Các trang web tải sách Ebook miễn phí mới nhất

Nếu bạn là người yêu sách thì chắc hẳn bạn luôn tìm kiếm nguồn sách hay để đọc. Đặc biệt nguồn sách từ điện tử, online để bạn đọc mọi lúc mọi nơi mà không cần đem sách bên cạnh. Và dưới đây là các trang web tải sách Ebook miễn phí. Đảm bảo bạn sẽ tìm được những quyển sách hay, ý nghĩa để thỏa mãn niềm đam mê học hỏi, khám phá của bản thân.

Tổng hợp các trang web tải sách Ebook miễn phí

Tại sao chúng ta phải đọc sách? Đọc sách không chỉ để nâng cao kiến thức cho bản thân. Nó còn giúp bạn nâng cao kỹ năng, phát triển tư duy giáo dục của mình. Đặc biệt đọc sách sẽ giúp bạn rèn luyện nhân cách sống của một người.

Ngày trước đọc sách bạn phải đến tận các cửa hàng bán sách để tìm kiếm những quyển sách hay và thích hợp với nhu cầu của mình. Và ngày nay việc tìm kiếm sách hay trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần truy cập vào một vài website ebook sẽ tìm thấy những quyển sách mình cần.

Đọc sách sẽ giúp kích thích dây thần kinh não bộ, giúp bạn giảm chứng mất trí nhớ, đặc biệt đọc sách sẽ giúp bạn giữ cho bộ não hoạt động liên tục, không không lão hóa theo thời gian. Nhờ có kho ebook online mà bạn có thể đọc sách mọi lúc mọi nơi.

Và dưới đây là các trang web tải sách Ebook miễn phí được đông đảo bạn trẻ truy cập mỗi ngày. Cùng tìm hiểu nhé.

Xem Thêm  Hình nền 3d đẹp cho Android chất lượng, miễn phí

Các trang web tải sách Ebook miễn phí mới nhất-1

Sachvui.com

Sachvui.com hiện là một trang web tải sách được đông đảo người biết đến. Tính đến hiện tại thì Sachvui.com có hơn 2000 đầu sách hay với nhiều thể loại khác nhau. Kho ebook này không cần đăng ký tài khoản gì cả. Bạn tha hồ xem và tải sách về máy, thiết bị thông minh.

Một điều đặc biệt ở Sachvui.com chính là bạn đọc sách mà không cần bấm tắt các quảng cáo. Một điểm nổi bật khá ở Sachvui.com chính giao diện dễ nhìn, thân thiện. Điều này giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm những quyển sách mà bạn đang tìm.

Tve-4u.org

Hiện Tve-4u.org là một kho ebook miễn phí được rất nhiều tương tác. Trang web này được xây dựng dưới dạng diễn đàn, các thành viên có thể chia sẻ sách hay và ý nghĩa với nhau.

Bạn chỉ cần lên đây đăng tải thông tin quyển sách cần tìm, ngay lập tức các thành viên đã đọc tài liệu ấy sẽ đăng tải và gửi đường link cho bạn. Một điểm khác biệt ở Tve-4u.org chính là bắt buộc phải đăng ký tài khoản trước khi tải sách về thiết bị.

Tve-4u.org hỗ trợ đủ các loại file để bạn thuận tiện tải về máy. Tuy nhiên phần giao diện khi sách tải về điện thoại hơi rối mắt, không thân thiện lắm.

It-ebooks.info

Có thể nói It-ebooks.info chính là thiên đường dành cho dân IT. It-ebooks.info là khi ebook hàng đầu của những cuốn sách hay và chất lượng về IT. Hầu như các quyển sách về lập trình và CNTT nổi tiếng trên thế giới đều được tổng hợp trong website này.

Tin rằng trang web này sẽ giúp các bạn IT bổ sung thật nhiều kiến thức cho bản thân. Giúp con đường công danh sự nghiệp của mình trở nên tốt đẹp và thành công hơn.

Xem Thêm  Lời chúc mua may bán đắt hay, Lời chúc buôn bán hồng phát

Các trang web tải sách Ebook miễn phí mới nhất-2

Gutenberg.org

Trang web này có hợn 5000 ebook miễn phí thích hợp với mọi đối tượng, mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Điểm nổi bật của Gutenberg.org chính là không cần đăng ký hay đăng nhập gì cả.

Bạn tha hồ tìm kiếm những quyển sách mà bạn cần. Bạn chỉ cần tìm kiếm, chọn và tải về máy là có thể xem ngay.

Theo đánh giá của số đông người dùng qua Gutenberg.org thì trang web này được đánh giá là kho sách hàng đầu thế giới chứa vô số quyển sách và ý nghĩa về tất cả các lĩnh vực.

DTV Ebook

Một trang web được rất nhiều người biết đến. DTV Ebook là một kho tàng tiểu thuyết, truyện tranh online, kho ebook ngôn tình,…. Tại ebook này, bạn tha hồ tìm kiếm những nguồn sách hay và ý nghĩa để đọc và thư giãn.

Một điểm nổi bật khác ở DTV Ebook chính là bạn có thể tự chấm điểm cho quyển sách đang đọc, hoặc bạn có thể tìm kiếm những quyển sách hay nhất hiện nay.

Google eBookstore

Đây là trang web tải sách ebook miễn phí được đông đảo người dùng biết đến. Tại trang này, bạn tha hồ tìm kiếm những cuốn sách hay thuộc đủ mọi thể loại như truyện tranh, tiểu thuyết ngôn tình, sách kinh điển, sách thiếu nhi, sách kinh tế,…

Nói chung tại Google eBookstore, bạn như lượt vào một thư viện lớn của thế giới vậy. Bạn tha hồ tìm kiếm và lựa chọn những cuốn sách phù hợp với kiến thức và nhu cầu của mình.

Xem Thêm  Thơ hay về ngày của mẹ

Các trang web tải sách Ebook miễn phí mới nhất-3

Open Library

Mặc dù Open Library là một trang web tải sách ebook khá mới nhưng vẫn nhận được không ít tương tác của người dùng. Open Library là một dự án chia sẻ sách, đọc sách trực tuyến dành cho tất cả mọi người, mọi đối tượng.

Trang web này chứa đựng hơn 1 triệu cuốn sách hay và tải miễn phí. Điểm nổi bật của Open Library chính là cho phép dùng dùng tùy ý tải và đóng góp sách của mình trên trang.

Để tra cứu và tìm kiếm quyển sách cần tìm, bạn chỉ việc điền tên tác giả, tựa đề sách hoặc thể loại sách cần tìm là được.

BookBoon

Các trang web tải sách Ebook miễn phí mới nhất-4

Bạn đang tìm kiếm những kiến thức về giáo trình giảng dạy. Hoặc tìm kiếm những quyển sách kinh tế thì nhất định không bỏ qua trang web tải sách ebook miễn phí BookBoon.

Trang web này chứa đựng hơn 1000 quyển sách hay thuộc đủ thể loại. Để tải ebook về máy, trước hết bạn phải đăng ký tài khoản tại BookBoon.

Sau khi chỉ cần tìm kiếm và thực hiện một vài thao tác đơn giản, bạn đã có ngay những quyển sách hay trong tay. Bạn tha hồ đọc sách, thỏa mãn đam mê của mình.

Bạn có thể tham khảo thêm: App, phần mềm giải trắc nghiệm Lý độ chính xác cao

Bên trên là các trang web tải sách ebook miễn phí tốt nhất hiện nay. Nếu bạn là một con mọt sách nhất định không bỏ qua nguồn sách hay từ các website này. Tin chắc tại các trang này, bạn sẽ thỏa mãn niềm đam mê đọc sách của mình. Đọc sách cho ta kiến thức và sự hiểu biết.

Bài Liên Quan: