạn có thể quan tâm: