Cách đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail đơn giản

Khi sử dụng điện thoại những dữ liệu bên trong Iphone rất quan trọng đặc biệt là những danh sách số điện thoại liên lạc đối tác, làm ăn cực kỳ quan trọng. Nếu chẳng may mất điện thoại bạn vẫn không lo lắng bởi các danh bạ đã được sao lưu trên gmail cả rồi. Làm thế nào để đồng bộ danh bạ iphone trên gmail ? theo dõi cách làm ngay sau đây nhé.

Cách đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail đơn giản-1

Hướng dẫn cách đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail

Thực hiện đồng bộ danh bạ điện thoại lên gmail bằng các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt (Settings), sau đó chọn mục Danh bạ (Contacts).

Cách đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail đơn giản-2

Tiếp tục chọn vào mục Tài khoản.

Bước 2: Chọn tài khoản Gmail cá nhân để đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail, đồng thời lúc này bạn hãy kích hoạt tính năng Danh bạ (Contacts).

Cách đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail đơn giản-3

Bước 3: Sau khi nhập các thông tin cá nhân như gmail, password thì tính năng Danh bạ đồng thời được kích hoạt.

Cách đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail đơn giản-4

Bước 4: Thiếp lập Gmail làm tài khoản mặc định, bạn cần phải quay trở lại mục Danh bạ (Contacts) chọn vào Tài khoản Mặc định.

Cách đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail đơn giản-5

Như vậy việc đồng bộ danh bạ iphone lên gmail đã hoàn thành. Chỉ vài thao tác thôi bạn đã thực hiện xong việc đồng bộ danh bạ. Bạn có thể thực hiện cho các dòng máy iphone đó là iphone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s.

Với việc đồng bộ này dữ liệu quan trọng sẽ được bảo quản và chẳng may nếu có mất điện thoại cũng không phải quá lo lắng về các dữ liệu danh bạ có bên trong Iphone của bạn nữa. Chúc các bạn thực hiện thành công, nhớ chia sẻ đến bạn bè của mình nếu thấy hướng dẫn trên có ích nhé.

Xem Thêm  Hướng dẫn sao lưu và khôi phục tin nhắn trên Zalo

Bài Liên Quan: