Cách làm bạn trai hết giận, “dỗ gấu” cực kỳ hiệu quả

Trong tình yêu, có nhiều lúc hai người phát sinh mâu thuẫn, cải vả hoặc bạn làm một điều gì đó khiến bạn trai mình giận “đùng đùng” và không thèm “ngó ngàng” gì đến bạn nữa. Những lúc như thế, bạn phải làm gì? Anh ta im lặng thì bạn cũng im lặng, sau đó chờ anh ta chủ động làm lành trước? Đây hoàn toàn là điều không nên nhé các cô gái. Nếu lỗi là do mình thì phải xác định – người xin lỗi/làm lành chính là mình. Nếu bạn không chủ động thì không biết những chuyện kinh khủng gì tiếp theo sẽ xảy ra đâu. Hãy tỏ ra mình là cô gái biết chuyện để đến “dỗ dành” anh ấy đi nào. Dưới đây là một vài chiêu bật mí với các bạn cách làm bạn trai hết giận cực kỳ hiệu quả. Cùng xem nhé!

Bật mí cách làm bạn trai hết giận vô cùng hiệu quả cho các chị em

1. Nói lời xin lỗi ngay sau khi anh ấy giận

Cách làm bạn trai hết giận, “dỗ gấu” cực kỳ hiệu quả-1

Khi bạn biết mình đã sai hoặc đã làm chuyện gì đó khiến anh ấy giận và im lặng. Lúc này, hãy dừng lại và tạm thời gạt bỏ tự trọng, cái tôi, tự tôn, tất cả những gì có thể cản trở bạn hạ mình qua một bên để nói lời xin lỗi với anh ấy. Con trai thường sẽ không chấp nhặt và khó chịu như con gái, họ giận là để chờ đợi thái độ của bạn, chờ bạn nhận ra lỗi lầm của mình và nói ra một tiếng xin lỗi, chỉ như thế là đủ.

Một lời xin lỗi không phải là chuyện khó khăn để thực hiện, nhất là đối với bạn trai mình. Lời xin lỗi là cách làm bạn trai hết giận ngay tức thì tốt nhất mà ai cũng nên dùng. Bạn hãy nghĩ lại những lần trước đây anh ấy đều xin lỗi mình thì lần này bạn xin lỗi lại cũng chẳng có gì xấu hổ. Lời xin lỗi của bạn còn có giá trị chứng tỏ bạn là một cô gái hiểu chuyện, có lỗi nhận lỗi chứ không ngang bướng, cố chấp như những cô gái khác. Vì thế, khi bạn có lỗi khiến anh ấy giận thì hãy dịu dàng mà nói: “Em sai rồi. Em xin lỗi!” là anh ấy sẽ xoa đầu bạn và bỏ qua ngay ấy mà.

Xem Thêm  Lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn, Stt tháng mới bình an

2. Chuộc lỗi bằng món ăn

Cách làm bạn trai hết giận, “dỗ gấu” cực kỳ hiệu quả-2

Đàn ông là những sinh vật có cấu tạo dạ dày rất “dễ dãi”, người ta thường nói “dạ day” là con đường ngắn nhất để chinh phục đàn ông. Đây là một điểm yếu của họ mà bạn có thể nhắm vào đó để “tung chiêu”. Nếu bạn là một cô gái cứng rắn, khô khan thì đây là chiêu hữu dụng nhất để bạn có thể dỗ dành, làm bạn trai hết giận trong tích tắt.

Hãy “lăn” vào bếp và trổ tài nấu nướng của mình đi nào. Nấu những món mà anh ấy thích ăn nhất là cách để bạn bày tỏ lòng thành của mình. Nếu anh ấy thật sự yêu bạn, chắc chắn anh ấy sẽ thấy được sự “hối lỗi” của bạn thông qua bữa ăn vô cùng công phu mà bạn đã kỳ công thực hiện. Đàn ông mà, chỉ cần thấy bạn thành tâm là sẽ không giận dai đâu.

3. Cho anh ấy thời gian

Cách làm bạn trai hết giận, “dỗ gấu” cực kỳ hiệu quả-3

Khi anh ấy giận, việc đầu tiên bạn nên tránh là gửi tin nhắn hoặc gọi điện thoại dồn dập, như vậy sẽ khiến anh ấy phát hỏa và khó chịu. Việc bạn cần làm lúc này là hãy tôn trọng anh ấy, nếu muốn nhắn tin thì hãy nhắn những tin nhắn dịu dàng và cảm thấy biết lỗi. Sau đó nếu anh ấy vẫn không trả lời, bạn sẽ im lặng vài ngày, đừng gọi điện hay nhắn tin để anh ấy cảm thấy nhớ bạn và sẽ chủ động liên lạc lại.

Xem Thêm  Cách trồng cà chua bằng hạt từ quả cực dễ

Đây là cách làm bạn trai hết giận thông minh của các cô gái. Con trai không giận dai đâu, bạn chỉ cần nhận lỗi là anh ấy sẽ tha thứ ngay ấy mà, lâu lắm cũng 1 2 hôm là hết.

4. Im lặng, không cải vả

Cách làm bạn trai hết giận, “dỗ gấu” cực kỳ hiệu quả-4

Im lặng cũng là một cách làm bạn trai hết giận hiệu quả đấy các bạn ạ. Một khi mình đã gây ra lỗi khiến bạn trai giận thì lúc đó mình không nên tranh chấp, cố giải thích hay đùng đẩy. Làm như vậy chỉ khiến mọi chuyện càng thêm căng thẳng và rắc rối, hãy là một cô gái tinh tế và hiểu chuyện. Nếu là lỗi nhỏ, bạn hãy xin lỗi anh ấy rồi im lặng, con trai sẽ không chấp nhặt những chuyện nhỏ cỏn con với bạn, cái anh ấy cần là thái độ và suy nghĩ của bạn. Hãy cho anh ấy thấy bạn là một cô gái biết lý lẽ và không “ồn ào” mỗi khi có vấn đề xảy ra.

5. Chuyển chủ đề sang chuyện khác bằng một lời đề nghị

Cách làm bạn trai hết giận, “dỗ gấu” cực kỳ hiệu quả-5

Đây là một trong những cách làm bạn trai hết giận cực kỳ hữu hiệu. Nếu bạn không muốn xin lỗi thì hãy làm cho không khí lúc đó dịu xuống và nhanh chóng chuyển sang một chủ đề khác bằng một lời đề nghị. Bạn có thể rủ anh ấy đi ăn tối, xem phim hoặc làm những gì mà anh ấy thích. Nếu ngay ý muốn của anh ấy chắc chắn anh ấy sẽ rất hào hứng và cơn giận cũng bay mất từ khi nào.

Đây là một tuyệt chiêu người ta thường gọi là “đánh trống lãng” mà bạn nên sử dụng trong thời điểm thích hợp nhất. Hãy “đánh trống lãng” đúng lúc, đúng thời điểm để may ra nhận được “khoan hồng” từ anh ấy nhé các cô gái.

6. Dùng những lời ngon ngọt để “dụ dỗ”

Cách làm bạn trai hết giận, “dỗ gấu” cực kỳ hiệu quả-6

Đây là lúc bạn nên biến thành một cô nàng nũng nịu và trổ tài dụ ngọt con trai bẩm sinh của mình. Khi anh ấy giận, thứ cần thiết nhất chính là thái độ của bạn gái, bạn nên chờ không khí lắng xuống, bạn bình tĩnh lại rồi sau đó dùng những lời “ngon ngọt” thậm chí “năn nỉ, nịnh bợ” để dỗ ngọt người yêu. Con trai đa phần đều không thể cưỡng lại được sự nũng nịu của con gái, nhất là người yêu mình.

Xem Thêm  Hình xăm nhỏ đẹp cho nam và nữ đẹp, ý nghĩa nhất

Đây là tuyệt chiêu bẩm sinh mà Thượng đế đã ban sẵn cho bạn đến lúc cần thiết thì có thể lấy ra dùng. Đảm bảo với các bạn, đây là cách làm bạn trai hết giận cực kỳ hiệu quả mà có thể tăng thêm tình yêu của cả 2 nữa đấy. Nhưng đừng lạm dụng chiêu này nhiều quá sẽ dễ bị chai lì các bạn nhé.

7. Khó nhè trước mặt anh ấy

Cách làm bạn trai hết giận, “dỗ gấu” cực kỳ hiệu quả-7

Khi mà tất cả các chiêu trên đều không hữu ích thì đây là cách làm bạn trai hết giận cuối cùng mà bạn có thể sử dụng, hãy tung chiêu “nước mắt cá sấu” trước mặt anh ấy. Đảm bảo anh ấy sẽ cuốn lên mà dỗ dành cho bạn ngừng khóc. Các bạn biết không, con trai sợ nhất là con gái khóc vì thế đôi khi “mít ướt” lại là một tuyệt chiêu hữu dụng trong trường hợp này.

Dù đang rất giận trong lòng nhưng khi thấy bạn khóc chắc chắn anh ấy sẽ bị nước mắt của bạn rửa trôi sạch cơn giận và mềm nhũn như giọt nước. Lúc này, bạn không cần phải bỏ công năn nỉ mà ngược lại có người năn nỉ bạn nữa chứ.

Để làm cho người yêu mình hết giận không hề khó xíu nào đúng không các bạn? Những cách làm bạn trai hết giận trên đây được chia sẻ dựa trên trường hợp thực tế của nhiều cặp đôi. Tuy nhiên, bạn cũng cần xem xét lại trường hợp của 2 bạn để chọn cách làm bạn trai hết giận cho phù hợp. Nhưng mà trong chuyện tình cảm, giận dỗi nhau là chuyện rất bình thường, yêu thương, tha thứ, khoan dung, nhường nhịn nhau là điều rất cần thiết đối với cả 2 người. Hãy yêu thương chân thành bằng cả trái tim thì dù bạn có làm gì đi nữa thì cả 2 cũng không vì những mâu thuẫn nhỏ mà buông tay. Chúc các bạn luôn hạnh phúc!

Bài Liên Quan: