Áo dài màu vàng mặc với quần màu gì đẹp nhất?

Áo dài là trang phục của dân tộc Việt Nam, người phụ nữ thường mặc trong các dịp lễ, kỷ niệm. Áo dài màu vàng nhiều người thường cho rằng khó phối với các trang phục khác, nhưng đừng lo chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn phối áo dài màu vàng với quần mang lại vẻ đẹp cho người phụ nữ hiện đại. Xem một số cách mix đồ bên dưới ngay nhé.

Tư vấn áo dài màu vàng mặc với quần màu đẹp nhất

1. Chọn áo dài hợp màu da

Bạn đã có áo dài màu vàng nhưng vẫn băn khoăn chưa biết liệu áo dài có hợp với màu da của bạn hay không? Mỗi loại da phù hợp với các màu vàng khác nhau.

Màu da tối: hầu hết các tông màu vàng phù hợp với người có nước da tối màu.

Màu da hơi ngăm: dào dài có màu vàng sáng thích hợp với nước da hơi ngăm.

2. Áo dài màu vàng mặc với quần gì đẹp?

Mặc quần cùng màu hoặc tương đồng

Áo dài màu vàng mặc với quần màu gì đẹp nhất?-1

Khi đã có áo dài màu vàng nên dùng chung quần có gam màu tương đồng điều này sẽ tạo nên sự đồng bộ trong trang phục. Màu vàng có thể dùng chung với các màu tương đồng như màu vàng hoặc màu cam. Đảm bảo với cách mặc này bạn sẽ trở nên thật lộng lẫy và hợp thời trang.

Mặc quần màu xanh

Áo dài màu vàng mặc với quần màu gì đẹp nhất?-2

Màu vàng và màu xanh phối với nhau phù hợp và không quá chói. Kết hợp áo dài màu vàng với gam màu sáng như màu xanh tạo nên sự nổi bật và trang nhã cho người phụ nữ, có thể dùng trang phục để dự tiệc, đám cưới, các sự kiện khác nhau.

Mặc với quần trắng

Áo dài màu vàng mặc với quần màu gì đẹp nhất?-3

Áo dài kết hợp với quần trắng mang lại vẻ đẹp tinh khôi, nhẹ nhàng người người mặc. Không chỉ có thể kết hợp với áo dài màu vàng mà quần trắng còn kết hợp với nhiều màu sắc khác mà vẫn phù hợp. Hãy thử kết hợp áo dài vàng với quần trắng để cảm nhận vẻ đẹp và sự khác biệt nhé.

Mặc với quần màu đen

Áo dài màu vàng mặc với quần màu gì đẹp nhất?-4

Có thể nói 2 màu đen và màu vàng đối nghịch, khi diện chung với nhau tạo sự nổi bật so với người khác. Nếu bạn muốn sự nổi bật dành cho áo dài hãy chọn quần màu đen, chắc chắn gam màu vàng trên tà áo dài sẽ thực sự nổi trội. Đây cũng là set đồ được nhiều phụ nữ yêu thích.

Mặc với quần màu đỏ

Áo dài màu vàng mặc với quần màu gì đẹp nhất?-5

Màu đỏ của quần sẽ không quá chói lọi nếu diện chung với áo dài màu vàng. Màu đỏ đô là màu sắc mà bạn nên chọn mang lại cho người đối diện cảm giác ưa nhìn. Nếu chưa bao giờ thử áo dài vàng với quần đỏ hãy thử ngay set đồ này nhé.

Mặc với quần màu nâu

Áo dài màu vàng mặc với quần màu gì đẹp nhất?-6

Màu nâu là màu dễ chịu tuy nhiên hơi già nếu bạn muốn diện loại quần này nên cân nhắc. Sự kết hợp giữa áo dài vàng và quần nâu mang đến sự đơn giản, cổ điển nhưng không kém phần quý phái.

Mặc với quần màu tím

Áo dài màu vàng mặc với quần màu gì đẹp nhất?-7

Màu tím tượng trưng cho sự mộng mơ, đằm thắm vì vậy chị em muốn trở nên xinh đẹp có thể kết hợp áo vàng và quần tím nhé.

Trang phục này hợp với các chị em trên 30 tuổi. Các độ tuổi khác set đồ này vẫn đẹp nhưng hơi già dặn.

Chú ý khi phối màu với áo dài

Một số điểm lưu ý khi phối màu áo dài và quần mà bạn nên quan tâm như sau:

– Màu sắc phải hài hòa và cân bằng với nhau giữa áo và quần.

– Hạn chế việc mặc quá 3 màu khác nhau nếu không bạn sẽ quá sặc sỡ với người khác.

– Màu đen và trắng là các gam màu trung tính. Có thể kết hợp với bất cứ màu nào chứ không riêng gì màu vàng.

– Chọn các gam màu sáng cho áo giúp tôn lên khuôn mặt nhiều hơn.

– Nên chọn các gam màu tối nếu muốn bạn trở nên cân đối và nhỏ gọn lại hơn.

Như vậy, một số gợi ý cách mix đồ áo dài với quần nhiều gam màu khác nhau mang lại vẻ đẹp cho người phụ nữ phù hợp với mục đích sử dụng như dự tiệc, đám cưới, lễ….Hi vọng bạn sẽ có trang phục đẹp mắt, hài hòa với một số cách phối đồ đơn giản trên.

Bạn có thể quan tâm: