Cách cắm hoa hồng tỉ muội đẹp nhân ngày 8/3

8/3 sắp đến rồi, có rất nhiều cách làm quà 8/3 nhưng nổi bật nhất có lẽ là những bó hoa, Trong số các loại hoa thì có lẽ hoa hồng được các nàng yêu thích nhất. Và trong đó, hoa hồng tỉ mụi lại được rất nhiều bạn gái yêu thích. Với cách cắm hoa hồng tỉ mụôi đẹp nhân ngày 8/3 sẽ là món quà có thể giúp bạn truyền tải tình cảm của mình đến với người được nhận. Hãy cùng chúng tôi học cách cắm hoa tỉ mụôi đơn giản mà đẹp làm quà cho các nàng nhân ngày này nhé!

Cách cắm hoa hồng tỉ muội đẹp nhân ngày 8/3-1

Nguyên liệu để cắm hoa hồng tỉ mụôi đẹp nhân ngày 8/3

  • 8 lá thiết mộc lan
  • 40 cành tỉ muội
  • Vài cành dẻo trắng trang trí
  • Giấy bọc (loại xơ dừa)
  • Dây ruy băng

Cách thực hiện cắm hoa hồng tỉ mụôi đẹp nhân ngày 8/3

Bước 1: Tạo nền  cho bó hoa

Đầu tiên bạn cuộn lại phần đầu lá thiết mộc lan theo hình tròn (chỉ cuốn 1/3 lá), dùng kim bấm để giữ cố định lá thiết mộc lan.

Cách cắm hoa hồng tỉ muội đẹp nhân ngày 8/3-2

Bước 2: Sắp xếp hoa theo kiểu so le

Sau đó sắp xếp các cành hồng tỉ muội theo kiểu so le sao cho mặt hoa giao nhau. Dùng băng keo trong để buộc lại cành hoa. Chiều dài trong khoảng 35-40cm để đảm bảo dáng bó hoa cân đối.

Cách cắm hoa hồng tỉ muội đẹp nhân ngày 8/3-3

Bước 3: Thêm những phụ kiện vào

Tiếp đó, sắp xếp lá thiết mộc lan tròn xung quanh bó hoa để làm nền. Rồi đặt những cành dẻo màu trắng sau lưng bó hoa. Uốn cong những cành dẻo trước mặt hoa để trang trí. Sử dụng giấy xơ dừa bao quanh bó hoa và buộc nơ trang trí.

Xem Thêm  Cách vẽ tranh đề tài ngày tết và mùa xuân

Cách cắm hoa hồng tỉ muội đẹp nhân ngày 8/3-4

Bước 4: Hoàn thành

Vậy là bạn đã hoàn thiện xong bó hoa tỉ muội do chính tay mình làm rồi! Với những món quà handmade tự tay làm để tặng những người chị em phụ nữ quả thực rất ý nghĩa. Hơn nữa, chúng còn là những món quà nhân ngày lễ 8/3 này. Món quà này vời ý nghĩa gắn bó tình cảm chị em với nhau, bạn có thể dùng món quà này giúp bạn truyền tải tình cảm của mình đến với người được nhận.Cách cắm hoa hồng tỉ muội đẹp nhân ngày 8/3-5

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong bó hoa hồng tỉ muội tật đẹp rồi. Cùng với ý nghĩa gắn bó tình cảm chị em của hoa hồng tỉ muội này, bạn có thể truyền thông điệp tình cảm đến người được nhận đấy.

Bài Liên Quan: