Cách đăng nhập 2 nick Zalo trên một điện thoại

Thông thường một nick Zalo chỉ đăng nhập trên 1 thiết bị điện thoại nhưng nếu bạn có nhiều nick Zalo thi là thế nào để đăng nhập trên một thiết bị điện thoại. Sau đây là hướng dẫn đơn giản để đăng nhập nhiều nick Zalo trên một điện thoại.

Cách đăng nhập 2 nick Zalo trên một điện thoại-1

Cách đăng nhập 2 nick Zalo trên điện thoại

Đối với điện thoại Android

Điện thoại Android là hệ điều hành mã nguồn mở vì vậy rất thông dụng và có nhiều phần mềm hỗ trợ bên ngoài giúp bạn đăng nhập nhiều nick Zalo trên 1 điện thoại.

Bạn có thể tải phần mềm App Cloner để đăng nhập nhiều nick zalo trên điện thoại.

Cách đăng nhập 2 nick Zalo trên một điện thoại-2

Đây là phần mềm có phí nhưng bạn cũng có thể dùng thử, sau đi mở lên bạn bấm vào Maybe Later để tiếp tục sử dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Cách đăng nhập 2 nick Zalo trên một điện thoại-3

Phần mềm sẽ đưa bạn đến danh sách các ứng dụng, sau đó hãy tìm đến ứng dụng Zalo.

Cách đăng nhập 2 nick Zalo trên một điện thoại-4

Phần mềm sẽ tự nhân bản thêm một ứng dụng Zalo ngay trên điện thoại, trong thời gian ứng dụng tự nhân bản bạn nên đợi chứ không được thoát ra.

Cách đăng nhập 2 nick Zalo trên một điện thoại-5

Với 2 icon ngoài màn hình bạn có thể đăng nhập vào 2 nick Zalo khác nhau nhé.

Cách đăng nhập 2 nick Zalo trên một điện thoại-6

Đối với trên máy tính

Trên máy tính khi bạn đăng nhập vào 2 tài khoản zalo rất đơn giản. Bạn có thể sử dụng nhiều trình duyệt vào địa chỉ trang chủ của Zalo đó là chat.zalo.me sau đó đăng nhập vào từng tài khoản khác nhau.

Xem Thêm  Hướng dẫn sửa lỗi Cốc Cốc dùng nhiều Ram, Cpu

Cách đăng nhập 2 nick Zalo trên một điện thoại-7

Bạn có thể dùng các trình duyệt cài sẵn trên máy tính như Opera, Google Chrome, Firefox… để vào chat.zalo.me với mỗi trình duyệt 1 tài khoản hoặc có thể dùng tab ẩn danh để đăng nhập vào Zalo.

Vừa rồi là một số cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên cùng một điện thoại, máy tính đơn giản, dễ làm. Với các ứng dụng hỗ trợ dành cho Android bạn có thể dễ dàng sử dụng đăng nhập nhiều nick Zalo trên điện thoại Android. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bài Liên Quan: