Cách cắm lẵng hoa để bàn ngày cưới đẹp mọi góc nhìn

Có nhiều cách để chúng ta tạo ra một lẵng hoa cưới để bàn tiệc sao cho đẹp mắt, lung linh và đầy ý nghĩa. Bạn có thể dựa trên màu sắc chủ đạo trong tiệc cưới của mình, hay chọn loài hoa mà cô dâu chú rể yêu thích hoặc bạn lựa chọn phụ kiện độc đáo để trang trí. Khi chọn hoa để bàn trong ngày cưới bạn cần lưu ý đến kiểu dáng và kích cỡ của chiếc bàn sao cho bạn đặt  lẵng hoa vào bạn sẽ thấy nó đẹp và phù hợp nhất.

Cách cắm lẵng hoa để bàn ngày cưới đẹp mọi góc nhìn-1

Cách cắm lẵng hoa để bàn ngày cưới đẹp mọi góc nhìn

1. Kiểu cắm hoa hình chóp (kim tự tháp)

Đây là cách cắm hoa cơ bản và phổ biến nhất trong các kiểu cắm hoa để bàn, đặc biệt là trong ngày cưới. Khi cắm hoa theo hình chóp nóng, các bông hoa sẽ được sắp xếp theo hướng nhọn và rất cao, chúng sẽ được cắm theo độ cao từ cao xuống thấp dần. Trong quá trình cắm, các bông hoa chính sẽ được phân bổ đều, các hoa phụ sẽ được cắm xen thấp hơn và cắm sát ở phía dưới chân. Với cách căm hoa này bạn có thể trang trí bàn ngày cưới đẹp ở mọi góc nhìn nhé!

Xem Thêm  Cách trồng cây thủy sinh để bàn, trong hồ cá

Cách cắm lẵng hoa để bàn ngày cưới đẹp mọi góc nhìn-2

2. Cắm hoa theo kiểu mái vòm

Đây là kiểu cắm hoa nhìn khá đẹp mắt và đầy thu hút rất thích hợp trong việc trang trí các bàn tiệc , đặc biệt là trong đám cưới. Nếu xét theo góc nhìn từ trên xuống, đây sẽ là cách cắm hoa kiểu tròn, nhìn trông khá đẹp mắt. Với cách cắm hoa này, phần lớn hoa được xếp theo hình tròn và chiều cao các bông hoa ở mức trung bình. Cắm hoa mái vòm có khá nhiều phong cách khác nhau và là cách cắm hoa được nhiều người yêu thích.

Cách cắm lẵng hoa để bàn ngày cưới đẹp mọi góc nhìn-3

3. Cắm hoa cơ bản theo kiểu ngang

Khi cắm hoa ngang, các bông hoa sẽ được sắp xếp theo chiều ngang đối xứng, chiều dài 2 bên là như nhau và gấp 2 lần chiều cao. Với cách cắm hoa này, bạn có thể sử dụng lẵng hay đĩa chuyên dụng để cắm hoa và thường được đặt ở bàn tiệc, đám cưới,..

Cách cắm lẵng hoa để bàn ngày cưới đẹp mọi góc nhìn-4

4. Cắm hoa hình lưỡi liềm

Hình lưỡi liềm cũng là cách cắm hoa cơ bản đẽ trang trí bàn tiệc. Với kiểu này hoa được xếp cong hình vòng cung, tỏa về hai phía ngược nhau như hình ông trăng lưỡi liềm. Các loài hoa được xếp đặt hài hòa để tạo sự cân bằng cho tổng thể mẫu cắm hoa. Để lẵng hoa thêm đẹp mắt và hoàn thiện bạn nên sử dụng thêm nhiều phụ kiện bổ trợ.

Cách cắm lẵng hoa để bàn ngày cưới đẹp mọi góc nhìn-5

5. Cách cắm hoa hình bầu dục

Đây là cách cắm hoa cổ điển và cơ bản nhất rất thích hợp để bày ở bàn tiệc hay trong đám cưới làm cho bàn tiệc thêm nổi bật.

Xem Thêm  Những bộ phim hay nhất của nam diễn viên Ji Chang Wook

Cách cắm lẵng hoa để bàn ngày cưới đẹp mọi góc nhìn-6

6. Cách cắm hoa tuyệt đẹp

Cách cắm lẵng hoa để bàn ngày cưới đẹp mọi góc nhìn-7

Hoa lan tường xanh cắm với hoa thược dược. Trước khi làm hãy chuẩn bị 2 bó lan tường xanh + 10 bông hoa thược dược. Cách cắm như sau, bạn hãy cắm hoa lan tường trước sau đó các bông thược dược được cắm điểm trên nền xanh của hoa lan tường xanh, sự phối hợp sẽ tạo nên sự hài hòa và bắt mắt cho không gian căn phòng của bạn thêm rực rỡ.

Cách cắm lẵng hoa để bàn ngày cưới đẹp mọi góc nhìn-8

Hoa cúc họa mi kết hợp với hoa lan tỏi để tạo hình thành đóa hoa nhỏ nhắn, xinh xắn. Với cách cắm bình hoa này giúp khá tỉ mỉ: cắt toàn bộ hoa nở và nụ riêng, cắm trên bình trụ đen tạo sự tương phản nổi bật không gian của bạn thêm phần rực rỡ bắt mắt hơn nữa đó.

Cách cắm lẵng hoa để bàn ngày cưới đẹp mọi góc nhìn-9

Sử dụng nhiều hoa hồng tạo thành bình hoa hồng cắm theo kiểu hình ông mặt trời sử dụng xốp làm nguyên liệu chính để cắm và tạo khối cho bó hoa thêm rực rỡ, nổi bật ngay trong căn phòng của bạn. Hãy áp dụng cách này để thêm sự rực rỡ cho căn phòng.

7. Mẫu hoa đẹp

Cách cắm lẵng hoa để bàn ngày cưới đẹp mọi góc nhìn-10

Hoa lay ơn được ưu chuộng nhiều nhất là thời điểm dịp tiết đến xuân về. Hoa lay ơn hiện nay có rất nhiều màu sắc khác nhau và không gian nhà đẹp hơn với mẫu hoa để bàn có sự kết hợp của hoa lay ơn.

Hoa lay ơn tươi lâu vì vậy mà hoa lay ơn được yêu thích dịp tết, hoa tăng giá lên từ 3-4 lần nhưng được xem là loài hoa luôn là hoa tươi bán chạy dịp tết.

Xem Thêm  Tiểu sử Ông Cao Thắng - Chuyện tình đẹp với nữ ca sĩ Đông Nhi

Cách cắm lẵng hoa để bàn ngày cưới đẹp mọi góc nhìn-11

Hoa ly hồng mang đến sự tươi mới, nhẹ nhàng, tươi rất lâu cho căn phòng của bạn thêm phần đẹp.

Cách cắm lẵng hoa để bàn ngày cưới đẹp mọi góc nhìn-12

Hoa đồng tiền nổi tiếng là hoa đẹp và luôn cho ra hoa quanh năm, khi trồng nên khéo léo và chăm chút là bạn có được những cây hoa đồng tiền đẹp trang trí trên bàn trong những ngày Tết rồi đó.

Đúng như tên gọi hoa đồng tiền mang đến cho gia đình bạn tiền tài, may mắn trong năm mới.

Cách cắm lẵng hoa để bàn ngày cưới đẹp mọi góc nhìn-13

Hai loài hoa đẹp đó là ly và hồng kết hợp hài hòa mang lại sự tinh khiết và thanh cao cho căn phòng, làm không gian trong căn phòng thêm phần quyến rũ, tươi đẹp hơn. Hơn nữa,hoa ly còn tươi rất lâu nữa đó.

Đó là một số mẫu mà chúng tôi giới thiệu cùng với cách cắm hoa đẹp, sẽ giúp căn phòng của bạn thêm phần rực rỡ và sang trọng hơn. Hãy áp dụng nếu thấy hiệu quả nhé. Có nhiều cách để cắm lẵng hoa để bàn, trên đây chỉ là một số cách cắm hoa đẹp mọi góc nhìn. Ngoài ra bạn có thể cắm hoa theo những hình dạng mà mình thích như hình vuông, hình tròn cũng rất đẹp mắt.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Bài Liên Quan: