Các kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp cho sinh viên

Bạn đang là sinh viên, và bạn muốn mái tóc của mình mang một phong cách thời trang, hiện đại nhưng cũng cực kì cute, xì tin và đáng yêu mỗi khi đến trường. Những kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp cho sinh viên dưới đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn thực hiện được điều đó. Chỉ với những kiểu tóc ngắn đơn giản nhưng cũng mang đến cho bạn sự tự tin, năng động và trẻ trung hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Các kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp cho sinh viên-1

Những mẫu tóc ngắn đẹp phù hợp cho sinh viên

1. Kiểu tóc ngắn mái bằng đáng yêu

Với kiểu tóc ngắn này khi kết hợp với mái bằng thì vẫn giúp bạn tôn lên nết hồn nhiên, đáng yêu mà không bao giờ bị chê là lỗi mốt đâu nhé!

Các kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp cho sinh viên-2

Các kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp cho sinh viên-3

2. Kiểu tóc ngắn mái xéo nhẹ nhàng

Kiểu tóc ngắn kết hợp với mái xéo sẽ đem đến cho bạn một khuôn mặt thanh thoát, bên cạnh đó, nó còn giúp bạn che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt như mặt góc cạnh, tráng cao hay những khuyết điểm khác. Dù mái xéo bạn có rẽ bên trái hay phải cùng rất phù hợp với bạn nhé! Hãy thay đổi diện mạo mới cho mình với kiểu tóc ngắn mái xéo nhẹ nhàng khi đến trường nào!
Các kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp cho sinh viên-4

Các kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp cho sinh viên-5

3. Kiểu tóc ngắn cá tính

Như chúng ta được biết. Những kiểu tóc ngắn luôn thể hiện sự cá tính cho các cô nàn, hãy thay đổi diện mạo của mình cho mùa tựu trường sắp tới với kiểu tóc ngắn mang phong cách cá tính nhưng vẫn giữ được nét hồn nhiên, trong sáng trong mắt mọi người nhé!

Các kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp cho sinh viên-6
Các kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp cho sinh viên-7

4. Tóc ngắn xoăn gợn sóng

Với những kiểu tóc này, các bạn gái có thể nhuộm những màu nhu hay để sóng to nếu như bạn sợ trong chững chặc hay già dặn đi nhé! Tuy nhiên, kiểu tóc này sẽ không kén chọn đồ mà sẽ hợp với bất kì bộ đồ nào trong tủ của bạn. Bên cạnh đó, để tạo thêm nét quyến rũ, tự tin hơn, trước khi ra đường bạn nên vuột đuôi tóc mượt mà với gel dưỡng và để tóc sang một bên nhé!

Các kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp cho sinh viên-8

Các kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp cho sinh viên-9

Hi vọng những kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp cho sinh viên trên đây sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhất mỗi khi đến trường nhằm làm tăng thêm vẻ đáng yêu, trẻ trung nhưng cũng không kém phần sành điệu nhé!

Bạn có thể quan tâm: