Cách bắt chuyện làm quen với con trai qua tin nhắn Facebook thành công

Mạng xã hội ngày càng phát triển, chính vì thế mà việc làm quen một người xa lạ chưa từng gặp mặt hay quen biết là một điều vô cùng dễ dàng.

Bạn ở châu Á, những cũng có thể bắt chuyện làm quen với một người ở tận châu Mỹ là một điều vô cùng dễ dàng nhờ công nghệ.

Vậy làm sao khi bạn lỡ cảm một anh chàg đẹp trai, lịch lãm… và bằng cách nào để bạn có thể bắt chuyện với một chàng trai xa lạ, không chúng một thành phố không chung một đất nước thành công và gây thiện cảm cho đối tượng.

Những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề bạn đang thắc mắc, có thể nó không quá xa lạ nhưng những lúc bạn cần lại nhớ ra, hãy để chúng tôi giúp bạn thành công nhé.

Dùng icon vui nhộn

Hãy bắt đầy câu chuyện bằng một lời chào và một  hình ảnh icon vui nhộn, có thể họ chưa biết bạn là ai nhưng với những icon dễ thương dí dỏm, đối tác có thể hiểu bạn muốn gì.

Xem Thêm  Hình ảnh hoa chúc mừng sinh nhật đẹp nhất

Những icon phù hợp với tính cách bạn sẽ giúp cho chàng trai kia hiểu được phần nào tính cách người họ đang nói chuyện.

Cách bắt chuyện làm quen với con trai qua tin nhắn Facebook thành công-1

Cách bắt chuyện làm quen với con trai qua tin nhắn Facebook thành công-2

Gọi tên anh chàng

Sau khi xong thủ tục chào hỏi, bạn có thể đã biết được tên của anh chàng, thì hãy tạo cho cuộc nói chuyện than mật gần gũi hơn một chút bằng cách khi giao tiếp hãy gọi tên anh chàng đó. Đây sẽ là một ám hiêu báo cho a ta biết bận đang rất có thành ý đó.

Cách bắt chuyện làm quen với con trai qua tin nhắn Facebook thành công-3

Dùng “flirting text”

Dùng những từ ngữ mang hàm ý ngụ ý sẽ giúp cho anh chàng tự hiểu được và bạn cũng không cần phải quá lộ liễu, giữ được cái giá cao cao trước họ.

Những câu nói ngụ ý bên trong, sẽ giúp anh chàng nghĩ bạn là một cô gái tinh tế và khéo léo.

Cách bắt chuyện làm quen với con trai qua tin nhắn Facebook thành công-4

Ngắn gọn là số một

Nếu bạn mới bước đầu làm quen được một chàng trai thì bạn nên chú ý những câu chuyện cũng như những tin nhắn ngắn gọn và súc tích nhất có thể, chỉ nên nói lan man khi anh ấy hỏi đường tới nhà bạn thôi.

Điều này sẽ giúp anh chàng hiểu bạ đúng nhất, không bị lạc đi bất cứ ngóc ngách nào trong câu nói của bạn. Đừng nên quá luyên thuyên quá nhiều khi bạn chỉ mới quen, họ sẽ cảm thấy như đang bị tra tấn và  phải bỏ chạy đấy.

Khi đã  quen được một thòi gian thì bạn có thể tăng độ khó trong mỗi câu nói của mình lên để xem chàng có thật sự hợp ý bạn hay không.

Xem Thêm  Những câu ca dao tục ngữ về Hà Nội (HAY NHẤT)

Cách bắt chuyện làm quen với con trai qua tin nhắn Facebook thành công-5

Biết khen ngợi

Bạn đừng nghĩ chỉ có mình những cô gái là thích được khen ngợi, những chàng trai lại càng thích được khen hơn, nhất là từ người khác phái.

Đừng tiếc những lời khen dành cho chàng khi bạn cảm thấy chàng thật tốt hay cuốn hút, nhưng cũng không nên khen quá đà quá lố, chàng sẽ nghĩ bạn đang nịnh nọt thôi.

Cách bắt chuyện làm quen với con trai qua tin nhắn Facebook thành công-6

Cách bắt chuyện làm quen với con trai qua tin nhắn Facebook thành công-7

Đừng quá khiên cưỡng và tỏ ra đáng thương

Biết là con gái yếu đuối và mỏng manh, nhưng trong khi nói chuyện với chàng, bạn không nên nhắn những câu nói có nội dung than thở hay kêu ca quá nhiều, nó sẽ khiến cho chàng cảm thấy bạn thạt phiền và không có sự cố gắng cũng như không có lập trường của mình, là một người thích dựa dẫm.

Đừng phá vỡ hình ảnh của mình, để trwỏ nên phiền phức trong mắt chàng.

Cách bắt chuyện làm quen với con trai qua tin nhắn Facebook thành công-8

Đừng mải mê với những cuộc hẹn

Nhắn tin hay gặp mặt gì cũng vậy, bạn không nên suốt nagỳ đi vòng qunah chàng, hãy cho chàng một  khoảng trời riêng, ngay cả khi hia bạn đa thân thiết hơn.

Tránh việc khiến chàng có cảm giác giống như đang bị giam cầm, đây là một điều cực kì tối kỵ

Cách bắt chuyện làm quen với con trai qua tin nhắn Facebook thành công-9

Đừng nhắn tin quá nhiều

Cho dù bạn có nhớ, có thương nah ta một cách điên cuồng đi chăng nữa thì hãy luôn giữ chomình một khoảng cách an toàn. Đừng tạo cho chàng thấy cảm giác bạn luôn túc trực bên chàng, điều này khiến cho giá trị của bạn trong tim chàng bị giảm đi một cách rõ rệt

Xem Thêm  Ba lần kháng chiến chống quân xâm lược Mông-Nguyên

Chỉ nhắn tin khi bạn cảm thấy cần thiết, nếu không có gì gấp thì đừng nên hối gấp chàng, hãy đợi chàng trả lời. Hãy để chàng có thời gianđể nhớ tới bạn.

Cách bắt chuyện làm quen với con trai qua tin nhắn Facebook thành công-10

Tạo sự hứng thú khi nhắn tin

Một điều khá quan trọng khi giao tiếp hay làm quen bất cứ ai thì  bạn cũng nên khiến cho những buổi nhắn tin cuốn hút, bắt đầu bằng một câu chuyện thú vị, hỏi ha bằng những câu từ mới mẻ hơn, và kết thúc hãy để lại trong lòng chàng một điều gì đó làm chàng thắc mắc, hồi hộp đợi tới lần nhắn tin sau.

Cách bắt chuyện làm quen với con trai qua tin nhắn Facebook thành công-11

Nói rằng bạn nhớ anh chàng

Không có nghĩa là bạn nói hoạch toẹt ra, mà hãy dùng những câu nói ngụ ý như “ em vừa bật cười khi nhớ lại câu chuyện a kể”…. hãy giữ lấy giá vàng ngọc của bạn mà khiến chàng vẫn ngất ngây nhé.

Cách bắt chuyện làm quen với con trai qua tin nhắn Facebook thành công-12

Hãy đăng status thả thính với crush của bạn đi nào. Chúc các bạn thành công!

Bài Liên Quan: